Bao Bì Lúa Giống Bền Đẹp – Thiết Kế Ấn Tượng – Giá Tốt

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên sản xuất bao bì lúa giống cao cấp với những đặc tính: chống ẩm mốc, bền chắc giúp sản phẩm bên trong được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, chất liệu cao cấp và kỹ thuật in ấn, thiết kế chuyên nghiệp còn mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần người nông dân.

Thực trạng thị trường phân phối lúa giống hiện nay 

Tục ngữ có câu: “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” được ông cha ta từ ngàn đời nay áp dụng thực tế trong hoạt động canh tác nông nghiệp. Đây là 4 yếu tố quan trọng quyết định năng suất cây trồng để cho ra vụ mùa bội thu hay thất bát.

Trong đó “hạt giống” là thành tố được người nông dân chăm chút từ khi còn “bé xíu”.

Bao bì lúa giống giúp bà con nông dân bảo vệ hạt lúa
Hạt lúa giống được bà con nông dân nâng niu

Nền nông nghiệp lúa nước vẫn đang chiếm số lượng lớn tại Việt Nam, đặc biệt là ở Đồng bằng sông Cửu Long. Do đó, việc lựa chọn được những hạt lúa giống chất lượng, đảm bảo phát triển tốt là vô cùng quan trọng.

Chúng phải được trải qua khâu chọn lựa kỹ càng, mang về gieo trồng và chăm bón cẩn thận mới có thể cho năng suất cao.

Tuy nhiên, với nhu cầu sản xuất của bà con ngày càng tăng như hiện nay thì thị trường mua bán lúa giống khá phức tạp. Lợi dụng lòng tin và sơ hở của những người “chân lắm tay bùn”, một số cơ sở nhỏ lẻ làm giả các bao bì nhựa PP, bao bì nhựa BoPP của thương hiệu lớn một cách chuyên nghiệp để bán lúa không chất lượng.

Nhiều người nông dân vẫn “vô tư” mua về gieo sạ mà không biết thật giả, do những chiêu lừa rất tinh vi. Điều này dẫn đến chất lượng và năng suất cuối vụ thu hoạch không cao như kỳ vọng sau bao ngày dày công chăm sóc.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sản xuất lúa giống uy tín cũng phải chịu cảnh lao đao vì thương hiệu bị làm giả, nhái. Dần già, nếu không tìm cách khắc phục thì chắc chắn sẽ bị bà con nông dân tẩy chay vì nhầm tưởng rằng cơ sở của bạn đang lừa gạt.

Ngoài ra, nếu không tìm được một giải pháp bao bì lúa giống độc quyền, doanh nghiệp cũng khó khăn trong việc gây ấn tượng với người dùng.

Bao bì đựng lúa kém chất lượng làm bà con mất mùa
Lúa giống kém chất lượng làm bà con mất mùa

Từ đó có thể thấy được một địa chỉ cung cấp bao bì uy tín, chất lượng có tầm quan trọng như thế nào trong việc nâng tầm thương hiệu cũng như tạo được niềm tin với người dùng. Đó còn là cầu nối gián tiếp giúp bà con nông dân được mùa vụ bội thu.

Các tiêu chuẩn lựa chọn bao bì lúa giống chất lượng 

Lúa giống hay hạt giống cây trồng nói chung đều có đặc điểm là rất mỏng manh và khá nhạy cảm với các yếu tố môi trường bên ngoài như: thời tiết, độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ,….Vì thế mà chúng luôn được bà con nâng niu, bảo vệ đến khi gieo xuống đất. 

Chính vì quyết định năng suất và chất lượng mùa vụ sau này nên lúa giống luôn cần được bảo vệ tối đa. Và bao bì chính là yếu tố vô cùng quan trọng góp mặt từ khâu bảo quản đến khi vận chuyển đến tay bà con. Chúng giữ cho hạt giống an toàn, tránh tiếp xúc với các yếu tố môi trường bên ngoài.

Bao bì đựng do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất đảm bảo chất lượng
Bao bì đựng hạt giống do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất đảm bảo chất lượng

Những tiêu chuẩn cần có để đảm bảo bao bì lúa giống đạt chất lượng:

 • Bao bì hạt giống phải có khả năng chống ẩm cao: Độ ẩm chính là yếu tố sống còn đối với hạt giống. Nếu để hạt giống tiếp xúc với độ ẩm cao có thể làm kích thích này mà, gây hư hại hạt giống.
 • Bao bì hạt giống phải có khả năng cách ly với môi trường bên ngoài.
 • Bao bì hạt giống phải bền, chắc, chịu lực va đập tốt trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Chất liệu bao bì không gây phản ứng với hạt giống, nên có lớp túi PE dày để tăng cường tính chống ẩm đối với hạt giống.
 • Bao bì hạt giống cần phải đẹp, hấp dẫn, thu hút , thể hiện được chất lượng hạt giống một cách trực tiếp, chân thực và gây ấn tượng với khách hàng.

Đâu là doanh nghiệp cung cấp bao bì lúa giống chất lượng hiện nay?

Có thể nói, bên cạnh chức năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm thì bao bì lúa giống chính là kênh giao tiếp hiệu quả giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Thông qua các thông tin được thiết kế và in trên bao bì, bà con nông dân có thể hiểu thêm về cách bảo quản, thông tin nơi sản xuất, tên thương hiệu,…. 

giúp bảo vệ sản phẩm an toàn
Bao bì là sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ lúa giống an toàn

Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu những mẫu bao bì chất lượng, thiết kế sinh động, ấn tượng, thẩm mỹ thì sẽ dễ gây thu hút và tạo lòng tin nơi khách hàng. Để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn trên,

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng xin giới thiệu đến các doanh nghiệp dòng bao bì nhựa BOPP cao cấp với các yếu tố:

 • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/PP dệt/ PE chống ẩm, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, bao quản hạt giống tốt , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hạt giống.
 • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng.

> Xem thêm thông tin tại: Quy trình đóng gói, bảo quản chất lượng hạt giống hiệu quả

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì cao cấp với thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như mức độ nhận diện thương hiệu cho bạn tốt nhất trên thị trường. 

Bao bì được thiết kế bởi những chuyên viên có trình độ cao, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công lành nghề. Các công đoạn luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và theo dõi sát sao đến khi giao tận tay khách hàng.

Nhờ đó mà Bao Bì Ánh Sáng luôn nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp – lúa giống như: 

 • Công ty Tân Châu Phát
 • Công ty Phát Lợi
 • Công ty Gạo 909
 • Công ty Đông Xuân

Đây chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi có thể phát triển và mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Đơn vị sản xuất bao bì lúa giống uy tín dành cho bạn 

Có phải bạn đang tìm kiếm một giải pháp bao bì lúa giống chất lượng, thiết kế, in ấn bắt mắt, ấn tượng? Có phải bạn đang muốn nâng cao uy tín thương hiệu và tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng của mình?

Bao Bì Ánh Sáng chính là giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng được các mong muốn thầm kín của bạn. Có thể thấy trên thị trường hiện nay, số lượng cơ sở sản xuất lúa giống giả, kém chất lượng tăng cao.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình canh tác của bà con nông dân. Bên cạnh đó, việc đạo nhái thương hiệu cũng đã làm các doanh nghiệp kinh doanh hạt giống uy tín bị ảnh hưởng nặng nề.

Giải pháp cấp bách nhất chính là làm sao lấy lại được uy tín của thương hiệu, đảm bảo độc quyền và đáng tin cậy. Theo đó, ngoài việc củng cố lại chất lượng lúa giống bằng các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, thì in ấn bao bì cũng có sức ảnh hưởng lớn.

Bao bì là bộ mặt của thương hiệu – điều này hoàn toàn đúng. Vì trước khi sử dụng lúa giống, trước khi gặp được chủ doanh nghiệp cung cấp lúa giống thì bao bì chính là thứ đầu tiên chạm mặt khách hàng. Vì thế mà các thiết kế của Bao Bì Ánh sáng luôn chú trọng đến việc tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

>>> Video giới thiệu về Bao Bì Ánh Sáng

Hiểu được tầm quan trọng của bao bì, nhưng việc tìm một cơ sở uy tín cũng không dễ dàng. Mang trong mình trách nhiệm phải tiếp tục bảo quản tốt nhất những hạt giống bạn đã tin tưởng và gửi gắm, chúng tôi hiểu và đồng cảm với những mong muốn của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, Ánh Sáng luôn được các doanh nghiệp lớn đồng hành và tin tưởng.

Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện, đáp ứng nhu cầu và mang lại giá trị thực sự dành cho bạn.

Nếu thấy các mẫu bao bì lúa giống của chúng tôi phù hợp, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bạn vui lòng để lại thông tin, bộ phận kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn:

>>> Xem thêm: Khi hãng bán lẻ yêu cầu kể chuyện lúa gạo bằng bao bì

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn