Bao Bì Giấy Kraft 25kg Chất Lượng Cao – Bảo Hành Cam Kết

Bao bì giấy kraft 25kg được sử dụng phổ biến do đặc tính bền dai, chịu mài mòn tốt, khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường. Nếu đang cần tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, bạn có thể tham khảo một vài nội dung của bài viết dưới đây!

Quá trình phát triển của bao bì giấy kraft hiện đại

Từ khoản thập niên 50 của thế kỷ trước (1950s), việc giá nguyên liệu giấy bắt đầu tăng cao do diện tích gỗ ngày càng thu hẹp. Điều này dẫn đến nhu cầu cao về 1 loại bao bì mới có thể thay thế. 

Bao bì giấy kraft truyền thống là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu giấy (từ 5 đến 7 lớp), hình thành ở các quốc gia có nền công nghiệp giấy phát triển như Nga, Nhật, Thụy Điển,… Nhằm cải thiện những hạn chế của chúng, bao bì giấy kraft hiện đại với sự kết hợp giữa nguyên liệu Polypropylene (PP) và giấy kraft được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tiễn.

Bao bì giấy kraft
Bao bì giấy kraft truyền thống

Với ưu điểm vượt trội hoàn toàn về mặt chi phí, thay vì phải dùng từ 5-7 lớp giấy với giá thành cao, bao bì giấy kraft hiện đại chỉ cần dùng 1 lớp giấy và 1 lớp nhựa PP thay thế. Bên cạnh đó, cộng với tính năng tiện lợi, cấu trúc bền chắc, sản phẩm này đã khắc phục gần như hoàn toàn vấn đề bể, vỡ trong quá trình vận chuyển so với loại bao bì truyền thống.

Ngày nay, sản phẩm với đa dạng kích thước như bao bì giấy kraft 25kg, 50kg,…đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Ứng dụng của bao bì giấy kraft 25kg trong sản xuất công – nông nghiệp

Từ thập niên 1960 đến nay, bao bì kraft hiện đại (với tên gọi khác là bao bì KP – viết tắt của 2 thành tố nguyên liệu Kraft và Polypropylene) được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đa số các cơ sở sản xuất đều tư vấn cho doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm này để tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ vật chứa bên trong tốt nhất.

Bao bì giấy kraft
Ứng dụng của bb giấy kraft 25kg trong ngành nhựa, xây dựng, hóa chất

Với lịch sử hình thành, quá trình phát triển và tính ứng dụng thực tiễn cao, bao bì giấy kraft hiện nay được xem là loại bao bì chủ lực trong ngành bao bì nói chung. Đây còn là sản phẩm phụ trợ hoàn hảo nói riêng để đóng gói và bảo quản nguyên vật liệu tốt nhất trong các ngành hàng quan trọng. Trong đó, sản phẩm bao giấy kraft loại 25kg được ứng dụng nhiều nhất bởi kích thước phù hợp với sản phẩm ở mọi lĩnh vực, thuận tiện cho khâu vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

Một số bao bì giấy kraft 25kg nói riêng và bao giấy nói chung được ứng dụng hiện nay mà bạn có thể điểm qua như:

  • Bao giấy đựng thực phẩm như: bột mì, bột sữa, trái cây sấy,…
  • Bao đựng hạt nhựa: thường sử dụng bao có tải trọng 25kg
  • Bao kraft đựng xi măng 

Ngoài ra chúng còn có thể đựng các loại khác như: bao bì hạt màu, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng, bao bì bột trét tường, bao bì keo dán gạch,…

Bao bì giấy kraft
Một số sản phẩm bao giấy kraft đẹp, chất lượng

Tại Bao Bì Ánh Sáng, với dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ vận hành lành nghề và kỹ thuật cao mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hiện tại chúng tôi là đối tác cung cấp bao bì giấy kraft cho những doanh nghiệp lớn như:

  • Bao bì giấy kraft đựng sản phẩm bột trét tường của công ty Kova
  • Bao bì giấy kraft đựng sản phẩm bột men dùng trong ngành gạch men của công ty Rockteam
  • Bao bì giấy kraft đựng hạt nhựa dùng trong ngành da giày của công ty SungShin
  • Bao bì giấy kraft đựng hạt màu dùng trong ngành phụ gia nhựa của công ty Tân Hùng Cơ
  • Bao bì giấy kraft dùng đựng bột mì xuất khẩu của công ty Thanh Vi (Tây Ninh)
bao bì giấy kraft
Sản phẩm bao bì giấy kraft của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất cho Kova

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm bao bì cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín khác trên thị trường như công ty Chemtech, công ty Hóa Gia Khang,…

>>> Xem thêm: Những “câu chuyện khách hàng” tạo nên thương hiệu và uy tín của Bao Bì Ánh Sáng

Trên 8 năm kinh nghiệm, Ánh Sáng nắm bắt rõ xu hướng thị trường, mong muốn thầm kín của quý doanh nghiệp khi tìm đến một cơ sở sản xuất bao bì uy tín. Từ đó, chúng tôi có những “bí quyết” riêng, tư vấn tận tình, đúng ngành hàng và chất liệu đảm bảo cho sản phẩm của bạn được bảo vệ tốt nhất. Đồng thời thương hiệu doanh nghiệp cũng được quảng bá rộng hơn nhờ các thiết kế ấn tượng của Bao Bì Ánh Sáng.

Bao bì giấy kraft 25kg là một trong những sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm một cơ sở thiết kế, in ấn chuyên nghiệp với giả cạnh tranh, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi!