Quy Trình Sản Xuất Giấy Kraft Tráng PE – Bao Bì Ánh Sáng

Giấy Kraft tráng PE của Bao Bì Ánh Sáng được sản xuất thông qua 4 công đoạn: Nhập giấy Kraft – Tráng PE – Cắt – Kiểm tra và đóng gói. Thông qua quy trình hiện đại này, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

Công đoạn 1: Nhập giấy Kraft

Nguồn giấy Kraft mà Bao Bì Ánh Sáng sử dụng có xuất xứ từ nhiều nước như đất nước mặt trời mọc Nhật Bản và các nhà máy sản xuất giấy uy tín trong nước.

Giấy Kraft Nhật và giấy Kraft Việt
Giấy Kraft Nhật và giấy Kraft Việt

2 loại thường gặp là giấy trắng và giấy vàng với định lượng giấy nằm trong khoảng 70- 400gsm. 

Công đoạn 2: Tráng PE

Những cuộn giấy Kraft sẽ được đưa vào máy tráng, được phủ thêm một lớp nhựa PE tạo thành cuộn giấy tráng PE. 

Công đoạn tráng PE
Công đoạn tráng PE

Công đoạn 3: Cắt

Cuộn giấy tráng PE (ở công đoạn 2) được đưa qua máy chia biên và cắt theo kích thước mà khách hàng đã yêu cầu. Kết thúc công đoạn này các cuộn giấy sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Công đoạn cắt
Công đoạn cắt

Công đoạn 4: Kiểm tra và đóng gói

Những cuộn giấy tráng PE hoàn thiện sẽ được KCS kiểm tra kĩ về chất lượng và hình thức. Sau đó sẽ đóng gói theo đúng quy cách rồi chuyển giao tới tay khách hàng.

 

Công đoạn kiểm tra và đóng gói
Công đoạn kiểm tra và đóng gói

 

Với đội ngũ công viên chăm chỉ, giàu kinh nghiệm và tận tâm, Bao Bì Ánh Sáng chắc chắn sẽ là địa chỉ sản xuất giấy Kraft tráng PE tốt nhất cho Quý khách. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ ngay vào số điện thoại 0868.64.44.66 để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.