Bao Bì Ánh Sáng Chung Tay Chống Dịch Covid: Phiên Chợ 0 Đồng Sài Gòn

Được sự cho phép và giúp đỡ của Đoàn phường, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, vào sáng ngày 24/06/2021 Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã triển khai chương trình mang tên “PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG SÀI GÒN” tại địa bàn phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức. Chương trình được tổ chức nhằm tiếp tế, hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho những anh/chị/em công nhân đang bị phong tỏa bởi dịch bệnh Covid 19.

Những chốt chặn, rào chắn cách ly ở TP. HCM mọc lên ngày một nhiều

Kể từ những ngày cuối tháng 4 cho đến nay, Việt Nam đã chống chọi với đợt dịch lần Covid lần thứ 4 được 2 tháng. So với ba lần bùng dịch trước, thì ở đợt dịch lần thứ 4 này được các chuyên gia nhận định là có diễn biến phức tạp hơn và khả năng thời gian diễn ra sẽ kéo dài hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại dịch đã lan rộng tới nhiều địa phương trên cả nước, với nhiều nguồn lây, nhiều ổ dịch cùng thời điểm, xuất hiện nhiều biến chủng mới, với khả năng lây nhanh, rộng và mạnh hơn. Số ca nhiễm mới liên tục tăng, xâm nhập vào khu công nghiệp, bệnh viện.

Ở các thành phố lớn đông dân cư và tập trung nhiều nhà máy, khu công nghiệp như Tp. HCM thì tình hình dịch bệnh Covid 19 lại càng diễn ra phức tạp hơn. Số ca nhiễm trong những ngày gần đây lên đến 3 con số và có những ca bệnh chưa rõ nguồn lây, dự báo sẽ xuất hiện nhiều ca nhiễm trong cộng đồng.

Phiên chợ không đồng bao bì ánh sáng

Để nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và đưa cuộc sống trở lại bình thường, các lực lưỡng chức năng, ban ngành có liên quan của TP. HCM đã siết chặt các biện pháp phòng dịch. Tiến hành truy vết, khoanh vùng nhanh chóng những nơi có dấu hiệu dịch bệnh. Tính tới ngày 24/06 trên địa bàn toàn thành phố đã có gần 500 địa điểm bị phong toả, cách ly.

Ở những vùng bị phong tỏa, người dân chỉ có thể ở trong nhà và không thể ra ngoài được, lương thực và nhu yếu phẩm cũng vì thế mà hạn chế. Đặc biệt là những người công nhân, lao động có thu nhập thấp thì việc không thể đi làm trong vòng 14 hay 21 ngày thực sự là vấn đề vô cùng khó khăn đối với họ.

Trước tình hình này, nhằm giúp đỡ những công nhân đang ở trong khu vực phong tỏa có thể duy trì ổn định cuộc sống, sinh hoạt, công ty Bao Bì Ánh Sáng đã đứng ra kêu gọi và tổ chức chương trình “PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG SÀI GÒN”Chương trình tiếp tế lương thực, nhu yếu phẩm cho công nhân bị phong tỏa bởi dịch Covid 19.

Phiên chợ 0 đồng Sài Gòn – Sẽ không có ai bị bỏ lại phía sau

Thấu hiểu nỗi khổ, khó khăn của những công nhân đang sống trong khu vực bị phong toả, anh anh Trần Hữu Như Anh – Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng đã quyết định đứng ra kêu gọi và tổ chức chương trình “PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG SÀI GÒN”.

“Mình ở Sài Gòn lâu nên mình biết, lại quản lý hơn 100 nhân viên (80% là lao động phổ thông) với mức tiền lương khá lớn mỗi tháng nên mình rất rõ: Sài Gòn mà không thể đi làm việc tầm 2-3 tuần là có vấn đề ngay, có khi là ĐÓI thật theo đúng nghĩa đen luôn chứ không phải như ở quê đâu ạ. Sức mình thì nhỏ bé nên mình chỉ làm cho các khu vực cần thiết xung quanh mình thôi, nhưng mình tin rằng nếu nhiều nơi cũng cùng nhau làm như thế này thì Sài Gòn sẽ nhanh chóng vượt qua cơn “trọng bệnh” khá cam go lần này.” – Đó là những lời chia sẻ tâm tình của anh Trần Hữu Như Anh.

Được biết, sau hơn 1 ngày kêu gọi, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể nhân viên Bao Bì Ánh Sáng cũng như các mạnh thường quân đến từ nhiều nơi khác nhau.

Tới sáng ngày 24/06, Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã phối hợp cùng Đoàn Phường Hiệp Bình Phước triển khai chương trình “PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG SÀI GÒN” tại 2 điểm phong toả: Đường 15, Khu phố 3, phường Hiệp Bình Phước và hẻm 72/54D1 đường số 4, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước.

Hàng trăm cân gạo, hàng chục thùng mì, cùng hàng trăm cân rau củ các loại với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng, do tập thể nhân viên Bao Bì Ánh Sáng và các mạnh thường quân đóng góp đã được phân bố tới tay những người dân sống trong 2 khu vực bị phong toả.

Phiên chợ không đồng bao bì ánh sáng

Phiên chợ không đồng bao bì ánh sáng

Hàng trăm ký rau củ, gạo và hàng chục thùng mì tôm đã được chuẩn bị để hỗ trợ người lao động khó khăn tại 2 điểm bị phong tỏa trên địa bàn phường Hiệp Bình Phước.

Phiên chợ không đồng bao bì ánh sáng

Phiên chợ không đồng bao bì ánh sáng

Phiên chợ không đồng bao bì ánh sáng

Các nhân viên Bao Bì Ánh Sáng cùng với các thành viên của Đoàn Phường Hiệp Bình Phước vận chuyển, phân bổ lương thực ở 2 địa điểm phong toả: Đường 15, Khu phố 3, phường Hiệp Bình Phước và hẻm 72/54D1 đường số 4, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước. Nhân viên Bao Bì Ánh Sáng.

Phiên chợ không đồng bao bì ánh sáng

Phiên chợ không đồng bao bì ánh sáng

Phiên chợ không đồng bao bì ánh sáng

Trong quá trình thực hiện chương trình, tất cả các thành viên tham gia đều thực hiện nghiêm chỉnh 5K

Phiên chợ không đồng bao bì ánh sáng

Phiên chợ không đồng bao bì ánh sáng

Những lương thực và nhu yếu phẩm của chương trình đã tới tận tay người dân

Hi vọng những món quà nhỏ này sẽ giúp các anh/ chị công nhân đang bị phong tỏa bởi dịch Covid có thể yên tâm vững bước qua thời điểm khó khăn này. Một lần nữa công ty Bao Bì Ánh Sáng xin cảm ơn sự đóng góp, của các anh/chị/em nhân viên trong công ty và các mạnh thường quân khác. Tất cả vì một Việt Nam không có dịch Covid 19.

Đánh giá post

Nếu bạn có nhu cầu đặt bao bì, hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn & gởi báo giá đến bạn!

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn