Giới Thiệu

Công Ty Bao Bì Ánh Sáng xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty CP TM và SX Bao Bì Ánh Sáng, tiền thân là Công ty Cổ phần bao bì Hoàng Hải được thành lập vào năm 2002 – là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng … sử dụng để đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhưạ, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, thức ăn chăn nuôi, ngành nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống)….

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến ngày 25/10/2012, Ban lãnh đạo mới tiếp quản và tiến hành tái cấu trúc lại công ty theo mô hình quản trị hiện đại, mặc dù gặp phải những khó khăn và rào cản nhất định, nhưng với sự dìu dắt, lèo lái vững chắc của Lãnh đạo công ty và sự đồng tâm hiệp lực, nỗ lực không ngừng của toàn thể CNV Bao Bì Ánh Sáng, Công ty chúng tôi đã dần khẳng định vị thế trên thị trường bao bì khi được nhiều công ty đầu ngành tin tưởng và hợp tác. Điển hình 15/10/2014, đánh dấu cột mốc quan trọng về việc hợp tác với Công ty Sika Hữu Hạn – thuộc Tập đoàn Thụy Sĩ, một công ty lớn và có uy tín cao trong ngành Phụ gia xây dựng.

Để đưa con thuyền đi xa hơn, vươn tầm ra khu vực Đông Nam Á, công ty tiến hành công cuộc tái cấu trúc toàn bộ hệ thống lần 2 vào ngày 08/07/2016, tạo ra một Bao Bì Ánh Sáng với diện mạo hoàn toàn mới và phong cách làm việc đặc trưng. Đó là:”Đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và toàn diện”.

Với triết lí kinh doanh “ Tin tưởng, biết ơn, đoàn kết, hiệp lực, hợp tác, coi khách hàng thực sự là những người bạn thân thiết” chúng tôi luôn đồng hành và xem lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty, nhằm thực sự hiểu và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, cùng vươn đến tầm cao mới.

Thành công đến hôm nay của công ty bên cạnh những nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ – công nhân viên của công ty, còn có sự ủng hộ của các đơn vị đối tác, quý khách hàng. Chúng tôi luôn ghi nhớ biết ơn đến tất cả các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Và với slogan “Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao” chúng tôi đã và đang cố gắng thay đổi, sáng tạo, thiết kế những mẫu mã bao bì đẹp nhất, chất lượng nhất để mang đến những sản phẩm và dịch vụ thật sự có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công.

Dẫn dắt và giúp đỡ các thành viên của Công ty Bao bì Ánh Sáng có được một cuộc sống hạnh phúc và một cuộc đời ý nghĩa.

Trong khả năng và tầm ảnh hưởng của doang nghiệp, làm cho Thế giới tốt đẹp hơn.

Tầm nhìn 2025 trở thành một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bao bì hàng đầu Việt Nam và khu vực, tạo cảm hứng cho thế hệ thanh niên về tinh thần tự lực tự cường, chứng tỏ người Việt Nam hoàn toàn có khả năng và xứng đáng với nhận xét “ Do Thái của Phương Đông

Mang lại cơm no áo ấm, đời sống sung túc cho toàn thể anh chị em công nhân viên.

Xây dựng một môi trường làm việc hoàn thiện để khai phá và phát triển năng lực con người ở mức cao nhất.
Dựa vào con người tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhầm đem lại giá trị thực sự cho khách hàng, cho cộng đồng, cho xã hội.

Đối với tổ chức

Xây dựng một môi trường hoàn thiện để khai phá và phát triển năng lực con người ở mức cao nhất.

Đối với khách hàng

Thành công đến hôm nay của công ty bên cạnh những nổ lực phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty còn có sự ủng hộ của các đối tác, quý khách hàng. Chúng tôi luôn ghi nhớ, biết ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưỡng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Công ty Cổ phần bao bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bi PP, màng ghép phức hợp, bao giấy Kraft,..v… chuyên dùng cho ngành nông – lâm ngư nghiệp, vật liệu xây dựng, hóa chất công nghiệp như:

Bao bì phân bón, bao bì hạt giống. bao bì thức ăn chăn nuôi.
Bao bì gạo, nông sản, bao bì hóa chất xử lý thủy sản.
Bao bì vữa xây dựng, bao bì keo dán gạch, bao bì bột trét, bao bì hạt nhựa.
Bao bì BOPP dán đáy

 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/