Địa Chỉ Sản Xuất Bao Xi Măng Hiện Đại – Năng Suất Lớn Tại TP. HCM

Có lẽ bao xi măng là một sản phẩm quá quen thuộc đối với phần lớn mọi người. Chúng được dùng phổ biến trong ngành xây dựng. Mang tới nhiều lợi ích to lớn trong đời sống con người và hoạt động kinh doanh của các công ty. Với sự phát triển của thị trường, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp dòng sản phẩm này.

Các loại xi măng phổ biến trên thị trường

Xi măng (từ tiếng Pháp: ciment) là một loại vật liệu kết dính, dùng để phục vụ cho ngành xây dựng. Chúng sẽ xảy ra phản ứng thuỷ hoá và tạo thành dạng hồ gọi là hồ xi măng, khi tiếp xúc với nước.

Tiếp theo đó, hồ xi măng dần chuyển qua quá trình ninh kết rồi đông cứng, hình thành công trình xây dựng có sức chịu lực cao và độ liên kết tốt.

Dựa trên những mục đích xây dựng khác nhau, mà xi măng được chia thành 3 loại chính sau:

  • Xi măng trộn bê tông: là loại xi măng có mác từ 40 (PCB40) trở lên và có giá thành cao nhất.
  • Xi măng đa dụng: thường dùng để trộn bê tông, xây, tô, và có mác 40 (PCB40) trở lên/ Loại xi măng này có mức giá tương đương xi măng trộn bê tông.
  • Xi măng xây tô: chỉ phục vụ cho mục đích xây, tô, thường có mác 30 (PCB30) trở xuống, và giá rẻ nhất trong 3 loại.
Xi măng là một loại vật liệu kết dính, dùng để phục vụ cho ngành xây dựng
Xi măng là một loại vật liệu kết dính, dùng để phục vụ cho ngành xây dựng

Mác xi măng (PCB30, PCB40, PCB50 …) là tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần và quy trình sản xuất xi măng. Được nhà nước quy định trong “Tiêu Chuẩn Việt Nam” (TCVN).

Mỗi bao đựng xi măng khi cung cấp ra thị trường đều phải trải qua kiểm tra, đảm bảo đạt hoặc vượt tiêu chuẩn này. Và trên vỏ bao xi măng phải in ấn đầy đủ các thông tin cần thiết như thành phần, nhà sản xuất, cách bảo quản…

Vai trò của bao xi măng

Để xi măng luôn bảo đảm chất lượng khi đến tay khách hàng thì chúng phải cần đóng gói trong các bao bì chuyên biệt. Bao xi măng có vai trò cơ bản là để chứa đựng xi măng trong ngành xây dựng.

Chúng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, có thể dễ tái chế sử dụng lại nên không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp xây dựng ở nước ta hiện đang ưa chuộng sử dụng loại bao bì xi măng làm từ chất liệu giấy kraft.

Chúng có cấu tạo ba lớp KPK gồm 2 lớp giấy kraft và 1 lớp PP. Mang đặc tính bền chắc, dẻo dai và khả năng hút ẩm cao cộng với giá thành rẻ.

Bao xi măng không chỉ là vật chứa đựng mà còn là công cụ tiếp thị
Bao xi măng không chỉ là vật chứa đựng mà còn là công cụ tiếp thị

Bao KPK có dạng hình ống trụ, gấp dệt và may kín hai đầu. Phần góc đầu bao có miệng van để nạp xi măng vào, mặt ngoài có các thông tin cần thiết như: logo thương hiệu, địa chỉ, nhà sản xuất, cách bảo quản,…

Với loại bao bì xi măng giá rẻ này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư ban đầu, mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Ngoài chức năng bảo quản, chứa đựng thì bao đựng xi măng còn là công cụ tiếp thị hữu hiệu, giúp doanh nghiệp truyền tải các thông điệp thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng. Giúp gia tăng doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp.

Xí nghiệp bao bì xi măng hiện đại – Công suất lớn tại TP. HCM

Trong những năm qua, hiệp hội bao bì xi măng Việt Nam đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều thành viên mới gia nhập vào thị trường này. Tại Tp. HCM, có rất nhiều đơn vị sản xuất bao xi măng.

Một trong số đó là Bao Bì Ánh Sáng – cơ sở cung cấp, thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi có công suất lớn, được chú trọng đầu tư trang thiết bị, cải tiến công nghệ, luôn cho ra đời sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với yêu cầu của các quý khách hàng.

Tại Ánh Sáng, chúng tôi đã và đang cung cấp các loại bao xi măng KP, bao đựng xi măng 25kg, 50kg,… cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong ngành xây dựng.

Nhà máy sản xuất của Bao Bì Ánh Sáng có công suất lớn
Nhà máy sản xuất của Bao Bì Ánh Sáng có công suất lớn

Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn cả tính thẩm mỹ. Với đội ngũ thiết kế tài hoa, năng động sáng tạo luôn nắm bắt được xu thế thị trường, Ánh Sáng luôn mang đến những mẫu thiết kế có thể phô diễn ra ưu điểm của sản phẩm thông qua hình ảnh và những đặc trưng nhất về thương hiệu của doanh nghiệp.

Bao Bì Ánh Sáng thiết kế ra những sản phẩm bao bì độc đáo với mức chi phí cực phải chăng. Nếu đặt hàng với số lượng càng lớn, thì càng nhận được nhiều ưu đãi.

Bao bì không đơn giản là để chứa đựng mà còn là công cụ Marketing, một nhân viên bán hàng thầm lặng cực kỳ hiệu quả.

Nên chỉ doanh nghiệp có sự đầu tư hợp lý thì sẽ giúp gia tăng được độ uy tín, giá trị sản phẩm từ đó góp phần tạo dựng được sự thành công của thương hiệu.

Một số mẫu bao xi măng của chúng tôi
Một số mẫu bao xi măng của chúng tôi

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá cả của một sản phẩm, nên trong bài viết này chúng tôi chưa thể cho biết bao xi măng giá bao nhiêu? Do đó hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn cụ thể và biết được chính xác bao xi măng bao nhiêu tiền.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

0868644466