Giấy Xi Măng Gói Hàng Số Lượng Lớn | Giá Sỉ | Bền Dai | Giao Hàng Nhanh

Giấy xi măng gói hàng được các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, bán lẻ, siêu thị và người tiêu dùng cá nhân ưa chuộng do tính cơ lý bền dai, bền kéo xé tốt và màu nâu vàng cổ điển, sạch sẽ. 

Tùy từng mục đích bao gói mà các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân sẽ lựa chọn giấy xi măng Nhật hoặc giấy xi măng Việt với các định lượng, tiêu chuẩn cụ thể. Với kinh nghiệm và năng lực cung ứng giấy xi măng cho các doanh nghiệp uy tín lớn, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, chuẩn màu, tiêu chuẩn của các loại giấy xi măng gói hàng tại Ánh Sáng. 

Quá trình sản xuất giấy xi măng gói hàng 

giay-carton

Giấy xi măng gói hàng hay còn gọi giấy kraft, giấy bìa… là loại giấy được làm từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm chủ yếu là bột gỗ Xenlulo của nhiều loại cây. giấy xi măng (giấy Kraft) được phát minh bởi nhà hóa học Đức Carl F.Dahl bằng phương pháp nấu bột giấy với Na2SO3 và NaOH vào những năm 1880. “Kraft” trong tiếng Đức có nghĩa là “Sức mạnh”, vì vậy cấu tạo của giấy xi măng rất cứng cáp, bền và có khả năng chống rách cao.

Trong quá trình sản xuất giấy thông thường, gỗ sẽ được ép và nghiền thành bột giấy, quá trình nghiền bột cơ học để lại hầu hết lignin với các sợi; trong khi đó quy trình kraft chú trọng bước loại bỏ hầu hết lignin có trong gỗ ban đầu. Lượng lignin càng thấp thì độ bền của giấy càng cao, vì bản chất kỵ nước của lignin cản trở sự hình thành các liên kết hydro giữa cellulose (và hemicellulose) trong sợi. 

Nhờ quá trình sản xuất loại bỏ lignin này mà giấy xi măng có tính chất đanh, dẻo dai, bền cơ lý tốt và chống thấm tốt tuy nhiên chất giấy tương đối thô, phù hợp với bao gói hàng hóa, làm bao bì, túi giấy hoặc làm ly giấy

Giấy xi măng bọc gói hàng dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, dễ tái chế giúp các doanh nghiệp tạo được thiện cảm với đối tác hoặc người dùng cuối. Đồng thời, giấy xi măng bắt mực tốt dễ dàng in ấn, gia công nên các doanh nghiệp cũng chuộng in logo, thông điệp, triết lý kinh doanh lên giấy gói hàng để tăng thêm nhận diện với đối tác, người tiêu dùng, tăng thêm điểm chạm trải nghiệm.

slide 1 nha may trang pe kho
trang-pe-ponaflex
2
3
4
5
6
7
8
kho-giay-kraft-cuon

Kho và dây chuyền sản xuất giấy xi măng gói hàng của Ánh Sáng. Hiện tại nhà máy giấy của Ánh Sáng đáp ứng 2000 tấn/ tháng

Các tiêu chí đánh giá giấy xi măng gói hàng chất lượng

Chất liệu giấy

Hiện nay có rất nhiều công ty cung ứng giấy xi măng cuộn dùng để gói hàng, các công ty uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tiêu chuẩn chất lượng (độ bền kéo, bền xé, chống thấm nước), độ mịn, định lượng giấy, cũng như cam kết đảm bảo chất liệu giấy giống mẫu (chỉ lệch màu trong khoảng cho phép). 

Lựa chọn mức định lượng phù hợp

Nhà cung cấp giấy lớn thường có đủ các định lượng giấy xi măng cuộn từ 70 đến 300 gsm. Nhưng định lượng giấy xi măng phổ biến nhất để sử dụng gói hàng là 70, 75 gsm, hoặc có một số doanh nghiệp cần tới 100, 120 gsm. 

Độ bền cơ lý

Để khách hàng nắm được được độ bền cơ lý của giấy xi măng, các nhà cung cấp giấy xi măng gói hàng uy tín, chất lượng sẽ có hướng dẫn test độ bền giấy dựa vào tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn nội bộ.

Khả năng in ấn đẹp, thu hút

Để tạo thêm điểm chạm với khách hàng, tối ưu cho nhận diện và quảng bá thương hiệu, các nhà sản xuất, bán lẻ sử dụng giấy xi măng gói hàng có thể yêu cầu tráng PE, in ấn logo thương hiệu, lời hứa thương hiệu, triết lý kinh doanh lên giấy xi măng. Một số nhà cung cấp giấy xi măng gói hàng uy tín có khả năng in ấn đẹp, sắc nét và có thể tư vấn thêm về thiết kế lên giấy gói hàng. 

Thông thường, khi có nhu cầu in ấn lên giấy gói hàng, các doanh nghiệp sẽ đề nghị in flexo 1 – 3 màu lên giấy xi măng để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả marketing thương hiệu trên giấy gói/ thùng đựng hàng. 

Phân loại giấy xi măng gói hàng

Phân loại theo xuất xứ

Giấy nhập khẩu: Hiện nay phần lớn các doanh nghiệp và người tiêu dùng ưa chuộng giấy xi măng Nhật hoặc Hàn vì chất liệu tốt, bền dai, chuẩn màu.

Giấy xi măng sản xuất trong nước có hai loại: giấy sản xuất theo công nghệ Nhật, tỉ lệ bột nguyên sinh cao, chất lượng tương đương giấy nhập khẩu; giấy xi măng có tỉ lệ bột giấy tái chế cao hơn sẽ có màu xấu hơn, bề mặt hơi thô hơn và giá thành rẻ hơn do có hàm lượng tái chế cao.

mau giay kraft 1 e1663554655417
mau giay kraft nhat nau vang3 scaled
mau giay kraft nhat trang 3 e1663554631347
mau giay kraft viet nau vang scaled
mau giay kraft viet trang 2 e1663554696189

Mời quý khách hàng tham khảo các màu giấy xi măng gói hàng tại Ánh Sáng

Phân loại theo tỉ lệ bột giấy nguyên sinh

 • Bột giấy nguyên sinh 

Đây là dòng giấy sử dụng bột giấy nguyên sinh 100% và trong quy trình xử lý giấy sẽ không sử dụng nhiều hóa chất như giấy tái chế. Giấy nguyên sinh thường được sử dụng cho các sản phẩm cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như: làm ly giấy; giấy gói bánh mì, hộp giấy đựng thức ăn, …  

 • Giấy có sử dụng bột giấy tái chế

Giấy có tỷ lệ tái chế nhất định sẽ có giá thành rẻ hơn do nguyên vật liệu là từ giấy tái chế để bảo vệ môi trường. Ở một số nước Châu Âu, thùng carton, giấy bọc hàng, bao bì giấy, túi giấy,… bắt buộc phải có tỷ lệ tái chế nhất định. Đối với thị trường Việt Nam, theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường, tỷ lệ tái chế bắt buộc cho sản phẩm bao bì vào khoảng 15%-20%.

Phân loại theo màu sắc

Giấy xi măng gói hàng có 2 màu vàng nâu và trắng ngà. Trong đó giấy xi măng trắng là do màu vàng nâu ban đầu của giấy được tẩy trắng trong quá trình sản xuất giấy, tùy vào mỗi nơi sản xuất mà màu của giấy xi măng sẽ có sắc độ khác nhau. 

Phân loại theo mục đích/ngành hàng sử dụng

Giấy xi măng gói hàng cũng có thể được phân loại dựa trên mục đích sử dụng:

 • Giấy xi măng làm bao bì công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng
 • Giấy xi măng bọc thực phẩm
 • Giấy xi măng gói đồ dùng gia dụng
 • Giấy xi măng dùng để gói quà
 • Giấy xi măng bọc lót bảo vệ hàng hóa trong quá trình sản xuất, vận chuyển 

Thông thường các doanh nghiệp mua giấy gói hàng sẽ lựa chọn các nhà cung ứng cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành tốt. Đặc biệt, các nhà cung cấp giấy xi măng gói hàng uy tín luôn cam kết đảm bảo không có rủi ro khi sử dụng nguyên vật liệu và đưa ra tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng trước khi hợp tác.

cuon trang vang trang PE 2
trang pe ponaflex 1
cuon trang vang trang PE 1
trang PE mau trang 1
slide-giay-kraft-cuon-anh-sang-2
slide-giay-kraft-cuon-anh-sang-4
slide-mau-giay-kraft-cuon-1
slide-mau-giay-kraft-cuon-2
slide-mau-giay-kraft-cuon-3
slide-mau-giay-kraft-cuon-4

Giấy xi măng gói hàng và chi tiết các mẫu màu giấy vàng Nhật, trắng Nhật, vàng Việt, trắng Việt tại Ánh Sáng. 

Giấy xi măng gói hàng tại Ánh Sáng – sự lựa chọn tin cậy, lâu dài của các doanh nghiệp lớn

Bao Bì Ánh Sáng vừa sản xuất giấy xi măng theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản chất lượng cao và nhập khẩu số lượng lớn giấy Nhật phân phối trong nước, với đủ định lượng từ 70gsm đến 300 gsm. Ánh Sáng có thể đáp ứng các đơn hàng lên tới 100 tấn/ ngày.  

Với kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất và cung ứng vật tư ngành bao bì, Ánh Sáng tự hào được 350 doanh nghiệp lớn tin cậy hợp tác đặt hàng bao bì, giấy xi măng cuộn, giấy xi măng gói hàng, giấy xi măng cuộn tráng PE thường xuyên. Riêng dòng giấy xi măng cuộn tráng PE có in, chúng tôi tự tin có truyền thống tiên phong thiết kế sáng tạo, thu hút, ấn tượng, giúp tăng độ nhận diện của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

Các doanh nghiệp lớn đã tin cậy dòng giấy xi măng gói hàng, giấy xi măng cuộn tráng PE của Ánh Sáng, có thể kể tới các khách hàng tiêu biểu như: 

 • CÔNG TY TNHH DSR VINA
 • CÔNG TY TNHH PONAFLEX VIỆT NAM
 • CÔNG TY TNHH SEJONG PAPER TUBE VINA
 • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH LONG HUEI
 • CÔNG TY TNHH TERAI VINA
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ T.H.C
 • CÔNG TY VŨ HOÀNG MINH
logo-khach-hang
Ánh Sáng trân trọng cảm ơn các thương hiệu lớn như Sejong Paper Tube, Samyang, Ponaflex… đã lựa chọn Ánh Sáng làm đối tác cung ứng giấy xi măng cuộn nhiều năm qua

Thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng của giấy xi măng gói hàng tại Ánh Sáng

Chúng tôi có 4 loại giấy xi măng gói hàng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay: kraft vàng Việt, kraft vàng Nhật, kraft trắng Việt và kraft trắng Nhật, có thể tráng PE, in ấn theo yêu cầu.

Quý khách có thể tham khảo khối lượng, chiều dài cuộn, khổ của giấy xi măng định lượng 70 – 120gsm (định lượng thường được sử dụng để gói hàng) trong bảng dưới đây. Ánh Sáng có máy chia cuộn xả tờ theo nhu cầu của quý khách. 

STT Loại giấy Khổ (mm) Định lượng (gsm) Chiều dài cuộn (m) Khối lượng (Kg)
1 KRAFT VÀNG VIỆT 840 ÷ 1200 70 – 120 8,000 470 ÷ 1,152
2 KRAFT VÀNG NHẬT 840 ÷ 1200 70 – 120 9,000 529 ÷ 1,296
3 KRAFT TRẮNG VIỆT 840 ÷ 1200 70 – 120 8,000 470 ÷ 1,152
4 KRAFT TRẮNG NHẬT 840 ÷ 1200 70 – 120 8,000 529 ÷ 1,296

tieu-chuan-kraft-vang-viet
tieu-chuan-kraft-trang-nhat
tieu-chuan-kraft-trang-viet
tieu-chuan-kraft-vang-nhat

Tiêu chuẩn chất lượng giấy xi măng gói hàng 70gsm – định lượng phổ biến thường được khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. 

Quy trình kiểm tra chất lượng giấy xi măng gói hàng tại Ánh Sáng

Trước khi gửi giấy xi măng cuộn Ánh Sáng tới khách hàng dùng giấy xi măng gói hàng, Ánh Sáng luôn đảm bảo chất lượng giấy, tránh rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng, gia công sản xuất chúng tôi sử dụng bản tiêu chuẩn trên và cùng khách hàng kiểm tra theo 6 hạng mục:

 • Thông tin nguyên vật liệu: Dựa vào thông tin yêu cầu đơn hàng trên quy trình quản lý đơn hàng so sánh đối chiếu thông tin với thực tế nguyên vật liệu nhập về 
 • Số lô/lot: Kiểm tra ghi nhận thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng trên tem nhãn được dán vào cuộn NVL vào phiếu kiểm tra.
 • Định lượng: Dùng dao cắt định lượng cắt 3 vị trí theo chiều dài khổ giấy; Cân đo định lượng bằng cân kỹ thuật; Ghi lại kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Độ bền kéo đứt dọc/ ngang (sử dụng máy test lực YG026C): Cắt 3 mẫu giấy theo chiều dọc/ ngang cuộn có chiều dài 25-30cm, chiều rộng 5cm; Tiến hành gắn mẫu vào máy test lực kéo để kiểm tra độ bền kéo đứt; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Màu sắc: Cắt 1 mẫu giấy đem so sánh với mẫu chuẩn đã lưu tại P.Quản lý Chất lượng; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Kích thước: Dùng thước cuộn đo chiều dài cuộn giấy; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
test-giay-kraft
Test mực, test độ bền giấy xi măng và test độ bền khi tráng ghép giấy xi măng với mành PP dệt.

6 lời hứa thương hiệu của Ánh Sáng 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm giấy xi măng gói hàng, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết 6 lời hứa thương hiệu

6-loi-hua-thuong-hieu

Ánh Sáng tự tin là một trong nhà cung cấp giấy xi măng gói hàng uy tín nhất hiện nay. Ánh Sáng cam kết mang lại nguồn giấy xi măng cuộn chất lượng nhất, tối ưu chi phí sử dụng nguyên liệu giấy cho doanh nghiệp với độ bền cơ lý vượt trội, giá thành cạnh tranh nhất, và với quy trình hỗ trợ kỹ thuật chu đáo. 

Mời quý khách xem thêm thông tin chi tiết về quy trình sản xuất, các chỉ tiêu cơ lý, cấu trúc, quy cách của giấy xi măng tại đây:

Nếu bạn đang tìm mua giấy xi măng gói hàng chất lượng tốt, giá gốc thì vui lòng liên hệ với Ánh Sáng qua hotline 0868.64.44.66 để chúng tôi gửi báo giá và tư vấn kỹ thuật chi tiết nhé. 

lien-he-voi-chung-toi

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn