Bao Bì Lúa Giống

“Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” là một câu tục ngữ rất có ý nghĩa thực tiến trong sản xuất nông nghiệp và có từ lâu đời; đây chính là 4 điều kiện chính, quyết định năng suất thu được trong quá trình canh tác của người nông dân. Và yếu tố thứ 4 – hạt giống, là một phần tử không thể thiếu trong trồng trọt.

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi hiểu rằng, để có được những hạt giống chất lượng, bạn phải trải qua một quá trình chăm sóc rất tỉ mỉ, từng hạt giống được lựa chọn kỹ càng và bảo quản tốt nhất để cây trồng có thể phát triển tốt, khỏe mạnh và cho năng suất cao.

Bởi hạt giống khá nhạy cảm với các yếu tố của môi trường bên ngoài liên quan đến độ ẩm, thời tiết, ánh sáng,…. Vì vậy, để bảo quản hạt giống tốt, bao bì là một yếu tố vô cùng quan trọng, với chức năng thiết yếu lưu trữ và đảm báo chất lượng hạt giống, tránh tiếp xúc với các yếu tố môt trường.

Hình ảnh: mẫu bao bì lúa giống đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Mang trong mình trách nhiệm phải tiếp tục bảo quản tốt nhất những hạt giống bạn đã tin tưởng và gửi gắm, chúng tôi hiểu và đồng cảm với những mong muốn của bạn.

Những tiêu chuẩn cần thiết để có một bao bì hạt giống chất lượng:

  • Bao bì hạt giống phải có khả năng chống ẩm cao: Độ ẩm chính là yếu tố sống còn đối với hạt giống, nếu để hạt giống tiếp xúc với độ ẩm cao, có thể làm kích thích này mà, gây hư hại hạt giống.
  • Bao bì hạt giống phải có khả năng cách ly với môi trường bên ngoài.
  • Bao bì hạt giống phải bền, chắc, chịu lực va đập tốt trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu bao bì không gây phản ứng với hạt giống, lớp túi PE dày để tăng cường tính chống ẩm đối với hạt giống.
  • Bao bì hạt giống cần phải đẹp, hấp dẫn, thu hút , thể hiện được chất lượng hạt giống một cách trực tiếp, chân thực và gây ấn tượng với khách hàng.

Bên cạnh chức năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm, bao bì hạt giống chính là kênh giao tiếp hiệu quả giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, thông qua các thông tin thiết kế được in trên bao bì.

Chính vì vậy, nếu sản phẩm của bạn là những mẫu bao bì chất lượng, thiết kế sinh động, ấn tượng, thẩm mỹ thì sẽ dễ gây thu hút và tạo lòng tin nơi khách hàng.

Hình ảnh: mẫu bao bì hạt giống đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn trên khi chọn một bao bì hạt giống chất lượng, dòng bao bì BOPP in ống đồng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với các yếu tố:

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/PP dệt/ PE chống ẩm, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, bao quản hạt giống tốt , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hạt giống.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Hình ảnh: Bao bì lúa giống

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng ( có tiền thân là DNTN Hoàng Hải) – một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường miền Nam, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì hạt giống, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ- năng động- tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện, đáp ứng nhu cầu bạn đang cần và mang lại giá trị thực sự dành cho bạn.

Nếu thấy các mẫu bao bì hạt giống của Bao Bì Ánh Sáng phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bao Bì Lúa Giống
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *