Giay-kraft-cuon-anh-sang

Tầm nhìn, sứ mệnh, hệ giá trị cốt lõi

 • Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp sản xuất và cung ứng giấy kraft và vật tư ngành bao bì hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất cho các doanh nghiệp đối tác bằng nguồn nguyên liệu ổn định, chất lượng tốt nhất và quy trình hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.
 • Sứ mệnh: Toàn thể nhân viên công ty cùng hướng tới cuộc sống hạnh phúc, cuộc đời ý nghĩa thông qua việc học hỏi, trau dồi không ngừng và tạo ra giá trị thương hiệu, tạo nên những sản phẩm bao bì tốt nhất cho khách hàng. 
 • Hệ giá trị cốt lõi: Trách nhiệm – Tận tâm – Cam kết – Chính trực – Sáng tạo & Chuyên nghiệp

Triết lý kinh doanh tín tâm

Với xuất phát điểm của doanh nghiệp tiên phong trong ngành bao bì PP dệt, mở rộng sang sản xuất, nhập khẩu và phân phối giấy kraft, trải qua những biến động của thị trường và đại dịch, chúng tôi thấm thía và luôn theo đuổi tôn chỉ: một doanh nghiệp đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng sẽ luôn phát triển bền vững.

Điều đó thể hiện ở sự tận tâm phục vụ đem lại giá trị, hiệu quả sản xuất cho khách hàng, đối tác; ở sự quản lý chặt chẽ và nhân bản với nhân viên; ở việc thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của Ánh Sáng.

Bằng sự chỉn chu trong quản lý sản xuất, tín tâm trong phục vụ, Ánh Sáng luôn theo đuổi triết lý bán hàng “Zero risk for customer” Rủi ro cho khách hàng bằng không, mang lại nguồn nguyên vật liệu và giải pháp đóng gói tốt nhất cho khách hàng.

Xuất phát điểm là một trong những nhà sản xuất, cung ứng bao bì PP đầu tiên ở phía Nam và mở rộng sang sản xuất, phân phối vật tư giấy kraft uy tín, chúng tôi hiểu rõ vai trò của giấy kraft trong chuỗi giá trị của ngành hàng và luôn tìm tòi, đổi mới công nghệ để khách hàng tối ưu quy trình sản xuất. 

Suốt 10 năm sản xuất, đồng hành hợp tác cùng 350 doanh nghiệp B2B, chúng tôi đồng cảm với nhu cầu tối ưu chi phí nguyên liệu giấy kraft, tránh rủi ro liên quan tới sử dụng nguyên liệu giấy kraft với câu hỏi cốt lõi: Có thể giảm giá thành sử dụng nguyên vật liệu – chiếm 30% chi phí sản xuất và hơn 30% khối lượng nguyên vật liệu bao bì kraft ghép nhựa, hoặc gần 100% chi phí và khối lượng nguyên liệu cho các ngành túi giấy kraft, giấy gói, giấy bìa carton, thùng carton – hay không? 

ung-dung-giay-kraft
Tối ưu chi phí nguyên liệu giấy kraft sẽ giúp giảm giá thành thành phẩm, vì giấy kraft có thể chiếm từ 30% đến gần 100% chi phí nguyên vật liệu tùy từng ngành.

Bên trong đó là những vấn đề rất cụ thể như: 

 • Chất lượng giấy kraft ra sao? Có đảm bảo đúng màu/ bền kéo xé/ khả năng bám dính khi tráng ghép/ độ mịn bề mặt giấy…?
 • Tiến độ cung ứng có đáp ứng nhu cầu sản xuất không? Có ổn định? có nhanh chóng, linh hoạt khi phát sinh các đơn hàng đột xuất không?
 • Làm thế nào để tránh rủi ro ở mức cao nhất trong sản xuất khi sử dụng nguyên liệu này? 
 • Giá thành nguyên liệu có thực sự hợp lý không?
 • Nhà cung cấp có đồng hành, hỗ trợ kỹ thuật cho quá trình sản xuất hay không? 

Để tối ưu chi phí, tối ưu giá trị sử dụng của nguyên liệu cho cả một chuỗi sản xuất, chúng tôi hiểu và tin rằng: khi và chỉ khi nhà cung ứng giấy kraft giải quyết cho đáo các vấn đề trên thì mới mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt, các doanh nghiệp sản xuất, gia công luôn kỳ vọng nhà cung ứng không chỉ phân phối – bán giấy, mà luôn hỗ trợ kỹ thuật, đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình sản xuất.

Bởi quy trình sản xuất có rất nhiều biến số, rủi ro cần phải kiểm soát, nhưng những vấn đề liên quan tới chất lượng giấy kraft, khả năng chuyên môn để xử lý kỹ thuật về giấy luôn là khởi đầu của cả chuỗi giá trị trong sản xuất, cung ứng tới doanh nghiệp đối tác hoặc người dùng cuối.

Từ đồng cảm đó và tuyên ngôn “Nguyên liệu đạt chuẩn – Sản xuất đạt hiệu quả”, Ánh Sáng không chỉ cung ứng giấy Kraft cuộn chất lượng số lượng lớn (đáp ứng 100 tấn/ ngày), chúng tôi cùng doanh nghiệp tối ưu quy trình sản xuất sử dụng nguyên liệu giấy Kraft, với công nghệ, quy trình cung ứng sản phẩm giấy kraft như sau: 

Công nghệ và dây chuyền sản xuất

Ánh Sáng có nhà máy sản xuất giấy kraft theo công nghệ Nhật Bản, giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật. Hệ thống dây chuyền sản xuất giấy kraft:

 • Hệ thống máy xeo giấy tốc độ cao 4 lưới;
 • Hệ thống lô ép quang mềm và lô ép quang cứng;
 • Hệ thống kiểm soát chất lượng QCS (Quality Control System);
 • Quy trình thu hồi hóa chất khép kín.

Đồng thời chúng tôi nhập khẩu giấy sack kraft, cupstock số lượng lớn.

Chúng tôi cũng có hệ thống máy móc phục vụ cho gia công giấy kraft cuộn, giấy kraft cuộn tráng PE (có in hoặc không in), xả cuộn, theo các kích thước khách hàng mong muốn gồm: máy chia cuộn, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động, máy in flexo,…

Chất lượng nguyên vật liệu – điểm mấu chốt đảm bảo quá trình sản xuất

Để giảm thiểu rủi ro cho quá trình sản xuất, chúng tôi nắm rõ nguyên tắc – bắt đầu từ điểm mấu chốt – đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đúng tiêu chuẩn và hướng dẫn kỹ thuật. Ánh Sáng có chuyên gia 10 năm kinh nghiệm thực chiến để hỗ trợ kỹ thuật về giấy phù hợp với dây chuyền sản xuất, công nghệ, kỹ thuật và đặc thù hoạt động sản xuất, gia công của doanh nghiệp.

Cụ thể, trước khi gửi giấy kraft cuộn tới khách hàng, đội ngũ kỹ thuật chúng tôi cùng khách hàng kiểm tra theo 6 hạng mục: Thông tin nguyên vật liệu, Số lô/lot, Định lượng, Độ bền kéo đứt dọc/ ngang (sử dụng máy test lực YG026C), Màu sắc, Kích thước theo đúng các tiêu chuẩn Nhật hoặc Việt Nam

trang-pe-ponaflex
kho-giay-kraft-cuon

Kho giấy kraft và dây chuyền sản xuất giấy. Nhà máy giấy Ánh Sáng đang sản xuất 10.000 tấn/ tháng. 

 

Chúng tôi cung ứng cuộn giấy kraft (định lượng đa dạng từ 50 gsm đến 300gsm), có thể tráng nhựa PE/PP hoặc không, có in hoặc không in cho các ngành hàng: 

 • Ngành bao bì, túi giấy kraft: các doanh nghiệp sản xuất bao bì sử dụng giấy sack kraft để làm bao bì giấy kraft tráng nhựa (bao KP), túi giấy kraft   
 • Ngành công nghiệp: nguyên liệu giấy medium, test liner sản xuất giấy bìa carton, tấm carton, thùng carton, làm giấy bọc gói hàng công nghiệp…
 • Ngành vận chuyển: bọc gói hàng hóa, lót thùng hàng…
 • Ngành thực phẩm: nguyên liệu giấy cho các doanh nghiệp sản xuất ly giấy, hộp giấy, túi đựng thực phẩm, giấy bọc thực phẩm, trái cây…
 • Các hệ thống siêu thị, bán lẻ: bọc gói hàng hóa, giấy gói hoa…

slide-giay-kraft-cuon-anh-sang-2
slide-giay-kraft-cuon-anh-sang-4
slide-mau-giay-kraft-cuon-1
slide-mau-giay-kraft-cuon-2
slide-mau-giay-kraft-cuon-3
slide-mau-giay-kraft-cuon-4

Giấy kraft cuộn và chi tiết các mẫu màu giấy vàng Nhật, trắng Nhật, vàng Việt, trắng Việt tại Ánh Sáng. 

Giấy Kraft cuộn Ánh Sáng – địa chỉ được các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ tin cậy

Ánh Sáng có kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất và cung ứng vật tư ngành bao bì, được 350 doanh nghiệp lớn tin cậy hợp tác đặt hàng bao bì, giấy kraft cuộn, giấy kraft cuộn tráng PE thường xuyên. Riêng dòng giấy Kraft cuộn tráng PE có in, chúng tôi tự tin tiên phong thiết kế sáng tạo, thu hút, ấn tượng, giúp tăng độ nhận diện của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

san-xuat-giay-kraft-cuon-anh-sang1
san-xuat-giay-kraft-2
cong-doan-xeo-giay-kraft
san-xuat-giay-kraft-4
san-xuat-giay-kraft-5

Kho giấy kraft, dây chuyền xeo giấy và quá trình tráng ghép, sản xuất giấy kraft cuộn tráng PE tại Ánh Sáng.

Các doanh nghiệp lớn đã tin cậy dòng giấy kraft cuộn, giấy kraft cuộn tráng PE của Ánh Sáng, dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu: 

 • CÔNG TY TNHH DSR VINA
 • CÔNG TY TNHH PONAFLEX VIỆT NAM
 • CÔNG TY TNHH SEJONG PAPER TUBE VINA
 • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH LONG HUEI
 • CÔNG TY TNHH TERAI VINA
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ T.H.C
 • CÔNG TY SAMYANG VIỆT NAM
 • CÔNG TY SAMBUFINE VIỆT NAM
 • CÔNG TY VŨ HOÀNG MINH

logo-khach-hang

Sự tin tưởng hợp tác của các tập đoàn lớn là niềm vinh dự, là động lực cho chúng tôi, và cũng là chỉ dấu cho thấy Ánh Sáng luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về chất lượng, về giá thành nguyên liệu, về cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

6 lời hứa thương hiệu của Ánh Sáng 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm giấy kraft cuộn, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết 6 lời hứa thương hiệu: 

 • Màu sắc giấy luôn ổn định: Chúng tôi đảm bảo màu sắc giấy không thay đổi hoặc thay đổi trong tiêu chuẩn cho phép, duy trì được sự ổn định chất lượng của các lô hàng trước và sau – một yếu tố đặc biệt quan trọng mà các khách hàng luôn quan tâm.
 • Định lượng đúng tiêu chuẩn: Đảm bảo chịu kéo, xé, độ chặt, độ ẩm, độ hút nước đúng tiêu chuẩn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận nhà máy: Có quy trình hỗ trợ kỹ thuật, có nhân sự kỹ thuật, chuyên môn cao, am hiểu về giấy, quy trình kỹ thuật liên quan đến giấy, nhựa để hỗ trợ các khách hàng sử dụng, sản xuất, gia công, in ấn trên giấy kraft cuộn của chúng tôi. 
 • Giao hàng nhanh, đảm bảo nguồn cung ổn định: Ánh Sáng có quy trình và nhân lực chuyên nghiệp, có khả năng cung ứng 2000 tấn/ tháng, đồng thời lập kế hoạch logistic tối ưu cho việc giao hàng nhanh tận kho của khách hàng. 
 • Giá tốt: Là nhà cung cấp nhập giấy trực tiếp từ các nhà sản xuất nên bảng giá của chúng tôi luôn rất cạnh tranh, hợp lý. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá ưu đãi cho đơn hàng từ 20 cuộn. 
 • Tận tâm phục vụ: Giấy là đầu vào quan trọng của cả chuỗi sản xuất, nên chúng tôi tâm niệm luôn chỉn chu, phục vụ tận tâm, chu đáo, hỗ trợ khách hàng tối đa. 

Chúng tôi đảm bảo rủi ro bằng 0 cho khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong trường hợp lô hàng bị lỗi hoặc có phát sinh về chất lượng.

6-loi-hua-thuong-hieu

Chúng tôi hiểu rằng, toàn bộ chuỗi sản xuất – cơ sở tồn tại của doanh nghiệp phải được bắt đầu bằng nguyên liệu chuẩn. Ánh Sáng cam kết mang lại nguồn giấy kraft chất lượng nhất, tối ưu chi phí sử dụng nguyên liệu giấy cho doanh nghiệp với độ bền cơ lý vượt trội, với giá thành cạnh tranh nhất, và với quy trình hỗ trợ kỹ thuật chu đáo. 

Ánh Sáng sẽ không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tự tin đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn