Giấy Kraft Cuộn Công Nghiệp | Cam Kết Chất Lượng | Giá Sỉ | Giao Hàng Nhanh

Giấy Kraft cuộn (giấy xi măng cuộn) bền dai, chịu kéo xé, an toàn, dễ gia công, in ấn và tái chế nên được ưa chuộng trong sản xuất công nghiệp. Ánh Sáng cung cấp giấy Kraft cuộn số lượng lớn cho các doanh nghiệp uy tín, sẵn sàng giao hàng ngay, giá tốt, cam kết chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật chu đáo. 

Giấy kraft cuộn là một nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp và dịch vụ hiện nay, được ứng dụng rộng rãi, từ làm giấy bìa carton, lõi giấy công nghiệp, giấy làm bao bì, túi giấy, làm vật liệu bọc, gói hàng cho đến bọc gói thực phẩm, trang trí… nhờ đáp ứng những tiêu chí về độ bền, độ thấm hút, độ giãn dài v.v. Trong đó, nhu cầu mua giấy kraft cuộn để sản xuất, gia công rất lớn. Vậy giấy kraft, đặc biệt là giấy kraft cuộn có gì đặc biệt mà lại phổ biến đến vậy? 

Giấy Kraft cuộn là gì? 

kho-hang-giay-kraft-cuon
Kho giấy Kraft cuộn Ánh Sáng

Giấy kraft hay còn gọi giấy xi măng, giấy dầu, giấy bìa, giấy nâu gói hàng…là loại giấy được làm từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm, được xử lý nhờ một quy trình gọi là kraft. 

Trong các quá trình sản xuất giấy thông thường, gỗ sẽ được ép và nghiền thành bột giấy, quá trình nghiền bột cơ học để lại hầu hết lignin với các sợi; trong khi đó quy trình kraft chú trọng bước loại bỏ hầu hết lignin có trong gỗ ban đầu. Lượng lignin càng thấp thì độ bền của giấy càng cao, vì bản chất kỵ nước của lignin cản trở sự hình thành các liên kết hydro giữa cellulose (và hemicellulose) trong sợi. 

Nhờ quy trình trên mà loại giấy này có độ đàn hồi và khả năng chống rách cao, từ đó được gọi là giấy kraft (“Kraft” trong tiếng Đức có nghĩa là “Sức mạnh”, Đức là nơi khởi nguồn quy trình Kraft). 

Giấy kraft thường được sản xuất theo dạng cuộn để khách hàng dễ dàng căn chỉnh kích thước theo nhu cầu sử dụng. Cuộn giấy kraft có kích thước phổ biến với chiều rộng khoảng 840 mm – 1,200mm, chiều dài 7,000 – 8,000m, định lượng từ 50 đến 300gsm, có thể tráng nhựa PE hoặc khôngNgoài ra, nhà phân phối có thể chia khổ giấy linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. 

Giá thành cuộn giấy khá rẻ, đặc biệt phù hợp với sản xuất, đóng gói công nghiệp, gia công với số lượng lớn.

Giay kraft cuon 2
Giay kraft cuon nhat vang 3
Giay kraft cuon viet vang
Giay kraft cuon nhat trang
Giay kraft cuon viet trang 1

Mẫu và màu giấy Kraft cuộn thực tế tại Ánh Sáng

Đặc điểm của giấy kraft cuộn

Ưu điểm

 • Có thể chịu được những tác động ngoại lực như: ép, chèn, nén. Vì thế, giấy kraft thường được ứng dụng để làm bao bì công nghiệp, bọc lót hàng hóa công nghiệp, bọc thùng hàng vận chuyển…
 • Dễ bắt mực nên thường được sử dụng để in bao bì, in market, in logo thương hiệu, làm túi giấy đựng sản phẩm thời trang v.v.
 • Tùy theo mục đích sử dụng mà có thể chọn lựa định lượng giấy kraft phù hợp 
 • Không độc hại với người dùng nên có thể dùng làm túi đựng thực phẩm
 • Có thể tái chế, tái sử dụng

Điểm cần lưu ý

 • Túi giấy kraft thường không thể đựng các sản phẩm ở dạng lỏng hoặc dạng keo.
 • Màu phổ biến là vàng nâu và trắng, cần thiết kế màu sắc, đường nét, hình khối tinh tế, khéo léo khi in lên giấy kraft, đặc biệt là in logo để làm nổi bật logo thương hiệu.

Ứng dụng của giấy kraft cuộn Ánh Sáng

Giấy kraft có rất nhiều ứng dụng, đặc biệt giấy kraft cuộn lại càng có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực vì các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, gia công, dịch vụ có thể tự cắt giấy, tuỳ chỉnh kích thước theo nhu cầu. Chúng tôi sản xuất, nhập khẩu và phân phối giấy kraft nguyên cuộn, giấy kraft cuộn tráng PE số lượng lớn cho các khách hàng ứng dụng vào làm sản phẩm trong nhiều lĩnh vực sau:

Làm bao bì giấy kraft, túi giấy 

 • Bao bì KP: Loại giấy thường dùng là giấy sack kraft Nhật không tráng, định lượng phổ biến 70, 75gsm.
 • Túi đựng: Có thể dùng giấy kraft tráng PE hoặc không tráng, với nhiều kích cỡ khác nhau, định lượng có thể từ 70, 75gsm đến 300gsm.
 • Giấy làm túi bọc, giấy bọc trái cây: Giấy làm túi bọc bảo vệ trái trên cây/ giấy bọc lót trái thường có định lượng thấp, khoảng từ 55 đến 75 gsm, có thể sử dụng giấy có hàm lượng bột giấy tái chế nhất định.
giay-kraft-cuon-san-xuat-bao-bi-KP-Sambu-Fine
Giấy Kraft cuộn định lượng 70 gsm sản xuất bao bì cho Sambu Fine Việt Nam, thuộc tập đoàn Sambu Fine Chemical

>>>>>>>>>>>>>Quý khách xem thêm sản phẩm giấy kraft Nhật làm bao bì, túi giấy tại đây

Nguyên liệu làm giấy cuộn carton, giấy sóng carton, giấy tổ ong

 • Làm nguyên liệu sản xuất giấy carton: Giấy kraft medium, định lượng phổ biến 120gsm để dùng làm lớp giữa, lớp lót trong sản xuất giấy carton 3, 5, 7 lớp hoặc có trường hợp lên tới 9 lớp (xen giữa một lớp lót và một lớp sóng để bảo vệ hàng hóa, chống va đập).

Giấy kraft medium để làm carton có tỉ lệ tái chế cao (từ giấy phế liệu của các loại carton nhập khẩu). Giấy kraftliner có định lượng phổ biến từ 100- 200 gsm, có độ mịn cao hơn, chịu bục tốt, dùng bồi làm lớp mặt của thùng carton.

Lớp giấy mặt trên cùng có thể in logo, thông tin công ty, lời hứa thương hiệu, hình ảnh… vì thùng, hộp carton đựng hàng cũng chính là một phương tiện giúp các doanh nghiệp tăng thêm điểm chạm với doanh nghiệp đối tác hoặc người dùng cuối.

 • Nguyên liệu sản xuất giấy tổ ong: Chúng tôi thường cung ứng giấy kraft nâu định lượng 70 – 80 gsm, hoặc giấy xeo gia keo 90gsm cho các nhà sản xuất để bế giấy tổ ong với số lượng lớn.
giay-kraft-cuon-san-xuat-bia-carton
Giấy kraft dùng để sản xuất tấm giấy carton, tấm bìa carton

Bọc lót cho sản xuất công nghiệp, xây dựng, đóng gói hàng hoá

 • Bọc lót các mặt hàng dễ trầy xước (sản phẩm công nghiệp như bảng mạch cho tới đồ gia dụng, sách, hàng hóa dễ vỡ…): Loại giấy thường được dùng để gói hàng là giấy kraft tráng nhựa PE hoặc PP. Mặt hàng kích thước nhỏ hoặc rau củ, trái cây thường dùng định lượng 50 gsm đến 75 gsm. Mặt hàng kích cỡ lớn thường dùng giấy kraft định lượng cao, có thể sử dụng giấy định lượng 70-100gsm hoặc lớn hơn.
 • Bọc lót vận chuyển hàng hóa: Các khách hàng thường có nhu cầu đặt giấy định lượng 70 gsm đến 100gsm (hoặc lớn hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng), kraft tráng PE/ PP hoặc không tráng.
 • Giấy lót tấm thạch cao: Chúng tôi cung cấp số lượng lớn giấy test liner và white top định lượng 150 – 210 gsm cho các công ty vật liệu xây dựng sử dụng làm lót trần thạch cao.

Thông thường, các doanh nghiệp in logo thương hiệu, lời hứa thương hiệu lên giấy kraft để tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân. Với xuất phát điểm từ một doanh nghiệp ngành bao bì, chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế cho các doanh nghiệp lớn, luôn đưa ra các phương án thiết kế nổi bật, ấn tượng, phù hợp với việc in Flexo trên giấy kraft khi khách hàng cần tư vấn in ấn lên giấy cuộn.

>>>>>>>>>>>>>Quý khách xem thêm về giấy kraft gói hàng của Ánh Sáng tại đây

Giấy bọc, trang trí, bảo quản, gói thực phẩm

Loại giấy bọc, bảo quản thực phẩm thường dùng là giấy kraft tráng nhựa PE (có thể in hoặc không) với định lượng 70, 75 gsm đến 140 gsm, giấy kraft làm hộp đựng thường có định lượng dày hơn (tùy từng kích thước của hộp mà định lượng có thể lên tới 300gsm hoặc thậm chí cao hơn).

Sở dĩ giấy kraft để làm giấy gói hoa, giấy bọc, hộp đựng thực phẩm phải tráng nhựa PE là vì lớp tráng phủ bên ngoài sẽ giúp hạn chế thấm nước, thấm dầu mỡ, nước sốt, chống dính… Đặc biệt, lớp PE ngăn không cho nước, hơi ẩm,.. thẩm thấu vào bên trong làm chất lượng của thực phẩm bị ảnh hưởng. 

Khi tư vấn sản phẩm giấy kraft cuộn các nhà sản xuất giấy bọc gói, bảo quản, đựng thực phẩm, chúng tôi không chỉ tư vấn kỹ về màu sắc, độ mịn bề mặt, độ bền của giấy kraft, mà đối với các doanh nghiệp mua giấy Kraft cuộn tráng PE có in, chúng tôi tư vấn kỹ về các phương án thiết kế ấn tượng, sáng tạo, phong cách hiện đại, tăng nhận diện thương hiệu.

ung-dung-giay-kraft
Lựa chọn nhà cung cấp giấy kraft cuộn chất lượng tốt, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất để phân phối với giá gốc rất quan trọng vì sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí nguyên liệu giấy kraft – giúp giảm giá thành thành phẩm. Chi phí nguyên liệu giấy kraft có thể chiếm từ 30% chi phí nguyên vật liệu của ngành bao bì giấy, cho đến gần 100% chi phí nguyên vật liệu để làm carton, lõi giấy, ly, cốc giấy…

Làm ly, cốc, đĩa, hộp đựng thực phẩm

Thông thường, các nhà sản xuất ly, cốc giấy, đĩa giấy yêu cầu giấy cupstock chất lượng cao, định lượng khoảng 190gsm – 300gsm để đảm bảo độ cứng cáp cho cốc. đĩa. Giấy định lượng thấp hoặc chất lượng kém sẽ khiến cho sản phẩm ly, cốc, đĩa giấy nhanh mềm, dễ hỏng.

Giấy kraft để làm ly, cốc giấy, đĩa giấy phải đảm bảo các yêu cầu chất lượng về độ chống thấm, độ bền (với các chỉ tiêu cơ lý cụ thể về độ chịu kéo ngang – dọc, độ chịu xé ngang – dọc, độ chặt, độ dãn dài ngang – dọc). Giấy tráng phủ PE chống thấm nước, chống thấm dầu mỡ, để thành phẩm cốc, ly, giấy có thể chứa đựng nhiều sản phẩm nóng/lạnh, lỏng/rắn khác nhau.

Nguyên liệu sản xuất giấy chipboard, pallet giấy, thanh nẹp, lõi, giấy công nghiệp

Do đặc tính dai, bền nên giấy kraft được ứng dụng rộng rãi để sản xuất giấy chipboard, pallet giấy, thanh nẹp, lõi giấy, ống giấy … ở quy mô công nghiệp. Các nhà sản xuất chipboard, pallet giấy, thanh nẹp, lõi giấy, ống giấy… công nghiệp sử dụng nhiều lớp giấy kraft (có thể gồm 10 lớp, 15 hoặc thậm chí 20 lớp giấy) theo các định lượng khác nhau để ghép lại bằng các lớp keo, tạo thành thành phẩm có định lượng từ 300-2000 gsm.

Để đảm bảo chất lượng giấy cuộn cho dây chuyền sản xuất cũng như thành phẩm bền chắc, các nhà sản xuất chipboard, pallet giấy, thanh nẹp, lõi giấy, ống giấy… công nghiệp thường xem xét kỹ các chỉ tiêu cơ lý của giấy về độ chịu kéo ngang – dọc, độ chịu xé ngang – dọc cũng như kiểm tra chất lượng mẫu giấy kraft cuộn trước khi sử dụng.

Phân loại giấy kraft cuộn

Với nhà máy sản xuất giấy kraft công nghệ Nhật Bản, chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật, đồng thời nhập khẩu giấy Nhật số lượng lớn, Ánh Sáng cung cấp đầy đủ các loại giấy kraft với màu sắc, độ dày mỏng, định lượng từ 70 đến 300gsm, đáp ứng đơn hàng 100 tấn/ ngày. Đồng thời, chúng tôi có máy chia cuộn, xả tờ linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Để quý khách hàng nhanh chóng chọn loại giấy kraft cuộn phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng tôi phân loại theo màu sắc, định lượng, xuất xứ cũng như chất lượng của từng loại giấy.

 • Phân loại theo màu sắc: Hai màu giấy kraft được sử dụng phổ biến nhất là màu nâu vàng và màu trắng. Hầu hết các sản phẩm từ giấy kraft cuộn được sử dụng phổ biến hiện nay có màu nâu vàng vì là màu đặc trưng, dễ nhận biết nhất của chất liệu này.
 • Phân loại theo xuất xứ: Hiện nay, nguồn giấy kraft ở Việt Nam chủ yếu gồm hai loại là kraft Nhật và kraft Việt.

mau giay kraft 1 e1663554655417
mau giay kraft nhat nau vang3 scaled
mau giay kraft nhat trang 3 e1663554631347
mau giay kraft viet nau vang scaled
mau giay kraft viet trang 2 e1663554696189

Mời quý khách hàng tham khảo các màu giấy Kraft cuộn tại Ánh Sáng

Thông số kỹ thuật của giấy kraft cuộn Ánh Sáng

Ánh Sáng hiện có 4 loại giấy kraft phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay: kraft vàng Việt, kraft vàng Nhật, kraft trắng Việt và kraft trắng Nhật với kích cỡ, định lượng đa dạng và tráng PE, in ấn theo yêu cầu.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết định lượng, khối lượng giấy kraft nguyên cuộn trong bảng dưới đây:

Thong-so-giay-kraft-cuon-anh-sang
Bảng thông số về định lượng, khổ giấy, chiều dài và khối lượng các cuộn giấy Kraft
test-giay-kraft
Chúng tôi kiểm định mọi lô kraft cuộn trước khi xuất kho chuyển tới khách hàng như: Test bền kéo đứt dọc/ ngang của giấy kraft cuộn, test màu, hay test lực kéo ngang dọc khi sử dụng giấy kraft cuộn tráng ghép vải PP dệt (một trong những ứng dụng phổ biến nhất của giấy kraft để làm bao bì).

Quy trình đánh giá, kiểm soát chất lượng giấy kraft cuộn chặt chẽ 

Để khách hàng yên tâm sử dụng, chúng tôi hướng dẫn cách đánh giá mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về nhựa, giấy, các tiêu chuẩn kỹ thuật luôn đồng hành tư vấn tận nhà máy cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất.

Để đánh giá chất lượng của cuộn giấy kraft, nhà sản xuất phải tuân theo một số chỉ tiêu về độ chịu kéo, độ chịu xé, độ chặt, độ ẩm, độ giãn dài, độ hút nước, màu sắc. Mọi lô hàng đều được kiểm định theo tiêu chuẩn của Nhật hoặc Việt Nam theo từng hạng mục về định lượng, độ bền, độ ẩm, độ hút nước, màu sắc.

9
10
11
12

Tiêu chuẩn chất lượng giấy Kraft cuộn Ánh Sáng (dành cho định lượng 70gsm, định lượng được khách hàng sử dụng phổ biến nhất hiện nay để làm bao bì, bọc gói, làm túi…). Ánh Sáng có bộ tiêu chuẩn và hướng dẫn kỹ thuật cho khách hàng sử dụng giấy ở các định lượng khác nhau, phù hợp với quy trình sản xuất, sử dụng. 

Trước khi gửi giấy kraft cuộn Ánh Sáng tới khách hàng, để đảm bảo chất lượng giấy, tránh rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng, gia công sản xuất đầu vào cho chuỗi giá trị của khách hàng, chúng tôi sử dụng bản tiêu chuẩn trên và cùng khách hàng kiểm tra theo 6 hạng mục:

 • Thông tin nguyên vật liệu: Dựa vào thông tin yêu cầu đơn hàng trên quy trình quản lý đơn hàng so sánh đối chiếu thông tin với thực tế
 • Số lô/lot: Kiểm tra ghi nhận thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng trên tem nhãn được dán vào cuộn NVL vào phiếu kiểm tra
 • Định lượng
  • Dùng dao cắt định lượng cắt 3 vị trí theo chiều dài khổ giấy
  • Cân đo định lượng bằng cân kỹ thuật
  • Ghi lại kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Độ bền kéo đứt dọc/ ngang (sử dụng máy test lực YG026C):
  • Cắt 3 mẫu giấy theo chiều dọc/ ngang cuộn có chiều dài 25-30cm, chiều rộng 5cm
  • Tiến hành gắn mẫu vào máy test lực kéo để kiểm tra độ bền kéo đứt
  • Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Màu sắc
  • Cắt 1 mẫu giấy đem so sánh với mẫu chuẩn đã lưu tại P.Quản lý Chất lượng
  • Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Kích thước:
  • Dùng thước cuộn đo chiều dài cuộn giấy
  • Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
Quy-trinh-san-xuat-giay-kraft-cuon-trang-PE
Quá trình sản xuất giấy kraft cuộn tráng PE cho PONAFLEX Việt Nam, trực thuộc tập đoàn PONAFLEX quốc tế, tại Ánh Sáng.

Ánh Sáng – sản xuất, phân phối giấy kraft cuộn số lượng lớn cho các doanh nghiệp uy tín

Ánh Sáng có kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất và cung ứng vật tư ngành bao bì, và được 350 doanh nghiệp lớn tin cậy hợp tác đặt hàng bao bì, giấy kraft cuộn, giấy kraft cuộn tráng PE thường xuyên. Riêng dòng giấy Kraft cuộn tráng PE có in, chúng tôi tự tin tiên phong thiết kế sáng tạo, thu hút, ấn tượng, giúp tăng độ nhận diện của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

giao-hang-giay-kraft-cuon-anh-sang
Giao hàng giấy kraft cuộn. Ánh Sáng đáp ứng đơn hàng 100 tấn/ ngày.
giao-hang-giay-kraft-cuon-anh-sang
Ánh Sáng không chỉ giao hàng nhanh cho các đơn hàng lớn mà còn lập kế hoạch logistic ghép đơn, giao nhanh cho các đơn hàng dưới 10 tấn.

Các doanh nghiệp lớn đã tin cậy dòng giấy kraft cuộn, giấy kraft cuộn tráng PE của Ánh Sáng, dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu: 

 • CÔNG TY TNHH DSR VINA
 • CÔNG TY TNHH PONAFLEX VIỆT NAM
 • CÔNG TY TNHH SEJONG PAPER TUBE VINA
 • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH LONG HUEI
 • CÔNG TY TNHH TERAI VINA
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ T.H.C
 • CÔNG TY VŨ HOÀNG MINH
 • CÔNG TY SAMYANG
 • CÔNG TY SAMBUFINE
 • CÔNG TY VŨ HOÀNG MINH

slide 1 nha may trang pe kho
trang-pe-ponaflex
2
3
4
5
6
7
8
kho-giay-kraft-cuon

Kho và dây chuyền sản xuất giấy Kraft của Ánh Sáng. Hiện tại nhà máy giấy của Ánh Sáng đang sản xuất 10.000 tấn giấy kraft/ tháng. 

6 lời hứa thương hiệu của Ánh Sáng

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm giấy kraft cuộn, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết 6 lời hứa thương hiệu: 

 • Màu sắc giấy luôn ổn định: Chúng tôi đảm bảo màu sắc giấy không thay đổi hoặc thay đổi trong tiêu chuẩn cho phép, duy trì được sự ổn định chất lượng của các lô hàng trước và sau – một yếu tố đặc biệt quan trọng mà các khách hàng luôn quan tâm.
 • Định lượng đúng tiêu chuẩn: Đảm bảo chịu kéo, xé, độ chặt, độ ẩm, độ hút nước đúng tiêu chuẩn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận nhà máy: Có quy trình hỗ trợ kỹ thuật, có nhân sự kỹ thuật, chuyên môn cao, am hiểu về giấy, quy trình kỹ thuật liên quan đến giấy, nhựa để hỗ trợ các khách hàng sử dụng, sản xuất, gia công, in ấn trên giấy kraft cuộn của chúng tôi. 
 • Giao hàng nhanh: Ánh Sáng có quy trình và nhân lực chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 10 năm trong ngành nên luôn đảm bảo kế hoạch giao hàng.
 • Giá tốt: Là nhà sản xuất và nhập khẩu giấy kraft số lượng lớn nên bảng giá của chúng tôi luôn rất cạnh tranh, hợp lý. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá ưu đãi cho đơn hàng từ 20 cuộn. 
 • Tận tâm phục vụ: Giấy là đầu vào quan trọng của một chuỗi sản xuất, nên chúng tôi tâm niệm luôn chỉn chu, phục vụ tận tâm, chu đáo, hỗ trợ khách hàng tối đa. Chúng tôi đảm bảo rủi ro bằng 0 cho khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong trường hợp lô hàng bị lỗi hoặc có phát sinh về chất lượng.

6 loi hua thuong hieu cua anh sang

Mời quý khách xem thêm thông tin chi tiết về quy trình sản xuất, các chỉ tiêu cơ lý, cấu trúc, quy cách của giấy kraft tại đây:

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên mua giấy kraft cuộn, giấy kraft cuộn tráng PE ở đâu, vậy thì lời khuyên chân thành dành cho bạn đó chính là hãy lựa chọn giấy kraft cuộn ÁNH SÁNG. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0868.64.44.66 để chúng tôi gửi báo giá, mẫu sản phẩm giấy kraft và tư vấn kỹ thuật chi tiết về sản phẩm.

lien-he-voi-chung-toi

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (2 bình chọn)