Sản Xuất Bao Bì BOPP

Quy trình sản xuất bao bì BOPP

1. Các công đoạn trong quy trình sản xuất bao bì BOPP

Quy trình sản xuất bao bì BOPP trải qua 5 công đoạn chính:

 • In ấn màng BOPP bằng công nghệ in ống đồng
 • Tráng ghép màng BOPP với mành PP dệt
 • Cắt dán tạo thành phẩm
 • May, lồng túi
 • Đóng gói thành phẩm

Hình ảnh: công ty bao bì ánh sáng

2. Cấu trúc của bao bì BOPP

Bao bì BOPP là loại bao bì được sử dụng khá rộng rãi trong ngành nông nghiệp như bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì gạo, … và trong ngành công nghiệp như bao bì phụ gia xây dựng, bao bì hóa chất,…

Bao bì BOPP là một dạng bao bì có cấu trúc bao gồm:

 • Mành/vải PP dệt
 • Màng BOPP được in theo công nghệ in ống đồng
 • Nhựa PP tráng
 • Túi lồng PE/HD

3. Tổng quát về quy trình sản xuất bao bì BOPP

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất các loại bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng với nhiều mẫu mã được thiết kế đa dạng, màu sắc đẹp mắt, hình ảnh sắc nét và chất lượng bao bì tốt, mang lại giá trị cao cho người sử dụng.

Để cho ra đời những sản phẩm bao bì chất lượng cần trải qua một quy trình sản xuất phức tạp.

Dưới đây là tổng quát về quy trình sản xuất bao bì BOPP theo công nghệ in ống đồng:

Công đoạn 1: In ấn

Màng BOPP được in theo công nghệ in ống đồng theo nguyên tắc in chồng màu, in được tối đa 6 trục với 6 màu. Trong đó có 4 màu cơ bản thuộc hệ màu CMYKC:

 • C: Cyan : màu xanh dương/ xanh lơ
 • M: Magenta: cánh sen, hồng sẫm
 • Y: Yellow: Vàng
 • K: Key: Đen

Việc sử dụng nguyên tắc này giúp in ấn được đẹp và sắc nét hơn, tạo ra những hình ảnh thật và đa dạng.

Công đoạn 2: Tráng ghép màng BOPP với mành PP dệt

Màng BOPP sau khi được in theo công nghệ in ống đồng tạo ra màng in. Màng in sau đó được đem đi ghép với nguyên liệu vải PP bởi một lớp nhựa PP tráng để tạo ra cuộn màng phức hợp BOPP. Đây chính là bán thành phẩm chính của sản phẩm này.

Công đoạn 3: Cắt, dán tạo thành phẩm

Sau khi tráng ghép tạo thành cuộn màng phức hợp, bán thành phẩm chính này sẽ được đưa đi cắt dán tạo thành phẩm.

Công đoạn 4: May, lồng túi

Thành phẩm sau khi cắt dán sẽ chuyển sang công đoạn may đầu bao, tùy vào yêu cầu của khách hàng có thêm túi lồng PE hoặc HD. Với việc lồng thêm túi sẽ giúp bảo quản được sản phẩm chưa bên trong tốt hơn.

Công đoạn 5: Đóng gói

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đóng gói và giao cho khách hàng.

Vai trò của việc sản xuất bao bì BOPP

Bao bì BOPP là dòng sản phẩm đa lớp và cao cấp được ứng dụng nhiều cho nhiều loại sản phẩm hàng hóa. Trong đó có bao bì BOPP in ống đồng được tráng ghép với lớp PP dệt thông qua lớp nhựa PP tráng.

Sản phẩm bao bì nhựa BOPP được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp: ngành phân bón, ngành hạt giống, ngành bao bì đựng gạo, ngành lúa giống, ngành thủy sản, ngành chăn nuôi, ngành phụ gia xây dựng và ngành hóa chất.

Hiện nay các doanh nghiệp, công ty đang rất cần thiết những chiếc bao bì đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Sự lựa chọn bao bì nắm giữ một vài trò then chốt đối với sự thành công phát triển hay thất bại của một công ty. Bao bì chính là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Vì vậy nên lựa chọn một công ty, nhà máy sản xuất bao bì nhựa uy tín, chất lượng luôn mà một vấn đề quan trọng. Công ty bao bì Ánh Sáng là điều mà bạn đang cần quan tâm.

Sản Xuất Bao Bì BOPP
Sản Xuất Bao Bì BOPP

Công ty sản xuất bao bì BOPP – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuát bao bì BOPP in ống đồng, chuyên cung cấp các loại bao bì chuyên nghiệp như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì đựng gạo…..

Với phương pháp in ống đồng được nhiều khách hàng biết đến, sản phẩm mang lại hình ảnh đẹp, chân thực, nhiều màu sắc khác nhau. Có tối đa 6 trục in ấn với 6 màu sắc khác nhau giúp cho sản phẩm đa dạng hơn.

Công ty có nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành điển hình như Công ty Tân Châu Phát, Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty Thiên Phú Điền.

Sản phẩm bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy chế biến nhựa Dung Quất.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.  Công ty được thành lập năm 2008, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Trụ sở sản xuất tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức, TPHCM. Liên hệ Ms. Trâm: 0938.996.774

Nhanh tay lên nhé quý khách.

Đánh giá post