Bao Bì Phân Bón Hợp Lực Quốc Tế: Thiết Kế Ấn Tượng – Tăng Trưởng Doanh Thu

Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh được hợp tác với Hợp Lực Quốc Tế. Trong suốt hơn 3 năm vừa qua, cả hai bên đã có những hỗ trợ tích cực để chúng tôi hoàn thành tốt đơn hàng theo cam kết cũng như về phía khách hàng có những bao bì sản phẩm hỗ trợ marketing hiệu quả.

Giới thiệu về Hợp Lực Quốc Tế

Công ty Cổ phần Hợp Lực Quốc Tế (thành lập từ năm 2009) chuyên sản xuất, phân phối phân bón có trụ sở tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai… Các sản phẩm của họ đã và đang được đông đảo bà con nông dân ưu tiên lựa chọn cho mùa vụ, nông sản mang tới những giá trị thiết thực.

Đồng hành trên hành trình định vị thương hiệu của Hợp Lực Quốc Tế, Bao Bì Ánh Sáng may mắn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn trên phương diện là đối tác cung cấp bao bì đựng phân bón đẹp, chất lượng.

HLQT slide 1
HLQT slide 2
HLQT slide 3
HLQT slide 4
HLQT slide 5
HLQT slide 6
HLQT slide 7

Mẫu mã bao bì phân bón đẹp của Hợp Lực Quốc Tế góp phần tăng trưởng doanh thu do Bao Bì Ánh Sản thiết kế và sản xuất

Quá trình hợp tác giữa Bao Bì Ánh Sáng với Hợp Lực Quốc Tế

Trong số rất nhiều đơn vị sản xuất, cung ứng bao bì hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng rất vui khi được Hợp Lực Quốc Tế chọn làm đối tác chiến lược suốt 3 năm qua. Và càng tự hào hơn nữa khi sản lượng đặt hàng luôn tăng trưởng 50% qua từng năm. Điều đó phần nào chứng tỏ rằng sản phẩm bao bì mà chúng tôi cung cấp đã thật sự hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của Hợp Lực Quốc Tế và cho thấy doanh nghiệp họ đang phát triển ổn định, bền vững.

Nhìn lại kết quả ấy, chúng tôi không quên cột mốc đánh dấu lần hợp tác đầu tiên với lời cam kết: “Bao Bì Ánh Sáng sẽ cung cấp một giải pháp đóng gói toàn diện, đáp ứng yêu cầu về tiến độ và đảm bảo chất lượng bao bì cho Hợp Lực Quốc Tế ”.

Có những ngày đội ngũ chúng tôi thật sự tất bật khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng: “Anh cần giao gấp mã hàng 20.20.15 Xanh hay 20.20.15 Trâu Thái vào đầu tuần đến để kịp đóng gói giao cho khách”… Ngay lập tức, bộ phận sản xuất Bao Bì Ánh Sáng lập tức chuyển đổi kế hoạch, điều động tăng ca đêm để đáp ứng nhu cầu từ Hợp Lực Quốc Tế.

Chúng tôi luôn hiểu rằng trách nhiệm của 1 đơn vị cung cấp là hỗ trợ và đáp ứng hoạt động kinh doanh của khách hàng một cách tối ưu và hiệu quả. Bao Bì Ánh Sáng không muốn khách hàng rơi vào tình trạng bị động, thiếu hụt bao bì để xử lý, điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chi phí và uy tín của họ.

Cùng từ đấy, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để không chỉ là đối tác, Bao Bì Ánh Sáng mong muốn trở thành một người bạn thật sự sát cánh cùng đồng hành trên chặng đường phát triển của khách hàng.

Những mẫu bao bì đẹp, chất lượng của Hợp Lực Quốc Tế được thiết kế và sản xuất bởi Bao Bì Ánh Sáng
Những mẫu bao bì đẹp, chất lượng của Hợp Lực Quốc Tế được thiết kế và sản xuất bởi Bao Bì Ánh Sáng

Quy trình sản xuất bao Hợp Lực Quốc Tế

Tại Bao Bì Ánh Sáng, bao Hợp Lực Quốc Tế được sản xuất theo quy trình chuẩn gồm 7 bước:

Dệt vải
Dệt vải
Kéo sợi
Kéo sợi
In ấn
In ấn
Tráng
Tráng
Cắt dán và tạo hình
Cắt dán và tạo hình
May
May
Kiểm tra và đóng gói
Kiểm tra và đóng gói

Đôi điều chia sẻ về khách hàng Hợp Lực Quốc Tế hy vọng sẽ giúp bạn đọc, quý khách hàng hiểu hơn về phương châm hoạt động của Bao Bì Ánh Sáng. Sự tin tưởng từ Hợp Lực Quốc Tế cũng như Rock Team, Kova… và các khách hàng khác luôn là nguồn động lực lớn lao để Bao Bì Ánh Sáng phấn đấu mỗi ngày “khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao”.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *