Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Giấy In Flexo

Bao bì giấy in Flexo còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau: Bao bì giấy Kraft, bao bì xi măng, Bao bì giấy KP,..Đây là loại sản phẩm rất quen thuộc trong đời sống kinh tế xã hội. Bao bì giấy in Flexo được biết đến là loại bao bì được cải tiến từ bao bì giấy nhiều lớp truyền thống.

Trong thời buổi hiện đại, Trước những lo ngại xoay quanh vấn đề túi ni lông hay các vật đựng bằng nhựa chứa thành phần gây hại cho sức khỏe, bao bì giấy trở thành lựa chọn thay thế với đông đảo người dùng trên khắp thế giới. Bởi các ưu điểm: thân thiện với môi trường, Bao bì có cơ lý tốt đảm bảo chứa đựng sản phẩm tốt, tối ưu hóa chi phí,…Ngoài ra, với chất liệu bề mặt bên ngoài là giấy nên việc in ấn thông tin sản phẩm với công nghệ in Flexo giúp cho mực bám tốt lên giấy, rõ thông tin theo đúng tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước.

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì giấy kraft đẹp.

Để đảm bảo tiêu chuẩn lưu hành hàng hóa thì khi lên thiết kế những mẫu bao bì giấy in Flexo thì doanh nghiệp phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện.

Bao Bì Ánh Sáng tiền thân là DNTN Hoàng Hải, là một đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất bao bì giấy in Flexo hàng đầu tại khu vực phía nam. Chúng tôi, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng về những mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo cho quý khách hàng. Đảm bảo những mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo sau khi ra thị trường sẽ thu hút được khách hàng và đủ tiêu chuẩn theo quy định.

Được sự tín nhiệm từ khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những mẫu bao bì giấy theo yêu cầu của khách hàng. Những khách hàng mà chung tôi đã và đang cung cấp trong các ngành:

Những mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo ngành xây dựng

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo của công ty Sơn Kova

Những mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo ngành hóa chất

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo của công ty RockTeam

Những mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo ngành Phụ gia thực phẩm

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo ngành phụ gia thực phẩm

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo ngành phụ gia thực phẩm

Những mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo ngành hạt nhựa

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo ngành hạt nhựa.

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo ngành hạt nhựa.

Như vậy, bạn muốn có những mẫu thiết kế bao bì giấy in Flexo bắt mắt, thu hút. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay.

Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Giấy In Flexo
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *