Bao bì nhựa BOPP


Hiện nay việc lựa chọn bao bì nắm giữ vai trò then chốt đối với sự thành công –  phát triển hay thất bại của một công ty.  Bởi bao bì chính là hình ảnh đại diện trực tiếp cho sản phẩm, thương hiệu của một doanh nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn một nhà cung cấp bao bì nhựa uy tín và chất lượng luôn là một vấn đề quan trọng và lưu tâm hàng đầu hiện nay.

Hiểu được điều đó, Công ty Bao Bì Ánh Sáng – một trong những đơn vị sản xuất bao bì nhựa BOPP uy tín và chất lượng tại thị trường miền Nam. Chúng tôi luôn lựa chọn , sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa BOPP với chắt liệu, đặc tính phù hợp với từng loại sản phẩm đặc thù,  thêm vào đó là các yếu tố về giá thành tính linh hoạt của vật liệu.

Bao bì nhựa BOPP
Hình ảnh: công ty Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì nhựa BOPP là gì?

Bao bì nhựa BOPP là dòng bao bì nhựa  đa lớp và cao cấp được ứng dụng nhiều cho các  loại sản phẩm hàng hóa, bao gồm lớp BOPP in ống đồng được tráng ghép với lớp vải PP dệt thông qua lớp nhựa PP tráng.

Đây là sản phẩm được các ứng dụng rộng rãi trong các ngành nông nghiệp( phân bón, hạt giống, bao bì đựng gạo, thủy sản, thức ăn chăn nuôi,…), và công nghiệp( phụ gia xây dựng, hóa chất,…).

Bao Bi Nhua BOPP In Ong Dong
Bao Bi Nhua BOPP In Ong Dong

Cấu trúc bao bì nhựa BOPP

Bao Bì nhựa BOPP có nhiều lớp và mỗi lớp có đặc tính riêng giúp bao bì có nhiều đặc tính, chính chất vượt trội so với bao bì thông thường.

 • Lớp vải PP dệt: có tính bền chắc, chịu tải, đàn hồi tốt. Vải dệt PP có hai loại là PP trắng trong và PP trắng sữa.
 • Màng BOPP: có đặc tính với bề mặt bóng dùng để in ấn cho ra hình ảnh sắc nét ngoài ra còn tăng khả năng chống thấm cho bao bì.
 • Dựa vào đặc tính của sản phẩm có thể thêm túi lồng( PE/ HD) hoặc không: túi lồng có công dụng làm tăng mức độ bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói, chống thấm nước tốt.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa BOPP

Quy trình sản xuất bao bì nhựa BOPP bao gồm 5 công đoạn chính:

 1. Công đoạn 1: In ấn.

Màng BOPP ( dạng cuộn) sẽ được đưa vào máy in ấn theo công nghệ in ống đồng, tại đây tiến hành in ấn các chi tiết lên bề mặt giấy dựa trên bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thông qua trục in ống đồng.

Hình ảnh: màng BOPP in ống đồng

 1. Công đoạn 2: Tráng ghép màng BOPP và vải PP dệt

Màng BOPP ( dạng cuộn) sau khi in ấn ở công đoạn 1 và vải PP dệt ( dạng cuộn) được tráng ghép lại với nhau thông qua lớp nhựa PP tráng, tạo thành màng phức hợp gồm màng BOPP và vải PP, đây chính là sản phẩm bán thành phẩm chính trong quá trình sản xuất này.

Bao bì nhựa BOPP
Bao bì nhựa BOPP
Bao bì nhựa BOPP
Bao bì nhựa BOPP
 1. Công đoạn 3: Cắt, dán và tạo hình

Bán thành phẩm được tạo ra từ công đoạn 2 sẽ đưa qua bộ phận cắ dán dựa trên kích thước theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra các bao bì chuẩn xác chất lượng và kích thước.

Bao Bi Nhua BOPP
Bao Bi Nhua BOPP
 1. Công đoạn 4: May thành phẩm

Bán thành phẩm được tạo ra từ công đoạn 3 sẽ được may dưới hình thức may nẹp đáy, đầu còn lại để trống để khách hàng đóng sản phẩm, tại công đoạn này, bao bì gần như đã hoàn thiện về hình thức.

Bao bì nhựa BOPP
Bao bì nhựa BOPP
 1. Công đoạn 5: Kiêm tra và đóng gói.

Những sản phẩm bao bì sau khi được may ở công đoạn 4, sẽ được các nhân viên bộ phận KCS  kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức – chất lượng, và đóng gói đúng quy cách trước khi chuyển đến khách hàng.

Bao bì nhựa BOPP
Bao bì nhựa BOPP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nhựa BOPP Bao Bì Ánh Sáng đã gặt hái được nhiều thành công và được nhiều công ty lớn đầu ngành tin tưởng đồng hành như:

Ngành phân bón gồm có:

 • Công ty Thiên Phú Điền.
 • Tập đoàn Quế Lâm.
 • Tổng công ty Nông Dược Hai.
 • Công ty Điền trang…

Hình ảnh: mẫu bao bì phân bón

Ngành xây dựng:

 • Công ty Sika Hữu Hạn.
 • Công ty GPS Việt Nam.
 • Công ty Cánh Buồm Đỏ
 • Công ty Viễn Đông

Bao Bi PP Det Ghep Mang BOPP In Ong Dong

Hình ảnh: bao bì ngành xây dựng

Ngành nông sản (gạo, lúa giống)

 • Công ty Tân Châu Phát
 • Công ty Phát Lợi
 • Công ty Gạo 909
 • Công ty Đông Xuân

Hình ảnh: bao bì nông sản

Công ty bao bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị đi đầu tiên phong trong ngành bao bì nhựa tại thị trường miền Nam. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất in ấn nhiều dòng sản phẩm bao bì nhựa. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao nhiệt huyết trong công việc cũng nhựa máy móc công nghệ hiện đại luôn tạo ra những sản phẩm giá trị thực sự đến khách hàng. Doanh nghiệp bạn muốn có được một mẫu bao bì nhựa đẹp bắt mắt thì Bao Bì Ánh Sáng là một lựa chọn không thể bỏ qua hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm thiết kế in ấn.

 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/