Giấy Tráng PE Cam Kết Chất Lượng – Số Lượng Lớn – Giá Tốt

Nhiều doanh nghiệp đã thay thế hoàn toàn nhiều sản phẩm như bao bì/ giấy bọc bằng nhựa, nilon hoặc ly nhựa sang chất liệu giấy tráng PE, đây là một xu hướng bao bì mới thân thiện môi trường, mẫu mã sang trọng, ấn tượng thu hút người tiêu dùng. 

Với 10 năm sản xuất, cung ứng giấy kraft cuộn, giấy kraft cuộn tráng PE cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, tiêu biểu như Ponaflex, DSR Vina, Sejong Paper Tube, Long Huei…Ánh Sáng cung cấp giấy kraft tráng PE với giá gốc, cam kết chất lượng, sẵn sàng giao hàng ngay và tư vấn kỹ thuật chu đáo. 

Nhu cầu sử dụng giấy tráng PE ngày càng gia tăng

Ngày nay, người tiêu dùng càng quan tâm đến vấn đề bao bì thân thiện với môi trường. Theo một khảo sát được thực hiện gần đây, hơn 80% người tiêu dùng cho rằng họ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho một sản phẩm “xanh”, sử dụng bao bì giấy, thân thiện với môi trường. Cũng vì thế, các cửa hàng, doanh nghiệp đang chuyển dần sang sử dụng bao bì giấy, hộp giấy, ly giấy và giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần.

Cấu tạo của giấy tráng PE

Về cấu tạo, giấy kraft cán màng PE gồm 2 lớp: 

 • Giấy Kraft: Làm từ bột giấy đã thông qua quy trình kraft loại bỏ hầu hết lignin có trong gỗ để tăng độ bền dai. Giấy có hai màu vàng và trắng. Giấy kraft có tính bền dai, bắt mực tốt, cho phép thiết kế và in ấn mẫu mã, hình ảnh, logo… sắc nét. 
 • Lớp PE tráng phủ trên bền mặt giấy: PE (Polyethylene) là nhựa dẻo trong, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm khí và nước. PE không bị hòa tan trong nước, các loại rượu hay các dung dịch như axeton, ete etylic, glixerol hay dầu thảo mộc, chịu được nhiệt độ lên tới 120°C.

Tùy từng mục đích sử dụng mà các nhà sản xuất sử dụng giấy tráng PE sẽ chọn giấy kraft dày mỏng phù hợp, trong khoảng định lượng 70-300gsm. Định lượng PE phủ lên giấy kraft thường ở khoảng: 18-20 gsm.

giay-cuon-trang-pe-2-loai
trang-pe-ponaflex
trang-pe-mau-trang

Mẫu giấy kraft tráng PE cuộn và quá trình tráng PE cho giấy kraft tại nhà máy giấy của Ánh Sáng

Ưu điểm của dòng giấy tráng PE Ánh Sáng

 • Chất liệu an toàn: được làm từ bột giấy nguyên sinh 100% được chọn lọc kỹ càng.
 • Nhựa PE nguyên sinh: chịu nhiệt tốt, tráng dính chắc chắn vào giấy, được công nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn với sức khỏe con người.
 • Đạt tiêu chuẩn về chất lượng: Độ bền kéo, xé, chống thấm nước, thấm dầu, thấm khí đúng tiêu chuẩn (chúng tôi sẽ gửi mẫu kèm tiêu chuẩn theo từng định lượng giấy cho quý khách). 
 • Bề mặt giấy mịn đẹp: màu sắc giấy kraft nguyên sinh đồng đều ở mọi lô hàng, với chỉ tiêu màu sắc in ấn Delta E<1.6 
 • Có quá trình kiểm tra chất lượng cùng với khách hàng và kiểm định chất lượng độc lập
 • Luôn gửi mẫu trước để khách hàng kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý, màu sắc theo tiêu chuẩn

Giấy tráng PE được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất

Nhờ tính năng bền dai, chống thấm tốt, dễ gia công, giấy tráng PE (giấy cán màng PE) ngày càng được các doanh nghiệp trong nhiều ngành sản xuất, dịch vụ ưa chuộng sử dụng để làm ly, tô, hộp đựng thực phẩm, làm túi, bọc gói hàng hóa cho tới làm giấy trang trí, gói hoa…

ung-dung-giay-Kraft-trang-PE
Ứng dụng đa dạng của giấy kraft tráng PE: làm ly giấy, tô giấy, bọc thực phẩm, túi đựng cho tới giấy gói hoa…

Ánh Sáng cung cấp giấy kraft tráng PE hai màu trắng, vàng dạng nguyên cuộn (hoặc chia cuộn, xả tờ cho quý khách), với kích cỡ, định lượng đa dạng, từ 70gsm cho đến 300gsm,… phục vụ nhiều ứng dụng đa dạng sau:

Giấy tráng PE làm ly cốc giấy

Thông thường, các nhà sản xuất ly, cốc giấy, đĩa giấy yêu cầu giấy kraft tráng PE chất lượng cao, với định lượng giấy khoảng 190gsm – 300gsm để đảm bảo độ cứng cáp cho cốc, đĩa. 

Lớp nhựa PE (định lượng 18-20gsm) chống thấm nước, chống thấm dầu mỡ, để thành phẩm cốc, ly, giấy có thể chứa đựng nhiều sản phẩm nóng/lạnh, lỏng/rắn khác nhau phải bám dính rất tốt. 

Giấy kraft để làm ly, cốc giấy, đĩa giấy phải đáp ứng các yêu cầu chất lượng rất chặt chẽ về độ chống thấm, độ bền (với các chỉ tiêu cơ lý cụ thể về độ chịu kéo ngang – dọc, độ chịu xé ngang – dọc, độ chặt, độ dãn dài ngang – dọc) thì mới đảm bảo cho quá trình gia công sản xuất.

Giấy tráng PE làm túi

Tùy từng quy mô và quy trình sản xuất túi giấy mà các nhà sản xuất túi đặt giấy kraft tráng PE hoặc giấy kraft cuộn không tráng, với nhiều kích cỡ khác nhau, định lượng từ 70 đến 300gsm.

Ngoài các tiêu chí về tính cơ lý của giấy như độ chịu kéo ngang – dọc, độ chịu xé ngang – dọc, độ chặt, độ dãn dài ngang – dọc thì các nhà sản xuất túi rất chú ý tới màu sắc, độ mịn của giấy. 

Giấy bọc thực phẩm, hộp đựng thực phẩm

Giấy bọc, bảo quản thực phẩm thường dùng là giấy kraft tráng PE (có thể in hoặc không) với định lượng giấy 70 đến 140 gsm, giấy kraft làm hộp đựng có định lượng dày hơn (tùy từng kích thước của hộp mà định lượng có thể lên tới 300gsm hoặc thậm chí cao hơn). 

Lớp PE nguyên sinh (định lượng 18-20gsm) tráng dính tốt vào giấy sẽ giúp chống thấm dầu mỡ, nước sốt, chống dính… và ngăn không cho nước, hơi ẩm thẩm thấu vào bên trong làm chất lượng của thực phẩm.

Giấy bọc gói hàng hóa, lót hàng 

Giấy bọc lót các mặt hàng dễ trầy xước (sản phẩm công nghiệp cho tới đồ gia dụng, sách, hàng hóa dễ vỡ…): Mặt hàng kích cỡ lớn thường dùng giấy kraft định lượng cao, có thể sử dụng giấy định lượng từ 90 gsm đến 150gsm tùy vào kích thước. Mặt hàng kích thước nhỏ hơn thường dùng định lượng 70, 75 gsm đến 90 gsm. 

Bọc lót vận chuyển hàng hóa: Các khách hàng thường đặt giấy định lượng 70, 75 gsm đến 150gsm (hoặc lớn hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng), kraft tráng PE/ PP hoặc không tráng.

Thông thường, các doanh nghiệp in logo thương hiệu, lời hứa thương hiệu lên giấy kraft để tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế cho các doanh nghiệp lớn, luôn đưa ra các phương án thiết kế nổi bật, ấn tượng, phù hợp với việc in Flexo trên giấy kraft bọc gói hàng.

Giấy tráng PE gói hoa, trang trí

Các nhà sản xuất giấy gói hoa, gói quà thường sử dụng giấy kraft mỏng, có định lượng 60-70 gsm và lớp tráng PE 18-20gsm (với các loại giấy bọc những ôm hoa to thường có định lượng cao hơn, có thể lên tới 90gsm). 

Khi tư vấn sản phẩm giấy kraft tráng PE cho các doanh nghiệp, chúng tôi không chỉ trao đổi về tính cơ lý của giấy, màu sắc, độ mịn bề mặt, độ bền của giấy kraft, mà còn tư vấn kỹ về các phương án thiết kế, in ấn nếu khách hàng có nhu cầu in ấn. 

Giấy tráng PE Ánh Sáng: Cam kết giấy chất lượng giúp khách hàng tối ưu quy trình sản xuất  

Là một nhà sản xuất có 10 năm đồng hành hợp tác cùng 350 doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ, chúng tôi đồng cảm với nhu cầu tối ưu chi phí nguyên liệu giấy kraft, kiểm soát các rủi ro liên quan tới sử dụng nguyên liệu đầu vào cho sản xuất với câu hỏi cốt lõi: Có thể giảm giá thành, tối ưu chi phí sử dụng nguyên vật liệu để đảm bảo quy trình sản xuất tốt nhất hay không? 

Bên trong đó là những vấn đề rất cụ thể như: 

 • Chất lượng giấy kraft tráng PE ra sao? Có đảm bảo đúng màu/ bền kéo xé/ độ thấm nước đúng tiêu chuẩn? Khả năng tráng dính của PE có đảm báo cho sản xuất? độ mịn bề mặt giấy…?
 • Nhà cung cấp có đáp ứng tiến độ giao hàng kịp cho kế hoạch sản xuất không? Có ổn định? có nhanh chóng, linh hoạt khi phát sinh các đơn hàng đột xuất không?
 • Làm thế nào để tránh rủi ro ở mức cao nhất trong sản xuất khi sử dụng nguyên liệu này? 
 • Giá thành nguyên liệu có thực sự hợp lý không?
 • Nhà cung cấp có tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc khi  sản xuất hay không? 

slide 1 nha may trang pe kho
trang-pe-ponaflex
2
3
4
5
6
7
8
kho-giay-kraft-cuon

Kho giấy và quy trình sản xuất giấy, tráng PE cho giấy kraft tại nhà máy giấy của Ánh Sáng 

Với sự tận tâm đó, Ánh Sáng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giấy kraft Nhật, Kraft Việt tốt nhất hiện nay với kinh nghiệm cung ứng vật tư giấy kraft tráng PE cho các doanh nghiệp lớn, sản xuất hàng xuất khẩu như Ponaflex, DSR Vina, Sejong Paper Tube, Long Huei, Terai …

logo-khach-hang
Với kinh nghiệm cung ứng giấy kraft cuộn, giấy kraft tráng PE cho các tập đoàn lớn, Ánh Sáng cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu chất lượng khắt khe của quý khách.

Quy trình kiểm tra chất lượng giấy kraft tráng PE tại Ánh Sáng 

Để đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của khách hàng, trước khi gửi giấy kraft tráng PE, giấy kraft cuộn Ánh Sáng tới khách hàng, chúng tôi luôn có quy trình kiểm tra và đề nghị khách hàng kiểm tra độc lập, theo 6 hạng mục

 • Thông tin nguyên vật liệu: Dựa vào thông tin yêu cầu đơn hàng trên quy trình quản lý đơn hàng so sánh đối chiếu thông tin với thực tế nguyên vật liệu.
 • Số lô/lot: Kiểm tra thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng trên tem nhãn được dán vào cuộn NVL vào phiếu kiểm tra.
 • Định lượng: Dùng dao cắt định lượng cắt 3 vị trí theo chiều dài khổ giấy; Cân đo bằng cân kỹ thuật; Ghi lại kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Độ bền kéo đứt dọc/ ngang (sử dụng máy test lực YG026C): Cắt 3 mẫu giấy theo chiều dọc/ ngang cuộn có chiều dài 25-30cm, chiều rộng 5cm để kiểm tra độ bền kéo đứt; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Màu sắc: Cắt 1 mẫu giấy đem so sánh với mẫu chuẩn đã lưu tại P.Quản lý Chất lượng; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
 • Kích thước: Dùng thước cuộn đo chiều dài cuộn giấy; Ghi kết quả vào phiếu kiểm tra
giao-hang-giay-kraft-cuon-anh-sang
Giao hàng giấy kraft cuộn của Ánh Sáng

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện cam kết bằng 6 lời hứa thương hiệu: 

 • Giá tốt: Là nhà sản xuất và nhập giấy kraft Nhật với số lượng lớn nên bảng giá của chúng tôi luôn rất cạnh tranh, hợp lý. 
 • Màu sắc giấy luôn ổn định: Đảm bảo màu sắc giấy không thay đổi hoặc thay đổi trong tiêu chuẩn cho phép, duy trì được sự ổn định chất lượng của các lô hàng trước và sau – một yếu tố đặc biệt quan trọng mà các khách hàng luôn quan tâm.
 • Định lượng đúng tiêu chuẩn: Đảm bảo chịu kéo, xé, độ chặt, độ ẩm, độ hút nước đúng tiêu chuẩn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận nhà máy: Có quy trình hỗ trợ kỹ thuật, có nhân sự kỹ thuật, chuyên môn cao, am hiểu về giấy, quy trình kỹ thuật liên quan đến giấy, nhựa để hỗ trợ các khách hàng sử dụng, sản xuất, gia công, in ấn trên giấy kraft cuộn của chúng tôi. 
 • Giao hàng nhanh: Ánh Sáng có quy trình và nhân lực chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 10 năm trong ngành nên luôn đảm bảo kế hoạch giao hàng.
 • Tận tâm phục vụ: Nhờ nguyên liệu giấy đạt chuẩn, Ánh Sáng đảm bảo mức độ rủi ro khi Quý khách sử dụng nguyên vật liệu được giảm thiểu đến 0%. Tuy nhiên, khi có vấn đề phát sinh, Ánh Sáng cam kết nhận mọi rủi ro về phía mình, có quy trình xử lý nhanh nhất để tránh ảnh hưởng tới quá trình sản xuất của khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng, toàn bộ chuỗi sản xuất – cơ sở tồn tại của doanh nghiệp phải được bắt đầu bằng nguyên liệu chuẩn. Ánh Sáng cam kết mang lại nguồn giấy kraft tráng PE, giấy kraft cuộn chất lượng nhất, tối ưu chi phí sử dụng nguyên liệu giấy cho doanh nghiệp với độ bền cơ lý vượt trội, với giá thành cạnh tranh nhất, và với quy trình hỗ trợ kỹ thuật chu đáo. 

Nếu bạn đang tìm mua giấy tráng PE chất lượng tốt, giá gốc thì vui lòng liên hệ với Ánh Sáng qua hotline 0868.64.44.66 để chúng tôi gửi báo giá, mẫu sản phẩm và tư vấn kỹ thuật chi tiết nhé. 

lien-he-voi-chung-toi

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A, Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM. 

Website: baobianhsang.vn

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *