Bao Bì Keo Dán Gạch

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm keo dán gạch

Keo dán gạch là sản phẩm được tạo ra từ hỗ hợp xi măng, cát sạch đã qua xử lý trên dây chuyền công nghệ cao, phụ gia gốc polyme cải tiến và các thành phần phụ gia khác.

Keo dán gạch được phối trộn với nhau trên hệ thống dây chuyền trộn chuyên dụng, trước khi tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và đóng bao thành phẩm.

Keo dán gạch được nghiên cứu và sản xuất với mục đích khắc phục được các nhược điểm của hỗ hợp vữa xi măng ốp lát truyền thống trong công tác ốp lát. Cũng như bắt kịp với các công nghệ gạch đang không ngừng thay đổi trên thị trường vật liệu xây dựng.

Sự khác biệt của keo dán gạch so với hỗn hợp vữa truyền thống:

  • Keo dán gạch có cường độ bám dính cao hơn
  • Keo dán gạch không gây hiện tượng bong tróc gạch trong quá trình sử dụng
  • Keo dán gạch tương thích cao với những dòng gạch cao cấp đương đại như granite , porcelance nhờ cơ chế bám dính dạng MÓC TREO ( ăn sâu và móc chắc vào các liên kết gạch ), đây là điểm khách biệt lớn nhất so với cơ chế bám dính hút nước và thủy hóa của xi măng
  • Các dòng keo dán gạch cao cấp có thể hạn chế được khả năng thẩm thấu cảu nước xuống bề mặt nền
  • Keo dán gạch giúp người sử dụng thi công dễ dàng hơn nhờ tính năng kéo dài thời gian thi công, hạn chế khả năng trượt gạch
  • Keo dán gạch thi công được trên nhiều bề mặt như nền gạch cũ, mặt đá, thạch cao, cemboard, gỗ.
  • Keo dán gạch có tính chất ổn định nhờ được phối trộn trên dây chuyền hiện đại.

Giải pháp bao bì đóng gói sản phẩm keo dán gạch

Với đặc thù của sản phẩm keo dán gạch- loại sản phẩm mới trên thị trường ngành hóa chất, phụ gia xây dựng. Đòi hỏi phải cung cấp một giải pháp đóng gói hiệu quả cho sản phẩm keo dán gạch. Công ty Bao bì Anh Sáng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì, cộng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được cập nhật nhiều kiến thức quản trị hiện đại luôn không ngừng nghiên cứu tìm ra những giải pháp đóng gói hiệu quả cho khách hàng.

Tiêu biểu là loại bao bì keo dán gạch với nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Bao gồm hai dòng sản phẩm: Bao bì giấy in Offset và Bao bì BOPP in ống đồng.

Bao keo dán gạch sản xuất với chất liệu Bao bì Giấy in Offset

Cầu trúc: Giấy Couche/Kraft Nhập/Ford được in ấn với công nghệ in Offset, ghép với màng BOPP, tráng ghép PP dệt, lồng giấy Kraft chống ẩm, gấp van và may nẹp hai đầu bao.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng đối với dòng sản phẩm bao keo dán gạch in Offset này. Bởi các  tính năng:

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Với việc gấp van theo yêu cầu, giúp cho khách hàng giảm thiểu được chi phí đóng gói, quy trình đóng gói trở nhanh chóng.

Hình ảnh: Cấu trúc bao bì giấy in Offset

Chính những tính năng tối ưu của loại bao bì keo dán gạch in Offset. Bao bì Ánh Sáng chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp đóng gói hiệu quá cho các khách hàng: Công ty Skymax Việt Nam, Công ty Phương Thảo,..

Hình ảnh: Bao keo dán gạch Skymax

Hình ảnh: Bao keo dán gạch Phương Thảo

Bao keo dán gạch sản xuất với chất liệu BOPP in ống đồng

Cầu trúc: BOPP in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng, tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm, may gập đáy một đầu bao, miệng hở.

Loại bao bì BOPP in ống đồng được sử dựng trong ngành keo dán gạch vì các tính năng: In ấn hình ảnh sắc nét, chất lượng 3D chân thực, sống động.

Hình ảnh: Cấu trúc bao bì BOPP

Cấu trúc bao chắc chắn đảm bảo tải trọng sản phẩm chứa, Định dạng thương hiệu khách hàng trên thị trường. Hiện tại, chúng tôi là đơn vị cung cấp cho các công ty : Công ty Nextbuil, Công ty Viễn Đông, Công ty Đức Minh, Công ty Minh Châu. Đặc biệt, chúng tôi luôn tự hào là đối tác của Công ty Sika Hữu hạn Việt Nam khi nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm keo dán gạch Tilebond GP đáy vuông.

Hình ảnh: Bao keo dán gạch BOPP in ống đồng

Hình ảnh: Bao keo dán gạch BOPP đáy vuông

Với giá trị “TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG” và tôn chỉ “ ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG” lên trên hết. Công ty Bao bì Ánh Sáng cam kết cung cấp một giải pháp đóng gói sản phẩm keo dán gạch toàn diện nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, cùng đội ngũ kinh doanh, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/24 bất cứ khi nào quý khách có vấn đề hay sự cố cần sự hỗ trợ và giải quyết từ phía chúng tôi.

Nếu thấy các mẫu bao bì của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bao Bì Keo Dán Gạch
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *