Bao Bì Bột Trét Tường

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm bột trét tường

Bột trét tường là 1 loại vật liệu xây dựng có thể sử dụng ngay sau khi trộn với nước. Bột trét tường thường đuợc sử dụng với mục đích xử lý bề mặt nhằm:

  • Tạo bề mặt nhẵn mịn, tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thiện.
  • Tăng độ bám dính kết cấu màng sơn .

Các thành phần cơ bản của bộ trét tường gồm: Chất kết dính + Chất độn + Phụ gia

Thị trường bột trét tường đang diễn ra rất sôi động với nhiều cái tên đầu ngành như Jotun, Dulux, Spec, Mycolor, Expo,Kova,…tuy nhiên số lượng doanh nghiệp mới gia nhập thị trường là không nhỏ do nhu cầu thị trường đang tăng cao.

Thống kê sơ bộ cho thấy tại Hà Nội tỷ lệ sơn tường, bột trét tường chiếm 45% thị trường, ở TP.Hồ Chí Minh con số này khoảng 65%.

Hình ảnh: Bao bì bột trét tường

Hình ảnh: Bao bì bột trét tường

Giải pháp bao bì đóng gói bột trét tường

Những năm gần đây, thị trường sơn xây dựng, bột trét tường… đang trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho hàng giả, hàng kém chất lượng tung hoành. Do thiếu sự ra tay quyết liệt từ các cơ quan chức năng, mặt hàng này đã và đang khiến doanh nghiệp trong nước lao đao, còn người tiêu dùng chịu thiệt hại không nhỏ vì họ phải bỏ tiền thật để mua hàng giả. Do đó, để tạo uy  tín thị trường, nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng đồng thời phòng chống hàng nhái hàng giả, các công ty đã đang đầu tư vào hình ảnh thiết bao bì một cách cẩn thận hơn trước.

Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp và sản xuất các loại bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường,…

Dòng sản phẩm bao bì bột trét tường in Offset

  • Cấu trúc: BOPP chống thấm ghép giấy Ford in Offset, ghép PP dệt lồng giấy Kraft hút ẩm bên trong.
  • Trọng lượng chứa: 40kg.
  • Kích thước bao bì: 50 x 80 (cm).

Hình ảnh: Cấu trúc bao bì giấy in Offset ngành xây dựng

Loại bao bì bột trét tường in Offset thường có hình ảnh được in ấn rất sắc nét, tương tự như hình ảnh thật bên ngoài, có thể gấp van may 2 đầu để dễ đóng hàng, giảm bớt thất thoát nguyên vật liệu khi đóng hàng và góp phần bảo vệ sức khỏe cho công nhân sản xuất. Cấu trúc bao gồm nhiều lớp nhựa giấy xen lẫn giúp đảm bảo bao không bị thấm nước từ bên ngoài và có khả năng hút được hơi ẩm bên trong nhờ lớp giấy lồng.

Với dòng sản phẩm cao cấp như trên, Bao Bì Ánh Sáng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối từ những công ty có uy tín trong lĩnh vực bột trét như công ty Nishu Nam Hà, công ty Ichi…

Hình ảnh: bao bì bột trét tường in Offset

Dòng sản phẩm bao bì bột trét tường in Flexo

  • Cấu trúc: Bao KPK (Kraft – PP – Kraft) – Giấy Kraft in Flexo theo mẫu, tráng ghép PP dệt, lồng giấy Kraft hút ẩm bên trong
  • Trọng lượng chứa: 40kg.
  • Kích thước bao bì: 50 x 80 (cm

Hình ảnh: Cấu trúc bao bì KPK

Loại bao bì bột trét tường in Flexo này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, hình ảnh in ấn tương đối đơn giản, là dòng sản phẩm tiện lợi và tiết kiệm chi phí được sự ủng hộ và tin dùng của công ty Kova – một công ty lớn và có uy tín trên thị trường.

Hình ảnh: bao bì bột trét tường in Flexo

Là 1 đơn vị hoạt động lâu năm với kinh nghiệm phát triển dày dặn, đội ngũ kỹ thuật cao…đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.Bao bì Ánh Sáng luôn chào đón khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đến quan hệ làm việc với phương châm: “Hai bên cùng có lợi”. Với kinh nghiệm lâu năm và luôn tiếp nhận công nghệ mới, chúng tôi tự tin sẽ  tư vấn cho khách hàng  các sản phẩm bao bì phù hợp nhất cho mục đích sử dụng với giá cả hợp lý. Bao bì Ánh Sáng luôn có chính sách hỗ trợ giá cho các khách hàng gắn bó lâu dài  khi có sự biến động giá trên thị trường.

Bao Bì Bột Trét Tường
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *