Bao Bì Ánh Sáng và Rock Team

Trong số rất nhiều khách hàng mà Bao Bì Ánh Sáng hết mực trân quý, chúng tôi xin dành vài lời chia sẻ về Rock Team. 2 bên đã cùng hợp tác, cùng phát triển và cùng ghi lại những chặng đường thật đáng nhớ!

Rock Team là ai?

Rock Team – Công ty TNHH Rock Team Việt Nam (thành lập năm 2003) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hóa chất cơ bản có trụ sở tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Trong suốt hơn 15 năm hình thành, phát triển, đội ngũ cán bộ, công nhân viên Rock Team đồng lòng, hiệp lực và tạo nên những sản phẩm có giá trị đích thực cung cấp cho thị trường trong – ngoài nước. Giờ đây, thương hiệu này hẳn chẳng còn xa lạ với các “anh lớn”, “chị lớn” trên thị trường hóa chất cũng như các sản phẩm hóa chất.

Chúng tôi thường gọi họ với các tên ngắn gọn, thân mật là Rock Team bởi trong suốt quá trình hợp tác với Bao Bì Ánh Sáng, 2 bên đã luôn tin tưởng và cùng trải qua những thử thách, cũng là những chặng đường khó quên.

cover-rockteam
Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh đồng hành cùng Rock Team trên hành trình xây dựng thương hiệu

Quá trình hợp tác giữa Bao Bì Ánh Sáng và Rockteam

Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh đồng hành cùng với Rock Team từ những ngày đầu tháng 10 năm 2013 với vai trò là đơn vị cung cấp giải pháp đóng gói bao bì KPK giấy trắng Việt Nam in Flexo. Dòng sản phẩm này thay thế và khắc phục những nhược điểm về chi phí cao, chịu tải không tốt của loại bao bì giấy 3 lớp truyền thống, cũ.

Trong thời gian đầu hợp tác, Bao Bì Ánh Sáng đã gặp phải trở ngại về đặc thù nguồn nguyên vật liệu sản xuất sản phẩm và nguồn cung ứng nguyên vật liệu không ổn định. Kèm theo đó là sự phụ thuộc vào thị trường xuất khẩu hàng của khách hàng. Tất cả khiến chúng tôi như vướng vào một “mớ bòng bong” và khó khăn trong việc tìm ra hướng giải quyết.

Tuy nhiên, bằng trách nhiệm và sự cam kết với Rock Team về chất lượng, tiến độ cung cấp sản phẩm, đội ngũ nhân viên Bao Bì Ánh Sáng đã đồng lòng hiệp sức, nỗ lực hết mình. Có những đơn hàng tăng ca liên tục để đóng gói hàng xuất cảng kịp lịch tàu trong 3-5 ngày.

Đáng nhớ nhất là thời điểm cuối năm 2017 – khi chính sách cấm nhập khẩu phế liệu từ Trung Quốc gây ảnh hưởng lớn đến nguồn nguyên vật liệu giấy trong nước – nguyên liệu chính để sản xuất bao bì của Công ty Rock Team. Song song đấy là việc thu mua hàng loạt của các thương lái Trung Quốc đã gây nên biến động lớn về nguồn giấy và chi phí. Đây được xem là một trở ngại lớn với Bao Bì Ánh Sáng.

Không chùn bước trước khó khăn, bằng sự chủ động và sáng của đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, Bao Bì Ánh Sáng đã đưa ra giải pháp hiệu quả. Đó là nhập giấy từ nước ngoài về để khách hàng không bị chậm trễ tiến độ đóng gói và xuất hàng.

Trong khoảng thời gian ấy, chúng tôi hết mực cảm ơn sự tin tưởng từ Rock Team. Rock Team đã luôn tin rằng đối tác cung cấp bao bì sẽ hoàn thành đúng tiến độ cam kết và không làm ảnh hưởng đến quá trình sáng xuất của họ.

Sản phẩm của Rock Team được đóng gói và bảo quản bởi bao bì đẹp, chất lượng từ Bao Bì Ánh Sáng
Sản phẩm của Rock Team được đóng gói và bảo quản bởi bao bì đẹp, chất lượng từ Bao Bì Ánh Sáng

Quy trình sản xuất bao Rockteam

Để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại gồm các công đoạn:

Dệt vải
Dệt vải
Kéo sợi
Kéo sợi
Tráng vải PP
Tráng vải PP
In ấn
In ấn
Cắt dán và tạo hình
Cắt dán và tạo hình
May
May
Kiểm tra và đóng gói
Kiểm tra và đóng gói

Trải qua hơn 6 năm cùng vận hành, cùng hỗ trợ nhau phát triển, Bao Bì Ánh SángRock Team không đơn giản là đối tác mà hơn thế, đôi bên giống như những người bạn đồng hành với sự gắn kết và tin tưởng lẫn nhau. Đây cũng là nguồn động lực, là niềm tự hào lớn lao để đội ngũ chúng tôi hoàn thiện hơn nữa trên chặng đường phát triển của mình.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Rock Team!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nếu bạn có nhu cầu đặt bao bì, hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn & gởi báo giá đến bạn!

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn