Giấy Kraft Cán Màng PE Chất Lượng Giá Tốt – Đóng Gói Thực Phẩm – Làm Ly – Làm Túi

Bạn đang tìm kiếm một cơ sở chuyên sản xuất và phân phối giấy kraft cán màng PE (còn gọi là giấy kraft tráng PE) giàu kinh nghiệm, cam kết đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh?  

Với 10 năm sản xuất, cung ứng giấy kraft cuộn, giấy kraft cuộn cán màng PE cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Ponaflex, DSR Vina, Sejong Paper Tube, Long Huei… Ánh Sáng cung cấp giấy kraft cán màng PE với giá gốc, cam kết chất lượng, sẵn sàng giao hàng ngay và tư vấn kỹ thuật chu đáo. 

Cấu tạo, định lượng của giấy kraft cán màng PE

Nhờ tính năng bền dai, chống thấm tốt, dễ gia công, giấy kraft cán màng PE (giấy kraft cán màng PE) ngày càng được các doanh nghiệp trong nhiều ngành sản xuất, dịch vụ ưa chuộng sử dụng để làm ly, tô, hộp đựng thực phẩm, làm túi, bọc gói hàng hóa cho tới làm giấy trang trí, gói hoa.

cac-san-pham-lam-tu-giay-kraft
Ứng dụng đa dạng của giấy kraft cán màng PE

Đặc biệt, giấy làm ly giấy, túi giấy hay các sản loại giấy bao gói thực phẩm, hộp giấy an toàn bảo vệ sức khỏe để đựng thực phẩm dùng một lần… đều làm từ giấy kraft cán màng PE, nên nhu cầu giấy kraft cán màng PE ngày càng tăng mạnh.

Về cấu tạo, giấy kraft cán màng PE gồm 2 lớp: 

 • Giấy Kraft: Làm từ bột giấy đã thông qua quy trình kraft loại bỏ hầu hết lignin có trong gỗ để tăng độ bền dai. Giấy có hai màu vàng và trắng. Giấy kraft có tính bền dai, bắt mực tốt, cho phép thiết kế và in ấn mẫu mã, hình ảnh, logo… sắc nét. 

Tùy từng mục đích sử dụng mà các nhà sản xuất sử dụng giấy kraft cán màng PE sẽ chọn giấy kraft dày mỏng phù hợp, trong khoảng định lượng 70-300gsm.

 • Lớp PE cán màng phủ trên bền mặt giấy: PE (Polyethylene) là nhựa dẻo trong, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm khí và nước. PE không bị hòa tan trong nước, các loại rượu hay các dung dịch như axeton, ete etylic, glixerol hay dầu thảo mộc, chịu được nhiệt độ lên tới 120°C.

Định lượng PE phủ lên giấy kraft thường ở khoảng: 18-20gsm.

cau-truc-giay-kraft
Cấu trúc giấy Kraft tráng PE

Giấy kraft cán màng PE Ánh Sáng: Cam kết giấy chất lượng giúp khách hàng tối ưu quy trình sản xuất  

Nhờ ưu điểm bền dai, dễ gia công, an toàn, dễ tái chế, góp phần bảo vệ môi trường nên giấy cán màng PE được ưa chuộng sử dụng trong nhiều ngành sản xuất, dịch vụ. Đặc biệt, giấy kraft có ưu điểm thẩm mỹ là màu sắc sang trọng, chất liệu giấy bắt mực in tốt, bền màu, phù hợp cho các doanh nghiệp lựa chọn các công nghệ in khác nhau (in Flexo 1-3 màu, in Offset 6-9 màu) in ấn logo, hình ảnh và thông điệp thương hiệu.

Nhưng tìm được một cơ sở sản xuất và phân phối giấy kraft cuộn, giấy kraft cán màng PE đảm bảo năng lực cung cấp giấy ổn định cả về chất lượng, màu sắc, cam kết nguồn hàng ổn định với giá tốt để doanh nghiệp chủ động kế hoạch sản xuất lại không dễ dàng. 

Chỉ những doanh nghiệp sản xuất ổn định sau nhiều năm, giàu kinh nghiệm và có nhân sự chuyên môn sâu về giấy và vật liệu có liên quan như nhựa, keo mới có khả năng cam kết cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong quá trình sử dụng giấy. 

Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất, cung cấp vật tư ngành giấy, bao bì, túi giấy cho 350 doanh nghiệp, Ánh Sáng cung ứng giấy kraft cuộn, kraft cán màng PE tốt nhất trên thị trường:

 • Chất liệu bột giấy nguyên sinh 100% được chọn lọc kỹ càng, an toàn 
 • Độ bền kéo, xé, chống thấm nước, thấm khí đúng tiêu chuẩn (chúng tôi sẽ gửi mẫu kèm tiêu chuẩn theo từng định lượng giấy cho quý khách). 
 • Nhựa PE nguyên sinh an toàn, chịu nhiệt tốt, cán màng dính chắc chắn vào giấy.
 • Mặt giấy mịn đẹp, màu sắc giấy kraft nguyên sinh đồng đều ở mọi lô hàng, với chỉ tiêu màu sắc in ấn Delta E<1.6 
 • Có quá trình kiểm tra chất lượng cùng với khách hàng và kiểm định chất lượng độc lập
 • Luôn gửi mẫu trước để khách hàng kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý, màu sắc theo tiêu chuẩn

giay-cuon-trang-pe-2-loai
trang-pe-ponaflex
trang-pe-mau-trang

Mẫu giấy kraft cán màng PE cuộn và quá trình cán màng PE cho giấy kraft tại nhà máy giấy của Ánh Sáng 

Các dòng giấy kraft cán màng PE tại Ánh Sáng 

Ánh Sáng cung cấp giấy kraft cán màng PE hai màu trắng, vàng dạng nguyên cuộn (hoặc chia cuộn, xả tờ cho quý khách), với kích cỡ, định lượng đa dạng, từ 70gsm cho đến 300gsm,… phục vụ nhiều ứng dụng đa dạng sau:

 • Giấy kraft làm ly cốc giấy

Thông thường, các nhà sản xuất ly, cốc giấy, đĩa giấy yêu cầu giấy kraft cán màng PE chất lượng cao, với định lượng giấy khoảng 190gsm – 300gsm để đảm bảo độ cứng cáp cho cốc, đĩa. 

Lớp nhựa PE (định lượng 18-20gsm) chống thấm nước, chống thấm dầu mỡ, để thành phẩm cốc, ly, giấy có thể chứa đựng nhiều sản phẩm nóng/lạnh, lỏng/rắn khác nhau phải bám dính rất tốt. 

Giấy kraft để làm ly, cốc giấy, đĩa giấy phải đáp ứng các yêu cầu chất lượng rất chặt chẽ về độ chống thấm, độ bền (với các chỉ tiêu cơ lý cụ thể về độ chịu kéo ngang – dọc, độ chịu xé ngang – dọc, độ chặt, độ dãn dài ngang – dọc) thì mới đảm bảo cho quá trình gia công sản xuất.

ly-tui-giay-bao-ve-moi-truong
Ly giấy và túi giấy Kraft tráng PE an toàn với môi trường, giải pháp cho thương hiệu
 • Giấy kraft làm túi

Tùy từng quy mô và quy trình sản xuất túi giấy mà các nhà sản xuất túi đặt giấy kraft cán màng PE hoặc giấy kraft cuộn không cán màng, với nhiều kích cỡ khác nhau, định lượng từ 70 đến 300gsm.

Ngoài các tiêu chí về tính cơ lý của giấy như độ chịu kéo ngang – dọc, độ chịu xé ngang – dọc, độ chặt, độ dãn dài ngang – dọc thì các nhà sản xuất túi rất chú ý tới màu sắc, độ mịn của giấy. 

 • Giấy bọc thực phẩm, hộp đựng thực phẩm

Giấy bọc, bảo quản thực phẩm thường dùng là giấy kraft cán màng PE (có thể in hoặc không) với định lượng giấy 70 đến 140 gsm, giấy kraft làm hộp đựng có định lượng dày hơn (tùy từng kích thước của hộp mà định lượng có thể lên tới 300gsm hoặc thậm chí cao hơn). 

Lớp PE nguyên sinh (định lượng 18-20gsm) cán màng dính tốt vào giấy sẽ giúp chống thấm dầu mỡ, nước sốt, chống dính… và ngăn không cho nước, hơi ẩm thẩm thấu vào bên trong làm chất lượng của thực phẩm.

 • Giấy bọc gói hàng hóa, lót hàng 

Giấy bọc lót các mặt hàng dễ trầy xước (sản phẩm công nghiệp cho tới đồ gia dụng, sách, hàng hóa dễ vỡ…): Mặt hàng kích cỡ lớn thường dùng giấy kraft định lượng cao, có thể sử dụng giấy định lượng từ 90 gsm đến 150 gsm tùy vào kích thước. Mặt hàng kích thước nhỏ hơn thường dùng định lượng 70, 75 gsm đến 90 gsm. 

Bọc lót vận chuyển hàng hóa: Các khách hàng thường đặt giấy định lượng 70, 75 gsm đến 150gsm (hoặc lớn hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng), kraft cán màng PE/ PP hoặc không cán màng.

Định lượng PE hoặc nhựa PP cán màng: 18-20 gsm.

Thông thường, các doanh nghiệp in logo thương hiệu, lời hứa thương hiệu lên giấy kraft để tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế cho các doanh nghiệp lớn, luôn đưa ra các phương án thiết kế nổi bật, ấn tượng, phù hợp với việc in Flexo trên giấy kraft bọc gói hàng.

 • Giấy kraft cán màng PE gói hoa, trang trí

Các nhà sản xuất giấy gói hoa, gói quà thường sử dụng giấy kraft mỏng, có định lượng 60-70 gsm và lớp cán màng PE 18-20gsm (với các loại giấy bọc những ôm hoa to thường có định lượng cao hơn, có thể lên tới 90gsm). 

Khi tư vấn sản phẩm giấy kraft cán màng PE cho các doanh nghiệp, chúng tôi không chỉ trao đổi về tính cơ lý của giấy, màu sắc, độ mịn bề mặt, độ bền của giấy kraft, mà còn tư vấn kỹ về các phương án thiết kế, in ấn nếu khách hàng có nhu cầu in ấn. 

slide 1 nha may trang pe kho
trang-pe-ponaflex
2
3
4
5
6
7
8
kho-giay-kraft-cuon

Kho giấy và quy trình sản xuất giấy, cán màng PE tại nhà máy giấy của Ánh Sáng 

Trách nhiệm đồng hành của Ánh Sáng

Là một nhà sản xuất có 10 năm đồng hành hợp tác cùng 350 doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ, chúng tôi đồng cảm với nhu cầu tối ưu chi phí nguyên liệu giấy kraft, kiểm soát các rủi ro liên quan tới sử dụng nguyên liệu đầu vào cho sản xuất với câu hỏi cốt lõi: Có thể giảm giá thành, tối ưu chi phí sử dụng nguyên vật liệu để đảm bảo quy trình sản xuất tốt nhất hay không? 

Bên trong đó là những vấn đề rất cụ thể như: 

 • Chất lượng giấy kraft cán màng PE ra sao? Có đảm bảo đúng màu/ bền kéo xé/ độ thấm nước đúng tiêu chuẩn? Khả năng cán màng dính của PE có đảm báo cho sản xuất? độ mịn bề mặt giấy…?
 • Nhà cung cấp có đáp ứng tiến độ giao hàng kịp cho kế hoạch sản xuất không? Có ổn định? có nhanh chóng, linh hoạt khi phát sinh các đơn hàng đột xuất không?
 • Làm thế nào để tránh rủi ro ở mức cao nhất trong sản xuất khi sử dụng nguyên liệu này? 
 • Giá thành nguyên liệu có thực sự hợp lý không?
 • Nhà cung cấp có tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc khi  sản xuất hay không? 

Để tối ưu chi phí, tối ưu giá trị sử dụng của nguyên liệu cho một chuỗi sản xuất, chúng tôi hiểu và cung cấp nguyên liệu giấy với tôn chỉ rằng: khi và chỉ khi cung ứng giấy kraft giải quyết chu đáo các vấn đề trên thì mới mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Với sự tận tâm đó, Ánh Sáng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giấy kraft Nhật, Kraft Việt tốt nhất hiện nay với kinh nghiệm cung ứng vật tư giấy kraft cán màng PE cho các doanh nghiệp lớn, sản xuất hàng xuất khẩu như Ponaflex, DSR Vina, Sejong Paper Tube, Long Huei, Terai, Vũ Hoàng Minh … 

cac-khach-hang-giay-kraft

Với kinh nghiệm cung ứng giấy kraft cuộn, giấy kraft cán màng PE cho các tập đoàn lớn, Ánh Sáng cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu chất lượng khắt khe của quý khách

Quy trình kiểm tra chất lượng giấy kraft cán màng PE tại Ánh Sáng 

Để đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của khách hàng, trước khi gửi giấy kraft cán màng PE, giấy kraft cuộn Ánh Sáng tới khách hàng, chúng tôi luôn có quy trình kiểm tra và đề nghị khách hàng kiểm tra độc lập, theo 6 hạng mục

 • Thông tin nguyên vật liệu: Dựa vào thông tin yêu cầu đơn hàng trên quy trình quản lý đơn hàng so sánh đối chiếu thông tin với thực tế nguyên vật liệu. 
 • Số lô/lot: Kiểm tra thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng trên tem nhãn được dán vào cuộn NVL vào phiếu kiểm tra.
 • Định lượng: Dùng dao cắt định lượng cắt 3 vị trí theo chiều dài khổ giấy; Cân đo bằng cân kỹ thuật; Ghi lại kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Độ bền kéo đứt dọc/ ngang (sử dụng máy test lực YG026C): Cắt 3 mẫu giấy theo chiều dọc/ ngang cuộn có chiều dài 25-30cm, chiều rộng 5cm để kiểm tra độ bền kéo đứt; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Màu sắc: Cắt 1 mẫu giấy đem so sánh với mẫu chuẩn đã lưu tại P.Quản lý Chất lượng; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Kích thước: Dùng thước cuộn đo chiều dài cuộn giấy; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện cam kết bằng 6 lời hứa thương hiệu: 

 • Giá tốt: Là nhà sản xuất và nhập giấy kraft Nhật với số lượng lớn nên bảng giá của chúng tôi luôn rất cạnh tranh, hợp lý. 
 • Màu sắc giấy luôn ổn định: Đảm bảo màu sắc giấy không thay đổi hoặc thay đổi trong tiêu chuẩn cho phép, duy trì được sự ổn định chất lượng của các lô hàng trước và sau – một yếu tố đặc biệt quan trọng mà các khách hàng luôn quan tâm.
 • Định lượng đúng tiêu chuẩn: Đảm bảo chịu kéo, xé, độ chặt, độ ẩm, độ hút nước đúng tiêu chuẩn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận nhà máy: Có quy trình hỗ trợ kỹ thuật, có nhân sự kỹ thuật, chuyên môn cao, am hiểu về giấy, quy trình kỹ thuật liên quan đến giấy, nhựa để hỗ trợ các khách hàng sử dụng, sản xuất, gia công, in ấn trên giấy kraft cuộn của chúng tôi. 
 • Giao hàng nhanh: Ánh Sáng có quy trình và nhân lực chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 10 năm trong ngành nên luôn đảm bảo kế hoạch giao hàng.
 • Tận tâm phục vụ: Nhờ nguyên liệu giấy đạt chuẩn, Ánh Sáng đảm bảo mức độ rủi ro khi Quý khách sử dụng nguyên vật liệu được giảm thiểu đến 0%. Tuy nhiên, khi có vấn đề phát sinh, Ánh Sáng cam kết nhận mọi rủi ro về phía mình, có quy trình xử lý nhanh nhất để tránh ảnh hưởng tới quá trình sản xuất của khách hàng

6-loi-hua-thuong-hieu

Chúng tôi hiểu rằng, toàn bộ chuỗi sản xuất – cơ sở tồn tại của doanh nghiệp phải được bắt đầu bằng nguyên liệu chuẩn. Ánh Sáng cam kết mang lại nguồn giấy kraft cán màng PE, giấy kraft cuộn chất lượng nhất, tối ưu chi phí sử dụng nguyên liệu giấy cho doanh nghiệp với độ bền cơ lý vượt trội, với giá thành cạnh tranh nhất, và với quy trình hỗ trợ kỹ thuật chu đáo. 

Mời quý khách xem thêm thông tin chi tiết về quy trình sản xuất, các chỉ tiêu cơ lý, cấu trúc, quy cách của giấy kraft tại đây:

Nếu bạn đang tìm mua giấy kraft cán màng PE chất lượng tốt, giá gốc thì vui lòng liên hệ với Ánh Sáng qua hotline 0868.64.44.66 để chúng tôi gửi báo giá, mẫu sản phẩm và tư vấn kỹ thuật chi tiết nhé. 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

lien-he-voi-chung-toi

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nếu bạn có nhu cầu đặt bao bì, hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn & gởi báo giá đến bạn!

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn