Bao Bì Dán Đáy Vuông

Bao bì dán đáy vuông được xem là giải pháp đóng gói hiệu quả, tiết kiệm hoàn toàn mới trên thị trường. Với công nghệ sản xuất độc quyền, Bao Bì Ánh Sáng đã cho ra đời những mẫu sản phẩm thiết kế đẹp, bắt kịp xu hướng cùng tính năng chống hàng giả, hàng nhái nổi bật.

Bao bì dán đáy vuông là gì?

Bao bì dán đáy hay còn được gọi là bao BOPP đáy vuông, ra đời dựa trên nền tảng công nghệ dán đáy PP. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ hạt nhựa PP (polypropylene), dán 2 đầu bằng khí nóng, có cấu trúc như sau:

  • Lớp vải PP dệt (PP trắng sữa) có tính bền, chắc, chịu tải, chịu đàn hồi tốt
  • Màng BOPP được in ấn bằng công nghệ in ống đồng hiện đại cho hình ảnh chân thực, sắc nét, lâu phai, không lo nhòe, không lo lem
Cấu trúc bao bì dán đáy
Cấu trúc bao bì dán đáy

Màng BOPP được tráng ghép với lớp vải PP dệt. Sau đó sẽ tiến hành thiết kế van ở đầu bao và dán đáy phía dưới. Sản phẩm giúp cho quá trình bảo quản, vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng thường dùng để đựng các nguyên liệu thô, phân bón, hóa chất (bột), và xi măng.

Vai trò của bao bì dán đáy vuông

Những năm gần đây, bao bì nhựa PP, KP, KPK may gập đáy hay may nẹp đáy được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Kể từ năm 2013, bao dán đáy dần thay thế các sản phẩm trên và xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống.

Sự thay thế này có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy gia tăng giá trị cộng thêm của sản phẩm và sự phát triển của công nghệ sản xuất bao bì tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, bao dán đáy cũng giải quyết được bài toán đóng gói sản phẩm, làm tăng năng suất và hiệu suất bảo quản hàng hóa cho các doanh nghiệp.

Cấu trúc bao bì dán đáy
Cấu trúc bao bì dán đáy

Đặc biệt, công nghệ dán đáy độc quyền của Bao Bì Ánh Sáng kết hợp với kỹ thuật in ống đồng hiện đại giúp sản phẩm đáp ứng được yêu cầu đóng gói khép kín và tự động hóa.

Chúng còn có thể ghép với giấy Kraft nhằm tăng khả năng chống ẩm bên trong, tăng nhận dạng thương hiệu riêng biệt, chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Ưu điểm của bao bì dán đáy vuông

Bao bì dán đáy sở hữu lớp màng BOPP được in bằng kỹ thuật in ống đồng, cho ra hình ảnh 3D sắc nét, đẹp, thu hút. Sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội hơn các loại bao bì truyền thống như:

  • Kỹ thuật in ấn hiện đại giúp bao bì có hình ảnh sắc nét, bắt mắt, góp phần tạo sự khác biệt và phát triển thương hiệu
  • Áp dụng hệ thống đóng gói tự động, tăng năng suất, giảm chi phí nhân công, giá thành đầu vào
  • Sản xuất theo công nghệ dán đáy độc quyền giúp giảm thiểu tình trạng hàng giả hàng nhái cho sản phẩm
  • Chống ẩm tốt, tăng thời gian bảo quản sản phẩm, giảm thiểu bụi bặm trong quá trình đóng gói
  • Không bị bể vỡ hai đầu, chịu va đập tốt hơn
Những mẫu bao bì dán đáy đẹp của Bao Bì Ánh Sáng
Những mẫu bao bì dán đáy đẹp của Bao Bì Ánh Sáng
cong-doan-san-xuat-bao-bopp-dan-day-vuong-của-ngôi-sao-châu-á
Công đoạn sản xuất bao BOPP dán đáy vuông của Ngôi Sao Châu Á

Nắm bắt được xu thế đóng gói hiện đại, Bao Bì Ánh Sáng là 1 trong số ít các doanh nghiệp đã và đang phát triển dòng bao bì dán đáy và sẵn sàng cung ứng số lượng lớn đến khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn