Bao bì nhựa PP là gì?

Bao bì nhựa PP hiện nay được sản xuất với vật liệu chủ yếu là vải PP dệt, ngoài ra còn có thể kết hợp với màng BOPP, màng Metalized hoặc giấy Couche tùy theo loại bao bì cụ thể với từng cấu trúc như sau:

  • Bao bì PP dệt in Flexo chỉ gồm vải PP dệt tráng keo PP, có thể ghép màng hoặc không.
  • Bao bì BOPP màng phức hợp, lúc này vải PP dệt được tráng ghép với màng BOPP in ống đồng, đây là dòng bao bì cao cấp
  • Bao bì in Offset, có cấu trúc gồm giấy Couche in Offset bồi với màng BOPP, sau đó tráng ghép với vải PP dệt.
  • Bao bì PP dệt có tráng ghép với giấy Kraft, in flexo, đây là dòng bao bì với tên thường gọi là bao bì KP, bao bì PK.

Hình ảnh: các loại bao bì nhưa PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì nhựa PP là gì?
Bao bì nhựa PP là gì?
Bao bì nhựa PP là gì?
Bao bì nhựa PP là gì?

Giới thiệu bao bì nhựa PP

Vải PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP, tên đầy đủ là Polypropylen, một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.

Hạt nhựa PP có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.

Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Hạt nhựa PP không màu không mùi,không vị, không độc. Đặt biệt nó có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Hình ảnh: các loại hạt nhưa PP 

Với những tính chất ưu việt đó, bao bì nhựa PP đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp hóa chất như: bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì gạo,..v..v..

Bao Bì Ánh Sáng chung tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng bao bì đẹp mắt, chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp bởi các tính năng:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Vải PP có màu trắng đục và màu trắng trong suốt, dễ dàng in ấn và bắt mực tốt
  • Chất lượng in ấn, bắt mắt, đẹp, hình ảnh chân thực, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm
  • Thông tin rõ ràng ngắn gọn, người tiêu dùng dễ hiểu và biết cách sử dụng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm

Hướng dẫn sử dụng bao bì nhựa

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (yếu tố nhiệt độ, môi trường, bốc xếp,..v..v..), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu.

Cách bảo quản bao bì nhựa PP trong kho cũng hết sức quan trọng: phải bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý và màu sắc thiết kế của bao bì.

Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, chỉ được xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, gọn gàng, để lực phân bổ đều.

Hình ảnh: bao bì nhưa PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Trong từng trường hợp cụ thể như: sản phẩm đựng trong bao bì, quy trình mang vác, cách đóng gói, cách vận chuyển v.v… quý khách hàng nên cung cấp đầy đủ cho công ty sản xuất bao bì nhựa PP để có thể tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và chính xác nhất, phù hợp với giá thành, đảm bảo cơ lý bao bì tốt trong quá trình sử dụng bao bì.

Công ty sản xuất bao bì nhựa tại tphcm

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa tại tphcm, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2008. Đây là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì có uy tín và chất lượng tại khu vực miền nam.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm bao bì cùng loại để khách hàng lựa chọn mua sản phẩm của bạn không hề dễ dàng chút nào.

Chúng tôi hiểu rằng: bao bì là được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, quảng cáo sản phẩm tiếp cận người dùng rộng rãi hơn.

Chúng tôi còn biết rằng: khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ, hình ảnh bố cục bắt mắt….

Giá bao bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau điển hình như: kích thước bao bì, số lượng đặt hàng, nguyên vật liệu, thiết kế mẫu mã sản phẩm.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miến phí nhé. Bao Bì Ánh Sáng tin rằng bạn sẽ hài lòng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bao Bì Ánh Sáng cam kết đưa ra giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất “XEM KHÁCH HÀNG LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH”.

Bao bì nhựa PP là gì?
5 (100%) 2 votes