Bao Bì Đựng Hạt Giống An Toàn – Chất Lượng – Thiết Kế Ấn Tượng

Hạt giống là một thành phần không thể thiếu trong các vụ gieo trồng của ngành nông nghiệp. Một hạt giống tốt sẽ giúp cây tránh được bệnh trong quá trình phát triển. Cho năng suất cao chất lượng nông sản tốt xây dựng thương hiệu sản phẩm nông nghiệp. Hiện nay ngành nông nghiệp nước ta là nền nông nghiệp lúa nước. Chính vì thế hạt giống rất được chú trọng phát triển ở hạng mục này.

Trong đó, việc bảo quản hạt giống sao cho giữ nguyên chất lượng luôn được các nhà sản xuất hạt giống cũng như người nông dân luôn chú trọng. Bởi lẽ, chỉ có giữ được chất lượng hạt giống thì mới đảm bảo được chất lượng và sản phẩm trong vụ mùa đó.

Vậy nên việc chọn lựa bao bì đựng hạt giống làm sao để bảo quản hạt giống tốt nhất. Nhưng đồng thời vẫn phải thu hút sự chú của khách hàng đến sản phẩm bên trong bao bì thì lại là một vấn đề tương đối khó khăn đối với nhà sản xuất.

Hình ảnh mẫu bao bì hạt giống chất lượng

Chức năng của bao bì đựng hạt giống

Để có thể chọn lựa được một mẫu bao bì đựng hạt giống phù hợp với sản phẩm của bạn. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về chức năng của bao bì đựng hạt giống

Khác với các loại sản phẩm khác, do dễ dàng bị hư hỏng do các yếu tố từ môi trường xung quanh. Nên hạt giống cần được bảo quản trong những bao bì đảm bảo chất lượng.

Bao Bì Đựng Hạt Giống
Bao Bì Đựng Hạt Giống

Một sản phẩm bao bì đựng hạt giống chất lượng không chỉ có chức năng thông thường. Mà phải có tác dụng chống ẩm, chống sự xâm hại của vi sinh vật hay ánh nắng mặt trời. Điều quan trọng nhất là tránh làm hạt giống bị tổn thương.

Thêm vào đó, bao bì hạt giống còn giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt được sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp với các loại hàng giả, hàng nhái đang được bày bán tràn lan ngày càng nhiều trên thị trường.

Những sản phẩm bao bì đựng hạt giống cây trồng tốt chắc chắn sẽ là phương tiện quảng bá thương hiệu tốt cho doanh nghiệp sản xuất hạt giống. Bằng cách thiết kế bao bì đựng hạt sẽ thu hút và gây ấn tượng sâu đậm, giúp khách hàng nhớ và nhận diện về thương hiệu của bạn.

Vì vậy, một sản phẩm bao bì nổi bật sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm, kích thích sự mua hàng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Để có được những chức năng như vậy bao bì phải kết hợp nhiều lớp vật liệu lại với nhau. Mỗi lớp sẽ đáp ứng những chức năng riêng đảm bảo mang lại nhiều ưu điểm nhất.

Cấu trúc bao bì đựng hạt giống

Loại bao bì đựng hạt giống được sử dụng là bao bì nhựa BOPP. Thông thường loại này có cấu trúc từ ba lớp nguyên vật liệu bao gồm:

Bao Bì Đựng Hạt Giống
Bao Bì Đựng Hạt Giống

Vải dệt PP có độ cơ lý lớn, chịu lực, chịu mài mòn, va đập cao. Có cấu trúc chắc chắn tạo thành xương sống của bao.

Lớp BOPP hay còn gọi là màng BOPP dùng để in ấn thông tin hình ảnh sản phẩm của bao bì. Hơn hết nó còn có chức năng chống thấm nước không khí rất tốt. Tạo cho bao có độ cứng cáp chắc chắc hơn.

Túi lông PE/HD chức năng là làm tăng khả năng bảo vệ sản phẩm. Cách ly môi trường bên trong với bên ngoài tốt hơn. Tùy theo yêu cầu sản phẩm mà có thể có hoặc không.

Ngoài ra bao bì một loại bao bì cao cấp hơn với tính năng vượt trội. Đó là tính năng chống tia cực tím của ánh nắng mặt trời. Loại vật liệu làm được điều này chính là màng metalize. Lớp này làm cho bao bì trở nên lạ mắt và đẹp hơn.

Trừ lớp túi lồng ra thì các lớp còn lại sẽ được ghép với nhau bằng keo PP.

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng là địa chỉ sản xuất bao bì đựng hạt giống bạn nên đặt niềm tin?

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn hiểu được sự trăn trở của nhà sản xuất trong khâu bảo quản và thu hút khách hàng. Luôn mang trong mình trách nhiệm mà nhà sản xuất đã gửi gắm. Tôi tin rằng Bao Bì Ánh Sáng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu về bao bì đựng hạt giống.

Hình ảnh: công ty bao bì ánh sáng

Tại Bao Bì Ánh Sáng bao bì đựng hạt giống sẽ được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất như in ống đồng, in Flexo, In Offset,… Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ. Luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng. Cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

Có trong tay đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong vận hành sản xuất. Dây chuyền máy móc luôn được đầu tư cải tiến nhằm tăng năng suất lẫn chất lượng. Đem đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng, mẫu mã hình ảnh đẹp nhất.

Nếu thấy các mẫu bao bì đựng hạt giống của Bao Bì Ánh Sáng phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp nhé. Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách

Bao Bì Đựng Hạt Giống An Toàn – Chất Lượng – Thiết Kế Ấn Tượng
5 (100%) 4 votes