Bao Bì Nhựa PP Ghép Giấy In Offset Là Gì Và Cấu Trúc Như Thế Nào?

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset là một sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Ngoài tính năng bảo quản tốt vật đựng bên trong thì đây còn được xem là công cụ giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu với giá rẻ.

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset là gì?

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset là dòng sản phẩm cao cấp được kết hợp bởi vải dệt PP + giấy + màng OPP. Nhờ điều này mà bao bì có nhiều tính năng của bao bì nhựabao bì giấy mà rất ít sản phẩm có được trên thị trường.

Bao bì nhựa PP ghép giấy kraft được nhiều người chú ý đến nhờ vào tính bền dai, chịu mài mòn tốt, chịu lực cao. Đồng thời giấy kraft có khả năng hút ẩm cao bảo quản sản phẩm trong di chuyển lưu trữ kho bãi hiệu quả. Hiện nay, chúng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset
Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Cấu trúc bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset dày, chắc chắn được cấu thành từ 3 lớp Màng OPP – Giấy – PP dệt là giải pháp đóng gói không thể bỏ qua. Chúng không bị bung, vỡ trong quá trình bảo quản cũng như vận chuyển hàng hóa. Mỗi lớp cấu thành sẽ có những chức năng riêng biệt, khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tăng đặc tính, ưu điểm và giảm thiểu nhược điểm của bao bì.

Cấu tạo của bao bì

  • Lớp vải PP dệt được làm từ nhựa PP có độ bền cơ học cao chịu được tải trọng lớn rất thích hợp để làm lớp cấu trúc cho bao bì.
  • Lớp giấy có chức năng tạo độ cứng cáp cho sản phẩm, tăng tính năng mài mòn, chịu lực, va chạm, hút ẩm và để in ấn thông tin, hình ảnh để truyền tải đến người tiêu dùng.
  • Lớp OPP là lớp màng dùng để gắn kết các tấm giấy sau khi in lại thành cuộn và chức năng chính là tăng khả năng chống thấm nước.
Cấu tạo của bao bì nhựa PP ghép giấy in offset
Cấu tạo của bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Phương pháp in offset

In offset là một trong những công nghệ in ấn bao bì chất lượng cao hiện nay. Tuy nhiên việc in ấn thường được sử dụng cho chất liệu bằng giấy thay vì bằng nhựa như in ống đồng.

Công nghệ in offset là một kĩ thuật in dính mực được ép lên các bản in trước sau đó mới ép bản in lên trên mặt giấy. Đối với bao bì khi sử dụng cách in này trong quy trình sản xuất phải có thêm một công đoạn bồi tạo thành cuộn màng in vì phương pháp này in theo từng tờ.

Ưu điểm của kỹ thuật in offset:

  • Hình ảnh khi in ấn rất đẹp, và sắc nét. Chất liệu giấy cũng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
  • Có khả năng in ấn lên nhiều bề mặt cả những bề mặt không bằng phẳng.
  • Một trong mối quan tâm lớn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ là chi phí bản film thấp hơn nhiều lần so với phương pháp in ống đồng chỉ từ 1-2 triệu, hạn chế được rủi ro khi đầu tư vào in ấn.
  • Các bản film in ấn có tuổi thọ cao.

Bao Bì Ánh Sáng – Đơn vị cung cấp bao bì nhựa PP ghép giấy in offset chất lượng, giá cạnh tranh

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những xưởng sản xuất bao bì tiên phong trong lĩnh vực bao bì nhựa tại thị trường miền Nam. Trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi không ngừng đổi mới với nhiều sản phẩm cung ứng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: ngành phân bón, ngành hóa chất, ngành phụ gia xây dựng, ngành lúa giống, ngành thức ăn chăn nuôi,…

Các sản phẩm bao bì nhựa PP ghép giấy in offset của Bao Bì Ánh Sáng
Các sản phẩm bao bì nhựa PP ghép giấy in offset của Bao Bì Ánh Sáng

Ngoài bao bì nhựa PP ghép giấy in offset, Bao Bì Ánh Sáng còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác như: bao bì BOPP in ống đồng, bao bì vật liệu mới được nhiều công ty đầu ngành tin tưởng và đồng hành như:

  • Ngành phụ gia xây dựng: Công ty Sơn Kova, công ty Tân Phát Thành,…
  • Ngành hóa chất: công ty Rock Team, công ty Hóa Gia Khang
  • Ngành hạt nhựa:công ty Sung Shin, công ty Chem Tech, công ty Waps Việt Nam, công ty Châu Âu Vina,…

>> Xem thêm video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Chất liệu và mẫu mã bao bì tác động rất lớn đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Từ đó chúng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu. Nếu doanh nghiệp cần mua bao bì nhựa ghép giấy in offset, hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn và báo giá.

 

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo