Quá trình hợp tác giữa Bao Bì Ánh Sáng và Bestmix

một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành phụ gia xây dựng tại Việt Nam, Bestmix đã và đang trên hành trình phát triển hơn nữa để vươn tầm quốc tế. Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh được quý công ty tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng chiến dịch marketing thương hiệu của mình.

Đôi điều về Bestmix

Công ty Cổ phần Siêu Cường – thương hiệu Bestmix được thành lập từ năm 1999. Lĩnh vực hoạt động của Bestmix là sản xuất và cung ứng các phụ gia, hóa chất xây dựng cho thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm của Bestmix với thiết kế bao bì đẹp mắt
Sản phẩm của Bestmix với thiết kế bao bì đẹp mắt

Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, với phương châm “Xây dựng niềm tin”, đội ngũ nhân viên công ty đã và đang đáp ứng đầy đủ và kịp thời những nhu cầu cấp thiết của khách hàng gần xa và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ họ.

Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh được góp một phần nho nhỏ của mình vào hành trình chinh phục khách hàng của Bestmix.
Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh được góp một phần nho nhỏ của mình vào hành trình chinh phục khách hàng của Bestmix.

Bao Bì Ánh Sáng đồng hành cùng Bestmix

Ngày nay, bao bì không dừng lại ở vai trò đóng gói và vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp mà hơn hết, nó là một công cụ tiếp thị hữu hiệu. Cụ thể hơn, khách hàng không chỉ mua sản phẩm bên trong, mà họ còn bị hấp dẫn bởi hình ảnh bên ngoài, cảm nhận được sự cam kết thương hiệu, chất lượng sản phẩm được thể hiện trên thiết kế và cấu trúc bao bì. 

Đấy cũng chính là xu thế tất yếu của ngành phụ gia – hóa chất xây dựng trong 3 năm trở lại đây. Với ngành này, sản phẩm bao bì nhựa BOPP in ống đồng đang dần thay thế bao bì giấy kraft truyền thống với đầy đủ tính năng và ưu thế bắt kịp xu hướng thay đổi của thị trường.

Vào ngày 20/03/2018, Bao Bì Ánh Sáng có cơ hội được công ty Bestmix tin tưởng lựa chọn để tiến hành thay đổi thiết kế và vật liệu bao bì. Mong muốn của Bestmix là nâng cao khả năng nhận dạng thương hiệu của mình trên bao bì được đồng bộ và hiệu quả nhất.

Đáp lại niềm tin ấy, đội ngũ thiết kế và kỹ thuật Bao Bì Ánh Sáng đã lấy thông tin, lên ý tưởng và chạy mẫu thử trên chất liệu bao bì mới. Trải qua 5 tháng đầy nỗ lực, sau nhiều lần chỉnh sửa và hoàn thiện, ngày 20/08/2018 dòng bao cải tiến BOPP in ống đồng/gấp van trong chính thức ra đời. Loại bao bì này đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng với đầy đủ tính năng: “Chất lượng đạt chuẩn – Mẫu mã thiết kế bắt mắt – phù hợp xu thế thay đổi của thị trường”.

Bao Bì Ánh Sáng cung cấp mẫu bao bì đẹp, chất lượng cho khách hàng Bestmix
Bao Bì Ánh Sáng cung cấp mẫu bao bì đẹp, chất lượng cho khách hàng Bestmix

Quy trình sản xuất bao bì sản phẩm của Bestmix

Để mang đến cho Bestmix những sản phẩm đẹp, chất lượng, Bao Bì Ánh Sáng đã áp dụng quy trình sản xuất hiện đại bao gồm các bước:

Kéo sợi
Kéo sợi
Dệt vải
Dệt vải
In ấn
In ấn
Cắt dán và tạo hình
Cắt dán và tạo hình
May
May
Kiểm tra và đóng gói
Kiểm tra và đóng gói

Bao Bì Ánh Sáng luôn hiểu rằng trách nhiệm của chúng tôi là giải quyết những trăn trở của bạn. Chúng tôi luôn muốn lắng nghe và đồng hành cùng bạn với một khát khao mãnh liệt là: ”Mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự”. 

Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh đồng hành cùng Bestmix trên chặng đường phát triển, vươn tới những tầm cao mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo