Bao Bì Ánh Sáng Hân Hạnh Đồng Hành Cùng GPS Việt Nam – Xây Dựng Thương Hiệu Thông Qua Bao Bì

Bao Bì Ánh Sáng rất vui khi được GPS Việt Nam chọn làm đối tác cung ứng bao bì cho sản phẩm của mình. Câu chuyện về quá trình hợp tác này cũng rất đáng ngẫm lại để tự hào…

Đôi nét về GPS Việt Nam

Công ty TNHH GPS Việt Nam (tiền thân là công ty TNHH TM & XD GP Việt Nam) chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hóa phẩm xây dựng. Với phương châm “Niềm tin dẫn đến thành công”, trong suốt thời gian qua, tập thể cán bộ – công nhân viên GPS Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới. Và quả thật, những năm gần đây, cái tên GPS Việt Nam đã không còn xa lạ gì trong giới xây dựng. Các sản phẩm của họ xuất hiện tại rất nhiều công trình lớn, nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Vươn xa hơn nữa, một vài dòng vật liệu xây dựng từ công ty đã và đang được xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm của GPS với thiết kế bao bì đẹp mắt do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất

Để có được thành công như ngày hôm nay, GPS trên hành trình định vị thương hiệu của mình cũng đã gặp không ít khó khăn khi cạnh tranh với không ít đối thủ lớn cùng ngành. Họ đã đưa ra rất nhiều mục tiêu, chiến lược nhằm khẳng định tên tuổi, thương hiệu trên thị trường. Một trong số đó không thể bỏ qua sự lựa chọn về bao bì đóng gói sản phẩm mà Bao Bi Ánh Sáng vinh hạnh trở thành đối tác, là bạn, là “người anh em” đồng hành cùng GPS Việt Nam.

Quá trình hợp tác giữa Bao Bì Ánh Sáng và GPS Việt Nam

Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh được gặp gỡ và làm việc với đại diện công ty GPS Việt Nam vào những ngày đầu tháng 2 năm 2016. Thời điểm này, khách hàng đang sử dụng bao bì giấy kraft để đóng gói sản phẩm vữa xây dựng. GPS Việt Nam liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng với trăn trở: “Chúng tôi muốn tìm một giải pháp đóng gói sản phẩm có kiểu dáng mẫu mã đẹp hơn, bắt mắt hơn với chi phí hợp lý nhưng vẫn phù hợp với công nghệ đóng gói hiện tại cũng như chất lượng chịu trọng tải và bảo quản tốt sản phẩm”.

Hiểu được mong muốn của GPS Việt Nam, bắt kịp xu hướng phát triển của ngành phụ gia hóa chất xây dựng, đội ngũ kỹ thuật Bao Bì Ánh Sáng đã nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu khách hàng với dòng sản phẩm bao bì nhựa BOPP in ống đồng. Dòng này có đầy đủ các yếu tố: hình ảnh đẹp, sắc nét, giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo khi đóng gói sản phẩm… 

Bằng sự tận tâm và trách nhiệm trước những cam kết, chúng tôi đã nỗ lực hết mình với những ngày tăng ca liên tục, những bữa cơm ăn vội vì sợ không kịp tiến độ… Và kết quả là…vui mừng xiết bao khi những “đứa con tinh thần” lần lượt ra đời: GPS Grout, GPS Hardtop, GPS Cro, GPS Mota…được GPS Việt Nam đón nhận, khách hàng của họ cũng thật sự hài lòng khi sản phẩm được đóng gói bởi bao bì vừa đẹp vừa chất lượng.

Bao Bì Ánh Sáng đồng hành cùng GPS Việt Nam tạo nên những mẫu bao bì đẹp, ấn tượng
Bao Bì Ánh Sáng đồng hành cùng GPS Việt Nam tạo nên những mẫu bao bì đẹp, ấn tượng

Song song đó, Bao Bì Ánh Sáng cũng luôn dành thời gian lắng nghe và giải đáp mỗi khi khách hàng gặp vấn đề. Trải qua hơn 3 năm đồng hành và phát triển, với sự hài lòng và tin tưởng của GPS Việt Nam cùng  khát vọng “Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao”, BBAS luôn luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ với mong muốn duy nhất: “Cung cấp những giải pháp đóng gói tối ưu và hiệu quả nhất, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng”.

Quy trình sản xuất bao bì cho sản phẩm của GPS

Bao bì sản phẩm của GPS được sản xuất theo công nghệ dán đáy hiện đại – 1 trong những công nghệ độc quyền từ Bao Bì Ánh Sáng nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì đẹp, ấn tượng. Đặc biệt, nó có thể hỗ trợ phần nào cho doanh nghiệp trong công cuộc ngăn chặn hàng giả, hàng nhái. Để hiểu thêm, bạn có thể tham khảo vài bài viết tại chuyên mục GÓC BÁO CHÍ với những chia sẻ của các báo lớn khi nói về dòng sản phẩm của chúng tôi.

Cụ thể về quy trình sản xuất bao bì sản phẩm GPS bao gồm các bước cơ bản sau:

Công đoạn kéo sợi
Công đoạn kéo sợi
Công đoạn dệt vải
Công đoạn dệt vải
Công đoạn in ấn
Công đoạn in ấn
Công đoạn tráng vải
Công đoạn tráng vải
Công đoạn cắt, dán và tạo hình
Công đoạn cắt, dán và tạo hình
Công đoạn may
Công đoạn may
Công đoạn kiểm tra và đóng gói
Công đoạn kiểm tra và đóng gói

Cuối cùng, trân trọng cảm ơn GPS Việt Nam cũng như những khách hàng khác đã luôn dành cho Bao Bì Ánh Sáng những niềm tin vững chãi. Để không phụ lại niềm tin ấy, chúng tôi sẽ luôn phấn đấu hoàn thiện hơn nữa, mang đến cho quý khách hàng những giải pháp đóng gói bao bì hoàn hảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn