Giấy Kraft Nhật | Giá Sỉ | Cam Kết Chất Lượng | Chuẩn Màu | Báo Giá Định Lượng 70gsm

Giấy kraft Nhật là lựa chọn hàng đầu để sản xuất túi giấy, bao bì giấy, hộp giấy, ly giấy… cho đến bọc gói hoa, quà tặng nhờ tính chất bền dai giúp dễ gia công in ấn và chuẩn màu.

Với kinh nghiệm cung ứng bao bì và vật tư ngành giấy cho các doanh nghiệp uy tín trong 10 năm qua, Ánh Sáng cam kết cung cấp giấy kraft Nhật chất lượng, giá gốc, kho sẵn sàng giao hàng ngay với số lượng lớn, hỗ trợ kỹ thuật tận nhà máy.

Ưu điểm của giấy kraft Nhật 

Phần lớn các doanh nghiệp sản xuất bao bì, túi giấy, cho đến bọc gói thực phẩm, trang trí… đều ưu tiên tìm kiếm giấy kraft Nhật dù đôi khi tương đối khó tìm nhà cung ứng giấy Nhật, giấy kraft Nhật tráng PE. 

trang-pe-ponaflex

Giấy kraft Nhật có ứng dụng rất đa dạng nhờ đặc tính bền dai, chống thấm tốt nên dễ dàng gia công, in ấn bao bì, ly giấy, tráng ghép PE… 

Nhờ đáp ứng những tiêu chí về màu sắc chuẩn, độ mịn bề mặt, độ bền kéo xé, độ thấm nước, thấm khí, độ giãn dài v.v. đảm bảo cho quá trình sản xuất, gia công, in ấn dễ dàng nên giấy kraft Nhật luôn được ưa chuộng sử dụng. 

Cụ thể, giấy kraft Nhật có nhiều ưu điểm: 

 • Làm từ bột giấy nguyên sinh, an toàn để sử dụng ở mọi ngành hàng, đặc biệt là cho ngành đóng gói, sản xuất hộp đựng, túi đựng, ly, đĩa giấy… đựng thực phẩm. 
 • Chuẩn màu giữa các lô hàng (với độ lệch màu Delta E < 2.0): duy trì được sự ổn định màu sắc của các lô hàng trước và sau là một yếu tố đặc biệt quan trọng mà các doanh nghiệp trong ngành túi giấy, bao bì, hộp đựng, ly cốc… luôn quan tâm. 
 • Mịn bề mặt giúp dễ gia công in ấn; đồng thời giấy mịn khiến thành phẩm đem lại cảm giác sang trọng, chắc tay cho người dùng cuối. 
 • Bền cơ lý với các chỉ tiêu bền kéo, bền xé ngang, dọc, độ chống thấm vượt trội.
 • Đảm bảo tráng ghép nhựa PE, PP, keo dính chắc chắn, không xảy ra rủi ro cho quá trình sản xuất.
 • Dễ bắt mực, mực in lên đẹp – yếu tố rất quan trọng khi in bao bì, in market, in logo thương hiệu, làm túi giấy đựng sản phẩm thời trang…

Tuy vậy, tìm được nhà sản xuất, phân phối giấy kraft Nhật với giá gốc, nguồn hàng ổn định, có tiến độ giao hàng nhanh, linh hoạt là điều không dễ dàng. Ít nhà cung cấp có thể xây dựng kế hoạch, tối ưu phương án logistic, kho vận, đưa ra kế hoạch cung ứng đơn hàng linh hoạt. Đồng thời, các doanh nghiệp mua giấy số lượng lớn về gia công, sản xuất thường băn khoăn liệu nhà cung cấp có thể đồng hành trong quá trình sản xuất, gia công bằng cam kết chất lượng giấy Nhật đúng tiêu chuẩn cũng như có tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc khi sản xuất hay không? 

Mỗi khi đi tìm nhà cung ứng nguyên vật liệu cho sản xuất, câu hỏi đó là nỗi băn khoăn thường trực không chỉ của bộ phận thu mua mà cả bộ phận sản xuất, kỹ thuật của doanh nghiệp.

Những câu hỏi thường trực khi lựa chọn nhà cung cấp giấy kraft Nhật 

Suốt 10 năm đồng hành hợp tác cùng 350 doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi đồng cảm với nhu cầu tối ưu chi phí nguyên liệu, tránh rủi ro liên quan tới sử dụng nguyên liệu giấy kraft với câu hỏi cốt lõi: Có thể giảm giá thành, tối ưu chi phí sử dụng nguyên vật liệu nhưng vẫn đảm bảo quy trình sản xuất tốt nhất hay không? 

Bên trong đó là những vấn đề rất cụ thể như: 

 • Chất lượng giấy kraft ra sao? Có đảm bảo đúng màu/ bền kéo xé/ khả năng bám dính khi tráng ghép/ độ mịn bề mặt giấy…?
 • Tiến độ cung ứng có đáp ứng nhu cầu sản xuất không? Có khả năng cung ứng nguồn hàng lớn và ổn định? có nhanh chóng, linh hoạt khi phát sinh các đơn hàng đột xuất không?
 • Làm thế nào để tránh rủi ro ở mức cao nhất trong sản xuất khi sử dụng nguyên liệu này? 
 • Giá thành nguyên liệu có thực sự hợp lý không?
 • Nếu có rủi ro liên quan đến nguyên vật liệu thì nhà cung cấp giấy và các nhà cung cấp nguyên vật liệu có liên quan sẽ có chính sách quản lý rủi ro như thế nào? Phối hợp để giải quyết ra sao? 

Để tối ưu chi phí, tối ưu giá trị sử dụng của nguyên liệu cho một chuỗi sản xuất, chúng tôi hiểu và tin rằng: khi và chỉ khi nhà cung ứng giấy kraft giải quyết cho đáo các vấn đề trên thì mới mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Ánh Sáng cam kết chất lượng mọi lô hàng giấy kraft Nhật 

Là một nhà sản xuất và phân phối, chúng tôi trải nghiệm hằng ngày và hiểu sâu sắc những băn khoăn đó. Chính vì thế Ánh Sáng cam kết cung ứng giấy Nhật số lượng lớn, đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn – thể hiện bằng các chỉ tiêu chất lượng của giấy kraft Nhật như độ đồng màu giữa các lô hàng, độ chịu kéo ngang – dọc và độ thấm nước

Ánh Sáng tự tin là một trong những đơn vị cung cấp giấy kraft Nhật chất lượng cao, với giá sỉ tốt nhất hiện nay, có đủ các định lượng từ 50gsm tới 300gsm, đảm bảo cung ứng 100 tấn/ ngày cho khách hàng sản xuất, gia công, dịch vụ trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Mẫu giấy, màu giấy kraft Nhật, kraft Nhật đã tráng PE thực tế tại kho của Ánh Sáng 

Giấy Kraft Nhật được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đa dạng

Làm bao bì giấy kraft, túi giấy kraft 

 • Bao bì KP: Loại giấy thường dùng là giấy kraft Nhật không tráng, định lượng phổ biến 70, 75gsm.
 • Túi giấy kraft: Có thể dùng giấy kraft Nhật tráng PE hoặc không tráng, với nhiều kích cỡ khác nhau, định lượng có thể từ 70, 75gsm đến 300gsm tùy thuộc vào độ dày/ mỏng của túi.

Với khách hàng bao bì, tiêu chí đảm bảo tráng ghép được với các hạt nhựa PE/ PP đặc biệt quan trọng. Chúng tôi đảm bảo giấy tráng ghép tốt, đồng thời tư vấn cụ thể và có đội ngũ kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ tận nhà máy. 

Làm ly, cốc, đĩa, hộp giấy đựng thực phẩm

 • Thông thường, các nhà sản xuất ly, cốc giấy, đĩa giấy yêu cầu giấy kraft Nhật chất lượng cao, định lượng khoảng 190gsm – 300gsm để đảm bảo độ cứng cáp cho thành phẩm. Giấy định lượng thấp hoặc chất lượng kém sẽ khiến cho sản phẩm ly, cốc, đĩa giấy nhanh mềm, dễ hỏng.
 • Giấy kraft làm ly, cốc giấy, đĩa giấy phải đảm bảo các yêu cầu chất lượng về độ chống thấm, độ bền (với các chỉ tiêu cơ lý cụ thể về độ chịu kéo ngang – dọc, độ chịu xé ngang – dọc, độ chặt, độ dãn dài ngang – dọc). Giấy tráng phủ PE chống thấm nước, chống thấm dầu mỡ, để thành phẩm cốc, ly, giấy có thể chứa đựng nhiều sản phẩm nóng/lạnh, lỏng/rắn khác nhau.

Bọc lót, đóng gói hàng hoá, trái cây

 • Bọc lót các mặt hàng dễ trầy xước (sản phẩm công nghiệp cho tới đồ gia dụng, sách, hàng hóa dễ vỡ…): Loại giấy thường được dùng để gói hàng là giấy kraft tráng nhựa PE hoặc PP. Mặt hàng kích thước nhỏ hoặc rau củ, trái cây thường dùng định lượng 50 gsm đến 75 gsm. Mặt hàng kích cỡ lớn thường dùng giấy kraft định lượng cao, có thể sử dụng giấy định lượng 70-100gsm hoặc lớn hơn.
 • Bọc lót vận chuyển hàng hóa: Các khách hàng thường có nhu cầu đặt giấy định lượng 70 gsm đến 100gsm (hoặc lớn hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng), kraft tráng PE/ PP hoặc không tráng.

Giấy bọc, trang trí, bảo quản thực phẩm

Loại giấy bọc, bảo quản thực phẩm thường dùng là giấy kraft tráng nhựa PE (có thể in hoặc không) với định lượng 70, 75 gsm đến 140 gsm, giấy kraft làm hộp đựng thường có định lượng dày hơn (tùy từng kích thước của hộp mà định lượng có thể lên tới 300gsm hoặc thậm chí cao hơn). 

Sở dĩ giấy kraft để làm giấy gói hoa, giấy bọc, hộp đựng thực phẩm phải tráng nhựa PE là vì lớp tráng phủ bên ngoài sẽ giúp hạn chế thấm nước, thấm dầu mỡ, nước sốt, chống dính… Đặc biệt, lớp PE ngăn không cho nước, hơi ẩm,.. thẩm thấu vào bên trong làm chất lượng của thực phẩm bị ảnh hưởng. 

Khi cung ứng sản phẩm giấy kraft Nhật cho các nhà sản xuất, chúng tôi không chỉ đưa các thông tin về màu sắc, độ mịn bề mặt, độ bền của giấy kraft, mà còn tư vấn kỹ về các phương án thiết kế ấn tượng, sáng tạo, phong cách hiện đại, tăng nhận diện thương hiệu nếu khách hàng có nhu cầu in ấn (hoặc đồng thời có tráng PE).

Chúng tôi có quy trình kiểm tra cùng với khách hàng để đảm bảo chất lượng, màu sắc của mọi lô giấy đồng đều. Chúng tôi cam kết: 

Quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ

Ánh Sáng cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường:

 • Chất liệu bột giấy nguyên sinh tinh khiết 100% được chọn lọc kỹ càng, an toàn.
 • Bề mặt giấy kraft nhẵn mịn, dễ bắt mực in, giúp doanh nghiệp in ấn logo, hình ảnh bắt mắt hơn.
 • Màu sắc giấy kraft nguyên sinh đồng đều ở mọi lô hàng, với chỉ tiêu đồng màu Delta E<2.0 
 • Độ bền kéo, xé ngang dọc, độ chống thấm đúng tiêu chuẩn; gửi mẫu giấy kiểm định độc lập.  
TDS Kraft Nhật
Tiêu chuẩn kỹ thuật của các định lượng giấy kraft Nhật đang được khách hàng sử dụng phổ biến để làm bao bì, túi giấy, bọc gói hàng hóa. Khi gửi mẫu và báo giá cho Quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết chỉ tiêu cơ lý và định lượng theo từng mẫu giấy Quý khách yêu cầu.

Trước khi gửi giấy kraft Nhật, giấy kraft cuộn Ánh Sáng tới khách hàng, để đảm bảo chất lượng giấy, tránh rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng, gia công sản xuất chúng tôi sử dụng bản tiêu chuẩn trên và cùng khách hàng kiểm tra theo 6 hạng mục:

 • Thông tin nguyên vật liệu: Dựa vào thông tin yêu cầu đơn hàng trên quy trình quản lý đơn hàng so sánh đối chiếu thông tin với thực tế nguyên vật liệu nhập về 
 • Số lô/lot: Kiểm tra ghi nhận thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng trên tem nhãn được dán vào cuộn NVL vào phiếu kiểm tra.
 • Định lượng: Dùng dao cắt định lượng cắt 3 vị trí theo chiều dài khổ giấy; Cân đo định lượng bằng cân kỹ thuật; Ghi lại kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Độ bền kéo đứt dọc/ ngang (sử dụng máy test lực YG026C): Cắt 3 mẫu giấy theo chiều dọc/ ngang cuộn có chiều dài 25-30cm, chiều rộng 5cm; Tiến hành gắn mẫu vào máy test lực kéo để kiểm tra độ bền kéo đứt; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Màu sắc: Cắt 1 mẫu giấy đem so sánh với mẫu chuẩn đã lưu tại P.Quản lý Chất lượng; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Kích thước: Dùng thước cuộn đo chiều dài cuộn giấy; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra

Giá gốc

Là cơ sở sản xuất giấy với công nghệ Nhật theo tiêu chuẩn Nhật và đông thời nhập khẩu giấy Nhật với số lượng lớn nên giá thành tại Ánh Sáng là giá gốc. Ánh Sáng sẵn sàng cung cấp cả các đơn hàng lớn, đặc biệt có chia cuộn, xả tờ theo yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, Ánh Sáng có chính sách giá ưu đãi cho đơn hàng từ 20 cuộn trở lên. Chúng tôi cam kết đảm bảo giá tốt cùng với chất lượng đạt chuẩn ở mọi lô hàng.

quy-trinh-san-xuat-kraft-nhat

Kho giấy kraft, dây chuyền sản xuất, xeo giấy, tráng PE cho giấy kraft tại nhà máy sản xuất của Ánh Sáng. Ánh Sáng đáp ứng 2000 tấn/ tháng

Giao hàng nhanh và đồng hành hỗ trợ kỹ thuật tận nhà máy 

Ánh Sáng có kế hoạch tối ưu logistic giao hàng nhanh, đồng thời có khả năng linh hoạt kế hoạch giao hàng khi khách hàng cần đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

Với 10 năm kinh nghiệm về giấy kraft và các sản phẩm từ giấy kraft như bao bì giấy, túi giấy, Ánh Sáng cam kết có đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn hỗ trợ cho khách hàng test nguyên vật liệu theo các tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu sản xuất của Quý khách.

Đảm bảo rủi ro cho khách hàng bằng không 

Nhờ nguyên liệu giấy đạt chuẩn, Ánh Sáng đảm bảo mức độ rủi ro về nguyên vật liệu được giảm thiểu đến 0%. Tuy nhiên, khi có những vấn đề phát sinh, Ánh Sáng luôn cam kết nhận mọi rủi ro về phía mình, có quy trình xử lý vấn đề nhanh nhất để tránh ảnh hưởng tới quá trình sản xuất của khách hàng. 

Với kinh nghiệm cung ứng nguyên vật liệu cho các doanh nghiệp lớn ở thị trường trong nước và xuất khẩu, tiêu biểu như Ponaflex, Sejong Paper Tube, Long Huei, Terai, SamYang, Ecopro, Tenpack, Ly giấy xanh, Vũ Hoàng Minh … Ánh Sáng tự tin cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. 

giao-hang-giay-kraft-nhat-cuon-anh-sang
Giao hàng giấy kraft cuộn từ kho của Ánh Sáng.
giao-hang-giay-kraft-cuon-anh-sang
Không chỉ nhanh chóng giao các đơn hàng lớn, Ánh Sáng có thể linh hoạt kế hoạch logistic để giao hàng nhanh cho các đơn hàng dưới 10 tấn, có chia cuộn xả tờ cho khách hàng.

6 lời hứa thương hiệu của Ánh Sáng 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm giấy kraft Nhật, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết 6 lời hứa thương hiệu.

6-loi-hua-thuong-hieu

Chúng tôi hiểu rằng, toàn bộ chuỗi sản xuất – cơ sở tồn tại của doanh nghiệp phải được bắt đầu bằng nguyên liệu chuẩn. Ánh Sáng cam kết mang lại nguồn giấy kraft cuộn làm ly chất lượng nhất, tối ưu chi phí sử dụng nguyên liệu giấy cho doanh nghiệp với độ bền cơ lý vượt trội, với giá thành cạnh tranh nhất, và với quy trình hỗ trợ kỹ thuật chu đáo. 

Mời quý khách xem thêm thông tin chi tiết về quy trình sản xuất, các chỉ tiêu cơ lý, cấu trúc, quy cách của giấy kraft tại đây:

Nếu bạn đang tìm mua giấy kraft Nhật chất lượng tốt, giá gốc thì vui lòng liên hệ với Ánh Sáng qua hotline 0868.64.44.66 để chúng tôi gửi mẫu giấy, báo giá và tư vấn kỹ thuật chi tiết nhé.

lien-he-voi-chung-toi

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (2 bình chọn)