Công Ty Thiết Kế Bao Bì Chuyên Nghiệp Tại TPHCM – Mẫu Mã Đẹp – Giá Tốt

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp luôn giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng nhanh hơn. Nhưng các doanh nghiệp cũng luôn băn khoăn tìm kiếm công ty bao bì chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng” trong vô vàn cơ sở lớn nhỏ trên thị trường. Dưới đây là các tiêu chí xác định công ty bao bì uy tín và đơn vị có kinh nghiệm thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TP HCM được nhiều doanh nghiệp lớn an tâm hợp tác lâu dài.

Thiết kế bao bì đẹp – chi phí nhỏ hiệu quả lớn

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp góp phần nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Hàng Việt vẫn được người tiêu dùng đánh giá chất lượng rất tốt, không thua kém hàng ngoại nhưng thường hay mắc lỗi cơ bản ở chỗ … thiếu design, thậm chí mẫu mã sơ sài luộm thuộm và đánh mất sức hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Trong nhiều hội chợ, không ít doanh nghiệp Việt Nam thốt lên “Tại sao họ làm đẹp vầy mà mình không thể nghĩ ra để làm?” trước các mẫu mã vượt trội của Thái Lan, Hàn Quốc. Theo phân tích của các chuyên gia marketing, xu hướng tiêu dùng thay đổi từng ngày, nếu chỉ làm chất lượng tốt mà không chăm chút cho mẫu mã thì sẽ thua thiệt cả nội địa và không thể chinh phục các thị trường lớn. 

Người tiêu dùng ngày càng bận rộn và có gu thẩm mỹ khó tính hơn. ột nghiên cứu của Nielsen cho thấy trung bình người tiêu dùng chỉ có khoảng 20 giây ngắn ngủi để lựa chọn một món hàng khi đi đi ngắm hàng trong siêu thị*. Nhiều nghiên cứu thị trường cũng chỉ ra, khi shopping online thì người tiêu dùng thường quyết định trong 9-17 giây**.

Cũng vẫn khoản chi phí bao bì như thế? Tại sao doanh nghiệp không tối ưu để có mẫu mã nổi trội, thu hút người tiêu dùng?

bao-bi-BOPP-in-ong-dong
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-1
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-2
Mockup bao bi xay dung 7
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-3
Mockup-bao-bi-dung-bot-mi-4
Mockup bao bi xay dung 12
Mockup-bao-bi-dung-bot-mi-2
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-1
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-don-gian-4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-11
Mockup bao bi xay dung 10
Mockup-bao-bi-dung-bot-mi-5
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-9
Mockup bao bi xay dung 3
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-8
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-5
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-7
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-6
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-5
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-4

Một số mẫu bao bì PP dệt do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho khách hàng

Trong marketing hiện đại, bao bì đẹp là một phương tiện truyền thông thương hiệu. Bao bì được xem là một dạng truyền thông tĩnh (Static Communication) có chức năng truyền tải thông điệp về sản phẩm đến người tiêu dùng.

Bao bì thể hiện giá trị thương hiệu (Brand Values) hay đặc trưng, bản sắc thương hiệu (Brand Personalities) và thậm chí cả cam kết thương hiệu (Brand Promise). Thông qua đó giúp doanh nghiệp thuyết phục khách hàng, khách hàng tin và mua sản phẩm thông qua việc nhìn và đọc những gì xuất hiện bên ngoài bao bì.

Quyết định tới hành vi tiêu dùng: Khảo sát Người tiêu dùng Việt Nam của Deloitte năm 2020 cho thấy, trong các yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định mua (gồm: giá cả, thương hiệu, thiết kế, hình ảnh sản phẩm, xuất xứ, độ thoải mái, đa dạng, thân thiện với môi trường) các mặt hàng phục vụ đời sống thường ngày thì tiêu chí “thiết kế”, “hình ảnh sản phẩm đóng vai trò quan trọng tương đương với “nguồn gốc xuất xứ”, “sản phẩm đa dạng” hay “thân thiện với môi trường

Đơn cử, với các mặt hàng phổ biến nhất hiện nay như quần áo giày dép, yếu tố “thiết kế” và “hình ảnh lần lượt chiếm 21% và 8% quyết định mua hàng của người tiêu dùng (để so sánh, yếu tố “giá cả” hay “thương hiệu” chiếm 19% và 15%). 

Ngay cả với mặt hàng mà người tiêu dùng chủ yếu là nam giới, ít quan tâm đến mẫu mã kiểu dáng thì tiêu chí chỉ riêng tiêu chí mẫu mã bao bì” cũng đóng góp 7% vào quyết định mua hàng. 

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Bao bi can co bo cuc ro rang trinh bay tinh te lam noi bat hinh anh thuong hieu cua doanh nghiep
Bao bì cần có bố cục rõ ràng, trình bày tinh tế, làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp cần phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn nhất định để tối ưu cho nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và tạo thiện cảm thu hút khách hàng.

 • Hiển thị nổi bật tên thương hiệu, tên sản phẩm, logo và các thông tin sản phẩm như thành phần, tiêu chuẩn sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng,…
 • Bố cục thích hợp, không quá lòe loẹt gây rối mắt
 • Nên dùng những font chữ dễ đọc, dễ nhìn
 • Có kích thước phù hợp với sản phẩm, không quá to hoặc quá nhỏ
 • Chất lượng in ấn tốt, sắc nét, không bị mất nét, nhạt màu ảnh hưởng đến độ chuyên nghiệp của thương hiệu
 • Tránh thiết kế bao bì trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường

Đồng thời, các công ty in bao bì uy tín chuyên nghiệp sẽ luôn:

 • Cam kết đặt uy tín lên hàng đầu
 • Có quy trình sản xuất hiện đại chuyên nghiệp
 • Sản phẩm chất lượng, được kiểm định
 • Giá thành hợp lý
 • Có kinh nghiệm cung ứng cho các khách hàng lớn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và bảo hành sản phẩm lâu dài

Công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TP.HCM

Tiên phong trong sản xuất bao bì PP dệt và là một trong những công ty sản xuất bao bì lớn, uy tín tại TP.HCM, Bao Bì Ánh Sáng chuyên in ấn, thiết kế bao bì chuyên nghiệp hàng đầu thị trường miền Nam. Sở hữu đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, sáng tạo, nhạy bén, chúng tôi luôn sản xuất những sản phẩm có thiết kế nổi bật, độ bền vượt trội, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cung ứng 30 triệu bao bì mỗi năm, chúng tôi cung cấp nhiều loại bao bì chất lượng hàng đầu trên thị trường. Bao Bì Ánh Sáng vinh dự được cung cấp bao bì cho 350 khách hàng đa lĩnh vực trong và ngoài nước, trong đó có nhiều khách hàng lớn:

3 slide 4
7 eco five 2
3 slide 18
Bestmix 2
7 thanh pham bao bi hoa chat xay dung 11
emivest 3
GLA 2
hi crete 2
Hanh nguyen vina 5 3
hinh that kova 1
thanh-pham-bao-gao-25kg
5 son nikko 1
3 slide 24
Kim Phi AsiaFood 3
3 slide 21
3 slide 9
3 slide 3

Thành phẩm bao bì PP do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho nhiều doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực 

>> Xem các loại bao bì của Ánh Sáng:  Bao Bì Nhựa PP, Bao Bì Dán Đáy, Bao Bì Giấy Kraft, Bao Bì Nhựa BOPP, Bao Bì Giấy In Offset

Máy móc hiện đại

Bao Bì Ánh Sáng Sử Dụng Máy Móc Công Nghệ Hiện Đại, Chuyên Nghiệp
Bao Bì Ánh Sáng sử dụng công nghệ dệt 6 thoi và các công in ấn hiện đại như in ống đồng, Nhằm đảm bảo chất lượng bao bì nhựa PP, Bao bì Ánh Sáng tự sản xuất vải PP dệt và luôn nhập nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh chất lượng cao từ Thái Lan, Ả Rập, Đài Loan hoặc các nhà cung cấp lớn có uy tín trong nước.in flexo, in offset.

Bao Bì Ánh Sáng sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn từ 10.000 bao trở lên và mọi yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt nhất:

 • Bao Bì Ánh Sáng chất lượng tốt nhất, chống xé, chống rách
 • Thiết kế số 1 ngành bao bì, hỗ trợ tốt cho chiến lược marketing của doanh nghiệp
 • Luôn giao hàng đúng hoặc vượt tiến độ
 • Cung ứng bao bì số lượng lớn
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
 • Cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm

>>> Xem thêm báo chí nói về chúng tôi tại: Góc báo chí

Nguồn nguyên liệu nhựa PP dệt đạt chuẩn 

Cam kết chất lượng bao bì chống xé chống rách:Công ty có quy trình kiểm tra chất lượng sợi mỗi 120 phút/ lần, độ bền kéo ngang, kéo dọc của mành, bán thành phẩm, test đựng hàng và thả rơi tự do bao bì thành phẩm theo từng lô sản xuất. Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KPvải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

Tieu-chuan-ky-thuat-co-so-thanh-pham
Bảng tiêu chuẩn kỹ thuật cơ sở Bao Bì Ánh Sáng

>>> Xem thêm kết quả kiểm định chất lượng bao bì PP tại Bao Bì Ánh Sáng

>>> Công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Thiết kế số 1 ngành bao bì

Bao Bì Ánh Sáng luôn nghiên cứu từng sản phẩm của khách hàng, chú trọng thiết kế bao bì nổi bật, chuyển tải đúng bản sắc sản phẩm của doanh nghiệp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng để có sản phẩm bao bì PP nổi bật nhất.

Về in ấn, Bao Bì Ánh Sáng luôn cập nhật công nghệ tiên tiến hàng đầu và phổ biến hiện nay như công nghệ in ống đồng, in flexo, in offset.

Hình ảnh mẫu mã thiết kế chuyên nghiệp tại Bao Bì Ánh Sáng
Hình ảnh mẫu mã thiết kế bao bì xây dựng tại Bao Bì Ánh Sáng

Bảo hành trọn đời sản phẩm

Sau khi giao hàng, từ 3 đến 5 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn liên hệ để trao đổi về trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một giải pháp bao bì bền chắc, mẫu mã độc đáo hiện đại thì hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng – công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TPHCM để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhé. Chúng tôi tự tin rằng mình sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về bao bì của doanh nghiệp bạn. 

bnt

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

Đánh giá post