Bao bì thức ăn thủy sản

Chức năng bao bì thức ăn thủy sản

Bao bì thức ăn thủy sản có nhiệm vụ là bảo quản thức ăn thủy sản sao cho tốt và lâu nhất có thể. Vì đây là dạng thứ ăn chuyên dùng nên bao bì thủy sản phải được đảm bảo tính vệ sinh thực phẩm, không gây tác dụng với các sản phẩm chứa đựng bên trong. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bao bì thức ăn thủy sản như bao bì thức ăn nuôi tôm, cá,… Mỗi loại bao bì đều có yêu cầu riêng biệt, vẻ ngoài khác nhau, nhận thức được điều ấy, công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi đã cho ra những sản phẩm bao bì thức ăn thủy sản chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Đống thời, luôn nâng cấp trang thiết thiết bị máy móc, nâng cao tay nghề sản xuất của các nhân viên,… để đáp ứng nhu cầu sản phẩm bao bì của quý công ty.

Hình ảnh: mẫu bao bì thức ăn thủy sản 

Các loại bao bì thức ăn thủy sản

Hiện nay trên thị trường đang ưa chuộng 2 loại bao bì thức ăn thủy sản đó là bao bì thức ăn thủy sản màng phức hợp với bao bì thức ăn thủy sản PP dệt .

Bao bì thức ăn thủy sản màng phức hợp:

  • Được cấu tạo từ PP dệt tráng, ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE
  • Vì sử dụng vải PP dệt nên thức ăn bao bì thức ăn thủy sản màng phức hợp có độ bền cơ học cao, cứng vững.
  • Công nghệ in ấn bo bì thức ăn thủy sản màng phức hợp được công ty chúng tôi thực hiện trên máy in ống đồng. Ấy cũng chính là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay.

Hình ảnh: Bao bì thủy sản.

Bao bì thức ăn thủy sản PP dệt

  • PP dệt in flexo và lồng túi PE
  • Sử dụng vải PP dệt nên đảm bảo được độ bền khá tốt và bảo quản sản phẩm được lâu
  • Tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sử dụng vải PP dệt cho phù hợp (vải PP đục và PP trong suốt)
  • Bao bì thức ăn thủy sản PP dệt chúng tôi áp dụng công nghệ in flexo, là loại máy in chuyên dụng cho PP dệt.

Hình ảnh: mẫu bao bì hóa chất xử lý ngành thủy sản

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm; nhân viên sản xuất chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động giúp sản phẩm bao bì hoàn thành nhanh chóng, đúng hẹn đối với quý khách; nhân viên thiết kế bao bì sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng hiện nay để làm mới những mẫu mã bao bì thức ăn thủy sản của công ty chúng tôi, từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều mẫu mã bao bì đẹp mắt tha hồ chọn lựa mà không cảm thấy nhàm chán.

Không những thế, giá thành bao bì thức ăn thủy sản của công ty rất cạnh tranh trên thị trường nên bạn không lo bị “cắt cổ” nhé. Nếu bạn đnag cần một công ty chuyên cung cấp bao bì thứ ăn thủy sản nói riêng và các loại bao bì nói chúung hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam đoan mang lại những sản phẩm bao bì tốt nhất cho quý khách.