Công Ty Sản Xuất Bao Bì Phân Bón Vi Lượng Hàng Đầu Việt Nam

Cây trồng cũng như tất cả các cá thể sống bình thường khác đều cần thức ăn cho sự phát triển. Nếu như con người và động vật chủ yếu sống bằng thức ăn từ nguồn hữu cơ (từ sản phẩm của động vật hoặc thực vật) thì cây chủ yếu sống được bằng chất vô cơ. Bao bì phân bón vi lượng chính là một trong những nhân tố giúp chúng sinh trưởng tốt, mùa vụ bội thu.

Phân bón vi lượng mà sự sinh trưởng của cây trồng

Phân bón vi lượng là hỗn hợp các chất hóa học như kẽm, sắt, đồng, mangan, bo, molypden, clo, silic… nhằm cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Nhiều khi còn cho thêm các nguyên tố siêu vi lượng, đất hiếm, chất kích thích sinh trưởng. Đây là loại phân bón chỉ cần cung cấp một lượng nhỏ cho thực vật.

Mặc dù chỉ cần với hàm lượng rất ít, thế nhưng loại phân bón này lại có công rất lớn trong quá trình phát triển mạnh mẽ của cây trồng. Chúng có hoạt động giống như những chất xúc tác hoặc những chất oxi hóa giúp cây hấp thụ và trao đổi các nguyên tố đa, trung lượng.

Phân bón vi lượng là chất xúc tác giúp cây hấp thụ các nguyên tố đa, trung lượng
Phân bón vi lượng là chất xúc tác giúp cây hấp thụ các nguyên tố đa, trung lượng

Nhu cầu phân bón ở Việt Nam hiện nay vào khoảng trên 10 triệu tấn các loại. Trong đó, Urea khoảng 2 triệu tấn, DAP khoảng 900. 000 tấn, SA 850.000 tấn, Kali 950.000 tấn, phân Lân trên 1,8 triệu tấn, phân NPK khoảng 3,8 triệu tấn, ngoài ra còn có nhu cầu khoảng 400 – 500.000 tấn phân bón các loại là vi sinh, phân bón lá.

Việt Nam vốn là một nước thuần nông vậy nên nhu cầu sử dụng phân bón là rất lớn, chưa kể phần xuất khẩu. Do đó số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối phân bón là rất nhiều và có tính cạnh tranh cao.

Bởi thế mà đã xảy ra một số hiện tượng không tốt trong thị trường nước ta như: Sản xuất, kinh doanh phân bón giả, kém chất lượng,vi phạm về nhãn hiệu hàng hóa, buôn lậu và trốn thuế.

Ngoài các vi phạm trên, còn có các vi phạm khác như về Đăng ký kinh doanh, hợp đồng, hóa đơn và vi phạm về giá…

Chính vì vậy, để thực sự có chỗ đứng trên thị trường và trong lòng khách hàng và hoạt động một cách bền vững, các doanh nghiệp phân bón vi lượng cần đầu tư xây dựng thương hiệu và chất lượng sản phẩm thật tốt.

Một trong những việc cần làm đó là đầu tư thiết kế sáng tạo ra một loại bao bì phân bón vi lượng thật riêng biệt, độc đáo, đẹp mắt nhằm lôi cuốn khách hàng, giúp hỗ trợ quá trình marketing sản phẩm của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp phân bón vi lượng nên đầu tư xây dựng thương hiệu thông qua bao bì
Các doanh nghiệp phân bón vi lượng nên đầu tư xây dựng thương hiệu thông qua bao bì

Công ty thiết kế, sản xuất bao bì phân bón vi lượng đáng tin tưởng

Nằm tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TPHCM, công ty Bao bì Ánh Sáng chuyên thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì PP dệt uy tín và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đang cung cấp các loại bao bì phân bón vi lượng, phân bón NPK, phân bón vi sinh các loại. 

Ánh Sáng luôn chú trọng đầu tư vào máy móc, công nghệ hiện đại để cho ra sản phẩm đồng bộ về mẫu mã, chất lượng và giá trị sử dụng. Chúng tôi có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng trong từng công đoạn sản xuất cho tới khâu thành phẩm và giao đến tay quý khách.

Các thiết kế bao bì của chúng tôi đều dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên biệt của từng doanh nghiệp. Công nghệ in ấn hiện đại, được sử dụng cho từng chất liệu của bao bì nhựa, bao bì giấy,…. thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Sản phẩm có tính bền chắc, vừa bảo vệ hàng hoá bên trong vừa là công cụ PR thương hiệu hiệu quả.

bao-bi-phan-bon2
bao-bi-phan-bon3
bao-bi-phan-bon4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-don-gian-4
bao-bi-phan-bon5
bao-bi-phan-bon6
bao-bi-phan-bon7
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-3
bao-bi-phan-bon8
bao-bi-phan-bon1

Bao Bì Ánh Sáng cung cấp các loại bao phân bón vi lượng, NPK, phân bón vi sinh các loại

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang là đối tác cung cấp bao bì uy tín cho nhiều công ty phân bón lớn như Công ty Thiên Phú Điền, Hiếu Giang, tập đoàn Quế Lâm, Tổng công ty Nông Dược Hai,…

Không chỉ chăm chút vào sản phẩm, mà Bao Bì Ánh Sáng còn mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện đúng thời gian giao hàng như đã thoả thuận, và cam kết bảo hành sản phẩm vô điều kiện khi xảy ra sự cố.

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết về cấu trúc, kích thước, kiểu dáng của các dòng bao bì BOPP, KP, Offset đóng gói sản phẩm nông nghiệp trong E-Catalogue của chúng tôi:

Bao Bì Ánh Sáng tự tin rằng có thể thỏa mãn mọi điều kiện về bao bì phân bón vi lượng của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (1 bình chọn)