Bao Bì Thức Ăn Gia Súc – Chất Lượng Cao – Bảo Hành Trọn Đời

Bao bì thức ăn gia súc đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế nông nghiệp ở nước ta. Có thể thấy được các sản phẩm sở hữu mẫu mã bắt mắt trên thị trường thì 80% là của các doanh nghiệp lớn, uy tín. Bao bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên cung cấp bao bì thiết kế ấn tượng, chất lượng với mẫu mã độc quyền giúp doanh nghiệp khẳng định uy tín và thương hiệu.

Thực trạng ngành sản xuất và phân phối thức ăn gia súc hiện nay 

Thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam trong những năm qua được nhận định là khá màu mỡ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp trong nước lại không giành được ưu thế, thậm chí còn cắt giảm công suất, thu hẹp thị phần. Chỗ đứng nghiêng hẳn về các đơn vị sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài.

Thị trường bao bì thức ăn gia súc khá màu mỡ
Thị trường thức ăn gia súc khá màu mỡ

Bên cạnh những thách thức và khó khăn, thì các doanh nghiệp trong nước cũng có lợi thế nhất định: người Việt sẽ hiểu được văn hóa người Việt, dễ dàng tiếp cận và kết nối cùng bà con nông dân. 

Tuy nhiên, đó chỉ mới là một khía cạnh nó về sự cạnh tranh lành mạnh giữa các đơn vị sản xuất thức ăn gia súc uy tín với nhau. Bên cạnh đó còn một vấn đề đáng lo ngại mà cả những doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài cũng phải đối mặt: nạn hàng giả, hàng nhái đang hoành hành trên thị trường

Các công ty làm ăn chân chính không thể dựa vào chất lượng sản phẩm là đủ. Mà hơn hết, để có thể tồn tại và đứng vững trong thị trường thì cần có một giải pháp nâng sức ảnh hưởng của thương hiệu.

Vậy nên việc đầu tư vào bao thức ăn gia súc được thiết kế độc quyền, hình ảnh bắt mắt ấn tượng cùng với chất liệu cao cấp chính là vấn đề cần được ưu tiên.

Ngoài chất lượng thì mẫu mã bao bì thức ăn gia súc cũng rất quan trọng
Ngoài chất lượng thì mẫu mã bao bì cũng vô cùng quan trọng

Đâu là công ty sản xuất bao thức ăn gia súc uy tín?

Có thể nói, trong thời buổi thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp bao bì với những lời quảng cáo hoa mỹ thì việc chọn lọc được một nhà cung ứng thật sự đáng tin cậy khá khó.

Bao bì không chỉ đơn giản là bảo vệ sản phẩm bên trong, mà chúng còn là đại sứ thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, việc cập nhật các mẫu thiết kế hiện đại, đúng tiêu chuẩn cũng như đảm bảo chất lượng là cần thiết.

Để làm được điều này, các cơ sở cung cấp thức ăn gia súc nên lựa chọn một nơi sản xuất bao bì có uy tín lâu năm và luôn cam kết về chất lượng, giá cả. 

Công ty Cổ phần Bao Bì Ánh Sáng là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì thức ăn thủy sản, bao bì thức ăn gia cầm với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo.

>>> Video giới thiệu về Bao bì Ánh Sáng

Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Với trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì thức ăn gia súc, cùng một đội ngũ tâm huyết và đầy sáng tạo, Bao bì Ánh Sáng tự tin có đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Bao bì Ánh Sáng cung cấp những loại bao bì thức ăn gia súc nào?

Hiện nay tại Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp 2 dòng cấu trúc bao bì thức ăn gia súc chính:

Bao bì thức ăn màng phức hợp

  • Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE.
  • Chúng tôi sử dụng vải PP dệt cho bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp. Đây là một loại polymer được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Propylen.
  • Với đặc tính bền cơ học cao, khá cứng vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập.
Bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp của Bao Bì Ánh Sáng
Bao bì màng phức hợp của Bao Bì Ánh Sáng
  • Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng gồm có 2 loại chính: vải PP trong suốt và vải PP đục. Đây là hai loại vải PP được sử dụng thường xuyên trong dòng bao pp dệt đựng cám.
  • Công nghệ in ấn cho bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng. Đây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay.

Bao bì thức ăn gia súc PP dệt

  • Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE.
  • Với bao pp dệt đựng cám, chúng tôi cũng sử dụng vải PP dệt giống như bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp để đảm bảo tính năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong.
  • Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng cho bao bì thức ăn gia súc PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục.
Bao bì thức ăn gia súc PP dệt của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất
Bao bì PP dệt của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất
  • Khác với bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp, công nghệ in ấn cho bao bì sẽ được thực hiện trên máy in Flexo. Đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin đem lại bao bì in Flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi: bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn nuôi heo, bao bì thức ăn nuôi gà, bao bì thức ăn nuôi bò,…cho các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi: REP, Cargill, Nagamix, An Bình, Ánh Thiên,…

>>> Xem them: bao dệt pp hcm – dòng bao ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay

Điều gì xảy ra nếu bao bì thức ăn gia súc không đảm bảo chất lượng, mẫu mã?

Nâng cao hình ảnh bao bì thức ăn chăn nuôi cũng tương tự như việc nâng cao hình ảnh của một thương hiệu trong mắt khách hàng.

Với thị trường đa dạng và phong phú về mẫu mã, sản phẩm như hiện nay thì bao bì chính là thứ mang lại lợi ích cực kì lớn đối với nhà sản xuất. Nó cũng góp phần ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Chắc chắn rằng khách hàng của bạn đã từng cảm thấy hoang mang khi phải lựa chọn một trong số vô vàn sản phẩm thức ăn chăn nuôi được bày bán trên thị trường. Mỗi loại có một kiểu thiết kế riêng, nhưng thường thì người mua sẽ chú ý hơn đến những mẫu bao bì đẹp, bắt mắt.  

Các sản phẩm bao bì thức ăn gia súc của Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất
Các sản phẩm bao bì thức ăn gia súc của Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất

Các cụ thường nói “nhìn mặt mà bắt hình dong”, vẻ ngoài có đẹp, có chất lượng thì sản phẩm bên trong mới được đảm bảo. Nếu bao bì thức ăn gia súc của bạn có hình ảnh mờ, kém sắc nét, chữ in không rõ thông tin, chất liệu mỏng dễ rách thì chẳng ai chú ý đến.

Bên cạnh đó, chất lượng cũng không kém phần quan trọng. Bao bì có tốt thì mới có thể bảo vệ sản phẩm bên trong tốt được. 

Nếu một doanh nghiệp cứ chú trọng vào chất lượng thức ăn chăn gia súc mà không quan tâm đến thiết kế bao bì thì rất dễ bị người dùng lãng quên. Thậm chí có thể bị quay lưng vì khách hàng chạy theo những mẫu sản phẩm bắt mắt hơn, chất lượng hơn trên thị trường.

Bao bì Ánh Sáng là một địa chỉ sản xuất bao bì chất lượng, luôn nghiên cứu và chọn lọc kỹ càng những nguyên liệu đầu vào để sản xuất bao bì thức ăn gia súc. Giá cả cạnh tranh, thiết kế ấn tượng, độc quyền, sản phẩm bền chắc là những gì mà bạn có thể tìm thấy ở chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì, Ánh Sáng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực từ chất lượng, mẫu mã đến quy trình làm việc chuyên nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *