Bạn Có Biết Mua Túi Giữ Nhiệt Ở Đâu Là Đáng Tin Cậy Nhất?

Túi giữ nhiệt có nhiều tiện ích nổi bật như bảo quản nhiệt độ đồ ăn, thức uống, dễ dàng di chuyển, quảng bá thương hiệu tốt…Chúng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong các hoạt động kinh doanh. Do đó, thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ sản xuất sản phẩm này. Điều đó khiến bạn băn khoăn không biết nên mua túi giữ nhiệt ở đâu là đáng tin cậy nhất?

Những vấn đề sẽ gặp khi mua túi giữ nhiệt ở địa chỉ thiếu uy tín

Đã bao giờ bạn nghĩ tới những hậu quả có thể xảy ra khi mua túi giữ nhiệt ở địa chỉ không uy tín? Sản phẩm kém chất lượng, không đúng như thiết kế, mất nhiều thời gian sản xuất và còn nhiều rủi ro tiềm ẩn khác. Gây thiệt hại kinh tế và ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu mà doanh nghiệp bạn đã tốn công xây dựng tròng một thời gian dài.

Chất lượng túi giữ nhiệt kém

Những cơ sở bán túi giữ nhiệt thiếu uy tín sẽ không thể đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với hình ảnh, tính cách thương hiệu của bạn được. Sự thiếu hụt về kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn, năng lực sản xuất yếu kém, dẫn đến việc làm ra những thành phẩm không tốt.

Túi giữ nhiệt kém chất lượng sẽ không thể đảm bảo được công dụng cơ bản của nó là bảo quản nhiệt của vật đựng bên trong. Từ đó tạo cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tệ hại và dần đánh mất lòng tin vào thương hiệu, sản phẩm.

Túi giữ nhiệt kém chất lượng sẽ đánh mất nhiều khách hàng  - mua túi giữ nhiệt
Túi giữ nhiệt kém chất lượng sẽ đánh mất nhiều khách hàng

Không truyền tải được thương hiệu

Bởi vì sử dụng những chất liệu không tốt nên khi in ấn sẽ cho ra những hình ảnh mờ nhòe, không rõ nét, màu mực không đồng đều. Dẫn đến diện mạo túi giữ nhiệt kém bắt mắt, không gây được ấn tượng, làm giảm hiệu quả quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. 

Vì vậy, doanh nghiệp đã đánh mất đi một công cụ marketing hiệu quả với chi phí thấp.

Vấn đề in ấn trên túi giữ nhiệt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả marketing thương hiệu thông qua sản phẩm này - mua túi giữ nhiệt
Vấn đề in ấn trên túi giữ nhiệt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả marketing thương hiệu thông qua sản phẩm này

Hao tổn ngân sách

Túi giữ nhiệt không tốt, dĩ nhiên khách hàng sẽ không đón nhận. Từ đó làm mất đi nguồn tiêu thụ hàng hoá, không thu lại được vốn đã đầu tư ban đầu. Không những thế, các đơn vị kém uy tín thường không có hệ thống máy móc hiện đại, mất nhiều thời gian sản xuất, ảnh hưởng nghiêm trọng tới kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế. 

Bao Bì Ánh Sáng – Địa chỉ mua túi giữ nhiệt đáng tin cậy

Để tránh những rủi ro đã kể trên, giúp bạn an tâm, không phải nơm nớp lo sợ về chất lượng túi giữ nhiệt, tiến độ giao hàng, chi phí sản phẩm, thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín. Đó chính là Bao Bì Ánh Sáng – nơi mua túi giữ nhiệt đáng tin cậy. 

Đôi nét về túi giữ nhiệt Bao Bì Ánh Sáng 

  • Sản phẩm có độ dày, độ bền, không bị rách, tuột
  • Nhờ vào lớp vải PP dệt bên ngoài kết hợp cùng công nghệ in ống đồng nên túi có màu sắc bắt mắt, hình ảnh sắc nét, bền màu. 
  • Lớp vải PP metalized giúp giữ nhiệt đồ đựng bên trong luôn ổn định trong thời gian dài.
  • Kích thước túi đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Thiết kế tiện dụng với quai xách chắc chắn, thuận tiện khi di chuyển
Túi giữ nhiệt được sản xuất bởi Bao Bì Ánh Sáng có nhiều ưu điểm nổi bật - mua túi giữ nhiệt
Túi giữ nhiệt được sản xuất bởi Bao Bì Ánh Sáng có nhiều ưu điểm nổi bật

Năng lực của Bao Bì Ánh Sáng

  • Chúng tôi có nguồn nguyên liệu nhập khẩu ổn định, chất lượng cao, an toàn với sức khỏe con người.
  • Với hệ thống phân xưởng sản xuất quy mô lớn, được trang bị dây chuyền máy móc tiên tiến. Cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đáp ứng được những đơn hàng có số lượng lớn.
  • Chúng tôi còn có đội nhân viên thiết kế – kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm, sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế ấn tượng, sáng tạo nhất. Giúp tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.
  • Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng không chỉ cung cấp túi giữ nhiệt cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu nước ngoài, tiêu biểu như Hàn Quốc.
Bao Bì Ánh Sáng - địa chỉ cung cấp túi giữ nhiệt đáng tin cậy - mua túi giữ nhiệt
Bao Bì Ánh Sáng – địa chỉ cung cấp túi giữ nhiệt đáng tin cậy

Nếu bạn đang có nhu cầu mua túi giữ nhiệt lạnh đồ uống, túi giữ nhiệt cao cấp, túi giữ nhiệt nóng thức ăn, túi giữ nhiệt giao hàng…thì hãy liên hệ ngay với Bao Bì ÁNh Sáng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *