Khoảnh Khắc Yêu Thương – Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2019

Nếu phụ nữ Việt Nam ngày xưa là điểm sáng vàng son cho một thời lịch sử hào hùng, không ngừng rèn luyện 4 chuẩn mực : “Công – dung – ngôn – hạnh”. Thì ngày nay, trong thời hiện đại, phái đẹp không chỉ là ngọn lửa giữ ấm gia đình, họ còn có bản lĩnh trong kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật,…góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Ngày 20 tháng 10 hàng năm là một ngày đặc biệt của cả nước với mục đích tôn vinh những người phụ nữ. Dịp này, Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc.

Hình ảnh: Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Với chủ đề: “Gửi Lời Yêu Thương” tôn vinh và mang lại niềm vui đến toàn thể chị em đang làm việc tại Ánh Sáng. Ban Lãnh Đạo công ty đã tổ chức 2 phần thi “Nấu ăn” và “Cắm hoa nghệ thuật” nhằm thể hiện sự quan tâm đến các chị em trong ngày “đặc biệt”. Buổi hoạt động có sự tham gia của toàn thể nhân viên trong công ty với mục đích xây dựng nếp văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, yêu thương và trân trọng nhau. 

Tất cả mọi người trong công ty sản xuất bao bì nhựa tại tphcm – Bao bì Ánh Sáng đều cố gắng thu xếp công việc trong ngày hoàn thành sớm để cuối giờ có thể đặt cả tâm tư vào chuẩn bị cho sự kiện vô cùng ý nghĩa này. 

Những cành hồng tươi thắm được gói cẩn thận, nâng niu trên tay của các chàng trai Bao Bì Ánh Sáng gửi tới chị em trong phần đầu của cuộc thi. Đó đại diện cho lời yêu thương, lời tri ân gửi đến một nửa còn lại của thế giới. Món quà nhỏ này cũng đủ để chị em có một niềm vui, niềm hạnh phúc nhỏ trong buổi lễ dành cho mình.

Hình ảnh: Tặng hoa đến các chị em nhân ngày 20/10

Sau màn “chào sân” đầy tình cảm thì cảm xúc hào hứng, vui vẻ càng dâng cao khi tham gia thử thách vui chơi cho đấng mày râu ngay từ đầu chương trình. Nhận những bông hoa tươi thắm, và đón chờ thử thách bất ngờ sau những lá thăm.

Hình ảnh: Thử thách cho các cặp đôi

Hình ảnh: Thử thách cho các cặp đôi

Cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc ấy chính là những món quà tinh thần dành cho những sự tận tụy cống hiến của các chị em đối với công ty.

Nhưng niềm vui thật sự vẫn đang ở phía sau. 

Chương trình thi cắm hoa và nấu ăn được diễn ra song song trong vòng 45 phút. Đây lúc để các chị cảm nhận được trọn vẹn nhất ý nghĩa của ngày 20 -10 thông qua hoạt động nhóm của công ty.

Hình ảnh: Công đoạn chuẩn bị cho các phần thi

Chuẩn bị tươm tất từng khâu cho từng phần thi trước cả một tuần, các đội thi vào cuộc với tâm thái rất tự tin. 

Với đủ loại hoa lá, rau củ, thịt cá,.. cộng với sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong đội, 45 phút trôi qua không quá dài, không quá ngắn nhưng đủ để thấy tinh thần đội nhóm, tinh thần đoàn kết của công ty thêm thắt chặt.

Hình ảnh: Các team thi nấu ăn

Hình ảnh: Các Team thi cắm hoa

Ai lấy đều rất cố gắng, chăm chút hoàn thành phần thi của đội mình một cách trọn vẹn nhất. Mặc dù bận rộn nhưng dường như tất thảy đều vui cười và hạnh phúc. Phần thi “gay cấn” này không áp đặt tâm lý “phải thắng không được thua” mà “vui là chính”. Đây dường như không phải là một cuộc thi nữa, mà tất cả đơn thuần chỉ là đặt tình yêu của mình vào tác phẩm, món ăn sao cho trọn vẹn nhất.

Và đây là thành quả của sự cố gắng:

Những lẵng hoa xinh xắn, món ăn tươm tất, thơm ngon được bày ra bàn. Từng team sẽ cử đại diện lên thuyết trình ý nghĩa cho thành quả cố gắng của đội mình.

Hình ảnh: Phần thi thuyết trình

Và cuối cùng là nhận định, chấm điểm từ phía Ban Giám Khảo.

Hình ảnh: Giám khảo chấm điểm

Kết thúc chương trình, toàn bộ nhân viên ai nấy đều vui vẻ hơn, khuôn mặt rạng rỡ hơn xua tan đi bao mệt mỏi trong công việc. 

Khi cố gắng hết mình thì dường như thắng thua không còn quan trọng nữa. Quan trọng là bản thân mỗi người nhận lại được sự vui vẻ, hạnh phúc hòa cùng tiếng cười của đồng đội. Đặc biệt hơn hết, chính tình yêu thương và gắn bó của mỗi người với nhau đã tạo nên sức mạnh cho Đại gia đình Bao bì Ánh Sáng trở thành một công ty bao bì giấy tại tphcm uy tín, chuyên nghiệp như hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn