Bao bì giấy in Offset

Sản xuất bao bì giấy
Bao bì in offset
Bao bì giấy in offset

Công ty sản xuất bao bì giấy in offset

Bao bì có một vai trò vô cùng quan trong đời sống và phát triển kinh tế xã hội, ngoài chức năng chứa đựng bao quản sản phẩm, bao bì chính là người đại diện của một doanh nghiệp. Hay nói cách khác, bao bì là một vũ khí bí mật trong marketing.

Bao bì giúp tác động đến người mua và khích lệ hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay, vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Vì vậy, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng và quan tâm đến việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp, ấn tượng như một lợi thế cạnh tranh để bán hàng hiệu quả, giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và đồng thời giảm chi phí cho các hoạt động quảng bá sản phẩm.

Bao bì giấy in offset
Bao bì giấy in offset

Hình ảnh: mẫu bao bì đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Bạn đang cần một bao bì chất lượng, hoàn hảo, chuyên nghiệp, mang tính thẩm mỹ cao để nâng cao chất lượng sản phẩm đóng gói, tạo lợi thế cạnh tranh, thu hút người tiêu dùng, nhưng:

  1. Công ty bạn mới thành lập, chưa gây dựng được thương hiệu, uy tín trên thị trường.
  2. Sản phẩm của bạn là sản phẩm mới, đang trong giai đoạn thâm nhập, chưa thẩm định được thị hiếu của thị trường khi sử dụng sản phẩm sẽ như thế nào?
  3. Sản phẩm của bạn có thời gian sống ngắn, hoặc bạn muốn giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh khi phải đầu tư một khoảng chi phí lớn trục in ống đồng dành cho bao bì.

Công nghệ hiện đại bao bì in offset

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn chính là dòng bao bì giấy in offset, bởi dòng sản phẩm này đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu bạn cần, bởi các tính năng:

  1. Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
  2. Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  3. Hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp , thay vì bạn phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì bạn chỉ mất 1-2 triệu đồng tiền bảng film với dòng bao in offset.
Bao bì giấy in offset
Bao bì giấy in offset

Hình ảnh: mẫu bao bì đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng ( có tiền thân là DNTN Hoàng Hải) – một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường miền Nam, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì in offset, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ- năng động- tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện, đáp ứng nhu cầu bạn đang cần và mang lại giá trị thực sự dành cho bạn.

Với một giải pháp đóng gói toàn diện, dòng bao bì giấy in offset đang là sự lựa chọn tối ưu trong hầu hết tất cả các ngành:

+ Ngành phân bón

Bao bì giấy in offset
Bao bì giấy in offset

Hình ảnh: mẫu bao bì phân bón

+ Ngành phụ gia xây dựng

Bao bì giấy in offset
Bao bì giấy in offset

Hình ảnh: mẫu bao bì xây dựng

+ Ngành hóa chất

Bao bì giấy in offset
Bao bì giấy in offset

Hình ảnh: mẫu bao bì hóa chất

+ Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản

Bao bì giấy in offset
Bao bì giấy in offset

Hình ảnh: mẫu bao bì thủy sản

Bao bì giấy in offset của Công ty Ánh Sáng

Bên cạnh dòng bao bì in offset, Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất và cung cấp các loại bao bì khác: bao bì BOPP in đồng, bao bì giấy Kraft, bao bì PP in flexo.

Bạn đang có nhu cầu về bao bì, bạn đang lo lắng không biết lựa chọn loại bao bì nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được giải đáp và hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Sản phẩm cùng loại: 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/