Giới Thiệu

Công ty Cổ phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên thiết kế, sản xuất và cung ứng bao bì ngành xây dựng, ngành nông – lâm nghiệp, hóa chất công nghiệp… Với slogan “Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao”, chúng tôi luôn phấn đấu hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm của mình để mang tới cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi hợp tác.

Đôi nét về Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì. Suốt quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã có những bước “chuyển mình” vượt trội để khẳng định thương hiệu của mình.

Thời gian đầu ra đời và hoạt động, Bao Bì Ánh Sáng được gọi với tên là Bao Bì Hoàng Hải có các sản phẩm tiêu biểu như bao bì giấy kraft, bao bì dệt, bao bì nhựa BOPP in ống đồng… phục vụ sản xuất, kinh doanh hàng hóa ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực.

Bao Bì Ánh Sáng – “khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao”
Bao Bì Ánh Sáng – “khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao”

Trải qua giai đoạn hoàn thiện và củng cố bộ máy, cơ cấu tổ chức, đến năm 2013, Ban lãnh đạo mới đã tiếp quản. Cũng nhân đây, tên chính thức – Công ty Cổ phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng ra đời và tồn tại đến tận bây giờ.

Với mục tiêu tái cấu trúc lại công ty theo mô hình quản trị hiện đại, Ban lãnh đạo công ty cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể công nhân viên đã cùng nhau thiết lập nên “đại gia đình” Bao Bì Ánh Sáng vững mạnh và tạo uy tín trên thị trường. Cột mốc đáng nhớ nhất – cũng là “dấu son” thành tựu ghi nhận những cố gắng, nỗ lực ấy là việc hợp tác với Công ty Sika Hữu Hạn (thuộc tập đoàn Thụy Sĩ). Đây là 1 doanh nghiệp uy tín trong ngành phụ gia xây dựng.

Không dừng lại ở đó, để đưa thương hiệu Bao Bì Ánh Sáng vươn tầm Đông Nam Á, một lần nữa – vào năm 2016, công ty tiến hành cuộc tái cấu trúc toàn bộ hệ thống lần 2. Bấy giờ, chúng ta thấy được một “diện mạo” hoàn toàn mới của “đại gia đình” này.

Đến nay, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang là đối tác của rất nhiều công ty có tên tuổi trên thị trường Việt, góp phần đưa sản phẩm của họ đến gần hơn với người tiêu dùng bằng những mẫu thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng và chất lượng. Có thể kể đến như: GPS Việt Nam, KOVA, ROCKTEAM, SUNGSHIN SSAII, VINASEED, BUWON.v.v.

Sản phẩm từ sự hợp tác giữa Bao Bì Ánh Sáng với VINASEED và 1 số đơn vị khác
Sản phẩm từ sự hợp tác giữa Bao Bì Ánh Sáng với VINASEED và 1 số đơn vị khác

Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao” – đấy là slogan cũng như phương châm hành động mà toàn thể ban lãnh đạo cũng như nhân viên Bao Bì Ánh Sáng đang hướng tới.

Song song đó, 5 tiêu chí làm nên thương hiệu Bao Bì Ánh Sáng là: “Công ty uy tín – sản phẩm chất lượng – thiết kế ấn tượng – tiến độ nhanh chóng – dịch vụ hậu mãi tốt” được xem như “kim chỉ nam” để công ty khẳng định tên tuổi trên thị trường.

Các sản phẩm tiêu biểu

Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất và cung cấp 5 dòng sản phẩm tiêu biểu. Đó là:

Vài mẫu bao bì đẹp được sản xuất bởi Bao Bì Ánh Sáng
Vài mẫu bao bì đẹp được sản xuất bởi Bao Bì Ánh Sáng

Những loại bao bì nói trên phục vụ cho việc đóng gói, bảo quản hàng hóa thuộc nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như: bao bì chứa vật liệu xây dựng, phân bón, hóa chất, hạt nhựa.v.v. Không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến mẫu mã, Bao Bì Ánh Sáng hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm của chúng tôi sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều hơn nữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bao Bì Ánh Sáng nỗ lực không ngừng để tạo nên những sản phẩm đẹp, chất lượng
Bao Bì Ánh Sáng nỗ lực không ngừng để tạo nên những sản phẩm đẹp, chất lượng

Quy trình làm việc

Như vậy, khi có nhu cầu tìm kiếm giải pháp đóng gói sản phẩm với:

 • Chủng loại bao bì phù hợp phân khúc thị trường, khách hàng.
 • Chất lượng tốt, đảm bảo không bể/bung khi đóng gói, vận chuyển.
 • Thiết kế đẹp, bắt mắt, phù hợp với xu hướng thị trường.
 • Sản xuất nhanh, giao hàng kịp tiến độ.
 • Dịch vụ ưu đãi, hậu mãi tốt…

Bạn đọc – quý đơn vị, doanh nghiệp hãy liên hệ cho Bao Bì Ánh Sáng bằng 1 trong những cách sau:

 • Gửi email về địa chỉ: lienhe@baobianhsang.vn
 • Liên hệ website: www.baobianhsang.vn
 • Gọi đến hotline: 0868.64.44.66
 • Đến văn phòng công ty tại: 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Tại đây, quy trình làm việc giữa chúng ta sẽ bao gồm các bước:

 • Bước 1: Bộ phận kinh doanh tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, hỗ trợ tận tình để giải đáp những băn khoăn cũng như giúp quý khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu đóng gói sản phẩm của mình.
 • Bước 2: Sau khi đã thấu hiểu được mong muốn từ khách hàng, bộ phận kinh doanh sẽ phối hợp với các thiết kế (designer) chuyên nghiệp sáng tạo nên những mẫu in đẹp, ấn tượng.
 • Bước 3: Mẫu in được gửi đến khách hàng. Hai bên sẽ có những trao đổi cụ thể nhằm đi tới một hợp đồng thống nhất về số lượng, chất lượng, giá thành cũng như thiết kế bao bì.
 • Bước 4: Sau khi hợp đồng được kí kết, bộ phận sản xuất tiến hành in thử nghiệm một vài mẫu. Những mẫu đó được gửi đến khách hàng để kiểm định lại. Khi khách hàng hài lòng với mẫu thử thì chúng tôi mới cho sản xuất sản phẩm theo cam kết từ hợp đồng.
 • Bước 5: Trước khi sản phẩm tới tay khách hàng, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tiến hành kiểm kê, đóng gói một cách kỹ lưỡng, đảm bảo không bung/bể trong suốt quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa.
 • Bước 6: Để đảm bảo uy tín, thương hiệu của mình, Bao Bì Ánh Sáng còn có chính sách bảo hành vô điều kiện và hậu mãi cực tốt đối với khách hàng. Nói cách khác, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý đơn vị, doanh nghiệp và chịu trách nhiệm tới cùng với những sản phẩm mình làm ra. Đây cũng là khâu quan trọng nhất mà BGĐ, BLĐ công ty luôn quan tâm.
Bao bì được kiểm kê kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng
Bao bì được kiểm kê kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng

Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Bao Bì Ánh Sáng chắc chắn sẽ là “người bạn đồng hành” lý tưởng cho quý doanh nghiệp, đơn vị trên hành trình marketing thương hiệu thông qua bao bì sản phẩm.