Nhà Máy Giấy Kraft Việt Chất Lượng | Giá Tốt | Giao Nhanh | Đáp Ứng Đơn Hàng Lớn

Bạn đang cần tìm nguồn giấy kraft khổ lớn, giấy kraft cuộn nội địa chất lượng tương đương giấy nhập khẩu? Chúng tôi cung ứng giấy kraft cuộn hcm, cam kết chất lượng, chuẩn màu, giao hàng nhanh và có chính sách ưu đãi cho các đơn hàng lớn từ 20 tấn.

Nhu cầu giấy kraft khổ lớn nội địa chất lượng cao 

Giấy kraft cuộn là nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp và dịch vụ hiện nay, được ứng dụng rộng rãi, từ làm giấy bìa carton, lõi giấy công nghiệp, giấy làm bao bì, túi giấy, làm vật liệu bọc, gói hàng cho đến bọc gói thực phẩm, trang trí... Trước đây, sản xuất trong nước chủ yếu nhập giấy kraft Nhật, Hàn nhưng hiện nay nguồn giấy kraft Việt Nam được sản xuất với dây chuyền ngoại nhập, hệ thống kiểm soát chất lượng QCS, DCS hiện đại, mang tính đồng bộ cao, đã đáp ứng các tiêu chuẩn, yêu cầu của nhiều ngành sản xuất trong nước. 

Giấy kraft Việt được sản xuất trong nước nên các nhà phân phối giấy tiết kiệm được chi phí vận chuyển, cũng như không cần qua quá nhiều trung gian thương mại. Mức giá chênh lệch của giấy Việt so với giấy ngoại nhập có thể lên đến 30-35%.

Phân loại giấy Kraft Việt

Phân loại theo màu sắc

 • Kraft Việt trắng
 • Kraft Việt nâu vàng
mau-giay-kraft-viet
Mẫu giấy Kraft Việt thực tế tại Ánh Sáng

Phân loại theo bề mặt giấy

 • Giấy sack kraft: Chủ yếu là bột giấy nguyên sinh và tái chế nhất định. Thông thường tỉ lệ bột tái chế khoảng 20% là phù hợp để làm bao bì, túi giấy.

Trong đó, Sack kraft thường được dùng làm túi giấy, bao bì giấy kraft tráng ghép nhựa PP dệt, giấy bọc gói hàng, giấy kraft tổ ong chống sốc, bọc hàng. Riêng đối với giấy làm bao bì, gói hàng xuất đi Châu Âu và cả Việt Nam, theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường, tỷ lệ tái chế bắt buộc cho sản phẩm bao bì vào khoảng 15%-20%.

 • Giấy Kraft-Liner:  Là loại giấy có 2 mặt, 1 mặt được làm từ bột hoá không tẩy trắng (Virgin Kraft) và 1 mặt được làm từ giấy phế liệu với các loại Carton nhập khẩu.
 • Giấy Test-Liner: Là loại giấy giống như Kraft-liner nhưng được sản xuất 100% từ xơ sợi tái chế.
 • Giấy White Top: là loại giấy có 2 mặt, 1 mặt được làm từ bột hoá tẩy trắng, 1 mặt được làm từ giấy phế liệu của giấy carton nhập khẩu. 

Giấy Kraft liner, White top, Testliner thường được làm lớp mặt của thùng Carton, giấy lót mặt trước của tấm trần thạch cao, giấy gói hàng

 • Giấy Medium:  Là loại giấy có 2 mặt. Cả 2 mặt đều được làm làm từ giấy phế liệu của giấy Carton nhập khẩu. Giấy làm lớp sóng được sử dụng để làm lớp giữa, lớp lót cho các sản phẩm carton, hòm hộp, giấy lót kính, làm lõi cuộn giấy, lõi cuộn chỉ…

Trên đây là tên gọi có tính quy ước dựa trên tỉ lệ tái chế của giấy kraft từ phía sản xuất. Trong thực tế sử dụng, các doanh nghiệp cần đánh giá nguyên vật liệu có đáp ứng nhu cầu sản xuất, gia công, và nhà sản xuất, phân phối sẽ cung cấp thông tin cụ thể về chất lượng giấy (độ bền, chuẩn màu, độ chịu thấm nước…).

kho-chua-giay-kraft-viet
Kho chứa giấy Kraft Việt

Ưu điểm của giấy Kraft Việt

 • Ưu điểm lớn nhất của giấy Kraft Việt là giá thành rẻ hơn so với các loại giấy nhập khẩu mà vẫn giữ được chất lượng tương đương giấy nhập khẩu.
 • Giấy Việt được sản xuất trong nước nên các doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam có nguồn cung ổn định, không bị đứt chuỗi cung ứng.
 • Đa dạng về định lượng, từ 70 đến 300gsm, có thể ứng dụng làm nhiều sản phẩm khác nhau, từ bọc lót máy móc thiết bị đến làm bao bì, thùng carton cứng…
 • Khi sử dụng nguồn giấy nội địa, các nhà sản xuất sẽ thuận tiện và chủ động hơn khi làm việc với nhà cung cấp: dễ yêu cầu định lượng phù hợp với yêu cầu sản xuất (với điều kiện số lượng hàng đáp ứng đơn hàng tối thiểu hoặc có thể ghép đơn); quy trình làm việc ngắn hơn, không phải qua trung gian nên xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.

Ứng dụng của giấy Kraft Việt

Làm bao bì giấy, túi giấy

Giấy kraft Việt tại Ánh Sáng đảm bảo tráng dính vải PP dệt tốt, được sử dụng làm bao bì cho Polycom

bao-polycom-duoc-lam-tu-giay-kraft-viet
Giấy kraft Việt tại Ánh Sáng đảm bảo tráng dính vải PP dệt tốt, được sử dụng làm bao bì cho Polycom
 • Bao bì giấy Kraft tráng PP dệt (bao bì KP): Loại giấy thường dùng là giấy Kraft Việt không tráng PE, định lượng phổ biến là 70-75gsm. 
 • Làm túi giấy, đựng đồ mỹ phẩm, thời trang: định lượng từ 70 – 300 gsm tùy vào kích thước túi, độ dày túi mong muốn. 

Giấy bọc, hộp đựng thực phẩm

 • Giấy kraft định lượng thấp 70-150gsm được sử dụng nhiều ở các cửa hàng thực phẩm để bọc đồ ăn như: tiệm bán bánh mì, lót bàn ăn, túi bọc trái cây,…
 • Từ định lượng 180-280gsm, giấy Kraft Việt có thể dùng làm ly, tô, đĩa giấy, hộp đựng thực phẩm…
giay-kraft-viet-trang-pe-dung-thuc-pham
Giấy kraft Việt tráng PE có thể dùng làm hộp đựng thực phẩm

Thùng carton, giấy sóng carton, giấy tổ ong 

 • Giấy Kraft có thể dùng làm lớp mặt, lớp lót và giấy sóng để sản xuất giấy Carton 3, 5, 7 lớp hoặc có trường hợp lên tới 9 lớp. Giấy dùng làm bìa carton sẽ có độ mịn cao, giấy làm lớp sóng, lớp lót được dùng giấy tái chế cao.
 • Giấy kraft Việt màu nâu thường làm giấy tổ ong thường có định lượng 70-80gsm, hoặc xeo gia keo 90gsm (cả giấy và keo). 
giay-kraft-viet-dung-lam-giay-song-to-ong
Giấy sóng, giấy tổ ong được sản xuất từ nguyên liệu giấy Việt

Bọc lót cho sản xuất công nghiệp, xây dựng, đóng gói hàng hoá

 • Bọc gói hàng công nghiệp: Giấy Kraft Việt thường được ưa chuộng trong việc đóng gói hàng hóa nhiều hơn do có giá thành rẻ. Giấy dùng để bọc lót hàng hóa nhẹ có thể dùng định lượng thấp 50-75gsm còn đối với những mặt hàng nặng, cỡ lớn thì cần dùng loại định lượng dày hơn 70-100gsm và có thể lớn hơn.
 • Bọc gói hàng gia dụng, bán lẻ: Giấy Kraft để bọc lót hàng hóa để tránh hàng hóa bị trầy xước trong lúc bốc hàng hoặc vận chuyển hàng. Thông thường các hệ thống bán lẻ cần định lượng 70 – 75 gsm, hoặc 90 gsm đã bao gồm nhựa tráng PE. 
 • Giấy lót xây dựng tấm thạch cao: Chúng tôi cung cấp số lượng lớn giấy test liner và white top định lượng 150 – 210 gsm cho các công ty vật liệu xây dựng sử dụng làm lót trần thạch cao.

Thông thường để bọc lót hàng hóa tốt nhất, giấy sẽ được tráng 1 lớp nhựa PE, nhựa PP hoặc phối trộn PE + PP tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nhiều khách hàng cũng yêu cầu Ánh Sáng in ấn logo, lời hứa thương hiệu lên giấy gói hàng để tăng thêm điểm chạm với khách hàng. 

Giấy trang trí, làm thiệp, giấy gói quà

Màu nâu vàng của giấy Kraft có thiên hướng cổ điển nên thường được dùng để làm giấy gói quà, giấy gói hoa. Màu của giấy làm tôn lên màu sắc của hoa hoặc sản phẩm được gói bên trong nó. Thông thường các doanh nghiệp sẽ thiết kế hình ảnh, hoa văn lên giấy gói quà hoặc gói hoa để thu hút và đẹp mắt hơn.

Dùng làm nguyên liệu sản xuất giấy chipboard, pallet giấy, thanh nẹp, lõi, giấy công nghiệp

Giấy Kraft Việt còn được ưa chuộng dùng để phục vụ quy trình sản xuất của các doanh nghiệp như chipboard, pallet giấy, thanh nẹp, lõi giấy, ống giấy. Ở quy mô công nghiệp, giấy Kraft cần phải bền, dai chịu được lực mạnh do đó cần sử dụng nhiều lớp giấy Kraft (Có thể lên đến 20 lớp khi dùng trong quy trình đòi hỏi độ chịu lực cao). 

Các nhà sản xuất chipboard, pallet giấy, thanh nẹp, lõi giấy, ống giấy… công nghiệp sử dụng nhiều lớp giấy kraft (có thể gồm 10 lớp, 15 hoặc thậm chí 20 lớp giấy) theo các định lượng khác nhau để ghép lại bằng các lớp keo, tạo thành thành phẩm có định lượng từ 300-2000 gsm.

Thông số kỹ thuật của giấy Kraft Việt tại Ánh Sáng

Định lượng, khối lượng và khổ giấy phổ biến của giấy Kraft Việt

tieu-chuan-chat-luong-giay-kraft-viet

Quy trình kiểm tra chất lượng giấy Kraft Việt tại Ánh Sáng

kiem-tra-chat-luong-giay-kraft-viet
Tiêu chuẩn chất lượng giấy sack kraft Việt theo một số dòng định lượng phổ biến. Khi gửi mẫu sản phẩm Sack kraft, Kraft-Liner, Testliner, White Top, Medium cụ thể, chúng tôi sẽ gửi kèm theo thông số kỹ thuật.

Trước khi gửi giấy Kraft Việt, giấy kraft cuộn Ánh Sáng tới khách hàng, để đảm bảo chất lượng giấy, tránh rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng, gia công sản xuất chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra theo 6 hạng mục:

 • Thông tin nguyên vật liệu: Dựa vào thông tin yêu cầu đơn hàng trên quy trình quản lý đơn hàng so sánh đối chiếu thông tin với thực tế nguyên vật liệu nhập về 
 • Số lô/lot: Kiểm tra ghi nhận thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng trên tem nhãn được dán vào cuộn NVL vào phiếu kiểm tra.
 • Định lượng: Dùng dao cắt định lượng cắt 3 vị trí theo chiều dài khổ giấy; Cân đo định lượng bằng cân kỹ thuật; Ghi lại kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Độ bền kéo đứt dọc/ ngang (sử dụng máy test lực YG026C): Cắt 3 mẫu giấy theo chiều dọc/ ngang cuộn có chiều dài 25-30cm, chiều rộng 5cm; Tiến hành gắn mẫu vào máy test lực kéo để kiểm tra độ bền kéo đứt; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Màu sắc: Cắt 1 mẫu giấy đem so sánh với mẫu chuẩn đã lưu tại P.Quản lý Chất lượng; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Kích thước: Dùng thước cuộn đo chiều dài cuộn giấy; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra

day-chuyen-nhin-tu-tren-cao-xuong
cong-doan-xeo-giay
cong-doan-say-kho-ep-keo-chong-tham
bong-tron-nghien-giay

Nhà máy sản xuất giấy kraft Việt của Ánh Sáng 

Ánh Sáng cam kết chất lượng, giao hàng nhanh, tiến độ ổn định

Sau hơn 10 năm sản xuất và thương mại trong ngành bao bì, vật tư giấy cho bao bì, được 350 doanh nghiệp lớn hợp tác, chúng tôi đã mở rộng sản xuất,nhập khẩu và phân phối giấy Kraft cuộn, giấy Kraft tráng PE và tiếp tục nhận được sự tin cậy của các doanh nghiệp uy tín. 

Ánh Sáng trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp uy tín đã tin cậy dòng giấy kraft Ánh Sáng.

 • CÔNG TY TNHH DSR VINA
 • CÔNG TY TNHH PONAFLEX VIỆT NAM
 • CÔNG TY TNHH SEJONG PAPER TUBE VINA
 • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH LONG HUEI
 • CÔNG TY TNHH TERAI VINA
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ T.H.C
 • CÔNG TY VŨ HOÀNG MINH
 • CÔNG TY SAMYANG
 • CÔNG TY SAMBU FINE
 • CÔNG TY POLYCOM
 • CÔNG TY VŨ HOÀNG MINH

Đối với sản phẩm giấy Kraft Việt do ánh Sáng sản xuất, chúng tôi mong muốn hướng đến việc tạo ra đem lại nguồn cung giấy tiêu chuẩn tương đương giấy nhập khẩu, nguồn cung ổn định, giá thành hợp lý. Không những thế Ánh Sáng mong muốn các sản phẩm do người Việt Nam sản xuất có chất lượng tốt nhất để tạo ra giá trị bền vững cho các khách hàng. 

giao-hang-giay-kraft-viet-anh-sang
Giao hàng giấy kraft cuộn của Ánh Sáng

Để đảm mang nguồn nguyên vật liệu đạt chuẩn, ổn định – yếu tố quan trọng hàng đầu của quá trình sản xuất, gia công, Ánh Sáng cam kết đảm bảo chất lượng giấy và luôn thực hiện 6 lời hứa thương hiệu

6-loi-hua-thuong-hieu

Mời quý khách xem thêm thông tin chi tiết về quy trình sản xuất, các chỉ tiêu cơ lý, cấu trúc, quy cách của giấy kraft tại đây:

Nếu bạn đang tìm mua giấy kraft khổ lớn, giấy kraft nội địa chất lượng tốt, giá gốc thì vui lòng liên hệ với Ánh Sáng qua hotline 0868.64.44.66 để chúng tôi gửi báo giá và tư vấn kỹ thuật chi tiết nhé.

lien-he-voi-chung-toi

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn