Bao Bì Dệt PP Là Gì? Các Dòng Bao Bì PP Dệt Phổ Biến

Bao bì PP dệt ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong hầu hết các ngành hàng sản xuất, dịch vụ nhờ độ bền vượt trội, in ấn sống động sắc nét và giá thành phải chăng. Để hiểu chi tiết về các dòng bao PP , quy trình sản xuất báo giá bao bì PP dệt tại Bao Bì Ánh Sáng, công ty có kinh nghiệm cung ứng bao bì cho các khách hàng uy tín như KOVA, SungShin SSAII, Saint Gobain, Hợp Lực Quốc tế, Kim Phi AsiaFood…, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bao bì PP dệt là gì?

Bao bì nhựa PP được làm bằng vải dệt từ các hạt nhựa PP nguyên sinh (tên khoa học là Polypropylene), là một loại polymer có độ bền cơ học cao, không mùi, không vị và không độc. Bao bì nhựa PP có độ bóng bề mặt tốt, chống thấm nước và thấm khí, không dễ bị oxy hóa hay ảnh hưởng bởi các loại khí khác, hơi nước hay dầu mỡ.

Vải PP dệt có màu sắc chủ yếu là trắng sữa và trắng trong. Nếu nhà sản xuất muốn bao bì có màu sắc khác thì phải phối trộn nhựa PP nguyên sinh thêm với các loại hạt nhựa màu Masterbatch.

Các nhà sản xuất bao bì sẽ ghép vải PP dệt với nhiều nguyên liệu khác (giấy Kraft/giấy Ford/Couche/màng BOPP,…) để vừa tận dụng được ưu điểm bền cơ lý của vải PP vừa đa dạng hóa mẫu mã chủng loại, hình thức in ấn. 

bao-bi-pp-det
Nhờ tính bền cơ lý và in ấn sống động, sắc nét, bao bì PP luôn là lựa chọn của các thương hiệu lớn trong nhiều ngành hàng.

Nhờ tính chịu lực va đập tốt, bền, dai, chắc chắn khi chứa đựng, đóng gói, vận chuyển sản phẩm, bao bì PP dệt ngày càng không thể thiếu trong sản xuất đời sống hằng ngày. Bao bì nhựa PP  được ưa chuộng sử dụng cho nhiều ngành: lúa gạo, phân bón, hóa chất, thức ăn gia súc, thủy sản, hóa chất xây dựng, hạt nhựa

>>>> Xem thêm quy trình sản xuất bao bì PP dệt

Cấu trúc các loại bao bì PP dệt phổ biến 

Hiện nay, bao nhựa PP được chia làm 2 dòng chính bao không in và bao có in. Trong đó, bao không in gồm 2 loại:

 • Bao không tráng keo: Trong tất cả các loại bao PP dệt thì đầy là loại có giá thành thấp nhất, với nhiều màu sắc như trắng, xanh lá, vàng, hồng… Nhưng được dùng nhiều nhất vẫn là bao PP dệt trắng không tráng keo
 • Bao tráng keo: Bao được tráng có lớp keo phủ lên bề mặt vải, giúp củng cố đặc tính cơ lý và gia tăng khả năng chống ẩm. Hiện nay các nhà sản xuất thường cung ứng bao PP dệt tráng keo PP hoặc bao dệt PP tráng PE.

Dòng bao PP có in gồm 4 loại:

 • Bao bì PP dệt ghép giấy Kraft in flexo
 • Bao bì PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng
 • Bao bì PP dệt ghép giấy Ford/Couche/Kraft in offset
 • Bao bì PP dệt in flexo

Bao bì PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng

Bao bì PP dệt ghép màng BOPP có nhiều ưu điểm vượt trội như cứng vững, chống ẩm tốt, in ấn sống động, bền màu…nhờ vào: 

 • Cấu trúc: Bao bì có lớp vải dệt PP ghép màng OPP. Dòng bao này cũng có nhiều kích thước và cấu trúc khác nhau (có thể ghép thêm PE, PP, tạo khoảng trong nhìn thấy sản phẩm… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng). Ví dụ như bao PP trong ghép màng OPP tạo khoảng trong nhìn thấy sản phẩm bên trong sử dụng nhiều trong bao bì đựng gạo, đựng thực phẩm.
 • Công nghệ in: Chất liêu màng OPP thích hợp với công nghệ in ống đồng in được nhiều màu, màu sắc sống động, bắt mắt.
cau-tao-bopb-in-ong-dong
Cấu trúc bao bì BOPP do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho BESTMIX

Giá thành: Với công nghệ in này, doanh nghiệp thường in số lượng lớn, vì phải đầu tư trục in ống đồng cho bản in đầu tiên. Sau đó, nhà sản xuất bao bì sẽ bảo quản trục in để sẽ tái sử dụng nhiều lần.

bao-bi-BOPP-in-ong-dong
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-1
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-2
Mockup bao bi xay dung 7
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-3
Mockup-bao-bi-dung-bot-mi-4
Mockup bao bi xay dung 12
Mockup-bao-bi-dung-bot-mi-2
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-1
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-don-gian-4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-11
Mockup bao bi xay dung 10
Mockup-bao-bi-dung-bot-mi-5
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-9
Mockup bao bi xay dung 3
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-8
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-5
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-7
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-6
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-5
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-4

Những mẫu bao PP, BOPP do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho nhiều doanh nghiệp 

Bao Bì PP Dệt Ghép Giấy Kraft In Flexo (Bao KP)

Cũng là dòng bao bì bền chắc có giá thành rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nên bao KP được ưa chuộng sử dụng trong nhiều ngành hàng như hóa chất, hạt nhựa, phụ gia xây dựng 

 • Bao KP có cấu trúc chắc chắn, gồm lớp giấy Kraft in Flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép lớp PP dệt có đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Công nghệ in Flexo đơn giản, có thể in tối đa 3 màu, chủ yếu in hình ảnh và thông tin cần thiết của sản phẩm. Lớp giấy Kraft chống ẩm tốt, bắt mực, dễ in các màu sắc nổi bật hoặc tối giản.
Cau-truc-bao-PP-det-in-Flexo
Cấu trúc bao PP dệt in Flexo do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho Thú Y Cần Thơ

Giá thành sản phẩm: bao bì KP có ưu điểm là giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính bền cơ lý, không bị bể/bung trong mọi điều kiện vận chuyển và chống thấm chống ẩm rất tốt.

Bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ chịu thêm chi phí khuôn in Polymer cho đơn hàng đầu tiên, để in ấn theo mẫu mà công ty bao bì thiết kế riêng (hoặc khách hàng thiết kế từ trước và gửi mẫu tới). Sau đó nhà sản xuất bao bì sẽ bảo quản khuôn để tiếp tục in lần sau.

bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-1
44c9754759cc9c92c5dd
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-2
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-6
Mockup bao bi xay dung 15
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-5
Mockup-bao-bi-dung-bot-mi-2
Mockup-bao-bi-dung-bot-mi-5
2 slide 7
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-12
Mockup bao bi xay dung 14
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-7

Những mẫu bao KP in Flexo do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho nhiều doanh nghiệp 

Bao Bì PP Dệt Ghép Giấy In Offset

Bao PP dệt ghép giấy in offset là dòng sản phẩm lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Nếu bạn muốn sở hữu một loại bao bì được in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu (trục in ống đồng) thì đây là lựa chọn tốt nhất.

 • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn với 3 lớp gồm màng OPP/Giấy/PP dệt đem lại giải pháp đóng gói tối ưu, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
 • Công nghệ in ấn offset đem lại màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng và thu hút khách hàng.

Giá thành: Dòng bao này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Thay vì phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì với dòng bao in offset khách hàng chỉ phải chi 1-2 triệu đồng tiền bảng film.

Cau-truc-bao-in-Offset-dung-thuc-an-cho-ca
Mẫu bao bì thức ăn thủy sản của Tongwei, do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất.

bao bi giay in offset
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-6
Mockup bao bi xay dung 16
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-5
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-1
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-4
2 slide 6
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-3
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-14
Cau-truc-bao-bi-vat-lieu-xay-dung-in-offset-cua-Tabaco
bao-bi-thuc-an-cho-ca-koi

Những mẫu bao PP ghép giấy in Offset do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho nhiều doanh nghiệp 

Bao Dệt PP In Flexo

Bao PP dệt in flexo là dòng bao PP cơ bản nhất với cấu trúc đơn giản, in ấn cơ bản, thích hợp với những dòng sản phẩm thuộc cấp trung bình và thấp.

 • Cấu trúc: Lớp vải PP dệt in Flexo theo mẫu thiết kế, thường có kiểu dáng xếp hông, may gấp đáy một đầu bao, miệng hở.
 • Trong đó, vải PP dệt được sản xuất theo 2 màu chính: trắng đục và trắng trong. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, nhà sản xuất sẽ thiết kế bao bì có lớp vải PP trong suốt để nhìn rõ sản phẩm bên trong.
 • Để in ấn được sắc nét hơn hoặc chống thấm nước/ẩm, lớp vải PP dệt có thể được tráng thêm một lớp nhựa PE phủ bên ngoài. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể yêu cầu lồng túi PE/ HD hoặc không.
Cau-truc-bao-PP-det-in-Flexo
Cấu trúc bao PP dệt in Flexo do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho Thú Y Cần Thơ

Bao dệt PP in Flexo có chất lượng in sắc nét, thường in tối đa ba màu cơ bản nổi bật. 

Về giá thành sản phẩm: bao bì PP in Flexo có ưu điểm là giá rẻ mà vẫn đảm bảo tính bền cơ lý, không bị bể/bung trong mọi điều kiện vận chuyển. Các khách hàng muốn tiết kiệm chi phí sản xuất thường sử dụng dòng bao này. 

Bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ chịu thêm chi phí khuôn in Flexo cho đơn hàng đầu tiên, để in ấn theo mẫu mà công ty bao bì thiết kế riêng (hoặc khách hàng thiết kế từ trước và gửi mẫu tới). Sau đó nhà sản xuất bao bì sẽ bảo quản khuôn để tiếp tục in lần sau. 

Tiêu chí đánh giá công ty bao bì PP dệt uy tín 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bao PP ngày càng tăng, ngày càng nhiều cơ sở in ấn bao bì ra đời. Các doanh nghiệp lớn thường đặt hàng tại các công ty bao bì PP dệt có cam kết đặt uy tín lên hàng đầu; Quy trình sản xuất hiện đại chuyên nghiệp; Sản phẩm chất lượng, được kiểm định; Giá thành hợp lý; Bảo hành chu đáo.

Đặc biệt, các doanh nghiệp rất chú trọng tới kinh nghiệm cung ứng của công ty sản xuất bao bì. Thông thường các công ty bao bì PP lớn đều đã có nhiều năm cung ứng số lượng lớn bao bì cho tệp khách hàng là các doanh nghiệp uy tín, lớn trong các ngành hàng khác nhau. 

Đồng thời, các nhà sản xuất bao bì PP dệt chuyên nghiệp cũng có một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, kiểm định các cơ quan kiểm định chất lượng độc lập. Ba chỉ tiêu hàng đầu được quan tâm là: 1) Độ bền kéo sợi PP dệt; 2) Độ bền kéo ngang, kéo dọc mành PP dệt; 3) Độ bền kéo đường dán bán thành phẩm.

>>>>> Xem thêm quy trình đảm bảo chất lượng bao bì PP dệt

Bao Bì Ánh Sáng – Chuyên gia bao bì PP dệt

Thuộc top những doanh nghiệp bao bì uy tín ở TP HCM, chúng tôi tự tin “Cung cấp những giải pháp đóng gói ưu việt và hiệu quả nhất”, với nhiều dòng bao bì ở nhiều phân khúc giá phù hợp. Bao Bì Ánh Sáng có kinh nghiệm 10 năm hợp tác với hơn 400 khách hàng đa lĩnh vực trong và ngoài nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp uy tín, dẫn dắt các ngành: 

khach-hang

 • Ngành lúa gạo, phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời, Kim Phi Asia Food
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart,
 • Ngành xây dựng: Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), Sika Việt Nam, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam…
 • Bao bì hóa chất – phụ gia: Samyang, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
 • Ngành hạt nhựa: Sambu Fine, Công ty Chemtech, Công ty Sunshing SSAII, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina

3 slide 4
hinh that kova 1
7 eco five 2
dien trang 4 3
Copy of hoa nong 4
Copy of hoa nong alpha 1
Neo Nam Viet 02
cay trong mien nam 3
3 slide 18
Nam Viet Duc 2
Bestmix 2
7 thanh pham bao bi hoa chat xay dung 11
Navico 02
emivest 3
GLA 2
hi crete 2
Hanh nguyen vina 5 3
vua gao linh khanh 1
thanh-pham-bao-gao-25kg
5 son nikko 1
3 slide 24
Kim Phi AsiaFood 3
3 slide 21
3 slide 9
3 slide 3

Thành phẩm bao bì PP, BOPP, KP do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho nhiều doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm bao bì PP ở mức cao nhất, Bao Bì Ánh Sáng có quy trình kiểm tra độ bền cơ lý nghiêm ngặt ở ba công đoạn sợi, mành, bán thành phẩm, thành phẩm theo phương pháp thử quy định tại Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5786:1994. 

Mọi mẻ sản xuất đều được lấy mẫu ngẫu nhiên kiểm định theo từng công đoạn trong quy trình sản xuất bao bì PP dệt, gồm: Thử độ bền sợi (mỗi 120 phút/ lần); Thử độ bền mành; Thử lực căng ngang bán thành phẩm; Thử lực căng dọc bán thành phẩm (ngẫu nhiên theo từng lô sản xuất); Đựng đầy hàng hóa chịu va đập và thả rơi từ độ cao 2m.

Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KP,vải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

dap-ung-nhung-don-hang-bao-bi-nhua-PP-lon-tu-10.000-bao-tro-len
Hệ thống máy dệt và in trong nhà máy của Bao Bì Ánh Sáng

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các loại bao bì PP dệt chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vì chúng tôi có: 

 • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp: Nhà máy diện tích 5000m2, hệ thống máy móc hiện đại gồm máy kéo sợi siêu tốc, máy dệt 6 thoi, máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…
 • Giá tốt: Bao bì Ánh Sáng có quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, chủ động nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP nên có khả năng cung ứng bao bì số lượng lớn với giá thành phải chăng.
 • Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Chúng tôi hiểu bao bì có tác động rất mạnh vào cảm xúc của người tiêu dùng tại điểm bán, giúp người tiêu dùng ghi nhớ về sản phẩm, thương hiệu. Vì thế chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thiết kế hiện đại, sẵn sàng tư vấn, đáp ứng chính xác mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần thực hiện chiến dịch marketing thông qua bao bì.
 • Cam kết giao hàng đúng hoặc vượt tiến độ và bảo hành sản phẩm chu đáo

>>>>> Xem thêm mẫu mã bao bì PP dệt đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng 

Nếu bạn có nhu cầu mua bao bì PP dệt nhưng vẫn phân vân không biết lựa chọn nhà sản xuất nào phù hợp, hãy liên hệ qua số hotline 0868.64.44.66 để chúng tôi Báo giá bao PP và tư vấn thiết kế miễn phí, giúp bạn chọn sản phẩm vừa túi tiền với sự hỗ trợ tận tình nhất.

bnt

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (1 bình chọn)