Bao Bì Dán Đáy

Tầm quan trọng – Xu thế chuyển đổi bao bì dán đáy

Bao bì ngày nay không chỉ đơn thuần là một sản phẩm dùng để đóng gói, mà nó còn là công cụ tiếp thị sản phẩm, xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm, quan trọng hơn là giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thông qua hình ảnh, kiểu dáng bên ngoài của bao bì.

Với một vai trò vô cùng quan trọng như vậy, cùng với việc thị trường kinh doanh luôn biến đổi không ngừng như hiện nay, các doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư một CHIẾC ÁO KHOÁC hoàn hảo, tiện lợi, vừa để đáp ứng thị hiếu, nhu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng, vừa nâng cao yếu tố cạnh tranh sản phẩm cho doanh nghiệp mình.

Nắm bắt được nhu cầu ấy, Công ty CP Bao Bì Ánh Sáng luôn có một đội ngũ chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tạo ra những giải pháp đóng gói hiệu quả, ưu việt hơn.

Hình ảnh: Bao bì BOPP dán đáy

Bao bì dán đáy ( Bao bì đáy vuông)

Bao Bì Ánh Sáng tự hào là nhà sản xuất bao bì đầu tiên và duy nhất hiện nay đã nghiên cứu thành công và  sản xuất được sản phẩm bao bì dán đáy ( bao bì BOPP đáy vuông), với những ưu điểm vượt trội so với các dòng bao bì truyền thống hiện nay:

  • Chất lượng đạt chuẩn, kiểu dáng bắt mắt, góp phần tạo sự khác biệt và phát triển thương hiệu cho sản phẩm doanh nghiệp.
  • Áp dụng hệ thống đóng gói tự động, tăng năng suất, giảm chi phí nhân công, giá thành đầu vào cho doanh nghiệp.
  • Với tính chất độc quyền bao bì, giảm thiểu tình trạng hàng giả hàng nhái của sản phẩm doanh nghiệp trên thị trường.

Hình ảnh: Bao bì BOPP dán đáy đựng bột trét tường.

Với những tính năng vượt trội như trên, dòng sản phẩm này đang được thị trường các ngành bắt đầu ưu chuộng và sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ngành hóa chất xây dựng, một trong những ngành đang chịu ảnh hưởng tình trạng hàng giả, hàng nhái hiện nay, với các thương hiệu thuộc TOP đầu của ngành như: Công ty Sika, công ty Sơn Orange, công ty Joton, công ty Bumatech,…Kết quả của việc chuyển đổi, các khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với giải pháp đóng gói mới mẻ này, khắc phục hoàn toàn hiện trạng hàng giả hàng nhái hiện nay.

Hình ảnh: Bao bì đáy vuông

Còn bạn thì sao?

Bạn đang kinh doanh và cần một điều gì đó ĐẶC BIỆT cho sản phẩm của mình?

Bạn muốn sản phẩm của bạn thật sự khác biệt và độc đáo so với đối thủ cạnh tranh?

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi khẳng định, dòng sản phẩm BAO BÌ ĐÁY VUÔNG sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn.

Công ty Cổ phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng ( có tiền thân là DNTN Hoàng Hải) – một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì  tại thị trường miền Nam, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì nhựa PP ( Bao BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft, bao bì giấy in offset,..), kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ- năng động- tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện, đáp ứng nhu cầu bạn đang cần và mang lại giá trị thực sự dành cho bạn.

Quy trình sản xuất bao bì BOPP dán đáy

Bao bì nhựa  BOPP dán đáy được cấu thành từ 2 bộ phận chính là: thân bao và nẹp đáy bao. Vậy nên, quá trình sản xuất dòng sản phẩm này được tách thành ba quy trình nhỏ:

  • Sản xuất nẹp bao BOPP dán đáy: Bao gồm công đoạn: Kéo chỉ PP -> Dệt vải PP -> In ấn -> Tráng vải PP -> Chia cuộn nẹp
  • Sản xuất thân bao BOPP dán đáy: Kéo chỉ PP -> Dệt vải PP -> In ấn -> Tráng vải PP -> Dán và quấn cuộn
  • Hoàn thiện thành phẩm: Dán đáy vào thân bao -> Kiểm tra và đóng gói

Công đoạn 1: Kéo sợi PP (Dùng cho sản xuất nẹp bao và thân bao)

Hạt nhựa nguyên sinh PP ( chủ yếu nhập từ Ả Rập) kèm theo các chất phụ gia bổ trợ trộn theo tỷ lệ nhất định, được nạp vào phễu chứa của thiết bị tạo sợi, gia nhiệt nóng chảy, nhựa lỏng ra miệng khuôn được điều chỉnh theo độ dày tiêu chuẩn kỹ thuật.

Màng nhựa được hình thành qua hệ thống làm lạnh, sau đó màng đi vào trục dao xẻ để cắt thành sợi chỉ PP.

Sợi chỉ PP trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đưa đến máy cuốn để tạo thoi sợi PP.

Hình ảnh: Công đoạn kéo sợi

Công đoạn 2: Dệt vải PP (Dùng cho sản xuất nẹp bao và thân bao)

Các thoi sợi PP được đưa qua hệ thống máy dệt, bao gồm 6 con thoi dệt, những sợi chỉ đan ngang, đan dọc tạo thành ống vải rồi cuốn thành cuộn vải PP.

Hình ảnh: Công đoạn dệt vải

Công đoạn 3: In ấn (Dùng cho sản xuất nẹp bao và thân bao)

Theo file thiết kế (thân bao và đáy bao) đã ký duyệt với khách hàng, công đoạn này sẽ tiến hành in ấn theo công nghệ in ống đồng  trên chất liệu màng BOPP thông qua trục in ống đồng.

Hình ảnh: Công đoạn in ống đồng – Bao bì BOPP dán đáy

Công đoạn 4: Tráng vải PP/BOPP

Cuộn màng đáy bao (và thân bao) sau khi in được đưa qua hệ thống máy tráng, nhờ vào lớp nhựa tráng PP hỗ trợ kết dính, ghép với cuộn vải PP dệt lại với nhau, tạo thành cuộn manh phức hợp BOPP/PP dệt.

Công đoạn 5: Chia cuộn nẹp đáy

Manh phức hợp BOPP/PP của đáy bao sẽ được đưa qua máy cắt biên để chia khổ nẹp theo kích thước đã duyệt với khách hàng

Công đoạn 6: Dán và quấn cuộn thân bao

Manh phức hợp BOPP/PP của thân bao sau khi được tráng ở công đoạn 4 sẽ được đưa qua hệ thống máy dán để tạo hình và quấn lại dạng cuộn.

Hình ảnh: Công đoạn dán và quấn cuộn thân bao

Công đoạn 7: Dán đáy vào thân bao

Cuộn bán thành phẩm thân bao ở công đoạn 6 sẽ được đưa qua hệ thống máy dán van để dán đầu và đáy bao theo cuộn nẹp đáy đã được chia ở công đoạn 5 với tấm van trên PP, tạo thành bao đáy vuông thành phẩm, miệng van mở.

Hình ảnh: Công đoạn dán đáy vào thân.

Công đoạn 8: Kiểm tra và đóng gói

Bao bì đã hoàn thiện sẽ được nhân viên bộ phận KCS kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức – chất lượng và đóng gói đúng quy cách trước khi chuyển đến khách hàng.