Bao Bì Hóa Chất Thiết Kế Đẹp – Chất Lượng – Cam Kết Bảo Hành

Bao bì hóa chất do Công ty Bao Bì Ánh Sáng sản xuất, đáp ứng đúng và đủ các yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng thương hiệu độc quyền cho doanh nghiệp. Chúng rất được nhiều công ty thuộc ngành công nghiệp tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Vậy lý do gì khiến chúng được yêu thích như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Thực trạng ngành hóa chất ở nước ta hiện nay

Sử dụng các hóa chất trong công nghiệp ở các xí nghiệp, nhà xưởng để phục vụ sản xuất đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Chúng đã và đang tạo ra các sản phẩm đa dạng để phục vụ hầu hết các lĩnh vực: nông nghiệp, xây dựng,…. và đóng vai trò quan trọng trong kinh tế của đất nước. 

Công nghiệp hoá chất của nước ta chiếm tỉ trọng đáng kể trong nền cơ cấu công nghiệp là 11,2% (theo Cpevietnam.com.vn). Tuy nhiên, về năng lực sản xuất thì ngành này so với các nước mới phát triển ở khu vực Đông Nam Á vẫn còn quá nhỏ bé.

 

Một số mẫu bao bì hóa chất trên thị trường hiện nay
Một số mẫu bao bì hóa chất trên thị trường hiện nay

Một trong những nguyên nhân đáng chú ý dẫn đến tình trạng này đó chính là các doanh nghiệp Việt Nam chưa chú trọng vào thương hiệu. Việc tạo dấu ấn riêng cho bản thân không chỉ góp phần nâng cao uy tín công ty mà còn tạo được thiện cảm với khách hàng.

Trong đó, bên cạnh việc tối ưu chất lượng sản phẩm thì các loại bao bì hóa chất vẫn chưa được thiết kế chỉnh chu. Việc thiếu thông tin, thương hiệu,….khiến người dùng khó phân biệt được đó là sản phẩm gì và sử dụng, bảo quản như thế nào.

Vậy nên có thể nói rằng, nếu muốn củng cố tên tuổi doanh nghiệp trên thị trường thì buộc bạn phải đầu tư vào sản xuất bao bì bắt mắt.

Bao bì hóa chất bạn đang sử dụng liệu có an toàn?

Bao bì hóa chất được sử dụng khá rộng rãi trong tất cả lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp hóa chất. Chức năng của chúng ngoại trừ chứa đựng thì còn có tác dụng hỗ trợ vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Bao bì hóa chất có những đặc tính riêng biệt tùy theo tính chất của sản phẩm đựng bên trong. Thực tế cho thấy, đa phần các sản phẩm bao bì trên thị trường thường không đảm bảo được một số yêu cầu cơ bản cần có. Ví dụ như:

 • Không đáp ứng được độ bền, chắc và dẻo dai trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Dẫn đến việc không đảm bảo được sự an toàn và gây thiệt hại cho doanh nghiệp.
 • Tạo ra phản ứng với hàng hoá cần chứa đựng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm chí còn gây độc hại với con người và môi trường.
 • Không có khả năng chống ẩm, thấm nước khiến vật chứa đựng bên trong dễ chịu ảnh hưởng, bị biến đổi khi gặp của các yếu tố từ môi trường bên ngoài.
 • Các quy định, hướng dẫn sử dụng, lưu ý bảo quản… không được in trên bao bì rõ ràng hoặc hoàn toàn không có thông tin.
 • Hình ảnh, màu sắc trên bao bì mờ nhoè, dễ phai gây mất thẩm mỹ của sản phẩm.

Chính những điều này đã tạo nên hệ luỹ nghiệm trong cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng. Doanh nghiệp sẽ không kịp xuất hàng từ đó uy tín cũng mất dần trước các đối tác.

Hoặc nghiêm trọng hơn, hóa chất có thể bị rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Khi thương hiệu bị ảnh hưởng, chắc chắn bạn sẽ không thể tồn tại lâu được trên thương trường khắc nghiệt này.

Bao bì Ánh Sáng đã cung cấp bao bì hóa chất cho nhiều doanh nghiệp lớn
Bao bì Ánh Sáng đã và đang hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn

Bao Bì Ánh Sáng – sự chọn lựa tối ưu cho doanh nghiệp

Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất bao bì hoá chất với hơn 10 năm hình thành và phát triển trên thị trường bao bì Việt. Chúng tôi luôn chọn lọc khắt khe tiêu chuẩn đầu vào của nguyên vật liệu làm bao bì đựng hóa chất.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng sẽ đem lại cho bạn những mẫu bao bì đựng hóa chất tốt nhất trong khả năng, đảm bảo được những tiêu chuẩn cần có của bao bì đựng hóa chất như:

 • Vật chứa, bao bì phải đảm bảo kín, chắc chắn, có độ bền chịu được tác động của hóa chất, thời tiết và các tác động thông thường khi bốc, xếp vận chuyển. 
 • Bao bì đựng hóa chất tại Bao bì Ánh Sáng có quy trình in ấn hiện đại, đảm bảo có nhãn ghi đầy đủ các nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Thông tin được in trên bao bì rõ, dễ đọc và có độ bền chịu được tác động của hóa chất, thời tiết và các tác động thông thường khi bốc, xếp vận chuyển.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và máy móc kỹ thuật hiện đại, Ánh Sáng cam kết cho ra những sản phẩm cao cấp, chất lượng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn.

Quy trình sản xuất được quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt đến khâu giao hàng, đảm bảo không sai sót hay trễ hẹn.

Ngoài bao bì hóa chất, Bao Bì Ánh Sáng còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác như: bao bì phân bón, bao bì đựng gạo, bao bì bột trét tường,….phục vụ cho doanh nghiệp nếu cần.

Bao bì hóa chất của Bao bì Ánh Sáng có gì khác biệt?

Một số mẫu bao bì hóa chất của công ty bao bì Ánh Sáng
Một số mẫu bao bì hóa chất của công ty bao bì Ánh Sáng

An toàn hóa chất là một trong những công tác quan trọng trong thực hiện an toàn vệ sinh lao động. Sự phát triển của xã hội làm các cơ sở sản xuất và doanh nghiệp kinh doanh hóa chất ngày càng gia tăng.

Điều này đã làm tăng lên tính cấp thiết trong vấn đề đảm bảo an toàn cho con người, môi trường làm việc và sản phẩm kinh doanh.

Bên cạnh đó, bao bì bảo vệ tốt vật được chứa đựng bên trong đảm bảo doanh nghiệp có được uy tín với khách hàng của mình. Đồng thời doanh thu cũng từ đó mà tăng cao, giá trị thương hiệu của bạn cũng ngày càng được mở rộng.

>>> Xem thêm: Bao Bì Ánh Sáng – Đơn vị cung cấp giải pháp đóng gói bao bì uy tín

Bao bì Ánh Sáng với quy trình sản xuất hiện đại, trình độ chuyên môn của nhân viên cao. Đồng thời cái TÂM trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất:

 • Cấu trúc bao bì chứa hóa chất: bao giấy Kraft in trên máy in Flexo, bao bì có thể gồm từ 2 đến 3 lớp theo yêu cầu, gấp hông, may nẹp một đầu bao, mở miệng.
 • Chất liệu bao bì chứa hóa chất: giấy Kraft ghép vải PP dệt, có thể lồng thêm lớp giấy Kraft hoặc túi PE bên trong.
 • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì chứa hoá chất: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Ánh Sáng.
 • Chất lượng bao bì chứa hoá chất: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.
 • Giá bao bì chứa hoá chất: bao bì chứa hoá chất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc thù sản phẩm cần chứa đựng, mẫu thiết kế, kích thước bao bì hóa chất và số lượng đặt hàng.
Nhân viên sản xuất bao bì hóa chất làm việc hết mình
Nhân viên tại Bao Bì Ánh Sáng làm việc hết mình mong muốn mang lại lợi ích cho khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách giá bao bì hóa chất phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể. Ngoài ra, Ánh Sáng còn cung cấp đa dạng sản phảm, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như: bao bì phân bón, bao bì bột trét tường, bao bì keo dán gạch,….Chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp tìm ra giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Sở hữu bao bì hóa chất đúng quy chuẩn với thiết kế đẹp không những góp phần tăng độ an toàn, đảm bảo cho người sử dụng cuối mà còn gia tăng độ uy tín của thương hiệu trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể:

Công ty Cổ phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

 • Địa chỉ: 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: lienhe@baobianhsang.vn
 • Website: www.baobianhsang.vn
 • Hotline: 0868.64.44.66

Bạn vui lòng để lại thông tin, bộ phận kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn