Bao Bì Nông Sản Cao Cấp – Khẳng Định Giá Trị Thương Hiệu Nông Sản Việt

Bao Bì Ánh Sáng mang đến giải pháp bao bì nông sản cao cấp giúp bảo vệ tốt sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Đồng thời với thiết kế bắt mắt, ấn tượng góp phần mang thương hiệu Việt đến gần hơn với người dùng.

Thị trường nông sản Việt Nam gặp phải thách thức gì?

Việt Nam là đất nước trù phú, sở hữu rất nhiều loại nông sản đặc trưng ở mỗi vùng miền. Đi đến đâu, bạn cũng bắt gặp nhiều thứ cây ngon, quả ngọt bổ dưỡng. Thị trường tiêu thụ nông sản cũng ngày càng được mở rộng để xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

Đặc biệt nhất chính là hạt gạo Việt Nam với chất lượng khá cao. Tuy nhiên, giá trị của nông sản Việt thì lại rất thấp so với các nước khác. Câu hỏi đặt ra là tại sao lại có tình trạng như vậy?

Thị trường Việt khá sôi động
Thị trường nông sản Việt khá sôi động

Câu trả lời đơn giản chính là nông sản Việt chưa có một thương hiệu nào cả. Nhiều doanh nghiệp không đầu tư vào phần hình ảnh mà chỉ đầu tư vào sản phẩm.

Và đặc biệt hơn đó chính là bỏ qua giá trị của bao bì – yếu tố quan trọng nhất để lấy lòng người tiêu dùng cũng như các thị trường khó tính. Chúng ta chủ yếu là xuất thô sang các thị trường dễ tính nên giá trị cũng phải tương ứng theo. 

Chưa kể đến các chiến lược thương hiệu xa xôi, chúng ta xem xét về chính bản thân sản phẩm nông sản Việt trước.

Nhiều doanh nghiệp không đầu tư thương hiệu, thông điệp, hình ảnh và đặc biệt là không hề quan tâm đến bao bì nông sản. Đó chính là điểm yếu chết người, dẫn đến mất dần uy tín, mất dần thị trường.

Bao bì không có thương hiệu dẫn đến giá nông sản Việt thấp hơn so với các nước bạn
Bao bì không có thương hiệu dẫn đến giá nông sản Việt thấp hơn so với các nước bạn

Vậy, nếu chưa cần biết chất lượng bên trong, bạn có dám bỏ ra một số tiền lớn hơn chỉ để mua một sản phẩm có bao bì trông kém an toàn? Câu trả lời tất nhiên là không, và đó cũng đáp án cho thực trạng nông sản Việt trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay.

>> Xem thêm video: Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Đâu là giải pháp tối ưu nhất cho bao bì sản phẩm nông nghiệp Việt?

Hiểu được thực trạng đó, Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và cung cấp những mẫu bao bì như: bao bì đựng gạo, bao bì lúa giống, bao bì hạt bắp giống, bao bì đựng trà,… với mẫu và thiết kế đẹp mắt.

Sản phẩm của chúng tôi góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các công ty sản xuất nông sản hiện nay.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp 2 dòng sản phẩm bao nông sản chính:

Bao bì màng phức hợp BOPP

 • Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE
 • Vải PP dệt được sử dụng cho bao bì nông sản màng phức hợp, có đặc tính bền cơ học cao, khá cững vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Ngoài ra, nhờ vào cấu trúc vải PP dệt đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Cấu trúc giúp bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm bên trong.
Hai loại bao bì nông sản của Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất
Hai loại bao bì sản phẩm nông nghiệp của Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất

Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng gồm có 2 loại chính: vải PP trong suốt và vải PP đục tương tự như bao bì phân bón. Để lựa chọn loại vải phù hợp nhất với nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên tình hình thực tế và một số thông tin bạn cung cấp.

Công nghệ in ấn cho bao bì màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng. Đây được xem là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay.

Bao bì nông sản màng phức hợp in ống đồng sẽ có hình ảnh sắc nét, chân thực giúp làm tăng giá trị cho các sản phẩm bên trong.

Bao bì PP dệt in Flexo

 • Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE
 • Với bao bì phân bón PP dệt, chúng tôi dùng vải PP dệt cho bao bì nông sản PP dệt
 • Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng cho bao bì nông sản PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Khác với bao bì nông sản màng phức hợp in ống đồng, công nghệ in ấn cho bao bì PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo. Đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt.

Tại sao bạn nên tin tưởng Bao Bì Ánh Sáng?

Với một đất nước có nền nông nghiệp đặc thù như Việt Nam thì chất lượng nông sản làm ra không còn là vấn đề đáng quan ngại. Tuy nhiên, thương hiệu Việt vẫn bị khuất bóng mặc dù đã được xuất khẩu sang thị trường thế giới.

Vậy nên để có thể khẳng định giá trị thương phẩm, điều cần thiết ngay lúc này đó chính là tạo được vẻ ngoài bao bì độc đáo, ấn tượng. 

Để bảo vệ sản phẩm bên trong tốt nhất đồng thời tạo ấn tượng về thương hiệu, Bao Bì Ánh Sáng luôn theo dõi và kiểm tra kỹ càng từ khâu nhập nguyên liệu, quá trình sản xuất và đóng gói.

Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệp cao kết hợp với máy móc hiện đại để cho ra những sản phẩm đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu về chất liệu, màu mực, thiết kế chuyên nghiệp.

Bao bì nông sản của Bao Bì Ánh Sáng đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp
Bao nông sản của Bao Bì Ánh Sáng đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp

Nông sản là những sản phẩm trực tiếp tác động đến sức khỏe con người. Chính vì vậy mà bao bì nông sản cần phải được đảm bảo yêu cầu về tiêu chuẩn bảo quản tốt sản phẩm dù là lưu trữ hay trong quá trình vận chuyển.

Bao bì đựng nông sản tại Bao Bì Ánh Sáng đáp ứng đầy đủ những tính năng sau :

 • Bao bì đạt yêu cầu và hình thức phải thuận tiện trong quá trình đóng gói, vận chuyển.
 • Đảm bảo  tính vững chắc về cơ lý giúp cho sản phẩm không bị bung hoặc vỡ.
 • Dựa vào yêu cầu riêng của từng loại nông sản mà bao bì sẽ có các tính năng như chống ẩm, chống nước, chống va đập,…
 • Mẫu mã, thiết kế độc đáo, mới lạ, hút mắt để có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.
 • Cam kết không xảy ra các phản ứng đối với nông sản được chứa đựng
 • Sản phẩm không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

>>> Video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Bao bì nông sản là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của các doanh nghiệp Việt. Vì vậy hãy chú trọng đầu tư vào bao bì sao cho tạo được ấn tượng tốt khi chúng tiếp xúc với người dùng.

Nếu có nhu cầu tìm một doanh nghiệp uy tín, bạn có thể liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng ngay hôm nay để được tư vấn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Chất liệu: vải PP dệt ghép màng BOPP theo nhu cầu, có thể lồng thêm túi PE chống ẩm bên trong.

 • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc : theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Ánh Sáng.

 • Chất lượng: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.

 • Giá: Dòng bao bì nông sản gồm rất nhiều loại bao bì khác nhau, mỗi loại bao bì sẽ có những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng.

Chúng tôi luôn có những chính sách giá bao bì nông sản phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp bao bì tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Bạn vui lòng để lại thông tin, bộ phận kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn:

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

0868644466