Bao Bì Xây Dựng Của GPS: Phong Cách Nhất Quán – Định Hình Nhận Diện Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp

Là một trong số những doanh nghiệp xây dựng nhận thấy tầm quan trọng của bao bì với hoạt động Marketing, GPS đã định hình một phong cách bao bì nhất quán, xuyên suốt cho mọi sản phẩm của công ty. Bao bì Ánh Sáng hân hạnh nhận được sự tin tưởng từ GPS từ khâu lên kế hoạch thiết kế cho tới sản xuất bao bì, đưa sản phẩm của GPS tới các công trình trong khắp cả nước. 

Bao Bì Nhất Quán Với Ý Tưởng Truyền Thông Thương Hiệu 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cái tên GPS Việt Nam đã không còn xa lạ trong giới xây dựng. Các sản phẩm của GPS xuất hiện tại rất nhiều công trình lớn nhỏ của VinUni, Vinhomes, Sunshine City, Nhiệt điện Vân Phong… Hệ thống đại lý, kênh bán hàng của GPS trải dài khắp đất nước với 3 văn phòng đại diện tại 3 miền (Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh), cùng hai nhà máy lớn đặt ở Hà Nội và Bình Dương.

cong-ty-GPS

Có một hệ thống bán hàng khắp cả nước, bán nhiều dòng sản phẩm vật liệu, phụ gia xây dựng nên GPS đặt yêu cầu với Bao Bì Ánh Sáng về việc cần một giải pháp bao bì có tính nhất quán, thể hiện hình ảnh thương hiệu. Mỗi bao bì vừa thể hiện được đặc thù của dòng sản phẩm riêng (gồm vữa không co ngót, vữa dán gạch, vữa sửa chữa bề mặt, chất làm cứng sàn, hợp chất chống thấm…) vừa nằm trong một concept bao bì – hình ảnh gắn liền với thương hiệu xuyên suốt.  

Những yêu cầu thiết kế bao bì sao cho thể hiện nhất quán hình ảnh thương hiệu của GPS cũng là những đòi hỏi chung của các doanh nghiệp xây dựng lớn như Saint-Gobain, Vicin, Asia Star, Kova… trong bối cảnh cạnh tranh, đa dạng nhiều sản phẩm trên thị trường.

Bởi các doanh nghiệp đều thấy rõ việc phải tối ưu thiết kế, hình ảnh bao bì – một điểm chạm quan trọng để kết nối doanh nghiệp và người dùng. Hay nói cách khác, bao bì cũng chính là “một người bán hàng thầm lặng” cho doanh nghiệp, chuyển tải đầy đủ thuộc tính sản phẩm, bản sắc thương  hiệu và cả lời hứa thương hiệu.

 

mockup-gps-10
mockup-gps-9
mockup-gps-8
mockup-gps-7
mockup-gps-6
mockup-gps-5
mockup-gps-4
mockup-gps-3
mockup-gps-2
mockup-gps-1

Thiết kế bao GPS của bao bì ánh sáng sản xuất

Dòng Bao Bì GPS Hài Hòa Giữa Yêu Cầu Kỹ Thuật Và Yêu Cầu Thẩm Mỹ

Song song với yêu cầu về thẩm mỹ, khả năng truyền thông trên bao bì thì thiết kế kiểu dáng, cấu trúc bao bì phải đảm bảo được những yêu cầu cơ lý đặc thù của ngành vật liệu xây dựng: độ bền cơ lý vượt trội, đáp ứng nhu cầu vận chuyển xa, mang vác nặng, va đập nhiều; chống thấm chống ẩm tuyệt đối để vật liệu không bị hỏng, biến tính. 

Đảm bảo tính kỹ thuật của bao bì, từ chống bung bể trong điều kiện va đập mạnh của ngành xây dựng, in ấn sắc nét là một trong những yêu cầu cơ bản nhưng hầu hết chỉ có các công ty bao bì uy tín, chuyên nghiệp mới đảm bảo được. Bởi, để đảm bảo mọi lô hàng, mỗi lô lên tới hàng trăm nghìn bao đều có giấy in, mực in, vải PP dệt có chất lượng đồng đều nghĩa là doanh nghiệp sản xuất bao bì phải đảm bảo lượng nguyên vật liệu số lượng lớn, chất lượng ổn định, nhân công nhiều năm kinh nghiệm lành nghề. 

Nắm được nhu cầu của GPS, Ánh Sáng đưa ra một phong cách thiết kế nhất quán cho 15 dòng sản phẩm của GPS: luôn thể hiện màu sắc đặc trưng và nhất quán của GPS (vàng + cam trong logo), phối hợp với gam màu đặc trưng của vật liệu xây dựng; từng dòng sản phẩm sẽ có hình ảnh thể hiện thuộc tính sản phẩm, thao tác thi công tương ứng. 

Đối với sản phẩm chống thấm, hình ảnh chủ đạo là những người thợ đang thực hiện công đoạn trét, phun chất chống thấm lên các bề mặt xây dựng; đối với sản phẩm vữa dán gạch, hình ảnh trung tâm là bàn tay người công nhân thực hiện quá trình dán gạch; với sản phẩm chất làm cứng trộn sẵn, bao bì tập trung vào hình ảnh thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình làm cứng bê tông…

Bao bì xây dựng của GPS là dòng bao BOPP in ống đồng có cấu trúc: Màng OPP mờ in ống đồng cho chất lượng in ấn sắc nét, chân thực; tráng ghép mành PP dệt trắng bền cơ lý, chống xé rách va đập; lồng túi PE chống ẩm. 

Không chỉ thiết kế bao tối ưu và nhất quán cho định vị thương hiệu, Ánh Sáng luôn đảm bảo chất lượng bao bì BOPP vượt trội. Về độ bền cơ lý, để chống xé rách, chỉ tiêu cơ lý lực kéo ngang, dọc của bao bì PP Ánh Sáng đạt 75-80 Kg/f/cm (so với các mẫu lưu hành trên thị trường đạt 60-65 Kg/f/cm).

  • Màng OPP mờ in ống đồng
  • Tráng ghép mành PP dệt trắng
  • Túi lồng PE
cau-truc-gps
Cấu trúc bao GPS do Ánh Sáng sản xuất

thanh-pham-gps
thanh-pham-gps

Thành phẩm 2 dòng bao GPS

Quy trình kiểm soát chất lượng bao GPS khắt khe

Để đảm bảo chất lượng bao bì cho GPS cũng như đối tác khác, Bao Bì Ánh Sáng có quy trình kiểm soát chất lượng đảm bảo: 1) Độ bền kéo sợi PP dệt; 2) Độ bền kéo ngang, kéo dọc mành PP dệt; 3) Độ bền kéo đường dán bán thành phẩm. 

Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao đã sản xuất để kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

san-xuat-gps
Quy trình sản xuất bao GPS tại Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng tự hào góp phần vào việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, đưa sản phẩm vật liệu xây dựng của GPS tới các công trình xây dựng của các nhà thầu xây dựng lớn nhất hiện nay như Vinhomes, Sunshine City cũng như các công trình dân dụng trong cả nước.

Bao Bì Ánh Sáng trân trọng cảm ơn GPS và các thương hiệu xây dựng uy tín đã an tâm tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để chúng tôi đưa ra giải pháp bao bì phù hợp nhất với đặc thù sản phẩm. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm là cơ sở tồn tại của doanh nghiệp và bao bì phải tương xứng – phản ánh đúng giá trị cốt lõi của sản phẩm, giúp nâng tầm uy tín của doanh nghiệp.

Bao Bì Ánh Sáng – Được Các Doanh Nghiệp Xây Dựng Hàng Đầu Tin Chọn

Cùng với GPS, Ánh Sáng đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực xây dựng như Saint Gobain, Kova, Sika Việt Nam, Bestmix, Skymax Việt Nam… Với 10 năm kinh nghiệm mang lại giải pháp chuyên sâu về các dòng bao bì và túi PP, Ánh Sáng được biết tới là địa chỉ thiết kế và sản xuất bao bì chất lượng cao, phù hợp với thế mạnh và định vị thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào dẫn đầu xu hướng thiết kế nổi bật trong ngành bao bì với nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc quyền chống làm giả, làm nhái cũng như quy cách, cấu trúc bao tối ưu cho quy trình đóng gói.

mot-so-mau-bao-bi
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-3
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-4
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-5
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-6
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-10
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-8
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-9
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-7

Mẫu mã bao bì đẹp của Saint Gobain, Kova, Vigracera, Nikko, Bestmix…do Ánh Sáng thiết kế, sản xuất

Mỗi năm chúng tôi cung ứng 30 triệu bao bì chất lượng cao cho 350 doanh nghiệp lớn trong các ngành hàng. Tiêu biểu như:  

  • Ngành xây dựng: Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), Sika Việt Nam, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Asia Star, Vicin, Dabaco, Nikko… 
  • Ngành lúa gạo, phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời, Kimphi AsiaFood
  • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA, Tongwei
  • Bao bì hóa chất – phụ gia: Samyang, Polycom, Sambu Fine, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
  • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, Công ty Sunshing SSAII, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina …
  • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart.

Bao bì Ánh Sáng không chỉ là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bao bì mà còn đem lại sự an tâm, chất lượng, nhanh chóng, giá thành tốt và trách nhiệm cho tất cả các khách hàng. Ánh Sáng tự tin về thế mạnh thiết kế bao bì của mình, thể hiện hình ảnh và diện mạo thương hiệu nhất quán với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

lien-he-voi-chung-toi

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn