Bao Bì Thức Ăn Gia Súc

Giới thiệu công ty Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phần Bao bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo.

Với trên 8 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì thức ăn gia súc, cùng một đội ngũ tâm huyết và đầy sáng tạo, chúng tôi tự tin có đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin công ty sản phẩm:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Bao Bì Ánh Sáng ” Nâng tầm sản phẩm – Lợi nhuận tối đa”

Hiện nay tại Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp 2 dòng cấu trúc bao bì thức ăn gia súc chính:

Bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp

Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE.

Chúng tôi sử dụng vải PP dệt cho bao bì thức ăn gia sức màng phức hợp, đây là một loại polymer được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Propylen. Với đặc tính bền cơ học cao, khá cứng vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập.

Hình ảnh: Cấu trúc bao bì thức ăn gia súc, gia cầm.

Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng gồm có 2 loại chính: vải PP trong suốt và vải PP đục. Đây là hai loại vải PP được sử dụng thường xuyên trong dòng bao bì nhựa PP, tham khảo thêm về tính chất hai vải này tại bao bì phân bón.

Công nghệ in ấn cho bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng, đây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay.

Hình ảnh: bao bì thức ăn chăn nuôi màng phức hợp

Bao bì thức ăn gia súc PP dệt

Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE.

Với bao bì thức ăn gia súc PP dệt, chúng tôi cũng sử dụng vải PP dệt cho bao bì thức ăn gia súc PP dệt, giống như bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp để đảm bảo tính năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong.

Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng cho bao bì thức ăn gia súc PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục.

Khác với bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp, công nghệ in ấn cho bao bì thức ăn gia súc PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt.

Hình ảnh: Bao bì thức ăn gia súc gia cầm

Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin đem lại bao bì in Flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi: bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn nuôi heo, bao bì thức ăn nuôi gà, bao bì thức ăn nuôi bò,…v..v..cho các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi: REP, Cargill, Nagamix, An Bình, Ánh Thiên,..v..v..

Hình ảnh: Bao bì thức ăn gia súc, gia cầm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Chất liệu bao bì thức ăn gia súc: Vải PP dệt ghép màng BOPP theo nhu cầu, có thể lồng thêm túi PE bên trong chống ẩm.

– Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì thức ăn gia súc: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Ánh Sáng.

– Chất lượng bao bì thức ăn gia súc: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.

– Giá bao bì thức ăn gia súc: phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc thù sản phẩm cần chứa đựng, chất liệu, mẫu mã thiết kế, kích thước bao bì thức ăn gia súc và số lượng đặt hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bao Bì Thức Ăn Gia Súc
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *