Bao Bì BOPP In Ống Đồng

Bao Bì BOPP In Ống Đồng

Bao bì BOPP in ống đồng hay còn được gọi là bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng, đây là sản phẩm bao bì được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp như phân bón, hạt giống, gạo,…và một số khác được sử dụng trong ngành công nghiệp như phụ gia xây dựng, hóa chất,…

Đặc biệt, với loại bao bì BOPP in ống đồng có điểm mạnh là màu sắc in ấn đẹp, chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực, sản phẩm chống thấm nước, chịu tải trọng và va đập cao.

Tuy nhiên, sản phẩm bao bì BOPP in ống đồng cũng còn một số điểm hạn chế như giá cả cao, chi phí sản xuất ban đầu cao do chi phí cho trục đồng tốn kém. Nhưng nếu khách hàng đặt với số lượng lớn và trong thời gian dài thì sẽ tiết kiệm được khoảng đầu tư này, do trục in có tuổi thọ cao và có thể sử dụng nhiều lần mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Với quy trình sản xuất bao bì hiện đại và chất lượng, Công Ty Bao Bì Ánh Sáng luôn tạo ra những sản phẩm đẹp và giá trị, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của quý khách hàng.

Phương pháp in ống đồng

Bao bì BOPP in ống đồng sử dụng phương pháp in ống đồng trên màng BOPP. Đây là phương pháp in lõm, các hình ảnh và chữ viết được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần không in nằm trên bề mặt trục in.

Với kỹ thuật in ống đồng, các chi tiết, hình ảnh, chữ viết được in theo nguyên tắc in chồng màu, tối đa là 6 trục màu, trong đó có 4 màu thuộc hệ màu cơ bản CMYK

Phân loại màng BOPP

Bao bì BOPP in ống đồng có 2 loại:

  • Một loại được in theo chất liệu màng BOPP bóng: đây là loại màng có độ bóng cao, khả năng lau chùi dễ dàng khi dính dơ.
  • Loại thứ 2 là chất liệu màng BOPP mờ: loại này có độ nhám, dễ dính dơ, khó lau chùi.

Ngoài ra, dựa theo yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm bao bì BOPP in ống đồng có thể được lồng thêm túi PE hoặc HD. Việc lồng thêm túi giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn và giúp sản phẩm chứa đựng bên trong chấm thấm nước.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì in ống đồng với nhiều mẫu mã được thiết kế đẹp và đa dạng về hình ảnh, màu sắc. Sản phẩm của công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Hình ảnh: Công ty sản xuất bao BOPP in ống đồng

Đến với Công Ty Bao Bì Ánh Sáng, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và thiết kế miễn phí để tạo ra mẫu mã phù hợp và đặc biệt nhằm tìm ra giải pháp đóng gói toàn diện cho quý khách hàng.