Bao Bì Phân Bón Thiết Kế Đẹp – Chất Lượng – Giao Hàng Đúng Hẹn

Phân bón đóng vai trò chủ lực trong nền sản xuất nông nghiệp, giúp ổn định và nâng cao năng suất cây trồng, ảnh hưởng đến độ phì nhiêu đất đai. Bao bì Ánh Sáng tự hào là đơn vị sản xuất bao bì phân bón uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp, bảo vệ sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Thực trạng ngành sản xuất phân bón hiện nay 

Việt Nam là một đất nước với 70% dân số lao động trong lĩnh vực nông nghiệp. Trong đó, phân bón là một thành tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu, giúp thúc đẩy năng suất lao động, tăng sản lượng nông nghiệp và nâng cao chất lượng nông sản.

phân bón giúp cho cây trồng ngày một tươi tốt

Nông nghiệp là ngành kinh tế chủ lực của cả nước

Theo Cục Hóa chất (Bộ Công thương), mỗi năm nước ta tiêu thụ tới 11 triệu tấn phân bón các loại, trong đó phân bón vô cơ chiếm tới 90% nhu cầu, phân bón hữu cơ và các loại phân bón khác chiếm phần còn lại. Trong đó, chỉ tính riêng thiệt hại do phân bón giả và phân bón kém chất lượng, mỗi năm Việt Nam đã mất đi từ 2 đến 2.5 tỷ USD. (Nguồn: enternews.vn).

Theo đó, số mẫu bao phân bón không đạt chỉ tiêu như đăng ký và công bố trên bao bì có xu hướng gia tăng. Chính điều này đã dẫn đến những thiệt hại và hậu quả khôn lường như: phân bón giả làm cho nông sản không đạt năng suất, cây yếu sẽ phải tăng thêm kinh phí trị sâu bệnh hại.

Từ đó, số tiền bỏ ra để chăm sóc cây trồng cao nhưng nếu rớt giá thì người dân chỉ biết bù lỗ.

phân bón không đảm bảo chất lượng ảnh hưởng đến nông sản

Phân bón giả làm ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất cây trồng

Nghiêm trọng hơn là phân bón giả, phân bón kém chất lượng khiến đất đai bị thoái hóa nhanh hơn. Các chất độc hại được hấp thụ trong đất, khiến mùa vụ liên tục thất thu.

Người làm đồng áng cũng tiếp xúc trực tiếp với phân bón kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặt khác, các mặt hàng nông sản Việt Nam chủ yếu xuất khẩu sang thị trường quốc tế sẽ không đảm bảo chất lượng dẫn đến những  ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đâu là công ty sản xuất bao bì phân bón uy tín? 

Trên thực tế, doanh nghiệp khó có thể chứng minh được với khách hàng rằng chất lượng phân bón của bạn sản xuất tốt như thế nào. Vì trên thị trường hiện nay, hàng giả tràn lan, hàng nhái thì bán rẻ như cho. Chính điều này đã thu hút sự cả tin của người tiêu dùng hơn là những bài quảng cáo được đầu tư của những cơ sở uy tín. 

Cơ sở sản xuất bao phân bón uy tín góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

Cơ sở sản xuất bao phân bón uy tín góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

Để giải quyết khó khăn này, trước hết bạn phải đảm bảo được tính chuyên nghiệp cũng như uy tín trên thị trường. Ngay từ khâu thiết kế, in ấn, lựa chọn chất liệu,… doanh nghiệp đã có cơ hội lớn gây sự chú ý với khách hàng.

Thực tế cũng cho thấy rằng, các sản phẩm cao cấp với mẫu mã độc quyền không chỉ giúp bảo vệ được sản phẩm phân bón tốt nhất, mà còn để lại dấu ấn thương hiệu sâu sắc trong lòng người dùng.

Đến đây, việc cần làm của doanh nghiệp chính là tìm được cơ sở sản xuất bao bì uy tín. Và Bao bì Ánh Sáng chính là giải pháp tối ưu mang đến niềm tin cho bạn và khách hàng của bạn. Chúng tôi lấy gì để đảm bảo?

 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, sẵn sàng vì lợi ích của khách hàng
 • Các mẫu thiết kế bao bì đa dạng, chuyên nghiệp, độc quyền
 • Chất lượng bao bì đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có mặt ngay khi khách hàng cần
 • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì phân bón: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Ánh Sáng
 • Giá cả cạnh tranh

Các mẫu bao phân bón đẹp độc quyền của Bao bì Ánh Sáng

Các mẫu bao phân bón đẹp độc quyền của Bao bì Ánh Sáng

Các mẫu bao phân bón đẹp độc quyền của Bao bì Ánh Sáng

 

Các mẫu bao phân bón đẹp độc quyền của Bao bì Ánh Sáng

Các mẫu bao phân bón đẹp độc quyền của Bao bì Ánh Sáng

>>> Mời quý khách hàng cùng xem qua quy trình sản xuất bao phân bón của Bao Bì Ánh Sáng nhé!

Thiết kế mẫu bao phân bón tại Bao Bì Ánh Sáng có gì đặc biệt?

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp, ấn tượng giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và ghi dấu ấn với khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn khẳng định được uy tín, niềm tin trên thị trường để cạnh tranh cùng nhiều đối thủ.

Tại Ánh Sáng, chúng tôi chuyên sản xuất và thiết kế 2 dòng bao bì phân bón cao cấp, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là:

Bao phân bón màng phức hợp (BOPP)

 • Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.
 • Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, khá vững vững nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập.
 • Với cấu trúc này, bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Bao phân bón BOPP

Bao phân bón BOPP

Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng gồm có 2 loại:

 • Vải PP trong suốt: không màu, không mùi, không vị, không độc. Tại thời điểm mà phân bón thật giả lẫn lộn, đây là loại vật liệu được nhiều nhà sản xuất phân bón uy tín sử dụng, vì nó cho phép thấy được trực tiếp sản phẩm bên trong giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm.

 • Vải PP đục: là sản phẩm được tạo thành khi thêm một ít phụ gia vào để tăng khả năng tách lớp PP và giúp giảm giá thành, đồng thời cũng tăng độ bền cơ học cho vải ở một số mặt nhất định.

Công nghệ in ấn cho bao bì màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng. Đây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin sẽ đem đến những mẫu bao bì nhựa BOPP in ống đồng tốt nhất, hình ảnh chân thực, tự nhiên nhất.

Bao phân bón in flexo

 • Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.
 • Với bao bì PP dệt, chúng tôi sử cũng dụng vải PP dệt cho bao bì màng phức hợp, để đảm bảo tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. Vải PP dệt mang tính chất cơ lý bền chắc cao, đảm bảo bao bì đựng phân bón không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

Bao phân bón PP dệt in flexo

Bao phân bón PP dệt in flexo

 • Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng cho bao bì nhựa PP cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá bao bì, nên tùy theo nhu cầu thực tế mà chúng tôi sẽ tư vấn một cách hợp lý nhất.

Khác với bao bì phân bón màng phức hợp, công nghệ in ấn cho bao pp dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo. Đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin đem lại mẫu bao bì in Flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất.

Điều gì xảy ra nếu bao phân bón không đảm bảo chất lượng, mẫu mã? 

Có rất nhiều yếu tố làm bao bì phân bón của bạn không được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Trong đó, ngoài việc lựa chọn chất liệu thì các thiết kế ấn tượng cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng. 

Bao phân bón không đảm bảo chất lượng, mẫu mã sẽ ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp

Bao phân bón không đảm bảo chất lượng, mẫu mã sẽ ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp

Nếu phân bón của bạn đựng trong một loại bao bì kém thẩm mĩ, kém chất lượng sẽ dẫn đến:

 • Phân bón hỏng hóc, đến tay người tiêu dùng cũng không sử dụng được
 • Phân bón bị rơi vãi do bao bì bông tróc, rách trong quá trình vận chuyển
 • Bao bì không có thiết kế bắt mắt sẽ không thu hút được người dùng
 • Thương hiệu không khẳng định được uy tín trên thị trường
 • Dễ bị hiểu nhầm là đơn vị cung cấp hàng giả vì sử dụng bao bì “dỏm”

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều mẫu bao đựng phân bón giá rẻ ra thị trường như: bao phân bón 5kg, phân bón bao 25kg, phân bón bao 50kg, bao bì hữu cơ vi sinh, bao phân trung vi lượng, Super Lân,… cho các công ty sản xuất phân bón có tiếng: Thiên Phú Điền, Bình Điền, Hiếu Giang, Được Lợi, An Nhất,…

Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều mẫu mã thiết kế bao bì, nâng cao chất lượng bao bì, hoàn thiện khả năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường phân bón trong và ngoài nước. 

Liên hệ với Bao bì Ánh Sáng để nhận ngay tư vấn cụ thể và báo giá bao bì phân bón chi tiết từ chúng tôi.

Bạn vui lòng để lại thông tin, bộ phận kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn:

>>> Xem thêm: Bao Phân Lân Chất Lượng | Bao Bì Phân Lân Khẳng Định Giá Trị SP

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn