Bao Bì Đựng Than Cao Cấp – Gia Tăng Giá Trị Xuất Khẩu

Bao bì đựng than cao cấp thường được làm từ chất liệu nhựa PP, có nhiều tính năng bảo quản ưu việt. Đặc biệt, chúng còn được xem là một công cụ marketing thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. Sở hữu bao đựng than chất lượng, doanh nghiệp dễ dàng gây sự chú ý đến khách hàng, tạo niềm tin và tăng giá trị sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế.

Than là sản phẩm “nhạy cảm”, cần có giải pháp đóng gói hiệu quả

Than hay bất kỳ sản phẩm nào cũng cần có một lớp áo khoác hoàn hảo để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Để có vị trí nhất định trên thị trường, doanh nghiệp cần phải đầu tư ngay từ khâu chọn lọc nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đến tay người tiêu dùng. 

Các loại than xuất khẩu trên thị trường - bao bì đựng than
Các loại than xuất khẩu trên thị trường

Trong đó, các loại than nói chung được xem là sản phẩm rất “nhạy cảm”, dễ bị hỏng nếu không có phương pháp bảo vệ tốt. Khi bị ẩm ướt thì chúng hoàn toàn không có khả năng sử dụng được. Vì thế mà đầu tư vào bao bì đựng than cao cấp là một giải pháp cấp thiết mà các doanh nghiệp cần quan tâm.

Ngoài ra, chức năng quảng bá thương hiệu của bao đựng than cũng cần được tận dụng. Có thể nói, đây chính là kênh giao tiếp tốt nhất của doanh nghiệp với khách hàng. Do đó mà trên thị trường có rất nhiều loại bao bì đựng than cao cấp, thiết kế ấn tượng, in logo thương hiệu bắt mắt để người dùng tin cậy và từ đó tạo nên lòng trung thành. Doanh nghiệp cũng bán được nhiều hàng hơn, tăng doanh thu và tạo lợi thế cạnh tranh với nhiều đối thủ.

Bao Bì Ánh Sáng hiểu được những yêu cầu bắt buộc cơ bản và chức năng của một bao bì đựng than như sau:

  • Bao bì đảm bảo được độ bền, chắc và dẻo dai để quá trình đóng gói và vận chuyển được an toàn
  • Bao bì đảm bảo được tính chống ẩm, không thấm nước, gây ảnh hưởng đến chức năng của than
  • Bao bì thể hiện được đầy đủ các quy định, thành phần, hướng dẫn sử dụng sản phẩm than,…
Than xuất khẩu cần có giải pháp bảo quản tốt - bao bì đựng than
Than xuất khẩu cần có giải pháp bảo quản tốt

Dựa trên những yếu tố ấy, Bao Bì Ánh Sáng đã không ngừng cải tiến, sáng tạo mẫu mã và tối ưu chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, sở hữu:

  • Đội ngũ công nhân lành nghề 
  • Quy trình làm việc tiêu chuẩn
  • Máy móc hiện đại, công nghệ cao
  • Nguyên liệu chọn lọc khắt khe

Luôn đảm bảo quá trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ, kỹ càng, mang đến cho quý khách hàng những giải pháp đóng gói than chất lượng, thiết kế đẹp.

Các loại bao bì đựng than xuất khẩu bền đẹp nhất tại Bao Bì Ánh Sáng

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng cung cấp nhiều dòng bao bì cao cấp chuyên đựng than cung ứng nội địa và xuất khẩu với chất liệu, mẫu mã đa dạng. Để chọn được sản phẩm ưng ý, bạn có thể tham khảo 2 mẫu được thị trường sử dụng nhiều nhất bên dưới đây:

Bao PP dệt đựng than ghép màng BOPP in ống đồng

Nếu bạn muốn tìm kiếm một bao bì đựng than loại cao cấp, thì bao BOPP in ống đồng là sản phẩm hoàn toàn phù hợp. Chúng có nhiều tính năng vượt trội, điển hình như: sự bền chắc, chống thấm tốt, khó bung/bể và thích hợp vận chuyển đường xa, không ngại nắng mưa.

Cấu trúc bao BOPP in ống đồng - bao bì đựng than
Cấu trúc bao BOPP in ống đồng

Ngoài ra, một điểm đặc biệt khác của dòng bao bì đựng than cao cấp này chính là phương pháp in ống đồng hiện đại, cho ra hình ảnh chân thực, sinh động, sắc nét. Chúng phù hợp với phân khúc sản phẩm cao cấp hoặc nhu cầu của doanh nghiệp muốn tăng lợi thế cạnh tranh thông qua chất lượng hình ảnh bao bì. Từ đó, bạn dễ dàng tạo ấn tượng trong mắt người dùng so với các đối thủ khác.

Cấu trúc: 

  • PP dệt ghép màng BOPP in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng, tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm, may gấp đáy một đầu bao, miệng hở. 
  • Lớp vải PP dệt có màu sắc trắng đục hoặc trắng trong, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bao bì PP dệt đựng than ghép giấy in offset

Bao bì PP dệt ghép giấy in offset là dòng dòng sản phẩm lai giữa bao bì giấybao bì nhựa. Nếu doanh nghiệp muốn chọn giải pháp chứa đựng có thể in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu (trục in ống đồng) thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cấu trúc bao giấy in offset - bao bì đựng than
Cấu trúc bao giấy in offset

Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện. Sản phẩm đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, công nghệ in ấn offset cho ra màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động để thu hút khách hàng.

Sản phẩm bao bì đựng than xuất khẩu của BBAS - bao bì đựng than
Sản phẩm bao bì đựng than xuất khẩu của BBAS

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu về bao bì đựng than cung ứng trong nước và xuất khẩu nhưng phân vân không biết lựa chọn giải pháp đóng gói nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)