Bao Bì BOPP Đáy Vuông Độc Quyền – Giá Tốt Tại Bao Bì Ánh Sáng

Từ năm 2013, bao bì BOPP đáy vuông bắt đầu xuất hiện và thay thế nhiều dòng sản phẩm khác trong đời sống. Vậy, quy trình phát triển của chúng như thế nào và đâu là đơn vị cung cấp độc quyền trên thị trường? Dưới đây là một vài thông tin chi tiết mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Bao bì BOPP đáy vuông phát triển như thế nào?

Bao bì BOPP đáy vuông ra đời dựa trên nền tảng công nghệ dán đáy PP. Chúng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống tuy nhiên vẫn hiếm có cơ sở nào sản xuất dòng sản phẩm độc quyền này. Trước đây, khi bao bì PP, KP, KPK may gập đáy, may nẹp đáy được sử dụng phổ biến thì sự xuất hiện của bao BOPP đáy vuông chính là một bước tiến vượt bậc của óc sáng tạo. 

mẫu thiết kế bao bì bopp đáy vuông
Bao bì PP, KP, KPK được sử dụng phổ biến trên thị trường

Chúng có giá trị thiết thực hơn khi ngày càng có nhiều đơn đặt hàng từ doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy công nghệ sản xuất bao bì Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh tính “độc, lạ” thì sản phẩm bao dán đáy còn giúp giải quyết bài toán tăng năng suất, hiệu suất đóng gói cho sản phẩm.

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị đầu tiên nghiên cứu dòng bao bì BOPP đáy vuông này với mong muốn mang đến giải pháp đóng gói tốt nhất cho quý khách hàng. Trải qua những khó khăn trong quá trình thiết kế, sản xuất và hoàn thiện, cuối cùng sản phẩm đã được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Bao bì Ánh Sáng tự hào là cơ sở tạo ra dòng sản phẩm BOPP đáy vuông duy nhất thị trường miền Nam. 

Nếu doanh nghiệp của bạn:

  • Kinh doanh sản phẩm chưa có tính cạnh tranh cao trên thị trường
  • Cần một giải pháp đóng gói toàn diện
  • Không biết lựa chọn đơn vị cung cấp bao bì nào uy tín
mẫu thiết kế bao bì bopp đáy vuông
Bao bì đáy vuông của Bao Bì Ánh Sáng

Thì đừng bỏ qua Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất độc quyền dòng sản phẩm bao bì BOPP thiết kế ấn tượng, độc đáo nhất hiện nay trên thị trường. Ánh Sáng có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã và đang hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Chúng tôi sở hữu máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo chắc chắn sẽ làm nên những sản phẩm ấn tượng, chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

Mẫu thiết kế bao bì BOPP đáy vuông độc quyền tại Bao Bì Ánh Sáng

Thời tiết, khí hậu, độ ẩm tại Việt Nam làm cho các sản phẩm bị vón cục khi vận chuyển và bảo quản. Vì thế mà đội ngũ nhân viên Bao Bì Ánh Sáng đã đưa ra một giải pháp hiệu quả. Theo đó, chúng tôi đã thành khi cho ra đời bao BOPP đáy vuông ghép giấy Kraft chống ẩm bên trong. 

Thay vì lựa chọn sản phẩm có giá trị rẻ, khách hàng của bạn thường thích thú với những sản phẩm khiến họ yêu thích, nổi bật và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh việc thay đổi kiểu dáng, cấu trúc bao bì trở nên khác biệt, tiện lợi thì phần thiết kế vẫn nhận được sự quan tâm không nhỏ. Việc khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong hàng nghìn sản phẩm cùng loại là điều đáng tự hào. Điều này góp phần khẳng định chỗ đứng của bạn trên thị trường. 

mẫu thiết kế bao bì bopp đáy vuông
Bao Bì Ánh Sáng – Chuyên cung cấp bao bì giấy, bao bì nhựa

Bao Bì Ánh Sáng cung cấp các loại bao bì phục vụ đóng gói cho các ngành: Phân bón, Hóa chất xây dựng, Phụ gia, Gạo, Lúa giống,…Thị trường kinh doanh luôn biến đổi không ngừng. Vì thế mà sản phẩm bao bì BOPP đáy vuông chính là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp bạn hiện tại.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.