VNExpress Chia Sẻ Công Nghệ Sản Xuất Bao Bì Dán Đáy Của Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng rất vui và vinh dự khi được quý báo vnexpress.net chia sẻ thông tin về sản phẩm bao bì dán đáy sản xuất theo công nghệ mới đến với bạn đọc. Đây là sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của cả tập thể trong thời gian qua với mong muốn mang tới cho quý khách hàng giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất.

Hàng giả, nhái cạnh tranh mạnh mẽ với hàng thật

Thông thường, những sản phẩm từ các thương hiệu lớn luôn nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đây lại chính là mục tiêu nhắm đến của các đối tượng làm hàng nhái. Ở Việt Nam, theo báo cáo của Bộ Công thương, trong năm 2019 lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện trên 82.000 vụ có dấu hiệu làm giả, thu nộp ngân sách 430 tỷ đồng. Riêng tháng 10/2019, số lượng các vụ phát hiện và xử lý các vụ hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ lên đến trên 6.500 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách trên 19 tỷ đồng. 

Các sản phẩm giả, nhái không chỉ gây tổn hại đến danh tiếng của hàng thật mà còn dẫn đến các vấn đề lớn cho người tiêu dùng, mang đến rủi ro về sức khỏe và an toàn. Tại thị trường vật liệu xây dựng, mặt hàng bột trét tường và sơn hiện tràn lan hàng kém chất lượng. Bao bì giả đã được hô biến thành hàng chính hãng và thậm chí còn cạnh tranh mạnh mẽ hơn.

Bao bì Vinkems sau khi hợp tác với Bao Bì Ánh Sáng mang một diện mạo hoàn toàn mới.
Bao bì Vinkems sau khi hợp tác với Bao Bì Ánh Sáng mang một “diện mạo” hoàn toàn mới.

Do đó, các doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực bao bì xây dựng cần tìm ra giải pháp để ngăn chặn vấn nạn này. Công nghệ đột phá bao BOPP dán đáy của Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Bao Bì Ánh Sáng góp phần xoa dịu nỗi lo hàng nhái thương hiệu, đã và đang được áp dụng trong thời gian qua.

Sản phẩm BOPP dán đáy – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Sản phẩm bao BOPP dán đáy của Bao bì Ánh Sáng với thiết kế đáy vuông gọn gàng và chuyên nghiệp mang đến cảm quan bắt mắt cho người tiêu dùng. Bao bì được sản xuất từ lớp vải dệt PP chắc chắn, chịu lực tốt, đáp ứng các yêu cầu cao về vận chuyển và bảo quản.

Ngoài ra, chúng còn đáp ứng tốt yêu cầu về mặt thẩm mỹ thiết kế do được tích hợp lớp màng BOPP. Sản phẩm của Bao bì Ánh Sáng sử dụng công nghệ in ấn ống đồng hiện đại khiến cho hình ảnh bao bì chân thực, sắc nét, bền bỉ.

Sản phẩm bao bì BOPP dán đáy của Bao bì Ánh Sáng được các doanh nghiệp tin dùng
Sản phẩm bao bì BOPP dán đáy của Bao bì Ánh Sáng được các doanh nghiệp tin dùng

Với công nghệ dán đáy độc quyền đồng nghĩa với việc, sản phẩm được đóng gói là duy nhất, khó có thể làm giả và có thể phân biệt ngay lập tức khi so sánh với hàng thật.

Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hóa chất – phụ gia xây dựng, bao bì BOPP dán đáy của chúng tôi đang được nhiều đơn vị sản xuất lớn lựa chọn hợp tác. Giải pháp bao bì BOPP dán đáy chống hàng giả do Bao bì Ánh Sáng cung cấp góp phần đáng kể giảm thiểu hàng giả hàng nhái trên thị trường. 

Bài viết về Bao Bì Ánh Sáng trên mục Doanh nghiệp của báo vnexpress
Bài viết về Bao Bì Ánh Sáng trên mục Doanh nghiệp của báo vnexpress

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến báo Vnexpress đã tin tưởng và chia sẻ về sản phẩm của chúng tôi đến với bạn đọc. Bao Bì Ánh Sáng kính chúc quý báo ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Xem đầy đủ bài viết của Vnexpress: tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *