Giấy Làm Ly, Hộp Thực Phẩm Chất Lượng Cao | Mịn Đẹp | Giá Gốc | Giao Hàng Nhanh

Các chỉ tiêu chất lượng giấy làm ly, cốc như màu sắc, độ bền kéo, chống thấm có ý nghĩa rất quan trọng để đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào chuẩn cho quá trình sản xuất ly, cốc, đĩa giấy.

Với 10 năm kinh nghiệm thương mại và sản xuất giấy kraft, bao bì giấy, túi giấy, Ánh Sáng thấu hiểu điều đó và tự tin cung cấp giấy cupstock làm ly, cốc giá gốc, chất lượng tốt và hướng dẫn kỹ thuật chu đáo. 

Thành phần, định lượng của giấy làm ly

Xu hướng sử dụng ly giấy, cốc giấy, đĩa, tô giấy dùng một lần đang tăng trưởng rất nhanh do người tiêu dùng ngày càng mong muốn sử dụng sản phẩm dùng một lần thân thiện với môi trường. Ly giấy, cốc, đĩa giấy Kraft rất được ưa chuộng vì chất liệu giấy kraft bền dai, sang trọng, dễ in ấn mẫu mã bắt mắt, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng hiện đại ở đô thị.  

Nguyên liệu làm ly, cốc, đĩa, tô giấy là giấy kraft nguyên sinh tinh khiết bền dai, độ trăng cao, được tráng lớp PE (Polyethylene) để chống thấm nước, thấm dầu mỡ. Giấy kraft tráng PE được các nhà sản xuất ưa chuộng làm ly, cốc, đĩa giấy vì không sử dụng chất tẩy công nghiệp, độ bền cao, an toàn khi đựng thực phẩm nóng/ lạnh.

Cụ thể, thành phần của giấy kraft tráng PE làm ly cốc gồm: 

 • Giấy Kraft: Làm từ bột giấy đã thông qua quy trình kraft loại bỏ hầu hết lignin có trong gỗ để tăng độ bền dai. Giấy có hai màu vàng và trắng.

Tùy từng thể tích của ly, cốc, tô giấy, loại ly giấy 1 hay 2 lớp mà nhà sản xuất đặt hàng giấy kraft trong khoảng định lượng 190 – 300 gsm.

 • Lớp PE tráng phủ trên bền mặt giấy: PE (Polyethylene) là nhựa dẻo trong, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm khí và nước. PE không bị hòa tan trong nước, các loại rượu hay các dung dịch như axeton, ete etylic, glixerol hay dầu thảo mộc, chịu được nhiệt độ lên tới 120°C.

Tùy từng mục đích đựng thực phẩm lỏng/ nước nóng hay lạnh mà các nhà sản xuất ly giấy sẽ chọn 1 hay 2 lớp tráng PE (ly đựng thực phẩm/ chất lỏng lạnh cần 2 lớp tráng PE, ly đựng thực phẩm/ chất lỏng nóng cần 1 lớp tráng PE).

Định lượng PE tráng phủ lên giấy kraft: 18-20gsm.

Đặc biệt, giấy kraft bắt mực tốt, bền màu, giúp nhà sản xuất dễ dàng in ấn thiết kế các mẫu mã sang trọng, hiện đại, quảng bá hình ảnh thương hiệu cho khách hàng. Vì tần suất người tiêu dùng sử dụng ly, cốc giấy một lần ngày càng lớn nên các doanh nghiệp đặt hàng cốc, ly giấy rất quan tâm tới chất lượng giấy, chất lượng in ấn trên ly, cốc. 

ly giay 1
Ly, đĩa, tô giấy làm từ giấy kraft nguyên sinh và lớp PE chống thấm, chống dầu mỡ.

Ưu điểm của giấy Kraft tráng PE làm ly, cốc

 • Độ bám dính giữa lớp PE với giấy Kraft tốt, mặt giấy phẳng mịn
 • 100% bột giấy cao cấp được kiểm định chất lượng
 • Chống thấm nước, dầu, mỡ… tốt
 • Đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, an toàn thực phẩm
 • Khả năng in ấn tốt, dễ dàng tiếp thị sản phẩm trên bao bì bằng công nghệ in Flexo hoặc in Offset 
 • Là xu hướng tiêu dùng của ngành F&B, phù hợp với xu hướng bảo vệ môi trường

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng nguyên liệu giấy kraft làm ly, cốc:

 • Giấy kraft có 2 màu trắng và màu nâu nhạt. Màu vàng nâu nhạt mang lại cảm giác sang trọng, cổ điển nhưng đòi hỏi nhà sản xuất phải thiết kế và sử dụng màu sắc tinh tế, hiện đại, tính toán bố cục và phối màu hợp lý để làm nổi bật logo/ hình ảnh thương hiệu. 
 • Cần bảo quản tốt, tránh môi trường ẩm mốc.

cuon trang vang trang PE 2
trang pe ponaflex 1
cuon trang vang trang PE 1
trang PE mau trang 1
slide-giay-kraft-cuon-anh-sang-2
slide-giay-kraft-cuon-anh-sang-4
slide-mau-giay-kraft-cuon-1
slide-mau-giay-kraft-cuon-2
slide-mau-giay-kraft-cuon-3
slide-mau-giay-kraft-cuon-4

Mẫu giấy kraft và màu giấy kraft tráng PE thực tế tại kho của Ánh Sáng

Tiêu chí chọn lựa nhà cung cấp giấy cupstock làm ly, hộp thực phẩm

Giấy kraft tráng PE chiếm gần 100% chi phí và khối lượng nguyên liệu đầu vào  cho sản xuất cốc, ly, hay hộp giấy nên các nhà sản xuất, gia công rất chú trọng tìm công ty sản xuất, phân phối giấy kraft cuộn số lượng lớn, uy tín, chuyên nghiệp, cam kết đáp ứng các yêu cầu: 

 • Chất lượng nguyên vật liệu giấy kraft tráng PE đạt chuẩn, đặc biệt là các chỉ tiêu màu sắc, độ chịu kéo ngang – dọc và độ thấm nước.
 • Lớp tráng ghép PE với giấy chắc chắn. 
 • Có tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng chặt chẽ.
 • Giá cả hợp lý, có khả năng cung ứng số lượng lớn. 
 • Giao hàng đúng tiến độ, có khả năng linh hoạt tiến độ giao hàng khi khách. hàng cần đẩy nhanh tiến độ đơn hàng.
 • Giảm thiểu rủi ro cho quá trình sản xuất của khách hàng bằng quy trình tư vấn kỹ thuật về giấy kraft cuộn chi tiết, và chính sách giải quyết rủi ro rõ ràng.

Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn nhà cung cấp giấy làm ly

Suốt 10 năm đồng hành hợp tác cùng 350 doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi đồng cảm với nhu cầu tối ưu chi phí nguyên liệu giấy kraft, tránh rủi ro liên quan tới sử dụng nguyên liệu giấy kraft với câu hỏi cốt lõi: Có thể giảm giá thành, tối ưu chi phí sử dụng nguyên vật liệu để đảm bảo quy trình sản xuất tốt nhất hay không? 

Bên trong đó là những vấn đề rất cụ thể như: 

 • Chất lượng giấy cupstock ra sao? Có đảm bảo đúng màu/ bền kéo xé/ khả năng bám dính khi tráng ghép/ độ mịn bề mặt giấy…?
 • Tiến độ cung ứng có đáp ứng nhu cầu sản xuất không? Có ổn định? có nhanh chóng, linh hoạt khi phát sinh các đơn hàng đột xuất không?
 • Làm thế nào để tránh rủi ro ở mức cao nhất trong sản xuất khi sử dụng nguyên liệu này? 
 • Giá thành nguyên liệu có thực sự hợp lý không?
 • Nhà cung cấp có tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc khi  sản xuất hay không? 

Bởi quy trình sản xuất có rất nhiều biến số cần phải kiểm soát, trong đó, những vấn đề liên quan tới chất lượng giấy kraft, khả năng chuyên môn để xử lý kỹ thuật về giấy luôn rất quan trọng vì đây là điểm khởi đầu của cả chuỗi sản xuất, cung ứng tới doanh nghiệp đối tác hoặc người dùng cuối.

Để tối ưu chi phí, tối ưu giá trị sử dụng của nguyên liệu cho một chuỗi sản xuất, chúng tôi hiểu và tin rằng: khi và chỉ khi nhà cung ứng giấy kraft giải quyết cho đáo các vấn đề trên thì mới mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Để đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn cho quy trình sản xuất ổn định, các nhà sản xuất ly, cốc giấy, tô giấy luôn rất chú ý tới các chỉ tiêu chất lượng của giấy Kraft tráng PE trong đó quan trọng nhất là màu sắc, độ chịu kéo ngang – dọc và độ thấm nước. Chúng tôi có quy trình kiểm tra cùng với khách hàng để đảm bảo chất lượng, màu sắc của mọi lô giấy đồng đều. 

Giấy kraft tráng PE Ánh Sáng: cam kết chất lượng, chuẩn màu

Ánh Sáng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giấy kraft Nhật, Kraft Việt tốt nhất hiện nay với kinh nghiệm cung ứng giấy Kraft tráng PE nhiều định lượng khác nhau và giấy kraft tráng PE định lượng 190-300gsm làm ly, cốc cho các doanh nghiệp lớn ở thị trường trong nước và xuất khẩu như Ecopro, Huy Nhất, Ly giấy xanh, Kim Ngân, Ponaflex, Sejong Paper Tube, Long Huei, Terai …

logo KH ly giay

Chúng tôi cam kết: 

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt 

Ánh Sáng cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường:

 • Chất liệu bột giấy nguyên sinh tinh khiết 100% được chọn lọc kỹ càng, an toàn để sử dụng cho ngành thực phẩm.
 • Nhựa PE nguyên sinh an toàn, chịu nhiệt tốt, tráng dính chắc chắn vào giấy.
 • Bề mặt giấy kraft nhẵn mịn, dễ bắt mực in, giúp doanh nghiệp in ấn logo, hình ảnh bắt mắt hơn.
 • Màu sắc giấy kraft nguyên sinh đồng đều ở mọi lô hàng, với chỉ tiêu đồng màu Delta E<1.6 
 • Độ bền kéo, xé đúng tiêu chuẩn.  

kho-anh-sang
Xeo
Quy-trinh-san-xuat-giay-kraft-cuon-trang-PE

Kho giấy, dây chuyền xeo giấy, công đoạn tráng PE cho giấy Kraft tại nhà máy sản xuất của Ánh Sáng.

Trước khi gửi giấy kraft tráng PE, giấy kraft cuộn Ánh Sáng tới khách hàng, để đảm bảo chất lượng giấy, tránh rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng, gia công sản xuất chúng tôi sử dụng bản tiêu chuẩn trên và cùng khách hàng kiểm tra theo 6 hạng mục:

 • Thông tin nguyên vật liệu: Dựa vào thông tin yêu cầu đơn hàng trên quy trình quản lý đơn hàng so sánh đối chiếu thông tin với thực tế nguyên vật liệu nhập về 
 • Số lô/lot: Kiểm tra ghi nhận thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng trên tem nhãn được dán vào cuộn NVL vào phiếu kiểm tra.
 • Định lượng: Dùng dao cắt định lượng cắt 3 vị trí theo chiều dài khổ giấy; Cân đo định lượng bằng cân kỹ thuật; Ghi lại kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Độ bền kéo đứt dọc/ ngang (sử dụng máy test lực YG026C): Cắt 3 mẫu giấy theo chiều dọc/ ngang cuộn có chiều dài 25-30cm, chiều rộng 5cm; Tiến hành gắn mẫu vào máy test lực kéo để kiểm tra độ bền kéo đứt; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Màu sắc: Cắt 1 mẫu giấy đem so sánh với mẫu chuẩn đã lưu tại P.Quản lý Chất lượng; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Kích thước: Dùng thước cuộn đo chiều dài cuộn giấy; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra

Giá gốc

Là cơ sở sản xuất và nhập khẩu với số lượng lớn nên giá thành giấy kraft tráng PE tại Ánh Sáng là giá gốc. Ánh Sáng cung cấp từ một cuộn trở lên, có chia cuộn, xả tờ theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết đảm bảo giá tốt cùng với chất lượng đạt chuẩn ở mọi lô hàng. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ kỹ thuật tận nhà máy 

Với 10 năm kinh nghiệm làm về giấy kraft và các sản phẩm từ giấy kraft như bao bì giấy, túi giấy, Ánh Sáng cam kết có nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn hỗ trợ cho khách hàng test chất lượng nguyên vật liệu theo các tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với yêu cầu sản xuất của Quý khách.
Trước tiên, chúng tôi kiểm tra mẫu theo quy trình chuẩn tại Ánh Sáng. Sau đó chúng gửi mẫu và quy trình kiểm tra chất lượng giấy để quý khách chủ động tiến hành kiểm tra chất lượng tại nhà máy của mình.

Đảm bảo rủi ro cho khách hàng bằng không 

Nhờ nguyên liệu giấy đạt chuẩn, Ánh Sáng đảm bảo mức độ rủi ro về nguyên vật liệu được giảm thiểu đến 0%. Tuy nhiên, khi có những vấn đề phát sinh, Ánh Sáng luôn cam kết nhận mọi rủi ro về phía mình, có quy trình xử lý vấn đề nhanh nhất để tránh ảnh hưởng tới quá trình sản xuất của khách hàng. 

6 lời hứa thương hiệu của Ánh Sáng 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm giấy kraft cuộn, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết 6 lời hứa thương hiệu

6-loi-hua-thuong-hieu

Chúng tôi hiểu rằng, toàn bộ chuỗi sản xuất – cơ sở tồn tại của doanh nghiệp phải được bắt đầu bằng nguyên liệu chuẩn. Ánh Sáng cam kết mang lại nguồn giấy kraft cuộn làm ly chất lượng nhất, tối ưu chi phí sử dụng nguyên liệu giấy cho doanh nghiệp với độ bền cơ lý vượt trội, với giá thành cạnh tranh nhất, và với quy trình hỗ trợ kỹ thuật chu đáo. 

Mời quý khách xem thêm thông tin chi tiết về quy trình sản xuất, các chỉ tiêu cơ lý, cấu trúc, quy cách của giấy kraft tại đây:

Nếu bạn đang tìm mua giấy làm ly, cốc giấy chất lượng tốt, giá gốc thì vui lòng liên hệ với Ánh Sáng qua hotline 0868.64.44.66 để chúng tôi gửi mẫu giấy, báo giá và tư vấn kỹ thuật chi tiết nhé. 

lien-he-voi-chung-toi

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn