Year End Party Ánh Sáng 2022: Sân khấu của cái đẹp, của sáng tạo từ bao bì PP dệt

Không chỉ là sự kiện tôn vinh thành quả lao động trong năm, Year End Party 2022 của Ánh Sáng còn hội tụ những sáng tạo độc đáo từ các chất liệu quen thuộc của ngành bao bì PP dệt: vải PP dệt, mành BOPP, giấy kraft, túi lồng PE.

Year End Party Bao Bì Ánh Sáng 2022

Năm 2022 là một năm đặc biệt với Đại gia đình Ánh Sáng, bởi kể từ khi đại dịch nổ ra và trong bối cảnh kinh tế trầm lắng, ban lãnh đạo của Ánh Sáng đã quyết định tái cấu trúc tổ chức sản xuất theo hướng tinh gọn hơn về nhân lực và đồng thời nâng cao năng suất hơn, hiệu quả hơn. 

YEAR-END-PARTY-BAO-BI-ANH-SANG
Khởi đầu chương trình với màn múa lân truyền thống cầu chúc cho sự thịnh vượng, phát đạt, hanh thông của Ánh Sáng

Cùng với quyết tâm của ban lãnh đạo, người lao động trong công ty đã hết sức nỗ lực cho quá trình tái cấu trúc theo hướng tinh gọn và hiệu quả với bảy giá trị cốt lõi của người lao động Ánh Sáng:

 • Trách Nhiệm
 • Tận Tâm
 • Cam kết
 • Chính trực
 • Chuyên Nghiệp
 • Làm Việc có mục tiêu
BBAS 0161 scaled
Ông Trần Hữu Như Anh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Bao Bì Ánh Sáng phát biểu tổng kết năm 2022 tại Year End Party

Điều đó đã được thể hiện trong từng đường kim mũi chỉ, kiểm soát sai số tới từng milimet, trong toàn bộ các công đoạn sản xuất tương ứng với từng tổ thổi, chỉ, dệt, tráng, dán, bồi, in, may, kiểm soát chất lượng, kho vận, chăm sóc khách hàng…

Những giá trị cốt lõi đó mang lại tiến độ vượt trội, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh, cùng với năng lực thiết kế nổi trội đã được các khách hàng đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua.

Những nỗ lực ấy được sự công nhận của hơn 300 khách hàng đặt hàng trong hai năm 2021-2022, trong đó nhiều doanh nghiệp lớn là bạn hàng truyền thống, điển hình như Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Kim Phi Asia Food, Hạnh Nguyên Vina, Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA… (ngành nông nghiệp), Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), Sika Việt Nam, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam… (ngành xây dựng), Samyang, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa, Dymamix Science, Công ty Chemtech, Công ty Sunshing SSAII, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina…(ngành công nghiệp)…Nhiều doanh nghiệp uy tín, đầu ngành đã tìm đến đặt hàng Ánh Sáng trong năm 2022, tiêu biểu như Sambu Fine,Tongwei, UV, Polycom, Phát triển Sài Gòn, Viện Vật liệu xây dựng…

Một năm nhìn lại, tại Year End Party, ban lãnh đạo công ty tôn vinh kết quả, tinh thần Kiên Định – Vững Vàng – Tin Tưởng – Hành Động trên con đường đổi mới sáng tạo, mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng của Ánh Sáng. 

BBAS 0236 scaled
Ban lãnh đạo Công ty tuyên dương các chiến binh xuất sắc của năm 2022: Anh Lê Đức Thái Cơ – Chiến binh trách nhiệm; Chị Võ Kim Hồng Hạnh – Chiến binh tận tâm; Anh Nguyễn Văn Mẫn – Chiến binh cam kết; Chị Phan Thị Mỹ Phượng và Phan Thị Mỹ Huyên – Chiến binh chính trực; Anh Đinh Xuân Biên – Chiến binh sáng tạo  – chuyên nghiệp

Phần thi trình diễn thời trang đầy sáng tạo

Điều hoàn toàn bất ngờ với ban lãnh đạo Ánh Sáng, các cổ đông, khách mời tại Year End Party là một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng, trang phục sân khấu lộng lẫy mang đậm tinh thần của Ánh Sáng: thể hiện lòng tự hào bản sắc Bao Bì Ánh Sáng, bản sắc Việt Nam và khả năng sáng tạo không giới hạn với các thiết kế trang phục dựa trên bao bì. 

Giữ bí mật về ý tưởng và trang phục đến phút chót cuối cùng, bốn đội thi KIÊN ĐỊNH, VỮNG VÀNG, TIN TƯỞNG, HÀNH ĐỘNG mang lại nhiều cung bậc cảm xúc: 

 • Lòng tự tôn, tự hào về truyền thống Việt với trang phục mang cảm hứng từ văn hóa Đông Sơn
 • Tôn vinh vẻ đẹp đất nước con người thông qua hình ảnh ba miền đất nước 
 • Tính năng động và sáng tạo với các trang phục hiện đại, phóng khoáng 
 • Tính hài hước với những trang phục và màn trình diễn rất độc đáo, bất ngờ
 • Các trang phục được thiết kế khéo léo, tôn lên đặc tính khá cứng vững của vải PP dệt, giấy kraft, vải PP dệt tráng ghép keo hoặc tính mềm mại của màng BOPP, sợi PP dệt, PE
Thoi-trang-team-vung-vang
Lấy ý tưởng từ nhà nước Văn Lang – Âu Lạc, mẫu thiết kế được làm từ vải PP dệt sử dụng chính đặc tính cứng vững của vải PP dệt để tôn lên phong thái uy nghiêm, hành động dứt khoát của người mẫu. Mực in đậm, sắc nét, chỉ sử dụng hai màu nóng vàng và đỏ mang biểu tượng của Ánh Sáng, Mặt trời và hy vọng cho sự thịnh vượng.
Thoi-trang-team-hanh-dong
Lấy cảm hứng từ trống đồng Đông Sơn, nền văn minh khởi nguồn của đa số các dân tộc ở Việt Nam ngày nay, các thợ dệt giàu kinh nghiệm của Ánh Sáng khéo léo phối màu, ghép các dải màng BOPP đã in cho các khách hàng để tạo nên bộ áo dài rực rỡ đa sắc này
thoi-trang-team-tin-tuong
Để tôn vinh giá trị của sản xuất nông nghiệp, vẻ đẹp của mùa vàng, bộ trang phục được làm hoàn toàn từ một chất liệu duy nhất là thành phẩm bao bì đã hoàn thiện cho khách hàng. Điểm khó ở bộ trang phục này là xử lý kỹ thuật, cắt và may tôn được nét mềm mại của mẫu nữ, vượt thoát ra được đặc tính cứng vững của vải PP dệt đã ghép mành BOPP. Thợ may của Ánh Sáng đã khéo léo chiết eo, xẻ tà và xếp nếp để người mẫu bước đi uyển chuyển, đồng thời sử dụng thêm sợi PE để tăng hiệu ứng khi người mẫu bước đi.
thoi-trang-team-tin-tuong
Bộ trang phục tôn vinh vẻ đẹp của ba miền đất nước, cũng là những miền quê hương của nhân viên bao bì Ánh Sáng. Các họa tiết trang trí không chỉ đáp ứng tính năng thẩm mỹ, ý tưởng nội dung mà còn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật ở chỗ làm mềm mại bộ trang phục, khắc phục tính cứng vững của vải PP dệt. Đồng thời, các thợ may phối thêm hai ống tay áo bằng PE trong suốt để tăng sự mềm mại khi mẫu di chuyển
thoi-trang-team-hanh-dong
Sân khấu hoàn toàn bất ngờ với sự xuất hiện của nàng tiên cá với thần thái yểu điệu và trang phục mềm mại, vượt thoát hoàn toàn khỏi tính cứng vững của vải PP dệt
thoi-trang-team-vung-vang
Sử dụng hiệu ứng tương phản, khi bước ra từ bóng tối, Vedette của đêm hội, thiên thần Ánh Sáng làm bừng sáng sân khấu. Trang phục làm từ vải PP dệt và túi lồng PE, được may khéo léo vừa đủ gợi cảm nhưng vẫn bồng bềnh tôn lên vẻ đẹp trong trẻo của mẫu.

Không chỉ mãn nhãn với biểu diễn thời trang, Year End Party còn mang lại nhiều phút giây bùng nổ với màn múa lân truyền thống của Ánh Sáng, màn âm nhạc hào hùng với “Dòng máu Lạc Hồng”, “Hào khí Việt Nam”, “Nhảy Flashmob: Việt Nam ơi”

BBAS 0238

Đã trở thành truyền thống của Ánh Sáng, âm nhạc trong các đêm hội Ánh Sáng bao giờ cũng là các bài hát, múa tôn vinh, tự hào về Việt Nam như “Dòng máu Lạc Hồng”, “Hào khí Việt Nam”. Đó cũng là một phần sứ mệnh mà Ánh Sáng tự nhận lấy: khẳng định niềm tự hào sản xuất, khẳng định nền sản xuất Việt không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn có mẫu mã đẹp, hiện đại.

Year End Party Ánh Sáng 2022 tôn vinh giá trị, nét đẹp của thiết kế bao bì, tôn vinh ngành bao bì PP dệt, mang đậm bản sắc của Bao Bì Ánh Sáng cũng là lời hứa, là sự cam kết, thể hiện tinh thần yêu nghề, sự hăng say và tận tụy toàn thể nhân viên Bao Bì Ánh Sáng. Điều đó sẽ luôn thể hiện trong từng sản phẩm mà Ánh Sáng mang lại cho khách hàng, với thiết kế đẹp nhất, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, tiến độ vượt trội, tạo dựng sự an tâm cho khách hàng bằng tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm và uy tín.

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn