Bao Keo Dán Gạch Của Vicin: Dòng Bao BOPP Đáy Vuông Hiện Đại – Hài Hòa Giữa Yêu Cầu Thẩm Mỹ Và Kỹ Thuật Cao

Bao Bì Ánh Sáng tự hào thiết kế dòng bao BOPP đáy vuông để làm bao đựng vật liệu xây dựng, bao keo dán gạch có thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, ấn tượng, góp phần khẳng định dấu ấn thương hiệu cho Vicin.

Vicin cần dòng bao mẫu mã hiện đại, thể hiện uy tín thương hiệu

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất keo ốp lát, keo chà mạch, vữa tự phẳng, các hóa chất xây dựng chất chống thấm, chất tẩy công nghiệp, Vicin là một doanh nghiệp uy tín trong ngành xây dựng, sản xuất nhiều dòng vật liệu xây dựng phổ biến trên thị trường như các dòng sản phẩm keo ốp lát.

Thanh-pham-dong-goi-bao-bi-Vicin-4
Keo dán gạch của Vicin thường được tin chọn ở các dự án lớn, yêu cầu chất lượng khắt khe như Sân Bay Quốc Tế Nội Bài, Văn Phòng Chính Phủ, Vinhomes…và nhiều khu đô thị đẳng cấp khác
Tương tự với khách hàng tầm cỡ và khắt khe của mình, Vicin cũng yêu cầu tiêu chuẩn bao bì rất cao và chọn nhà sản xuất bao bì rất kỹ lưỡng, không chỉ ở diện mạo bao bì hay chất lượng bao bì chống xé rách chịu va đập, mà còn ở toàn bộ quy trình sản xuất chuyên nghiệp luôn cam kết rủi ro bằng không cho khách hàng. Chỉ có những bao bì chắc chắn và hiện đại mới có thể phục vụ những công trình đòi hỏi sự bền vững và đẳng cấp.

Với nhiều ưu điểm về độ bám dính và tiện lợi khi thi công, keo ốp lát dán gạch đang ngày càng được ưa chuộng. Để thu hút người dùng, phát triển thị trường tốt hơn, các doanh nghiệp lớn như Vicin không chỉ chú trọng chất lượng bao bì mà còn tối ưu chi phí sử dụng bao bì bằng các mẫu mã đẹp làm kênh truyền thông thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm.

Yêu cầu đảm bảo tính năng thẩm mỹ và tính năng kỹ thuật

Dòng keo dán gạch và đá Welmax mà Vicin đặt Ánh Sáng làm bao bì là một sản phẩm chủ lực, góp phần xây dựng tên tuổi cho Vicin nhiều năm nay nên cần có thiết kế mẫu mã hiện đại, thể hiện được uy tín thương hiệu và hỗ trợ cho công nghệ đóng gói tự động. 

2 thiet ke bao keo dan gach day vuong 1
2 thiet ke bao keo dan gach day vuong 4
2 thiet ke bao keo dan gach day vuong 2
2 thiet ke bao keo dan gach day vuong 3

Mẫu thiết kế bao bì keo dán gạch đáy vuông của Vicin do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất

Trong bối cảnh thị trường bao đựng keo ốp lát, keo dán gạch ngày càng phong phú, đa dạng, Vicin yêu cầu bao bì vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu tiếp thị bán hàng, vừa phải đảm bảo tính kỹ thuật. Đặc biệt, dòng keo dán gạch này có đặc tính tăng độ bám dính, độ dẻo, độ chống trượt rất cao nên cần được đựng trong bao bì đa lớp chất lượng cao. Cụ thể: 

 • Bao bì kín giữ cho sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài
 • Khả năng chống ẩm, chống thấm tốt
 • Đạt các chỉ tiêu bền cơ lý, chống va đập, chống xé rách tốt nhất để bảo quản sản phẩm trong điều kiện vận chuyển, va đập nhiều của ngành xây dựng
 • Thiết kế bắt mắt, sáng tạo, công nghệ in ấn hiện đại, thể hiện được bản sắc thương hiệu của khách hàng
 • Công nghệ sản xuất bao bì độc quyền, hiện đại để tránh bị làm nhái.
 • Quy trình sản xuất sử dụng công nghệ đóng gói tự động, đòi hỏi bao bì phải có kiểu dáng, cấu trúc phù hợp, tối ưu cho công nghệ đóng gói tự động.  
 • Sản xuất số lượng lớn, giao hàng nhanh đúng tiến độ mà Vicin yêu cầu.

Bao BOPP đáy vuông đa lớp hiện đại, thể hiện thuộc tính sản phẩm ngành xây dựng 

Để đáp ứng các tiêu chí đặt ra của Vicin, Bao Bì Ánh Sáng đề xuất phương án hài hòa giữa yêu cầu thẩm mỹ hiện đại và yêu cầu kỹ thuật cao. Đó là, sử dụng dòng bao bì BOPP đáy vuông do Bao Bì Ánh Sáng độc quyền thiết kế và công nghệ sản xuất.

cau-truc-bao-keo-dan-gach-vicin
Cấu trúc bao keo dán gạch Vicin

Bao BOPP dán đáy đựng keo dán gạch cho Vicin có cấu trúc vật liệu đa lớp:

 • Kích thước: 370 x 470 x110mm (110 là phần van 2 đầu) (±5 mm) 
 • Cấu trúc: OPP bóng in ống đồng, tráng ghép PP dệt trắng, tuýp giấy Kraft vàng Nhật bên trong.
 • Xăm thoát khí siêu mịn 1 đường nhỏ trên mặt bao trên.
 • Gấp van và dán đáy tự động 2 đầu, miệng van mở (van dài 5cm – không vượt quá mép bao). 

Sau khi đưa vào đóng gói thử nghiệm, bao bì mới đã được Vicin sử dụng và người tiêu dùng đón nhận, đánh giá tích cực về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã bao bì.

Thanh-pham-dong-goi-bao-bi-Vicin-2
Thanh-pham-dong-goi-bao-bi-Vicin-4
Thanh-pham-dong-goi-bao-bi-Vicin-3
Thanh-pham-dong-goi-bao-bi-Vicin-1
Thanh-pham-dong-goi-bao-bi-Vicin-7
Thanh-pham-dong-goi-bao-bi-Vicin-6
Thanh-pham-dong-goi-bao-bi-Vicin-5
3 thanh pham bao dan day vuong 2
3 thanh pham bao dan day vuong 1
3 thanh pham bao dan day vuong 3

Thành phẩm Bao keo dán gạch của Vicin được do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất

Bao BOPP đáy vuông do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất độc quyền là một dòng bao mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp với đặc thù ngành xây dựng cần tạo hình khỏe khoắn, phù hợp với công nghệ đóng gói tự động, giảm thao tác thủ công, tăng hiệu suất lao động. 

Đây là dòng bao bì khó làm, đòi hỏi công nghệ tốt và nhân công kỹ thuật cao, đơn cử như ở công đoạn dán đáy phải căn chỉnh rất chính xác để hơi không bị lệch, tính toán cách thoát khí tối ưu – điều mà chỉ có Bao Bì Ánh Sáng mới có công nghệ xử lý được. Một số công đoạn đòi hỏi kỹ thuật cao như tuýp giấy Kraft vàng Nhật, tuýp màng nilon bên trong bao để hỗ trợ công nghệ đóng gói tự động hiện nay chỉ Bao Bì Ánh Sáng và 1-2 công ty bao bì khác trong nước xử lý được. 

Bao Bì Ánh Sáng tự hào sáng tạo dòng bao bì mới, kiểu dáng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ hơn các dòng bao may 2 đầu, và được các doanh nghiệp lớn, uy tín trong thị trường xây dựng đang sử dụng dòng bao này như Sika, Asia Star, Weber, Vicin… 

Bao bì BOPP đáy vuông đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với đặc thù ngành xây dựng cần tạo hình khỏe khoắn, phù hợp với công nghệ đóng gói tự động, giảm thao tác thủ công, tăng hiệu suất lao động.

Không chỉ kiểu dáng, cấu trúc bao tối ưu, Ánh Sáng luôn đảm bảo chất lượng bao bì BOPP vượt trội. Về độ bền cơ lý, để chống xé rách, chỉ tiêu cơ lý lực kéo ngang, dọc của bao bì PP Ánh Sáng đạt 75-80 Kg/f/cm (so với các mẫu lưu hành trên thị trường đạt 60-65 Kg/f/cm).

san-xuat-bao-vinci
Quá trình sản xuất Bao keo dán gạch của Vicin

Mọi lô hàng ở Ánh Sáng đều được Phòng Kiểm soát chất lượng kiểm định độ bền trong mọi khâu sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5786:1994. Đồng thời, chúng tôi lấy mẫu kiểm định độc lập tại  Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

Bao Bì Ánh Sáng: địa chỉ sản xuất bao bì được các doanh nghiệp đầu ngành tin tưởng

Hợp tác với Vicin cũng như với các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng như Saint Gobain, Kova, Sika Việt Nam, Bestmix, GPS, Skymax Việt Nam… giúp chúng tôi tự tin “Cung cấp những giải pháp đóng gói ưu việt và hiệu quả nhất cho khách hàng”. 

quy-mo-nha-may-lon-doi-ngu-nhan-su-chuyen-mon-cao
Bao Bì Ánh Sáng có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tận tụy với từng đường kim mũi chỉ.

Bao Bì Ánh Sáng có kinh nghiệm 10 năm nghiên cứu các giải pháp bao bì chất lượng cao, thiết kế hiện đại phù hợp với bản sắc của sản phẩm và định vị thương hiệu của doanh nghiệp. Mỗi năm chúng tôi cung ứng 30 triệu bao bì chất lượng cao cho 350 doanh nghiệp B2B trong các ngành hàng. Tiêu biểu như:  

 • Ngành xây dựng: Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), Sika Việt Nam, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam
 • Ngành lúa gạo, phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời, Kimphi AsiaFood
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA, Tongwei
 • Bao bì hóa chất – phụ gia: Polycom, Sambu Fine, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, Công ty Sunshing SSAII, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina …
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart.

Bao Bì Ánh Sáng trân trọng cảm ơn Vicin và các thương hiệu lớn an tâm tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để chúng tôi đưa ra giải pháp bao bì phù hợp nhất với đặc thù sản phẩm. Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm là cơ sở tồn tại của doanh nghiệp và bao bì phải tương xứng – phản ánh đúng giá trị của sản phẩm, giúp nâng tầm uy tín, song hành với chiến lược lược thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Bao Bì Ánh Sáng sẽ không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ với trách nhiệm đem lại giải pháp cho hình ảnh và diện mạo thương hiệu cho doanh nghiệp.

bnt

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (1 bình chọn)