Bao Bì Ánh Sáng “sánh bước” cùng Kova

Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh đồng hành cùng Kova trên hành trình “chinh phục” trái tim khách hàng thông qua bao bì sản phẩm. Câu chuyện về sự hợp tác giữa 2 bên cũng trải qua khá nhiều thăng trầm mới có được kết quả mỹ mãn như ngày hôm nay.

Đôi điều về Kova

Tập đoàn Kova tiền thân là Trung tâm nghiên cứu hóa màu thuộc trường đại học Bách Khoa TP.HCM. Tập đoàn do PGS.TS Nguyễn Thị Hòe sáng lập vào năm 2002.

Tính đến nay, sau 25 năm hình thành và phát triển, Kova đã vươn lên trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Kova chuyên sản xuất và phân phối các loại sơn chất lượng tốt vươn tầm thế giới. Hiện tập đoàn có 12 công ty, 5 nhà máy tại Việt Nam, 1 nhà máy tại Malaysia cùng hơn 1000 đại lý phân phối ở Việt Nam và một số đại lý khác ở 1 số quốc gia Đông Nam Á.  Nhiều dòng sản phẩm của Kova hiện đã được xuất ra các thị trường lớn như Mỹ, Ý, Nhật Bản…

kova slide 1
kova slide 2
kova slide 3
kova slide 4

Mẫu mã bao bì bột trét tường của Kova do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất

Trên bước đường định vị thương hiệu của Kova, Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh được cùng Kova chọn để cùng tìm ra giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả ở 1 vài dòng sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp.

Sự hợp tác giữa Bao Bì Ánh Sáng và Kova

Đạt được thành công như hôm nay, Kova cũng phải trải qua không ít giai đoạn thăng trầm và đầy rẫy những khó khăn. Đó là những thử thách về sản phẩm, khách hàng, đối thủ cạnh tranh… NóI cách khác, đó là loạt vấn đề mà nhiều doanh nghiệp phải đối diện khi muốn vươn cao, vươn xa ra tầm quốc tế.

Vào cuối năm 2015, Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh được Kova chọn làm đơn vị đồng hành nghiên cứu giải pháp đóng gói bao bì tối ưu cho sản phẩm bột trét tường do tập đoàn sản xuất và phân phối. Đây được xem là một trong những bước ngoặt quan trọng trong hành trình định vị thương hiệu dòng sản phẩm này của Kova. Song song đó là chứng tỏ được tiềm lực của Bao Bì Ánh Sáng.

Theo đấy, hai bên đã cùng nghiên cứu và thống nhất giải pháp đóng gói bột trét tường bằng chất liệu bao bì giấy kraft trắng in flexo. Sản phẩm theo thiết kế nhận diện thương hiệu của Kova.

Chúng tôi cảm thấy tự hào khi bột trét tường của Kova đến tay người tiêu dùng, nhận được tín hiệu tích cực từ họ. Đồng thời, thương hiệu Kova với các sản phẩm được thiết kế, in ấn bởi Bao Bì Ánh Sáng ngày càng thu hút được nhiều khách hàng. Đây cũng là niềm vui lớn cho cả đôi bên. Số lượng bao bì được in ấn hàng tháng cũng tăng đột biến từ vài ngàn lên đến vài chục ngàn.

Bao bì bột trét tường Kova thiết kế đẹp, bắt mắt thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt
Bao bì bột trét tường Kova thiết kế đẹp, bắt mắt thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt

Tuy nhiên, không có gì là mỹ mãn nếu chúng ta cứ “giậm chân tại chỗ”. Khi đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính và có thêm nhiều khách hàng thì bấy giờ, Kova phải đối diện với cái gọi là “bài toán năng suất”. Làm sao để sản phẩm làm ra đáp ứng được nhu cầu khách hàng về cả số lượng và chất lượng?

Giữa năm 2018, trước sự biến động nguồn lao động tại nhà máy sản xuất khi dời từ Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh) lên Nhơn Trạch (Đồng Nai) và yêu cầu tăng năng suất nhà máy lên, Ban giám đốc Tập đoàn Kova đưa ra hướng giải quyết chính là nâng cấp hệ thống đóng gói bán tự động thành tự động 100% dựa trên nền tảng hệ thống máy móc có sẵn tại nhà máy. Với phương hướng này, Kova cần tới một loại bao bì mới có thể đáp ứng được những yêu cầu đóng gói của hệ thống máy. Đồng thời, chất lượng sản phẩm khi hoàn thiện và lưu hành sao cho chi phí phù hợp.

Hiểu được những trăn trở mà khách hàng đang gặp phải, Bao Bì Ánh Sáng đã chủ động tìm đến đội ngũ kỹ thuật Kova để nắm được quy chuẩn đóng gói và yêu cầu của hệ thống mới. Qua đó, chúng tôi tiến hành họp trao đổi, nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng Kova. Đó chính là BAO BÌ BOPP MÀNG MỜ IN ỐNG ĐỒNG, TUÝT GIẤY KRAFT HÀN QUỐC CHỐNG ẨM, MAY NẸP.

Dòng bao bì này có những ưu điểm vượt trội thuyết phục được Kova cũng như khách hàng của họ. Đó là:

  • Hình ảnh, màu sắc sắc nét, in mặt trong nên khắc phục được nhược điểm bị lem hoặc bẩn của sản phẩm cũ.
  • Bao bì được ghép với lớp PP dệt nên chịu tải tốt.
  • Đặc biệt, cải tiến nổi trội nhất của sản phẩm mới này là việc tuýt giấy Kraft Hàn Quốc bằng 08 đường keo vào bên trong bao đảm bảo việc đóng gói tự động của máy tốt và giữ ẩm cho bao bì (vì có sự đối lưu không khí ở các khoản giấy giữa 8 đường keo tuýt).

Những ưu điểm của bao bì mới đã khắc phục hoàn toàn các vấn đề mà Kova đã gặp phải trong thời gian qua và làm cho chúng tôi vô cùng yên tâm để thực hiện các bước tiến mới trong việc chinh phục các thị trường mới, giai đoạn phát triển mới” – Lời chia sẻ của Anh Nguyễn Hoàng Vinh (trợ lý giám đốc).

Những mẫu bao bì bột trét tường đẹp từ Bao Bì Ánh Sáng mang đến cho Kova sự hài lòng tuyệt đối
Những mẫu bao bì bột trét tường đẹp từ Bao Bì Ánh Sáng mang đến cho Kova sự hài lòng tuyệt đối

Quy trình sản xuất bao bì sản phẩm của KOVA

Để mang tới cho khách hàng KOVA sản phẩm đẹp và đáp ứng được nhu cầu của họ, Bao Bì Ánh Sáng áp dụng quy trình sản xuất theo chuẩn hiện đại bao gồm những bước sau:

Công đoạn kéo sợi
Công đoạn kéo sợi
Công đoạn dệt vải
Công đoạn dệt vải
Công đoạn in ấn
Công đoạn in ấn
Công đoạn tráng vải
Công đoạn tráng vải
Công đoạn cắt dán và tạo hình
Công đoạn cắt dán và tạo hình
Công đoạn may
Công đoạn may
Công đoạn kiểm tra
Công đoạn kiểm tra
Công đoạn đóng gói
Công đoạn đóng gói

Chính sự tin tưởng của Kova đã góp phần tạo nên động lực to lớn để Bao bì Ánh Sáng tiếp tục hành trình mang đến khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất. BAO BÌ ÁNH SÁNG LUÔN THẤU HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỂ VƯỢT QUA NHỮNG KHÓ KHĂN.

Cuối cùng, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Kova vì đã tin tưởng và lựa chọn Bao Bì Ánh Sáng trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự hợp tác này về sau sẽ tiếp tục đưa 2 doanh nghiệp chúng ta vươn tới những tầm cao mới.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *