Bao Bì BOPP Ống Đồng – Lựa Chọn Tối Ưu Của Nhiều Doanh Nghiệp

Bao bì BOPP ống đồng hay còn được gọi là bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng. Đây là giải pháp đóng gói được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp như: phân bón, hạt giống, gạo,… Và một số khác được sử dụng trong ngành công nghiệp như: phụ gia xây dựng, hóa chất,…

Đặc điểm của bao bì BOPP ống đồng

Bao bì BOPP in ống đồng sử dụng phương pháp in ống đồng trên màng BOPP. Đây là phương pháp in lõm, các hình ảnh và chữ viết được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần không in nằm trên bề mặt trục in. Với kỹ thuật in ống đồng, các chi tiết, hình ảnh, chữ viết được in theo nguyên tắc in chồng màu, tối đa là 6 trục màu, trong đó có 4 màu thuộc hệ màu cơ bản CMYK.

Bao bì BOPP ống đồng được chia làm 2 loại:

  • Một loại được in theo chất liệu màng BOPP bóng: đây là loại màng có độ bóng cao, khả năng lau chùi dễ dàng khi dính dơ.
  • Loại thứ 2 là chất liệu màng BOPP mờ: loại này có độ nhám, dễ dính dơ, khó lau chùi.

Ngoài ra, dựa theo yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm bao bì BOPP in ống đồng có thể được lồng thêm túi PE hoặc HD. Việc lồng thêm túi giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn và giúp sản phẩm chứa đựng bên trong chấm thấm nước.

Bao BOPP sở hữu nhiều đặc tính nổi trội
Bao BOPP sở hữu nhiều đặc tính nổi trội

Bao BOPP sở hữu nhiều đặc tính nổi trội như:

  • Có tính bền cơ học cao, khá chắc chắn, khó kéo dãn, không mềm dẻo như PE, chịu sự va đập tốt.
  • Độ bóng bề mặt cao, giúp tăng khả năng in ấn sắc nét.
  • Không màu, không mùi, không độc hại.
  • Có tính chống O2, hơi nước, dầu mỡ.
  • Chịu nhiệt độ cao hơn 100 độ C.
  • Màu sắc in ấn đẹp, chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực

Tuy nhiên, sản phẩm bao bì BOPP ống đồng cũng còn một số điểm hạn chế như chi phí sản xuất ban đầu cao do chi phí mua trục ống đồng tốn kém. Nhưng nếu khách hàng đặt với số lượng lớn và trong thời gian dài thì sẽ tiết kiệm được khoảng đầu tư này, do trục in có tuổi thọ cao và có thể sử dụng nhiều lần mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì BOPP cao cấp, giá tốt

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì BOPP ống đồng với nhiều mẫu mã được thiết kế đẹp và đa dạng về hình ảnh, màu sắc. Sản phẩm của công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Máy móc sản xuất hiện đại

Bao Bì Ánh Sáng luôn chú trọng đầu tư vào máy móc, công nghệ hiện đại để cho ra sản phẩm đồng bộ về mẫu mã, chất lượng và giá trị sử dụng. Chúng tôi có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng trong từng công đoạn sản xuất cho tới khâu thành phẩm và giao đến tay quý khách.

Bao Bì Ánh Sáng luôn chú trọng đầu tư vào máy móc
Bao Bì Ánh Sáng luôn chú trọng đầu tư vào máy móc

Chất lượng cao

Các mẫu sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng được thiết kế dựa theo những đặc điểm thương hiệu riêng biệt của từng doanh nghiệp. Công nghệ in ấn hiện đại, được sử dụng cho từng chất liệu của bao bì nhựa, bao bì giấy,…. thỏa mãn nhiều nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Sản phẩm đảm bảo bền chắc, vừa bảo vệ được vật bên trong vừa là công cụ PR thương hiệu hiệu quả.

Thiết kế đẹp

Vẻ ngoài của một sản phẩm có thể tác động tới quyết định mua sắm của khách hàng. Hiểu được điều này, Bao Bì Ánh Sáng luôn sáng tạo, cập nhật không ngừng các xu hướng mới nhằm cho ra đời những giải pháp đóng gói ấn tượng nhất.

Giao hàng nhanh

Bao Bì Ánh Sáng có máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, làm việc theo từng quy trình rõ ràng. Chúng tôi luôn chú trọng về thời gian sản xuất một lô hàng bao bì cao cấp, vừa đáp ứng được chất lượng và vẫn giao hàng đến tay quý khách theo đúng hẹn.

Thiết kế bao bì BOPP đầy sáng tạo
Thiết kế bao bì BOPP đầy sáng tạo

Cam kết bảo hành

Bao Bì Ánh Sáng luôn cam kết bảo hành các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách trọn đời. Nếu có những lỗi về kỹ thuật, chất lượng trong quá trình sử dụng không đúng như cam kết, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đến với Công Ty Bao Bì Ánh Sáng, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và thiết kế miễn phí để tạo ra mẫu mã phù hợp và đặc biệt nhằm tìm ra giải pháp đóng gói toàn diện cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua bao bì BOPP ống đồng.

Đánh giá post