Chuyện chưa kể về khách hàng Sungshin SSAII

Những ngày cuối tháng 4 năm 2017, Bao Bì Ánh Sáng có cơ hội hợp tác cùng khách hàng Sungshin SSAII Việt Nam. Đây cũng là một trong những “người bạn” để lại trong chúng tôi nhiều ấn tượng tuyệt vời…

Cơ duyên nào đưa Sunshing SSAII đến với chúng tôi?

Vào thời điểm ấy, phía Sungshin SSAII đang gặp phải vấn đề về nhà cung cấp cũ với chất lượng bao bì đóng gói không ổn định, tiến độ không đáp ứng kịp nhu cầu và đặc biệt là sự thiếu trách nhiệm trong việc xử lý các vấn đề. Điều này cũng phần nào khiến họ mất niềm tin vào các doanh nghiệp sản xuất, in ấn bao bì tại Việt Nam.

Có lẽ là “cơ duyên trời định”, sau nhiều lần cân nhắc giữa rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, Sunshing SSAII đã quyết định liên hệ tới Bao Bì Ánh Sáng.

cover-sungshin
Công ty Sungshin là một trong những đối tác lớn của Bao Bì Ánh Sáng

Với tôn chỉ TRÁCH NHIỆM mà đội ngũ Bao Bì Ánh Sáng luôn theo đuổi, chúng tôi đã nhanh chóng đáp ứng mẫu bao bì theo đúng yêu cầu kèm thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn từ khách hàng. Song song đó là chủ động đưa ra bảng cam kết về việc cung ứng sản phẩm đẹp, chất lượng và đúng tiến độ cho Sungshin SSAII .

Những nỗ lực xuất phát từ niềm tin của khách hàng

Để chứng minh và tạo niềm tin, chúng tôi đã đưa ra quy định khắc khe cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty. Nhờ thế, thời gian đáp ứng giao hàng cho Sungshin SSAII luôn đúng ngày khách hàng yêu cầu.

Bằng nhiệt quyết, cam kết và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi vô cùng tự hào khi lô hàng đầu tiên: Bao Solenex yellow, Bao Solenex Green đã được xuất xưởng cung cấp gửi đến khách hàng vào tháng 07/2017 – sau 03 tháng làm việc. Kéo theo đó là sự tăng trưởng về sản lượng bao bì cung cấp trong khoản thời gian sau đó.

Sản phẩm của Sungshin SSAII có bao bì được thiết kế và sản xuất bởi Bao Bì Ánh Sáng
Sản phẩm của Sungshin SSAII có bao bì được thiết kế và sản xuất bởi Bao Bì Ánh Sáng

Quy trình sản xuất bao bì sản phẩm của Sunshing SSAII

Trải qua hơn 2 năm cùng đồng hành và phát triển, chúng tôi vẫn luôn tuân thủ lời cam kết của mình để tạo niềm tin cho khách hàng. Chính niềm tin và ủng hộ từ Sunshing SSAII đã góp phần tạo động lực để Bao Bì Ánh Sáng không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến giá trị đích thực, góp phần vào chiến dịch marketing bằng bao bì của quý doanh nghiệp.

Để làm được điều đó, từ khi hợp tác đến giờ, Bao Bì Ánh Sáng luôn áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại như sau:

Công đoạn kéo sợi
Công đoạn kéo sợi
Công đoạn dệt vải
Công đoạn dệt vải
Công đoạn tráng vải PP giấy kraft
Công đoạn tráng vải PP giấy kraft
Công đoạn in ấn
Công đoạn in ấn
Công đoạn cắt dán và tạo hình
Công đoạn cắt dán và tạo hình
Công đoạn may
Công đoạn may
Công đoạn kiểm tra và đóng gói
Công đoạn kiểm tra và đóng gói

Trong suốt quá trình đồng hành cùng nhau, Bao Bì Ánh Sáng cảm ơn Sunshing SSAII đã chọn, đã tin và mang đến cho chúng tôi nguồn động lực lớn lao để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.