Bao Bì Keo Dán Gạch Chất Liệu Cao Cấp – Mẫu Mã Độc Đáo

Bao bì keo dán gạch nói riêng và bao bì nói chung ngày nay không còn đơn giản là dùng để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong. Chúng đã và đang trở thành “sứ giả” mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Bao bì Ánh Sáng hiện là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm bao bì thiết kế đẹp, chất lượng và an toàn thích hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Doanh nghiệp bạn gặp phải khó khăn gì trong việc lựa chọn bao bì?

Bao bì sản phẩm của doanh nghiệp đang sử dụng không bắt kịp thay đổi của thị trường, lỗi thời và không bắt mắt hay gây ấn tượng đến khách hàng. 

Việc in ấn, màu sắc trên bao bì dễ bị mờ, hỏng trong thời gian quá ngắn. Từ đó, doanh nghiệp sẽ khó khăn trong việc tạo ra sự đột phá, khác biệt về sức ảnh hưởng thương hiệu.

Bài toán thương hiệu từ bao bì keo dán gạch luôn làm các CEO đau đầu
Bài toán thương hiệu luôn làm các CEO đau đầu

Chi phí sản xuất bao bì ngày càng tăng do sự cạnh tranh của những đơn vị mới ngày càng mọc lên nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc không nắm được chính xác tình trạng nhập bao bì cũng khiến bạn bỏ quá nhiều chi phí cho bao bì đóng gói nhưng không mang lại hiệu quả kinh tế. Từ đó doanh nghiệp dễ mất uy tín với khách hàng, bỏ lỡ khách hàng. 

Bao vì sản xuất với số lượng đại trà, không chất lượng sẽ dễ bị bung bể khi điều kiện thời tiết thay đổi hay do tác động va chạm nhẹ. Từ đó, sản phẩm bảo quản bên trong cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, không còn giữ được nguyên bản ban đầu trong quá tình vận chuyển đến tay người tiêu dùng. 

Giải pháp bao bì đóng gói sản phẩm keo dán gạch

Keo dán gạch là sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng, cát sạch đã qua xử lý trên dây chuyền công nghệ cao, phụ gia gốc polyme cải tiến và các thành phần phụ gia khác. Chúng được phối trộn với nhau trên hệ thống dây chuyền trộn chuyên dụng, trước khi tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và đóng bao thành phẩm.

Việc nghiên cứu và sản xuất keo dán gạch nhằm mục đích khắc phục được các nhược điểm của hỗn hợp vữa xi măng ốp lát truyền thống. Đồng thời sản phẩm cũng bắt kịp được các công nghệ gạch đang không ngừng thay đổi trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.

Do keo dán gạch là một sản phẩm hoàn toàn mới nên đòi hỏi một giải pháp đóng gói hiệu quả, an toàn. Hai dòng bao bì: Bao bì giấy in OffsetBao bì BOPP in ống đồng chính là lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bao bì keo dán gạch cần chất lượng và đáp ứng những xu hướng mới
Bao bì keo dán gạch cần chất lượng và đáp ứng được những xu hướng mới trong thị trường xây dựng

Bao Bì Ánh Sáng tự tin mang tới mẫu bao bì keo dán gạch tốt nhất cho bạn

Công ty Bao bì Ánh Sáng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì, cộng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được cập nhật nhiều kiến thức quản trị hiện đại luôn không ngừng nghiên cứu tìm ra những giải pháp đóng gói hiệu quả cho khách hàng.

Bao keo dán gạch sản xuất với chất liệu Bao bì Giấy in Offset

Cấu trúc: Giấy Couche/Kraft Nhập/Ford được in ấn với công nghệ in Offset, ghép với màng BOPP, tráng ghép PP dệt, lồng giấy Kraft chống ẩm, gấp van và may nẹp hai đầu bao.

Cấu trúc bao bì giấy in offset cho sản phẩm bao bì keo dán gạch
Cấu trúc bao bì giấy in offset cho sản phẩm bao bì keo dán gạch

Sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng đối với dòng sản phẩm bao keo dán gạch in Offset này. Bởi các  tính năng:

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Với việc gấp van theo yêu cầu, giúp cho khách hàng giảm thiểu được chi phí đóng gói, quy trình đóng gói trở nhanh chóng.

Chính những tính năng tối ưu của loại bao bì keo dán gạch in Offset, Bao bì Ánh Sáng chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp đóng gói hiệu quá cho các khách hàng: Công ty Skymax Việt Nam, Công ty Phương Thảo,..

Bao keo dán gạch sản xuất với chất liệu BOPP in ống đồng

Cấu trúc: BOPP in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng, tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm, may gập đáy một đầu bao, miệng hở.

Cấu trúc bao bì BOPP in ống đồng cho sản phẩm bao bì keo dán gạch
Cấu trúc bao bì BOPP in ống đồng cho sản phẩm bao bì keo dán gạch

Bao bì keo dán gạch

Loại bao bì BOPP in ống đồng được sử dụng trong ngành keo dán gạch vì các tính năng: In ấn hình ảnh sắc nét, chất lượng 3D chân thực, sống động.

Cấu trúc bao chắc chắn đảm bảo tải trọng sản phẩm chứa, định dạng thương hiệu khách hàng trên thị trường. Hiện tại, chúng tôi là đơn vị cung cấp cho các công ty : Công ty Nextbuild, Công ty Viễn Đông, Công ty Đức Minh, Công ty Minh Châu. Đặc biệt, Bao bì Ánh Sáng tự hào là đối tác của Công ty Sika Hữu hạn Việt Nam khi nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm keo dán gạch Tilebond GP đáy vuông.

Bao bì đẹp, chất lượng – giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Sở hữu bao bì chất lượng, thiết kế ấn tượng, bạn được gì?

  • Tăng giá trị sản phẩm

Sức mạnh của bao bì chuyên nghiệp đó là giúp nâng tầm giá trị sản phẩm, thể hiện sự uy tín, đáng tin cậy trong mắt người mua.

  • Bán được với giá cao hơn

Thiết kế hình ảnh, sử dụng chất liệu bao bì tốt có thể làm sản phẩm của bạn bán được với giá cao hơn, từ đó sẽ làm tăng giá trị sản phẩm cũng như giá trị của thương hiệu.

  • Dễ dàng chinh phục những thị trường khó tính

Nếu muốn sản phẩm của mình được phổ biến trên thị trường, thì ngoài những yêu cầu về kỹ thuật, bạn cần đầu tư về hình ảnh, màu sắc để tăng thêm sức hút.

  • Tăng doanh số, bán được nhiều hàng

Khi có quá nhiều sự cạnh tranh trên thị trường, thì khách hàng thường lựa chọn những thương hiệu có bao bì được thiết kế bắt mắt.

Với giá trị “TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG” và tôn chỉ “ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT“. Công ty Bao bì Ánh Sáng cam kết cung cấp một giải pháp đóng gói sản phẩm keo dán gạch toàn diện nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Cùng đội ngũ kinh doanh, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/24 bất cứ khi nào quý khách có vấn đề hay sự cố cần sự hỗ trợ và giải quyết từ phía chúng tôi. Nếu thấy các mẫu bao bì phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp nhé.

>>> Xem thêm video: giới thiệu về Bao bì Ánh Sáng

Bạn vui lòng để lại thông tin, bộ phận kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.