Quy Trình Sản Xuất Bao Bì Giấy Kraft

Bao bì giấy kraft  sản xuất tại Bao Bì Ánh Sáng được sản xuất theo công nghệ in flexo dựa trên quy trình hiện đại đảm bảo mang tới cho quý doanh nghiệp sản phẩm đẹp, chất lượng. Cụ thể, quy trình này sản xuất bao bì giấy này gồm 7 công đoạn chính: Kéo chỉ PP – dệt vải PP – tráng vải PP/giấy kraft – in ấn – cắt dán và tạo hình – may,lồng thành phẩm – kiểm tra và đóng gói.

Công đoạn 1: Kéo sợi PP

  • Hạt nhựa nguyên sinh PP (chủ yếu nhập từ Ả Rập) kèm theo các chất phụ gia bổ trợ trộn theo tỷ lệ nhất định được nạp vào phễu chứa của thiết bị tạo sợi, gia nhiệt nóng chảy, nhựa lỏng ra miệng khuông được điều chỉnh theo độ dày tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Màng nhựa được hình thành qua hệ thống làm lạnh, sau đó màng đi vào trục dao xẻ để cắt thành sợi chỉ PP.
  • Sợi chỉ PP trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đưa đến máy cuốn để tạo thoi sợi PP.
Công đoạn kéo sợi
Công đoạn kéo sợi

Công đoạn 2: Dệt vải PP

Các thoi sợi PP được đưa qua hệ thống máy dệt, bao gồm 6 con thoi dệt, những sợi chỉ đan ngang, đan dọc tạo thành ống vải PP. Sau đó, ống vải PP nhờ dao xẻ thành manh qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải dệt PP.

Công đoạn dệt mành vải PP
Công đoạn dệt mành vải PP

Công đoạn 3: Tráng vải PP/Giấy Kraft

Cuộn vải dệt PP ở công đoạn 2 (dạng cuộn)  được đưa qua máy tráng, để ghép với giấy Kraft (dạng cuộn) thông qua lớp nhựa tráng PP tạo thành cuộn manh phức hợp: PP/giấy Kraft (hay còn gọi là KP).

Công đoạn tráng vải PP/giấy Kraft
Công đoạn tráng vải PP/giấy Kraft

Công đoạn 4: In ấn

Cuộn manh phức hợp KP được đưa qua máy in, in ấn theo công nghệ in flexo dựa trên bản thiết kế đã duyệt với khách hàng thông qua khuông in được làm bằng chất liệu Polymer.

Công đoạn in ấn
Công đoạn in ấn

Công đoạn 5: Cắt dán và tạo hình

Cuộn KP vừa được in được đưa qua máy cắt dán để tạo hình và cắt theo kích thước đã thống nhất với khách hàng. Tại công đoạn này đã hình thành nên hình dán tương đối của bao bì.

Tại công đoạn này, tùy thuộc vào tính chất một số sản phẩm đặc thù , bao bì sử dụng cho ngành hóa chất, xây dựng,… sẽ được lồng thêm một lớp giấy kraft bên trong để tăng cường độ chống ẩm cho sản phẩm.

Công đoạn cắt dán
Công đoạn cắt dán

Công đoạn 6: May, lồng thành phẩm

Bao bì vừa được cắt từ công đoạn 5 được may dưới hình thức may nẹp đáy, đầu còn lại để mở để khách hàng đóng sản phẩm. Tùy vào đặc thù từng sản phẩm có thể phát sinh thêm công đoạn lồng túi PE để tăng độ chống ấm tuyệt đối cho sản phẩm chứa đựng.

Đối với một số sản phẩm ngành xây dựng, tùy thuộc vào công nghệ đóng gói của khách hàng, bao bì sẽ được may nẹp hai đầu, gấp miệng van để tăng năng suất đóng gói sản phẩm.

Công đoạn may, lồng thành phẩm
Công đoạn may, lồng thành phẩm

Công đoạn 7: Kiểm tra và đóng gói

Bao bì đã hoàn thiện sẽ được nhân viên bộ phận KCS kiểm tra kỹ lượng về hình thức – chất lượng và đóng gói đúng quy cách trước khi chuyển đến khách hàng.

Công đoạn kiểm tra đóng gói
Công đoạn kiểm tra đóng gói

Với 7 công đoạn trong quy trình sản xuất bao bì trên, Bao Bì Ánh Sáng cam kết với quy khách hàng về chất lượng sản phẩm. Mọi vấn đề phát sinh, quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0868.64.44.66 để được hỗ trợ tận tình. Hoặc quý khách vui lòng để lại thông tin ở mẫu đăng ký bên dưới. Đội ngũ nhân viên của Bao Bì Ánh Sáng sẽ sớm liên hệ lại để tư vấn chi tiết cho mình ạ!

>>> Xem thêm: Bao bì kp Đựng Hạt Nhựa Chắc Chắn – An Toàn

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

0868644466