Bao Bì Phân Bón Thiết Kế Đẹp – Chất Lượng Cao – Giá Tốt

Bao bì phân bón bền cơ lý, thiết kế đẹp được các doanh nghiệp, HTX, nhà nông đặc biệt chú ý vì nó chứa đựng một đầu vào quan trọng trong sản xuất, có tính quyết định đến năng suất cây trồng, độ phì của đất. 

Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất bao bì phân bón chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp lớn như Thiên Phú Điền, Ba Lá Xanh, Điền Trang, Hóa Nông Alpha… Bao bì Ánh Sáng luôn đem tới giải  pháp bao bì phân bón uy tín, chất lượng, thiết kế đẹp, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Nhu cầu bao bì phân bón chất lượng cao, thiết kế đẹp ngày càng tăng

Phân bón là một đầu vào quan trọng trong chuỗi giá trị nông nghiệp, có vai trò quyết định đến sản lượng và chất lượng nông sản. Các hợp tác xã, doanh nghiệp và nông dân rất quan tâm chú ý đến từng thông tin về tác dụng, cách sử dụng, các chỉ tiêu kỹ thuật, tiêu chuẩn của phân bón được nhà sản xuất truyền thông, thông tin trên bao bì phân bón hoặc nghe thông tin từ các đại lý. 

Vì thế, các nhà sản xuất phân bón ngày càng chú ý đến bao bì phân bón chất lượng cao, thiết kế chỉn chu thể hiện chất lượng sản phẩm bên trong và uy tín nhà sản xuất. Các nhà sản xuất cũng quan tâm tới chuyển đổi mẫu mã, thiết kế mẫu mã đẹp cho các dòng sản phẩm mới. 

Mẫu mã, thông tin trên bao bì được thiết kế chỉn chu còn khẳng định chất lượng sản phẩm trong bối cảnh thị trường phân bón có nhiều phân bón giả, nhái. Chỉ tính riêng thiệt hại do phân bón giả và phân bón kém chất lượng, mỗi năm Việt Nam đã mất đi từ 2 đến 2.5 tỷ USD. Chính điều này đã dẫn đến những thiệt hại và hậu quả khôn lường như: phân bón giả làm cho nông sản không đạt năng suất, cây yếu sẽ phải tăng thêm kinh phí trị sâu bệnh hại.

bao-bi-phan-bon-rat-quan-trong
Phân bón quyết định trực tiếp tới năng suất mùa vụ nên nhà nông rất quan tâm tới chỉ tiêu, thông tin trên bao bì

Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất bao bì phân bón uy tín 

Phân bón thường được đựng trong các dòng bao bì nhựa PP dệt do nhựa PP dệt rất bền cơ lý, chống xé rách, chống ẩm, chống thấm khí, cho phép in ấn sống động. Các doanh nghiệp sản xuất phân bón thường đặt hàng tại các công ty bao bì PP dệt uy tín có cam kết đặt uy tín lên hàng đầu; Có kinh nghiệm thiết kế, sản xuất cho các doanh nghiệp lớn, uy tín; Quy trình sản xuất hiện đại chuyên nghiệp; Sản phẩm chất lượng, được kiểm định; Giá thành hợp lý; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và Bảo hành sản phẩm lâu dài.

Trong đó, các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng đến kinh nghiệm thiết kế, sản xuất của các công ty bao bì của các công ty chuyên sâu về bao bì PP. Các công ty này thường có quy trình thiết kế, sản xuất bao bì PP chuyên nghiệp, kho dữ liệu về mẫu mã bao bì cập nhật, giàu kinh nghiệm thiết kế mẫu mã bao bì PP theo yêu cầu, phù hợp với thị hiếu khách hàng, thể hiện thuộc tính sản phẩm và làm nổi bật hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn. 

Các công ty chuyên sâu về bao bì PP dệt sẽ đảm bảo:

 • Chất lượng bao bì phân bón vượt trội, chống xé, chống rách, chịu va đập, kích cỡ đa dạng
 • Chống thấm, chống ẩm tuyệt đối: vì các loại phân bón hoá học cần chống ẩm khắt khe như đạm sunfat, đạm clorua, đạm nitrat, ure, cyanamit canxi, supe lân, đạm photphat… nếu không được bảo quản tốt, tránh ẩm, tránh không khí thì sẽ vón cục lại, hoặc bị thoái hóa chất.
 • 100% mẫu mã sản phẩm là độc quyền: Hình ảnh, màu in sắc nét, lâu phai mang đặc thù riêng của các thương hiệu khác nhau
 • Cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm
 • Giá cả hợp lý

bao-bi-phan-bon2
bao-bi-phan-bon3
bao-bi-phan-bon4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-don-gian-4
bao-bi-phan-bon5
bao-bi-phan-bon6
bao-bi-phan-bon7
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-3
bao-bi-phan-bon8
bao-bi-phan-bon1

Các mẫu bao phân bón của các hãng phân bón lớn do Bao bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất.

>> Mời quý khách hàng cùng xem một số mẫu mã bao phân bón đẹp, nổi bật!

Các dòng bao bì phân bón được các doanh nghiệp ưa chuộng

Ánh Sáng chuyên sản xuất và thiết kế các dòng bao bì PP. Vải PP được dệt từ nhựa PP, có đặc tính không màu, không mùi, không vị, bền cơ học cao, giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Vải PP và các loại túi lồng PE, keo tráng PP giúp đảm bảo chống thấm, chống ẩm. 

Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất 2 loại vải PP dệt: 

Vải PP trong suốt không màu, không mùi, không vị, không độc được nhiều nhà sản xuất phân bón sử dụng, vì nó cho phép thấy được trực tiếp sản phẩm bên trong giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm.

Vải PP đục dệt từ sợi PP thêm phụ gia vào để tăng khả năng tách lớp PP và giúp giảm giá thành, đồng thời cũng cải thiện tính năng cơ lý

Dưới đây là các dòng bao bì phân bón được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng:

Bao phân bón màng phức hợp (BOPP)

Bao bì BOPP màng phức hợp: Loại bao này gồm lớp màng nhựa BOPP mỏng được in ống đồng và tráng ghép với lớp vải PP, lồng thêm túi PE/ HD để giúp khả năng chống ẩm. 

Cau-truc-bao-phan-bon-BOPP
Cấu trúc bao phân bón BOPP do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất cho Thiên Phú Điền

Đây là dòng bao bì cao cấp chú trọng vào hình ảnh đẹp mắt, sắc nét, in được 6 màu khác nhau được nhiều công ty ưa chuộng. 

Bao phân bón in offset

Cấu trúc: Gồm giấy Couche/ Ford được bồi với màng BOPP, sau đó tráng ghép với vải PP dệt, lồng túi PE/ HD để tăng khả năng chống ẩm.

Đây là dòng bao bì cao cấp chú trọng vào hình ảnh đẹp mắt, sống động. Bao bì giấy in Offset có chi phí đầu tư ban đầu thấp, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp muốn có loại bao bì có hình ảnh ấn tượng, thu hút người dùng. 

Cau-truc-bao-phan-bon-in-offset
Cấu trúc bao phân bón in offset do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất cho Hoàng Long Gold

Bao phân bón in flexo

Bao bì KP in Flexo: Gồm vải dệt PP bền chắc lớp giấy Kraft chống thấm chống ẩm, có thể lồng túi PE/ HD để tăng khả năng chống ẩm. Dòng bao này sử dụng công nghệ in Flexo cho phép in 2 – 3 màu cơ bản, phù hợp với thiết kế tối giản hiện đại. 

Cau-truc-bao-phan-bon-PP-det-in-flexo
Cấu trúc bao phân bón PP dệt in flexo do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất cho Roots 2 Plus

Bao bì KP in Flexo là một giải pháp hoàn hảo dành cho những cơ sở sản xuất vừa muốn tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng bảo quản nhờ cấu trúc đơn giản, in ấn cơ bản. 

Thông số kỹ thuật của bao bì phân bón 

thong-so-bao-dung-phan-bon

Thông số kỹ thuật các dòng bao bì PP đựng phân bón

Loại bao Bao KP BOPP in ống đồng Bao giấy Offset
Cấu trúc Kraft/ keo PP/ PP dệt (trắng, trong) OPP(bóng,mờ)/ keo PP/ PPdệt (trắng, trong) OPP/Giấy Offset (Ford,Couche)/ keo PP/ PP dệt (trắng, trong) 
Định lượng  Vải PP: 70-74 gram/m2

Keo PP tráng: 20 gr/ m2

Giấy Kraft: 70gr/m2 

Màng OPP: dày 18mic

Vải PP: 70-74 gr/m2

Keo PP tráng: 20gr/ m2

Màng OPP: dày 18mic

Vải PP: 70-74 gr/m2

Keo PP tráng: 20 gr/ m2

Giấy couche/ Ford: 100gr /m2

Kích thước Rộng: 40-60 cm

Dài: 60-100 cm

Đựng 10-50kg tùy sản phẩm

Rộng: 40-60 cm

Dài: 60-110 cm

Đựng: 10-50kg tùy sản phẩm

Rộng: 40-53 cm

Dài: 55-79 cm

Đựng từ 5-40kg tùy sản phẩm

Túi lồng PE  Kích cỡ phù hợp từng loại bao. Khối lượng: 15-40 gram
Quy cách may đáy May gập đáy hoặc may nẹp 1-2 đầu bao Gập van và may nẹp 1- 2 đầu bao May nẹp 1 đầu bao
Số lượng đặt hàng Từ 5.000 bao

Bao Bì Ánh Sáng – sản xuất bao bì phân bón cho các doanh nghiệp uy tín 

Những mẫu bao bì phân bón được Ánh Sáng sản xuất cho các khách hàng: Điền Trang, Bio99, Kim Phú, Hóa Nông Alpha, Đại Việt Nông, Thiên Phú Điền…

Là một trong những cơ sở sản xuất bao bì uy tín có 10 năm kinh nghiệm tại TP HCM, cung ứng bao bì cho hơn 300 khách hàng đa ngành đa lĩnh vực trong và ngoài nước, Bao Bì Ánh Sáng được nhiều doanh nghiệp lớn an tâm hợp tác:

 • Ngành nông nghiệp: Tập đoàn Quế Lâm, Kim Phi AsiaFood, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời…
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN,…
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart,
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, công ty Sung Shin A, công ty Dadu Việt Nam,…
 • Ngành hóa chất xây dựng: Công ty Saint Gobain,Công ty Sika, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam
 • Bao bì hóa chất – phụ gia không thể bỏ qua những cái tên hàng đầu như: Samyang, Yusung Atech, Sung Shin, Kim Fa…

Chúng tôi tự tin mang tới những dòng sản phẩm bao bì phân bón và nông sản tốt nhất hiện nay, cung ứng đơn hàng lớn từ 10.000 bao trở lên, vì chúng tôi có:

 • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại gồm máy kéo sợi siêu tốc, máy dệt 6 thoi, máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…
 • Cam kết chất lượng bao bì chống xé chống rách: Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KPvải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).
ket-qua-kiem-dinh-chat-luong-bao-bi-PP-tai-BBAS
Kiểm định chất lượng vải PP dệt
 • Giá tốt: Bao bì Ánh Sáng nhập nhựa PP nguyên sinh từ các nhà cung cấp uy tín tại Ả Rập, Thái Lan và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì số lượng lớn với giá thành phải chăng.
 • Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại nhất, sẵn sàng tư vấn, đáp ứng chính xác mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần thực hiện chiến dịch marketing thông qua bao bì.
 • Giao hàng đúng tiến độ và bảo hành trọn đời sản phẩm

Nhờ quy trình sản xuất chuyên nghiệp, kiểm định nghiêm ngặt, chúng tôi tự tin về độ bền của bao bì và luôn cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm. 

Rủi ro cho khách hàng bằng không: Với triết lý phục vụ khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn nhận hết mọi rủi ro về phía mình, cam kết khắc phục mọi lỗi sai, hỏng trong quá trình sản xuất hoặc hoàn tiền cho quý khách hàng. 

>> Xem thêm: Bao Phân Lân Chất Lượng | Bao Bì Phân Lân Khẳng Định Giá Trị Sản phẩm

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết về cấu trúc, kích thước, kiểu dáng của các dòng bao bì BOPP, KP, Offset đóng gói sản phẩm nông nghiệp trong E-Catalogue của chúng tôi:

Nếu bạn đang cân nhắc tìm mua bao bì phân bón chất lượng, thiết kế đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0868.64.44.66 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

 

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.