Ấm Áp Đêm Trăng – Gửi Ngàn Yêu Thương Trong Từng Chiếc Bánh

Với chủ đề “Ấm áp đêm trăng – Gửi ngàn yêu thương trong từng chiếc bánh”, nhân dịp Tết Trung Thu 2020, Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng đã gửi tặng đến quý khách hàng và đối tác những những món quà thân tình đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Ấm áp đêm trăng – Gửi ngàn yêu thương trong từng chiếc bánh

Từ bao lâu nay, Trung Thu luôn được xem là “Tết của sự đoàn viên”, của tình thân gia đình và là một nét văn hóa truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Đây không chỉ là dịp để mọi gia đình sum họp quây quần bên nhau, mà còn là “thời điểm vàng” để các doanh nghiệp gửi những món quà và lời chúc tốt đẹp tới đối tác, khách hàng thân thiết của mình nhằm bày tỏ niềm tri ân và lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất.

Hòa chung không khí của ngày Tết đặc biệt này, Bao Bì Ánh Sáng muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Cùng với đó là sự nỗ lực không mệt mỏi của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty vẫn đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực trong hành trình mang lại những sản phẩm chất lượng, an toàn và những giải pháp tối ưu nhất đến tay khách hàng.

tấm thiệp chúc mừng ấp áp đêm trăng

Từng lời chúc yêu thương nhất gửi đến quý khách hàng và đối tác

Việc bày tỏ niềm tri ân và tình cảm thông qua những chiếc bánh Trung Thu là một nét đẹp văn hóa khi mà nhà nhà, người người đều trao nhau những hộp bánh yêu thương vào dịp Tết đoàn viên và Bao Bì Ánh Sáng cũng không ngoại lệ.

Những hộp quà được đóng gói cẩn thận

Chăm chút từng món quà gửi tặng đến quý khách hàng và đối tác

ấm áp đêm trăng

Gửi ngàn yêu thương trong từng chiếc bánh thay cho ngàn lời chúc

những gói quà chuyển phát nhanh tặng những khách hàng ở xa

Gói và chuyển phát nhanh quà tặng cho khách hàng ở xa

Xem thêm clip “Ấm áp đêm trăng – Gửi ngàn yêu thương trong từng chiếc bánh”

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa Bao Bì Ánh Sáng kính chúc quý khách đón Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc. Mong rằng tất cả quý khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi đến với công ty chúng tôi và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.